[Tố cáo] STAFF lạm quyền

Status
Không mở trả lời sau này.
@lacie desuka

Dựa vào câu này của cô "Còn về cô Phong, Ngoại trừ đổi pass Acc chính + Ban acc clone, thì tui chưa ban chatbox của cô bao giờ cả. Có thể do IP cô gần trùng với các bạn bị ban nên nó tính luôn cả cô."

Cô Lacie thấy chỗ nào tôi viết là acc chính Tùy Phong bị ban chatbox?

Thì, tôi nghĩ tôi nên trình bày tổng hợp lại tất cả các khiếu nại, tố cáo của mình từ ban đầu cho đến khi sự việc dừng lại ở giai đoạn Cairo lên tiếng thừa nhận mình chỉ có cái danh và chuyển đối tượng có trách nhiệm của sự việc này sang cho cô Lacie đây, để cô có thể nắm được và đưa ra lời giải thích cũng như nhận sai trong chính xác phần trách nhiệm của mình.

Vấn đề đầu tiên:

Luật chơi của MM không có nói rõ: Acc của Mod khi "bị giết" sẽ trở thành trạng thái sai pass; không giống như acc thường có dòng thông báo là "bị ban do thua game". Quèo, BTC MM tổ chức cho tất cả mem thường chơi thôi à, nên mới bỏ qua thông tin quan trọng thế này? Để khi tôi bị ban do chưa đủ bài post (về vấn đề này sẽ là một câu chuyện khác ở phía dưới nữa nhé) thì tôi cứ ngỡ chả nhẽ ai lại đi hack nick etruyen của mình? Vậy điều tôi muốn ở đây, là lời xin lỗi của người soạn thảo các thông tin và luật chơi MM, hi vọng từ kinh nghiệm này, khi muốn tổ chức trò chơi BTC sẽ kỹ lưỡng hơn trong công tác chuẩn bị và dự phòng các trường hợp xảy đến với người tham gia!

Tiện thể tôi cũng viết luôn cho một số người bảo tôi làm quá khi nói đã đụng chạm quyền riêng tư. Cộng đồng mạng là một xã hội mở vô biên, mỗi cá nhân tham gia vào đó sẽ tạo nên một cơ sở dữ liệu riêng, và được quản lý, bảo mật bằng một account (như tài khoản đăng nhập vào etruyen). Tôi chưa nói đến việc dữ liệu người dùng trên Etruyen đáng giá đến nổi có thể đem bán cho bên thứ ba, để mà, tôi phải đưa cả vấn đề quyền riêng tư vào đây. Tuy nhiên, ngay cả account cá nhân của mình mà bị đụng chạm đến không rõ lý do, thì có khác lắm so với việc khỏa thân đi giữa đại lộ?

Vấn đề thứ hai, cô Lacie cần nắm rõ:

- Tùy Phong và Bạch Sứ là hai acc chính chủ của hai người hoàn toàn độc lập

- MM.Astre là của Tùy Phong, MM.Dear là của Bạch Sứ

- "Tuôi biết tuôi đẹp" là acc clone từ trước đó rất lâu của cả hai, tức Phong và Sứ.

Đi vào trọng tâm, thì acc MM.Dear và Bạch Sứ đã bị hội đồng giết vào hôm chủ nhật 11/08. Ở điểm này cô Lacie đoán là do ban IP? Vậy nếu acc "Tuôi biết tuôi đẹp" bị lỗi cấm chat trên chatbox cùng thời điểm bị ban của Sứ và Dear thì tôi đồng ý với luận đoán của cô Lacie. Trong khi đó, acc Tuôi Đẹp vẫn tương tác bình thường trên CB cho đến ngày 12/08, thì có thể phũ định suy đoán của cô Lacie rồi chứ?

Vậy vì sao acc Tuôi Đẹp bị cấm chatbox? Nếu cô Lacie vẫn chỉ đoán lỗi thì cho tôi xin liên lạc của mod Chatbox để tôi tự giải quyết. Bên cạnh đó, nếu không ai cho được một bằng chứng rõ ràng là do lỗi hệ thống thì tôi xin được giữ nguyên khẳng định ban đầu của mình. Rằng, có staff cố tình cấm quyền chat của member trên chatbox không rõ lý do!

Vấn đề thứ ba:

Đây là quy định của MM về việc ban acc khi không đủ bài:

68972134_174979766876834_7095739487178719232_n.jpg

Theo dòng tô đậm, thì không đủ bài lần 1 sẽ bị cảnh cáo, lần thứ 2 sẽ bị ban, thời hạn một ngày chơi là từ 7h sáng đến 22h tối?
Ngày đầu từ 10/8: MM.Astre đủ bài
Ngày thứ hai 11/8; Astre thiếu bài, bị cảnh cáo lần 1
Ngày thứ ba 12/8 với hai mốc thời gian, vào khoảng trưa Astre đã bị gạch tên; Và 21h33 ngày 12/8 Astre bị ban, với giải thích là lỗi kỹ thuật.

67892398_174979713543506_6699438860457213952_n.jpg

Vậy cô Lacie cho tôi hỏi, đã hết thời gian chơi của một ngày chưa mà lại áp dụng luật ban vi phạm lần 2 với Astre?

Và sau đó dù đã có phản hồi và biết thông tin BTC vẫn không fix lỗi để Astre có thể hoàn thành bài đăng đúng hạn?

Cô Lacie xem xét giải thích rồi cho tôi một lời xin lỗi nhé chứ Cairo hoàn toàn khẳng định mình không có khả năng làm gì rồi!

Vấn đề thứ tư:

Cô Lacie vui lòng xem xét lại câu nói "Mod như bạn nói chuyện có duyên quá cơ : )) chưa biết có tài hay không chứ cách ăn nói đã thấy không có đức rồi." - Dê Vô Tiện. Nếu cô thật sự đánh giá những gì bạn ấy nói là đúng thì vui lòng delete nick Tùy Phong luôn giúp tôi, bằng như ngược lại, tôi muốn một sự xin lỗi công khai vì bài đăng tố cáo của tôi không có yếu tố để cho sự "trước giờ dễ tính, hay vui tính" hòng biện minh cho nghĩa tiêu cực về con người tôi như thế.

Vấn đề cuối cùng cho cô Lacie:

"Có dấu hiệu lạc đề, khóa topic"?

Cho hỏi cô đã nhắc nhở member cẩn thận khi trình bày suy nghĩ vào chủ đề của người khác chưa?

Hơn hết, cô có thông báo và chỉ ra lỗi LẠC ĐỀ của chủ thớt chưa, hay nhắc nhở chủ thớt quản lý bài đăng của mình chưa?

Theo tôi biết trước khi khóa chủ đề, Mod cũng phải nhắc nhở member trước ít nhất một lần cơ mà?

