Dịch vụ Tăng like fanpage facebook

Fanpage là nơi để kinh doanh bán hàng của nhều người, kinh doanh ra nhiều đơn hàng là mong muốn của nhiều người chính vì vậy để tạo uy tín cho khách hàng thúc đẩy họ mua hàng thì profile cần có nhiều like và follow. Vậy làm gì để tăng lượt thích và theo dõi trang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.
Mời bạn bè thisch trang
Khi mới tạo page có mục mời bạn bè thích trang bạn hãy tận dụng tính năng để mời những người là bạn bè để thích trang của mình.

Tối ưu hóa trang Facebook doanh nghiệp

Tối ưu hóa trang có nghĩa là phải chọn tiêu đề trang thân thiện (username), viết mô tả hấp dẫn (lưu ý trường mô tả ngắn), cung cấp thông tin chính xác cho đoạn mô tả dài, tổng quan về công ty, sứ mệnh và tất nhiên là việc đăng tải những nội dung hấp dẫn thu hút người đọc - đây là mẹo tối ưu hóa quan trọng nhất trong tất cả.

Khi bạn đã tối ưu hóa nội dung trên trang fanpage doanh nghiệp, bạn có thể thu hút được nhiều người hâm mộ hơn từ những quảng cáo trả tiền.

Thêm hộp thích trang Facebook nhanh trên website doanh nghiệp

Đây là một cách dễ dàng để liên kết trang web của bạn với trang kinh doanh của Facebook. Việc thêm hộp thích trang Facebook trên website doanh nghiệp sẽ giúp thương hiệu tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như khẳng định với các công cụ tìm kiếm trên mạng rằng đây chính là trang kinh doanh chính thức của bạn trên Facebook.
Chia sẻ nội dung có liên quan: Chia sẻ nội dung mà người hâm mộ mong đợi trong bài post của doanh nghiệp. Ví dụ: nếu trang web của bạn là về Phương tiện truyền thông xã hội, hãy chia sẻ nội dung liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội chứ không phải về thể thao hoặc bất cứ điều gì khác mà cá nhân bạn ưa thích Nếu người dùng của bạn muốn đọc tin tức thể thao, họ sẽ có nhiều nguồn hay ho hơn để tìm đọc.

Thường xuyên đăng tải hình ảnh có liên quan: Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp, sắc nét, thú vị và có liên quan đến bài post sẽ khiến độc giả nhớ bài viết của bạn nhiều hơn gấp 4 lần so với việc chỉ đăng tải văn bản. Càng nhiều bài đăng chất lượng, bạn càng có nhiều khả năng nhận được lượt thích trang nhiều hơn từ những tương tác hữu cơ.

Kết hợp video vào chiến lược tiếp thị: Một trong những cách tốt nhất để thu hút người dùng là thông qua video. Tạo các video chất lượng cao hiển thị sản phẩm hoặc kể một câu chuyện về thương hiệu sẽ khiến khán giả cảm thấy thu hút hơn. Sử dụng cảnh quay đầy màu sắc và hấp dẫn cùng lớp phủ văn bản thông tin để thu hút người xem sẽ khiến trang của bạn trở nên độc đáo hơn và khiến khán giả muốn xem nhiều hơn.

mua like fanpage

Với dịch vụ tăng like fanpage của chúng tôi bạn có thể lựa chọn 2 server
Tăng like page nếu page của bạn bật nút like thì khi dùng dịch vụ sẽ tăng đồng thời like và follow page mua 1 mà được 2.
Nếu bạn không bật nút like thì chỉ tăng được follow page.
Với dịch vụ bạn chỉ cần nhập link, chọn sever, tạo đơn tool tự động tăng like, an toàn, giá rẻ.
 
Top