Chia Sẻ Truyện tranh SA - Seven Days

Andrea Cordelia

Mem chính thức
svenedaysjaao.png

[GÓC GIỚI THIỆU] SEVEN DAYS

Nguyên tác: Venio Tachibana

Họa sĩ: Rihito Takarai

Chỉ là hôm nay đổi gió nên mình muốn đem đến cho các bạn một câu chuyện tình yêu giữa hai cậu con trai đầy ngọt ngào.


Câu chuyện bắt đầu bởi cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cậu đàn em năm nhất Seryou và đàn anh năm ba Shino. Cả hai đều là những người khá nổi tiếng vì vẻ ngoài điển trai của mình. Shino có một gương mặt đẹp và thanh lịch nhưng tính tình bên trong lại có phần thô lỗ khác xa hoàn toàn với vẻ ngoài nên những cuộc tình của anh đều chẳng kéo dài được lâu dù đã rất nghiêm túc. Trong khi Seryo có ‘nguyên tắc’ chỉ hẹn hò trong một tuần rồi chia tay nhưng các cô gái vẫn thích cậu bởi vì Seryo dịu dàng giống như bạn trai trong mơ của tất cả nữ sinh vậy.


Cuộc gặp gỡ của Seryou và Shino vừa vặn là đầu tuần và chỉ vì một phút nổi hứng mà Shino đã ngỏ lời “Vậy thì hẹn hò với tôi đi.” Thứ hai, thứ ba rồi thứ tư trôi qua, càng tiếp xúc nhiều Seryou càng phát hiện ra những điều thú vị trong tính cách của đàn anh Shino dường như rất đáng yêu này. Shino dường như cũng rung động với chàng hoàng tử Seryou thật rồi. Nhưng trớ trêu thay, Shino vẫn cứ nghĩ rằng Seryou là ‘bad boy’ chỉ hẹn hò một tuần rồi sẽ đá người ta trong khi Seryou cuối cùng cũng tìm ra người mình yêu thực sự nhưng lại cứ đinh ninh người kia chỉ hẹn hò để trêu đùa mình chứ không hề nghiêm túc.


Khi mới ra mắt seven days đã làm mưa làm gió đối với các bạn gái quan tâm đến thể loại này. Dù chỉ là một câu chuyện tình yêu đơn giản, nhẹ nhàng giữa hai chàng trai nhưng có rất nhiều chi tiết đáng suy ngẫm trong tính cách và hành động của hai chàng trai đang kiếm tìm hạnh phúc. Cho đến tận bây giờ Seven Days vẫn là một câu chuyện mang dấu ấn sâu đậm trong list truyện tình trai mà mình đã đọc.


Ngẫm nghĩ lại mấy câu chuyện tình trai mới chợt phát hiện ra, không chỉ con gái mà con trai cũng là những sinh vật rất nhạy cảm. Không nhạy cảm, không quan tâm thì chỉ có thể là không đủ yêu mà thôi.
 
Top