Cô Lacie trực tiếp khóa không một lời thông báo đến tôi trong khi mọi chuyện khiếu nại, tố cáo của bản thân tôi vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng là như thế nào?


@Andrea

"Chán bạn ghê mình có nhắc gì tới Cairo hay việc làm mod à, mỗi cái test mod thôi mà, mình chỉ muốn nói là bạn đang overreacting đó ^^...

Mình thấy từ đầu đến cuối bạn chỉ chăm chăm đổ lỗi cho người khác, tư tưởng nạn nhân dữ vậy? ai cũng hại bạn? Bạn sai và bạn không biết vì không ai nói cho bạn? 'ai đó có quyền hành' ghét bạn nên cấm bạn chat ở cbox? sẽ có người xoá tin nhắn của bạn ở trên wall? vân vân. Nếu bạn tự thấy vậy thì ừ, biết tự giác là tốt, xem lại bản thân nhé. Đừng có đổ hết lên đầu Lacie.

Thái độ của bạn mình tóm gọn lại bằng 5 chữ 'a pain in the ass' thôi, 3h sáng còn không ngủ lại đi cãi cùn thế này. 22 tuổi, bạn thật sự rảnh thế à? Mai, à không, sáng nay đi làm đấy.

Trích dẫn cũng sai, thiếu một chữ s rồi, và không, mình đếch rút lại đấy. Sáng mai chắc mình ăn ban mất nhỉ, vì bạn sẽ cho rằng mình đây là đang gây war với bạn? ^^

chúc bạn ngủ ngon."


Này nhé, tôi muốn là nhận được câu trả lời và lời xin lỗi cho những sai phạm đã xảy ra với các acc của tôi. Vì vậy, tôi mổ xẻ vấn đề và không thêm thắt hay cảm thán gì hơn, nên tôi cũng không có nhu cầu nhận lời biểu cảm!

Thế nào là chăm chăm đổ lỗi? Bạn hình như đã theo dõi sự việc từ đầu đến cuối vậy bạn có thể cho tôi biết đã có ai thực sự đứng ra thừa nhận và xin lỗi cho tất cả những điều khiếu nại của tôi chưa?

Thế nào là ai cũng hại bạn? Tôi có nói tôi bị người khác hại à?

Xin lỗi bạn, ý "Bạn sai và bạn không biết vì không ai nói cho bạn?" vui lòng xem lại ngữ cảnh nhé, đã có ai quy định trong luật của MM rằng Mod sẽ bị thu hồi tài khoản thay vì bị ban không?

"'ai đó có quyền hành' ghét bạn nên cấm bạn chat ở cbox? sẽ có người xoá tin nhắn của bạn ở trên wall?" Như bạn nói tôi đã chẳng phải đứa trẻ 2 tuổi tin rằng cứ để đấy thì sẽ có người giải quyết mà không hề có sự bao che, lấp liếm ở đời! Nếu bạn may mắn chưa từng biết qua chuyện như thế thì việc tôi cần làm là phải chúc mừng xã hội đã có thêm một công dân lương thiện, chứ không phải việc tự thẩm lại bản thân mình đã gây nên nghiệp gì!

Còn chuyện có đổ lên đầu cô Lacie hết hay không thì vui lòng đọc lại hết bài đăng của Cairo trong bài tố cáo trước nhé, nếu sự cập nhật của bạn còn chưa kịp thời!

Dùng overreacting a pain in the ass cho hỏi trong bài đăng của tôi có dùng từ nào tiếng anh để bạn đánh giá cao khả năng anh ngữ của tôi đến vậy? Vì vậy tôi có giải đáp sai về cách tôi hiểu những từ này thì bạn cũng đừng bảo tôi tự xem xét lại bản thân nữa nhé. Tôi có là người như thế nào thì có quan trọng lắm không khi thái độ của một người đi kiện cáo chẳng nhẽ phải hòa nhã, từ từ ngồi xuống uống miếng nước ăn miếng bánh. Xin lỗi bạn thái độ ấy chỉ trong ngữ cảnh tôi đi làm khách nhà người khác, và trong bài đăng này thì không có chỗ cho làm quen ban sơ, tạo dựng mối quan hệ mới!

"Mai, à không, sáng nay đi làm đấy" Cảm ơn vì đã nhắc nhở, để tôi có thể nhớ đến một bạn từng thay Cairo nói tội Cairo sáng đi làm tối về còn hít drama, bạn đó có rảnh để theo dõi tiếp thì cũng tội cho cân một chút, hít drama hay bỏ thời gian làm rõ mọi thứ cái nào mệt mỏi hơn?

Có soi lỗi trích dẫn thì cũng nên xem người ta đang trích câu hay trích từ nhé bạn!


"test mod không phải test đạo đức, vì đạo đức là cái cần có, ai cũng phải có, nhưng tài mới là thứ coi bạn làm việc được hay không. Bạn có tài thì tốt, quá tốt, nhưng không có đức thì là đồ bỏ. Bạn bảo test mod không có test đạo đức là bạn đang tự nhận mình vô đức đấy à? ôi

Thiếu nhân sự nhưng cần người gấp, thế nên test dễ dàng, nhưng đó cũng là đầu vào thôi, để lên tmod. Xong còn phải trial 1 tháng, bạn đã trải qua tmod ổn thoả và làm mod đó thôi? Vẫn nghĩ bản thân đậu vớt à?"

Vâng, cho tôi hỏi thế nào là có đạo đức? Là không văng tục, không dùng từ "đếch" hay là không nên thể hiện thái độ của bản thân?

Hơn nữa, điểm nào trong test Mod TST đề cập đến test đạo đức, mà bạn lại phát ngôn "Bạn bảo test mod không có test đạo đức là bạn đang tự nhận mình vô đức đấy à? ôi"

Tôi xin lỗi trước vì câu này có lẽ hơi nặng nhưng nó thì phù hợp với từ "đồ bỏ" bạn đã dùng. Nếu tôi đã trải qua Tmod ổn thỏa và vẫn làm Mod, đồng nghĩa với Admin thừa nhận tôi có năng lực. Nhưng với cái đạo đức như bạn nói tôi đã tự thừa nhận là không có, vậy Admin không đủ thị lực để nhìn ra sự vô dụng của đồ bỏ như tôi mà vứt thẳng vào sọt luôn à?

Đậu vớt hay không là do cách bạn trình bày trước đó đã dấy lên suy nghĩ cho tôi, và chắc chắn là không chỉ riêng tôi. Bạn có từng nghĩ qua, việc mang chuyện thiếu nhân lực nên dễ qua test ra nói một cách công khai sẽ ảnh hưởng đến lòng tin của member, rằng Mod đã được thả vòng cửa thì cớ gì lại không qua được vòng sau mà không có sự bất minh nào không?

