Chia Sẻ Mãi Mãi Là Bao Xa - Một Tác Phẩm Ngôn Tình Hấp Dẫn

Mãi Mãi Là Bao Xa là câu chuyện tình yêu của Bạch Lăng Lăng và Dương Lam Hàng, một mối tình đầy sóng gió. Bạch Lăng Lăng là sinh viên năm nhất khoa Điện khí Đại học T, cô là một cô gái xinh đẹp, thông minh nhưng lại có một tuổi thơ bất hạnh khi cha mẹ ly hôn. Lăng Lăng luôn mong muốn tìm được một người yêu thương mình thật lòng, cho cô cảm giác an toàn và che chở.Dương Lam Hàng là một nhà khoa học trẻ tuổi, tài năng. Anh là người tinh tế, biết quan tâm người khác và có ý chí, lí tưởng. Trong thời gian học tập tại Mỹ, anh đã quen và yêu một cô gái Trung Quốc qua mạng. Tình yêu đó đã thôi thúc anh trở về quê hương.

Sau khi chia tay bạn trai Uông Đào, Lăng Lăng đã quen và yêu Dương Lam Hàng qua mạng. Cô không biết rằng, người cô yêu lại chính là thầy giáo của mình. Khi sự thật được tiết lộ, Lăng Lăng đã rất sốc và đau khổ. Tuy nhiên, tình yêu của họ vẫn tiếp tục nảy nở và vượt qua mọi sóng gió.

Cuối cùng, sau nhiều năm xa cách, Lăng Lăng và Dương Lam Hàng đã có một cái kết viên mãn. Họ đã vượt qua mọi rào cản để đến được với nhau, chứng minh rằng tình yêu chân chính có thể vượt qua mọi thử thách.

Đọc truyện Mãi Mãi Là Bao Xa cùng các bộ ngôn tình hấp dẫn khác tại: https://dtruyen.com/ngon-tinh/
 
Top