@Elite

"Mod là bản mặt của diễn đàn, hay nếu coi diễn đàn là một đất nước thu nhỏ thì mod là người của công chúng và đã như vậy thì bọn tôi có quyền góp ý về hầu như tất cả mọi mặt liên quan đến công việc - bao gồm cả đạo đức! Bởi vì bọn tôi không bao giờ muốn một người thiếu đạo đức quản lý chúng tôi nên không phải chỉ một mình bạn thấy ổn là được =))

Nếu như "Mod có đạo đức hay không còn tùy người, đừng quy chụp, tôi có đạo đức hay không bản thân tôi biết và những người tôi thân thiết biết, ngoài ra thì không có mượn" thì làm mod làm gì? Ở nhà tự thẩm với những người thân thiết đi? Đã là người quản lý thì phải có đức trước đã rồi hẳn nói vì hôn quân thì không sống lâu hoặc chết rất thảm =))

Còn ở đây mình đã không trườn mặt trên diễn đàn này khá lâu rồi nên mình không thể đánh giá bạn Tùy Phong như nào nên mình không xét đến nên mình miễn bàn. Trên đây hoàn toàn là mình phản bác ý kiến của Bạch Sứ - người đang trong Tuôi biết tuôi đẹp - mà tôi không biết thực sự phải Bạch Sứ hay không hay là một nick clone giả bộ ra mặt =))"

Cho tôi hỏi, Mod là bản mặt của diễn đàn, vậy bạn có biết tôi phụ trách góc mặt nào của etruyen hay không để bạn quy chụp ý sau đó là người của công chúng các kiểu. Hơn nữa, từ khi nào mà có quy định member có "quyền góp ý về hầu như tất cả mọi mặt liên quan đến công việc - bao gồm cả đạo đức!". Trong nội quy Mod tôi nhớ không lầm thì không có điều khoản "làm dâu trăm họ" thế này!

"Bởi vì bọn tôi không bao giờ muốn một người thiếu đạo đức quản lý chúng tôi nên không phải chỉ một mình bạn thấy ổn là được =)) "

Câu này rất hay đó @lacie desuka cô nên xem xét ý kiến của member thêm kìa!

"Ở nhà tự thẩm với những người thân thiết đi? Đã là người quản lý thì phải có đức trước đã rồi hẳn nói vì hôn quân thì không sống lâu hoặc chết rất thảm =))"

Xin hỏi tôi đã làm gì thiếu đạo đức với tông chi họ hàng nhà bạn, mà bạn lại ví tôi như hôn quân như thế? Vui lòng cho xin bằng chứng nhé không thì ý nghĩa câu này là đang xúc phạm Mod đấy!

Khuyên bạn một câu, quan điểm cá nhân của bạn mặc dù có tốt đến đâu đi nữa nhưng người khác không có nhu cầu hỏi đến mà vẫn thao thao bất tuyệt thì gọi là vô duyên đấy. Tuôi biết tuôi đẹp là người trong cuộc nên hiểu rõ vấn đề hơn cô, đừng lượn vòng vòng trên không rồi thả bừa một quả boom xuống!

Nếu không hài lòng về phản hồi của mình vui lòng liên hệ người có thực quyền giải quyết Mod TST giúp mình!

@Rodesign

Riêng với cô, tôi chỉ có thắc mắc thế này. Cô luôn bảo tôi chuyện bé xé ra to, và tôi không muốn chuyện nó nhỏ?

Cô cho tôi hỏi thế nào là xé chuyện ra to và thế nào là làm để chuyện nó nhỏ? Trong khi mục Khiếu nại - Tố cáo là một phần công khai của Etruyen, chả nhẽ cứ mỗi lần dùng đến là đồng nghĩa với xé to chuyện.

Và theo cô nghĩ thì nên giải quyết mọi chuyện ở cấp độ nhỏ, bằng cách tạo đối thoại, vào wall đăng bài?

Nếu vậy thì cho tôi xin kiến nghị Delete luôn mục Khiếu nại - Tố cáo, vì ngay cả một Mod như cô mà còn không muốn dùng đến mục đó nữa cơ mà!
 

Elite

Mem chính thức
@lacie desuka

Dựa vào câu này của cô "Còn về cô Phong, Ngoại trừ đổi pass Acc chính + Ban acc clone, thì tui chưa ban chatbox của cô bao giờ cả. Có thể do IP cô gần trùng với các bạn bị ban nên nó tính luôn cả cô."

Cô Lacie thấy chỗ nào tôi viết là acc chính Tùy Phong bị ban chatbox?

Thì, tôi nghĩ tôi nên trình bày tổng hợp lại tất cả các khiếu nại, tố cáo của mình từ ban đầu cho đến khi sự việc dừng lại ở giai đoạn Cairo lên tiếng thừa nhận mình chỉ có cái danh và chuyển đối tượng có trách nhiệm của sự việc này sang cho cô Lacie đây, để cô có thể nắm được và đưa ra lời giải thích cũng như nhận sai trong chính xác phần trách nhiệm của mình.

Vấn đề đầu tiên:

Luật chơi của MM không có nói rõ: Acc của Mod khi "bị giết" sẽ trở thành trạng thái sai pass; không giống như acc thường có dòng thông báo là "bị ban do thua game". Quèo, BTC MM tổ chức cho tất cả mem thường chơi thôi à, nên mới bỏ qua thông tin quan trọng thế này? Để khi tôi bị ban do chưa đủ bài post (về vấn đề này sẽ là một câu chuyện khác ở phía dưới nữa nhé) thì tôi cứ ngỡ chả nhẽ ai lại đi hack nick etruyen của mình? Vậy điều tôi muốn ở đây, là lời xin lỗi của người soạn thảo các thông tin và luật chơi MM, hi vọng từ kinh nghiệm này, khi muốn tổ chức trò chơi BTC sẽ kỹ lưỡng hơn trong công tác chuẩn bị và dự phòng các trường hợp xảy đến với người tham gia!

Tiện thể tôi cũng viết luôn cho một số người bảo tôi làm quá khi nói đã đụng chạm quyền riêng tư. Cộng đồng mạng là một xã hội mở vô biên, mỗi cá nhân tham gia vào đó sẽ tạo nên một cơ sở dữ liệu riêng, và được quản lý, bảo mật bằng một account (như tài khoản đăng nhập vào etruyen). Tôi chưa nói đến việc dữ liệu người dùng trên Etruyen đáng giá đến nổi có thể đem bán cho bên thứ ba, để mà, tôi phải đưa cả vấn đề quyền riêng tư vào đây. Tuy nhiên, ngay cả account cá nhân của mình mà bị đụng chạm đến không rõ lý do, thì có khác lắm so với việc khỏa thân đi giữa đại lộ?

Vấn đề thứ hai, cô Lacie cần nắm rõ:

- Tùy Phong và Bạch Sứ là hai acc chính chủ của hai người hoàn toàn độc lập

- MM.Astre là của Tùy Phong, MM.Dear là của Bạch Sứ

- "Tuôi biết tuôi đẹp" là acc clone từ trước đó rất lâu của cả hai, tức Phong và Sứ.

Đi vào trọng tâm, thì acc MM.Dear và Bạch Sứ đã bị hội đồng giết vào hôm chủ nhật 11/08. Ở điểm này cô Lacie đoán là do ban IP? Vậy nếu acc "Tuôi biết tuôi đẹp" bị lỗi cấm chat trên chatbox cùng thời điểm bị ban của Sứ và Dear thì tôi đồng ý với luận đoán của cô Lacie. Trong khi đó, acc Tuôi Đẹp vẫn tương tác bình thường trên CB cho đến ngày 12/08, thì có thể phũ định suy đoán của cô Lacie rồi chứ?

Vậy vì sao acc Tuôi Đẹp bị cấm chatbox? Nếu cô Lacie vẫn chỉ đoán lỗi thì cho tôi xin liên lạc của mod Chatbox để tôi tự giải quyết. Bên cạnh đó, nếu không ai cho được một bằng chứng rõ ràng là do lỗi hệ thống thì tôi xin được giữ nguyên khẳng định ban đầu của mình. Rằng, có staff cố tình cấm quyền chat của member trên chatbox không rõ lý do!

Vấn đề thứ ba:

Đây là quy định của MM về việc ban acc khi không đủ bài:

68972134_174979766876834_7095739487178719232_n.jpg

Theo dòng tô đậm, thì không đủ bài lần 1 sẽ bị cảnh cáo, lần thứ 2 sẽ bị ban, thời hạn một ngày chơi là từ 7h sáng đến 22h tối?
Ngày đầu từ 10/8: MM.Astre đủ bài
Ngày thứ hai 11/8; Astre thiếu bài, bị cảnh cáo lần 1
Ngày thứ ba 12/8 với hai mốc thời gian, vào khoảng trưa Astre đã bị gạch tên; Và 21h33 ngày 12/8 Astre bị ban, với giải thích là lỗi kỹ thuật.

67892398_174979713543506_6699438860457213952_n.jpg

Vậy cô Lacie cho tôi hỏi, đã hết thời gian chơi của một ngày chưa mà lại áp dụng luật ban vi phạm lần 2 với Astre?

Và sau đó dù đã có phản hồi và biết thông tin BTC vẫn không fix lỗi để Astre có thể hoàn thành bài đăng đúng hạn?

Cô Lacie xem xét giải thích rồi cho tôi một lời xin lỗi nhé chứ Cairo hoàn toàn khẳng định mình không có khả năng làm gì rồi!

Vấn đề thứ tư:

Cô Lacie vui lòng xem xét lại câu nói "Mod như bạn nói chuyện có duyên quá cơ : )) chưa biết có tài hay không chứ cách ăn nói đã thấy không có đức rồi." - Dê Vô Tiện. Nếu cô thật sự đánh giá những gì bạn ấy nói là đúng thì vui lòng delete nick Tùy Phong luôn giúp tôi, bằng như ngược lại, tôi muốn một sự xin lỗi công khai vì bài đăng tố cáo của tôi không có yếu tố để cho sự "trước giờ dễ tính, hay vui tính" hòng biện minh cho nghĩa tiêu cực về con người tôi như thế.

Vấn đề cuối cùng cho cô Lacie:

"Có dấu hiệu lạc đề, khóa topic"?

Cho hỏi cô đã nhắc nhở member cẩn thận khi trình bày suy nghĩ vào chủ đề của người khác chưa?

Hơn hết, cô có thông báo và chỉ ra lỗi LẠC ĐỀ của chủ thớt chưa, hay nhắc nhở chủ thớt quản lý bài đăng của mình chưa?

Theo tôi biết trước khi khóa chủ đề, Mod cũng phải nhắc nhở member trước ít nhất một lần cơ mà?

Cô Lacie trực tiếp khóa không một lời thông báo đến tôi trong khi mọi chuyện khiếu nại, tố cáo của bản thân tôi vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng là như thế nào?


@Andrea

"Chán bạn ghê mình có nhắc gì tới Cairo hay việc làm mod à, mỗi cái test mod thôi mà, mình chỉ muốn nói là bạn đang overreacting đó ^^...

Mình thấy từ đầu đến cuối bạn chỉ chăm chăm đổ lỗi cho người khác, tư tưởng nạn nhân dữ vậy? ai cũng hại bạn? Bạn sai và bạn không biết vì không ai nói cho bạn? 'ai đó có quyền hành' ghét bạn nên cấm bạn chat ở cbox? sẽ có người xoá tin nhắn của bạn ở trên wall? vân vân. Nếu bạn tự thấy vậy thì ừ, biết tự giác là tốt, xem lại bản thân nhé. Đừng có đổ hết lên đầu Lacie.

Thái độ của bạn mình tóm gọn lại bằng 5 chữ 'a pain in the ass' thôi, 3h sáng còn không ngủ lại đi cãi cùn thế này. 22 tuổi, bạn thật sự rảnh thế à? Mai, à không, sáng nay đi làm đấy.

Trích dẫn cũng sai, thiếu một chữ s rồi, và không, mình đếch rút lại đấy. Sáng mai chắc mình ăn ban mất nhỉ, vì bạn sẽ cho rằng mình đây là đang gây war với bạn? ^^

chúc bạn ngủ ngon."


Này nhé, tôi muốn là nhận được câu trả lời và lời xin lỗi cho những sai phạm đã xảy ra với các acc của tôi. Vì vậy, tôi mổ xẻ vấn đề và không thêm thắt hay cảm thán gì hơn, nên tôi cũng không có nhu cầu nhận lời biểu cảm!

Thế nào là chăm chăm đổ lỗi? Bạn hình như đã theo dõi sự việc từ đầu đến cuối vậy bạn có thể cho tôi biết đã có ai thực sự đứng ra thừa nhận và xin lỗi cho tất cả những điều khiếu nại của tôi chưa?

Thế nào là ai cũng hại bạn? Tôi có nói tôi bị người khác hại à?

Xin lỗi bạn, ý "Bạn sai và bạn không biết vì không ai nói cho bạn?" vui lòng xem lại ngữ cảnh nhé, đã có ai quy định trong luật của MM rằng Mod sẽ bị thu hồi tài khoản thay vì bị ban không?

"'ai đó có quyền hành' ghét bạn nên cấm bạn chat ở cbox? sẽ có người xoá tin nhắn của bạn ở trên wall?" Như bạn nói tôi đã chẳng phải đứa trẻ 2 tuổi tin rằng cứ để đấy thì sẽ có người giải quyết mà không hề có sự bao che, lấp liếm ở đời! Nếu bạn may mắn chưa từng biết qua chuyện như thế thì việc tôi cần làm là phải chúc mừng xã hội đã có thêm một công dân lương thiện, chứ không phải việc tự thẩm lại bản thân mình đã gây nên nghiệp gì!

Còn chuyện có đổ lên đầu cô Lacie hết hay không thì vui lòng đọc lại hết bài đăng của Cairo trong bài tố cáo trước nhé, nếu sự cập nhật của bạn còn chưa kịp thời!

Dùng overreacting a pain in the ass cho hỏi trong bài đăng của tôi có dùng từ nào tiếng anh để bạn đánh giá cao khả năng anh ngữ của tôi đến vậy? Vì vậy tôi có giải đáp sai về cách tôi hiểu những từ này thì bạn cũng đừng bảo tôi tự xem xét lại bản thân nữa nhé. Tôi có là người như thế nào thì có quan trọng lắm không khi thái độ của một người đi kiện cáo chẳng nhẽ phải hòa nhã, từ từ ngồi xuống uống miếng nước ăn miếng bánh. Xin lỗi bạn thái độ ấy chỉ trong ngữ cảnh tôi đi làm khách nhà người khác, và trong bài đăng này thì không có chỗ cho làm quen ban sơ, tạo dựng mối quan hệ mới!

"Mai, à không, sáng nay đi làm đấy" Cảm ơn vì đã nhắc nhở, để tôi có thể nhớ đến một bạn từng thay Cairo nói tội Cairo sáng đi làm tối về còn hít drama, bạn đó có rảnh để theo dõi tiếp thì cũng tội cho cân một chút, hít drama hay bỏ thời gian làm rõ mọi thứ cái nào mệt mỏi hơn?

Có soi lỗi trích dẫn thì cũng nên xem người ta đang trích câu hay trích từ nhé bạn!


"test mod không phải test đạo đức, vì đạo đức là cái cần có, ai cũng phải có, nhưng tài mới là thứ coi bạn làm việc được hay không. Bạn có tài thì tốt, quá tốt, nhưng không có đức thì là đồ bỏ. Bạn bảo test mod không có test đạo đức là bạn đang tự nhận mình vô đức đấy à? ôi

Thiếu nhân sự nhưng cần người gấp, thế nên test dễ dàng, nhưng đó cũng là đầu vào thôi, để lên tmod. Xong còn phải trial 1 tháng, bạn đã trải qua tmod ổn thoả và làm mod đó thôi? Vẫn nghĩ bản thân đậu vớt à?"

Vâng, cho tôi hỏi thế nào là có đạo đức? Là không văng tục, không dùng từ "đếch" hay là không nên thể hiện thái độ của bản thân?

Hơn nữa, điểm nào trong test Mod TST đề cập đến test đạo đức, mà bạn lại phát ngôn "Bạn bảo test mod không có test đạo đức là bạn đang tự nhận mình vô đức đấy à? ôi"

Tôi xin lỗi trước vì câu này có lẽ hơi nặng nhưng nó thì phù hợp với từ "đồ bỏ" bạn đã dùng. Nếu tôi đã trải qua Tmod ổn thỏa và vẫn làm Mod, đồng nghĩa với Admin thừa nhận tôi có năng lực. Nhưng với cái đạo đức như bạn nói tôi đã tự thừa nhận là không có, vậy Admin không đủ thị lực để nhìn ra sự vô dụng của đồ bỏ như tôi mà vứt thẳng vào sọt luôn à?

Đậu vớt hay không là do cách bạn trình bày trước đó đã dấy lên suy nghĩ cho tôi, và chắc chắn là không chỉ riêng tôi. Bạn có từng nghĩ qua, việc mang chuyện thiếu nhân lực nên dễ qua test ra nói một cách công khai sẽ ảnh hưởng đến lòng tin của member, rằng Mod đã được thả vòng cửa thì cớ gì lại không qua được vòng sau mà không có sự bất minh nào không?

@Elite

"Mod là bản mặt của diễn đàn, hay nếu coi diễn đàn là một đất nước thu nhỏ thì mod là người của công chúng và đã như vậy thì bọn tôi có quyền góp ý về hầu như tất cả mọi mặt liên quan đến công việc - bao gồm cả đạo đức! Bởi vì bọn tôi không bao giờ muốn một người thiếu đạo đức quản lý chúng tôi nên không phải chỉ một mình bạn thấy ổn là được =))

Nếu như "Mod có đạo đức hay không còn tùy người, đừng quy chụp, tôi có đạo đức hay không bản thân tôi biết và những người tôi thân thiết biết, ngoài ra thì không có mượn" thì làm mod làm gì? Ở nhà tự thẩm với những người thân thiết đi? Đã là người quản lý thì phải có đức trước đã rồi hẳn nói vì hôn quân thì không sống lâu hoặc chết rất thảm =))

Còn ở đây mình đã không trườn mặt trên diễn đàn này khá lâu rồi nên mình không thể đánh giá bạn Tùy Phong như nào nên mình không xét đến nên mình miễn bàn. Trên đây hoàn toàn là mình phản bác ý kiến của Bạch Sứ - người đang trong Tuôi biết tuôi đẹp - mà tôi không biết thực sự phải Bạch Sứ hay không hay là một nick clone giả bộ ra mặt =))"

Cho tôi hỏi, Mod là bản mặt của diễn đàn, vậy bạn có biết tôi phụ trách góc mặt nào của etruyen hay không để bạn quy chụp ý sau đó là người của công chúng các kiểu. Hơn nữa, từ khi nào mà có quy định member có "quyền góp ý về hầu như tất cả mọi mặt liên quan đến công việc - bao gồm cả đạo đức!". Trong nội quy Mod tôi nhớ không lầm thì không có điều khoản "làm dâu trăm họ" thế này!

"Bởi vì bọn tôi không bao giờ muốn một người thiếu đạo đức quản lý chúng tôi nên không phải chỉ một mình bạn thấy ổn là được =)) "

Câu này rất hay đó @lacie desuka cô nên xem xét ý kiến của member thêm kìa!

"Ở nhà tự thẩm với những người thân thiết đi? Đã là người quản lý thì phải có đức trước đã rồi hẳn nói vì hôn quân thì không sống lâu hoặc chết rất thảm =))"

Xin hỏi tôi đã làm gì thiếu đạo đức với tông chi họ hàng nhà bạn, mà bạn lại ví tôi như hôn quân như thế? Vui lòng cho xin bằng chứng nhé không thì ý nghĩa câu này là đang xúc phạm Mod đấy!

Khuyên bạn một câu, quan điểm cá nhân của bạn mặc dù có tốt đến đâu đi nữa nhưng người khác không có nhu cầu hỏi đến mà vẫn thao thao bất tuyệt thì gọi là vô duyên đấy. Tuôi biết tuôi đẹp là người trong cuộc nên hiểu rõ vấn đề hơn cô, đừng lượn vòng vòng trên không rồi thả bừa một quả boom xuống!

Nếu không hài lòng về phản hồi của mình vui lòng liên hệ người có thực quyền giải quyết Mod TST giúp mình!

@Rodesign

Riêng với cô, tôi chỉ có thắc mắc thế này. Cô luôn bảo tôi chuyện bé xé ra to, và tôi không muốn chuyện nó nhỏ?

Cô cho tôi hỏi thế nào là xé chuyện ra to và thế nào là làm để chuyện nó nhỏ? Trong khi mục Khiếu nại - Tố cáo là một phần công khai của Etruyen, chả nhẽ cứ mỗi lần dùng đến là đồng nghĩa với xé to chuyện.

Và theo cô nghĩ thì nên giải quyết mọi chuyện ở cấp độ nhỏ, bằng cách tạo đối thoại, vào wall đăng bài?

Nếu vậy thì cho tôi xin kiến nghị Delete luôn mục Khiếu nại - Tố cáo, vì ngay cả một Mod như cô mà còn không muốn dùng đến mục đó nữa cơ mà!
Thế bạn đọc có thấy câu này không thưa bạn? Trên đây hoàn toàn là mình phản bác ý kiến của Bạch Sứ - người đang trong Tuôi biết tuôi đẹp - mà tôi không biết thực sự phải Bạch Sứ hay không hay là một nick clone giả bộ ra mặt =))

Thế để mình in đậm gạch chân in nghiêng luôn để bạn đọc lại lần nữa câu này nhá =)) Trên đây hoàn toàn là mình phản bác ý kiến của Bạch Sứ - người đang trong Tuôi biết tuôi đẹp - mà tôi không biết thực sự phải Bạch Sứ hay không hay là một nick clone giả bộ ra mặt =))

Rồi để toi quote lại từng cái để nói chiện dới bạn nè :3

Cho tôi hỏi, Mod là bản mặt của diễn đàn, vậy bạn có biết tôi phụ trách góc mặt nào của etruyen hay không để bạn quy chụp ý sau đó là người của công chúng các kiểu. Hơn nữa, từ khi nào mà có quy định member có "quyền góp ý về hầu như tất cả mọi mặt liên quan đến công việc - bao gồm cả đạo đức!". Trong nội quy Mod tôi nhớ không lầm thì không có điều khoản "làm dâu trăm họ" thế này!

Tôi không cần biết bạn là mod box nào luôn á nhưng mà đã là mod tức là bạn quản bọn tôi mà bạn không phải là bộ mặt thì là gì? Giống như lớp trưởng ấy, người ta nhìn vào lớp trưởng nhiều hơn học sinh bình thường =)) tôi chỉ cần biết bạn là mod thì tôi có quyền quy chụp bạn là "người của công chúng". Thế bạn nghĩ bạn làm sai chúng tôi không có quyền góp ý? Dân chủ ở đâu, bạn đang sống trong đất nước dân chủ xã hội chủ nghĩa đấy, bạn không quản được ánh mắt người ta nhìn vào hay đánh giá, đặt biệt là người ngồi trên cao =)) giống như bạn chỉ trích được Nạc thì mình chỉ trích được bạn. Thế thôi =))

Câu này rất hay đó @lacie desuka cô nên xem xét ý kiến của member thêm kìa!

Bạn dọa Nạc làm gì dọa hoài vậy =)) tưởng bạn là hòn ngọc nên phải nâng niu trên tay hay công chúa nên bắt bọn tôi phải bảo vệ. Muốn setdown thì tự mình nộp đơn đi =)) để Nạc setdown xong lại trở thành nạn nhân đáng thương đi kể lể hay sao =)) Là người đã nói "chắc không cần thiết để cống hiến cho diễn đàn nữa" thì tự nộp đơn setdown đi nạ =))

Xin hỏi tôi đã làm gì thiếu đạo đức với tông chi họ hàng nhà bạn, mà bạn lại ví tôi như hôn quân như thế? Vui lòng cho xin bằng chứng nhé không thì ý nghĩa câu này là đang xúc phạm Mod đấy!

Tôi chả nói gì bạn cả =)) tôi không hề nêu tên bạn. Là bạn đang tự nhột hay sao? Ôi! =))

Khuyên bạn một câu, quan điểm cá nhân của bạn mặc dù có tốt đến đâu đi nữa nhưng người khác không có nhu cầu hỏi đến mà vẫn thao thao bất tuyệt thì gọi là vô duyên đấy. Tuôi biết tuôi đẹp là người trong cuộc nên hiểu rõ vấn đề hơn cô, đừng lượn vòng vòng trên không rồi thả bừa một quả boom xuống!

Bạn lấy tư cách gì để khuyên mình khi mình rep lại là Bạch Sứ chứ không phải bạn mà bạn vẫn nói lại với mình? Người có tư cách rep mình là Bạch Sứ chứ không phải bạn =)) Không nhìn lại mình lại đi khuyên người khác? Lạ nhỉ =))

Nếu không hài lòng về phản hồi của mình vui lòng liên hệ người có thực quyền giải quyết Mod TST giúp mình!

Ối mod TST liên quan gì ở đây mà kéo người ta vô hả bạn =))
 

Rodesign

Newbie
Chào bạn Tùy Phong nick name Tuôi biết tuôi đẹp aka Tiểu nữ bất tài :). Trái tim Nhan thật dzung dzinh khi thấy mình có mặt trong bài tố cáo staff của Phong, "vinh hạnh" này để đâu cho hết bây giờ?
Riêng với cô, tôi chỉ có thắc mắc thế này. Cô luôn bảo tôi chuyện bé xé ra to, và tôi không muốn chuyện nó nhỏ?
Ủa cái này nói gì sai hả? =)) Chuyện thì còn mập mờ, chưa hiểu rõ đầu rõ đuôi, thế mà lại kiểu giãy nảy làm mình bị oan. Nhan có câu muốn khuyên Phong một câu: "Bớt ngu ngục". Sống healthy đi nha nha, làm màu lố quá người ta lại tưởng là đang làm trò cười thiên hạ.
Cô cho tôi hỏi thế nào là xé chuyện ra to và thế nào là làm để chuyện nó nhỏ? Trong khi mục Khiếu nại - Tố cáo là một phần công khai của Etruyen, chả nhẽ cứ mỗi lần dùng đến là đồng nghĩa với xé to chuyện.

Và theo cô nghĩ thì nên giải quyết mọi chuyện ở cấp độ nhỏ, bằng cách tạo đối thoại, vào wall đăng bài?
Trước khi trả lời cô có đọc lại câu hỏi mà cô hỏi tôi không thế? =))
"Tố cáo - Khiếu nại là một phần của Etruyen, chả nhẽ cứ mỗi lần dùng đến là đồng nghĩa với xé to chuyện."
Nói câu này vả câu kia. Xin hỏi là bạn đây là hiểu rõ hết mọi chuyện chưa mà đòi phốt người ta, còn dùng chữ tố cáo, để làm màu hay để mọi chuyện căng hơn vậy nhỉ? Cậu đã làm lớn chuyện từ lúc viết bài tố cáo chứ không phải thắc mắc đâu nha =)) Hình như Nhan thấy bạn không biết phân biệt giữa tố cáo và thắc mắc, kiến nghị là gì nhỉ? Gửi cái link đọc cho thông suốt nè cậu ơi: Link.

Nói về vụ ban acc mod, xin thưa admin chứ không phải là papa mama mà đi nói từng người, mod không thể ban được thì đổi mật khẩu thôi, thắc mắc thì phải mở miệng mà hỏi, không biết gì mà đăng tố cáo nào là xâm phạm quyền riêng tư các kiểu, nói không biết dị? Sau khi mình đã giải đáp cho rồi thì lại bắt @lacie desuka xin lỗi bạn vì không nói bạn biết, cái này mắc cười quá bạn, bạn nghĩ admin đi rảnh hơi hay sao mà phải nói ra đầy đủ, có miệng thì hỏi, nha, cho healthy và balance nha, chứ như bạn thiên hạ cười mấy đời cũng không hết đâu.

Chưa kể mình xin nói thẳng là cái thái độ của bạn vô cùng lỗi lõm và ất ơ, anh Cairo hôm qua đã nói rất lịch sự, rất đàng hoàng, hay vì người ta đang hành xử như thế mà cậu đây ảo tưởng mình là mẹ thiên hạ, bố thiên nhiên leo lên đầu ngồi mà gắt gỏng, chèn ép Staff như thế? Cưng là Windy chứ không phải là Sunlight, bớt ảo tưởng sức mạnh hộ con với =)) Một người "22 tuổi" ngồi 3h sáng đăng phốt lên chửi mắng người ta, vậy là mình biết bạn rảnh rỗi như nào đấy, rảnh rỗi sinh nông nổi đấy chứ.

Ngay từ đầu bạn không hề có ý định giải quyết vấn đề này, mặc dù mọi chuyện đã được sáng tỏ nhưng mà vẫn đam mê post bài cơ, mà chữ tố cáo phải IN HOA luôn đấy, cứ bảo là tôi hay khuyên. Sống mà không biết bình tĩnh thì sau này hứng nghiệp đâu cho hết hả cậu. Sai không biết nhận cứ bắt người ta xin lỗi, nói luôn là cậu đã chơi war thì không có xin lỗi gì ở đây cả nhé.

Sinh ra làm người hai chân thì đừng hành xử kiểu bốn cẳng. Healthy và balance lên bạn ạ =))
 
Last edited:

Akihito Ren

|[ Điêu Thần ]|
Chào bạn Tùy Phong nick name Tuôi biết tuôi đẹp aka Tiểu nữ bất tài :). Trái tim Nhan thật dzung dzinh khi thấy mình có mặt trong bài tố cáo staff của Phong, "vinh hạnh" này để đâu cho hết bây giờ?

Ủa cái này nói gì sai hả? =)) Chuyện thì còn mập mờ, chưa hiểu rõ đầu rõ đuôi, thế mà lại kiểu giãy nảy làm mình bị oan. Nhan có câu muốn khuyên Phong một câu: "Bớt ngu ngục". Sống healthy đi nha nha, làm màu lố quá người ta lại tưởng là đang làm trò cười thiên hạ.

Trước khi trả lời cô có đọc lại câu hỏi mà cô hỏi tôi không thế? =))
"Tố cáo - Khiếu nại là một phần của Etruyen, chả nhẽ cứ mỗi lần dùng đến là đồng nghĩa với xé to chuyện."
Nói câu này vả câu kia. Xin hỏi là bạn đây là hiểu rõ hết mọi chuyện chưa mà đòi phốt người ta, còn dùng chữ tố cáo, để làm màu hay để mọi chuyện căng hơn vậy nhỉ? Cậu đã làm lớn chuyện từ lúc viết bài tố cáo chứ không phải thắc mắc đâu nha =)) Hình như Nhan thấy bạn không biết phân biệt giữa tố cáo và thắc mắc, kiến nghị là gì nhỉ? Gửi cái link đọc cho thông suốt nè cậu ơi: Link.

Nói về vụ ban acc mod, xin thưa admin chứ không phải là papa mama mà đi nói từng người, mod không thể ban được thì đổi mật khẩu thôi, thắc mắc thì phải mở miệng mà hỏi, không biết gì mà đăng tố cáo nào là xâm phạm quyền riêng tư các kiểu, nói không biết dị? Sau khi mình đã giải đáp cho rồi thì lại bắt @lacie desuka xin lỗi bạn vì không nói bạn biết, cái này mắc cười quá bạn, bạn nghĩ admin đi rảnh hơi hay sao mà phải nói ra đầy đủ, có miệng thì hỏi, nha, cho healthy và balance nha, chứ như bạn thiên hạ cười mấy đời cũng không hết đâu.

Chưa kể mình xin nói thẳng là cái thái độ của bạn vô cùng lỗi lõm và ất ơ, anh Cairo hôm qua đã nói rất lịch sự, rất đàng hoàng, hay vì người ta đang hành xử như thế mà cậu đây ảo tưởng mình là mẹ thiên hạ, bố thiên nhiên leo lên đầu ngồi mà gắt gỏng, chèn ép Staff như thế? Cưng là Windy chứ không phải là Sunlight, bớt ảo tưởng sức mạnh hộ con với =)) Một người "22 tuổi" ngồi 3h sáng đăng phốt lên chửi mắng người ta, vậy là mình biết bạn rảnh rỗi như nào đấy, rảnh rỗi sinh nông nổi đấy chứ.

Ngay từ đầu bạn không hề có ý định giải quyết vấn đề này, mặc dù mọi chuyện đã được sáng tỏ nhưng mà vẫn đam mê post bài cơ, mà chữ tố cáo phải IN HOA luôn đấy, cứ bảo là tôi hay khuyên. Sống mà không biết bình tĩnh thì sau này hứng nghiệp đâu cho hết hả cậu. Sai không biết nhận cứ bắt người ta xin lỗi, nói luôn là cậu đã chơi war thì không có xin lỗi gì ở đây cả nhé.

Sinh ra làm người hai chân thì đừng hành xử kiểu bốn cẳng. Healthy và balance lên bạn ạ =))
Theo tôi nhớ thì Nhan là người sống theo chủ nghĩa hòa giải.
Mình nghĩ là Nhan nên xem lại sự việc, những lời nói của Lacie trên Cb không ai có thể xác nhận đó là sự thật. Và đừng dùng những từ ngữ mang tính công kích mà không phản biện bằng lí lẽ, đặc biệt khi bạn là một Mod. Mình thấy Tùy Phong đã nói chuyện bằng lí lẽ chứ không phải là lên Chatbox nói ngược nói xuôi, vì vậy nên xin hãy dùng lí lẽ để bình luận,khéo lại là trò cười cho những người hiểu chuyện. Thân

Những lời trên là của Bạch Sứ gửi qua Akihito Ren.
 

Rodesign

Newbie
Theo tôi nhớ thì Nhan là người sống theo chủ nghĩa hòa giải.
Mình nghĩ là Nhan nên xem lại sự việc, những lời nói của Lacie trên Cb không ai có thể xác nhận đó là sự thật. Và đừng dùng những từ ngữ mang tính công kích mà không phản biện bằng lí lẽ, đặc biệt khi bạn là một Mod. Mình thấy Tùy Phong đã nói chuyện bằng lí lẽ chứ không phải là lên Chatbox nói ngược nói xuôi, vì vậy nên xin hãy dùng lí lẽ để bình luận,khéo lại là trò cười cho những người hiểu chuyện. Thân

Những lời trên là của Bạch Sứ gửi qua Akihito Ren.
Thật sự thì Nhan đã rất hoà giải từ hôm qua ngay từ lúc bắt đầu Phong nhờ Nhan qua nói với Cải, Nhan đã khuyên rất nhiều nhưng thái độ của Phong và sự xúc phạm đến Staff không thể tha thứ, có ai xúc phạm đến Phong chưa mà Phong lại như vậy? :) Gắt thì gắt vậy nhưng để coi lời lẽ của ai gắt trước đúng không? Có thể lội mà xem thật sự là quá đáng lắm Nhan mới buông ra những lời này :)

Lí lẽ thì đã lí giải hết rồi, Nhan đã lí giải vì sao ban acc mod như thế, nhưng mà Phong vẫn cứ muốn làm tới, muốn xem lí lẽ thì cứ coi lại bên bài post kia, cái post này là war chứ không còn là lí lẽ nữa đâu.
 
Last edited:

Akihito Ren

|[ Điêu Thần ]|
Thật sự thì Nhan đã rất hoà giải từ hôm qua ngay từ lúc bắt đầu Phong nhờ Nhan qua nói với Cải, Nhan đã khuyên rất nhiều nhưng thái độ của Phong và sự xúc phạm đến Staff không thể tha thứ, có ai xúc phạm đến Phong chưa mà Phong lại như vậy? :) Gắt thì gắt vậy nhưng để coi lời lẽ của ai gắt trước đúng không? Có thể lội mà xem thật sự là quá đáng lắm Nhan mới buông ra những lời này :)
Tôi biết Nhan rất yêu Etr và quí các Staff. Nhưng Nhan nên chọn những gì mình nên tin và không nên tin. Tôi cũng có điều tôi quí vì vậy tôi không muốn ai buông lời xúc phạm nó. Sự hiểu biết của tôi về những người đang là mục tiêu của những cuộc bình luận đủ lâu để tôi biết điều gì là thật và không thật. Tôi tin ss hiểu những gì Nhan đã nói trên Cb khuya hôm qua vì tôi cũng vậy. Nhưng tôi không nghĩ Nhan hiểu ý của ss khi cố khuyên she ấy.

Topic và cả câu chuyện này sẽ đi đến đâu còn tùy thuộc vào Phong và người ss đang muốn cô ta rep là Lacie, còn lại xin đừng bình luận.
 

Cairo

Maniac
Staff member
Secretary's Staff
Chào bạn, vì là một người liên quan trực tiếp đến sự việc, nên mình có đôi lời gửi tới bạn cho những vấn đề của bạn mà mình có thể giải đáp.

Vấn đề thứ nhất là vấn đề về tài khoản moderator. Hôm qua, mình đã thay mặt team GM xin lỗi vì đã không thông báo trước với bạn thông tin này khi đăng kí chơi game, và bạn cũng đã nhận được lời xin lỗi của chúng mình. Bạn hoàn toàn có quyền tức giận khi tài khoản cá nhân bị thay đổi mật khẩu mà không có sự thông báo trước, bạn không biết về sự việc, chúng mình rất tiếc vì điều đó. Cho nên, một lần nữa, thay mặt team GM, chúng mình xin lỗi bạn vì sơ suất trên.

Vấn đề thứ hai là vấn đề ban tài khoản Astre. Sau khi trao đổi kĩ lại về sự việc, mình và @lacie desuka nhận ra rằng đây là lỗi của chúng mình khi làm việc không có sự thống nhất với nhau nên đã để dẫn đến tình huống trên. Cuối ngày, team GM thông thường sẽ tổng kết lại tất cả các hoạt động trong ngày. Do ngày hôm đó không đủ số post, theo luật mình đã cảnh cáo và chặn skill 1 đêm của Astre ngay trong đêm đó. Tuy nhiên khi sang đến ngày hôm sau, do hiểu nhầm báo cáo, Lacie đã ban tài khoản Astre. Mình đã sai khi không đối chứng lại giữa 2 ngày để kịp thời sửa chữa, dẫn đến sự việc của ngày hôm nay. Vì vậy, mình gửi lời xin lỗi đến bạn vì đã để xảy ra sự cố không đáng có này khiến cho bạn không thể tiếp tục chơi game.

Đấy là những vấn đề mình có thể giải đáp cho bạn. Lời cuối, team GM rất xin lỗi khi đã để cho bạn phải trải qua sự cố đáng tiếc này.
 

Vân_Du

Từ biệt
Cá nhân mình cũng thành thật xin lỗi bạn về sự tắt trách và lỗi lầm của mình trong vai trò là GM. Mình sẽ tự kiểm điểm và chứng chỉnh bản thân để tốt hơn.
Hi vọng bạn có thể gở bỏ mọi hiềm khích.
Thành thật xin lỗi.
 

lacie desuka

tớ chỉ muốn được thấy bầu trời xanh thôi~
Dân làm đủ nghề
Thân gửi đến bạn Tùy Phong.
Sau hơn 1 ngày trời, mình cuối cùng cũng rút ra đại khái những chuyện bạn tố cáo từ một bài dài lê thê như vậy.

Mình là người đã ban bạn nên mình xin lỗi và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Bởi, chỉ ban nhầm 1 người có thể thay đổi cả cục diện của trận đấu. Mình xin trả pass lại cho bạn Tùy Phong và nếu, phe bạn thắng thì bạn vẫn sẽ được chia đều giải thưởng như thường. Đây là sự cố chẳng ai mong muốn đối với cả Player lẫn GM. Vậy nên phiền bạn dùng 1 nick khác ib cho mình để mình gửi pass lại.

Việc gì ra việc nấy, bạn ha.

Thứ nhất:
Dựa vào câu này của cô "Còn về cô Phong, Ngoại trừ đổi pass Acc chính + Ban acc clone, thì tui chưa ban chatbox của cô bao giờ cả. Có thể do IP cô gần trùng với các bạn bị ban nên nó tính luôn cả cô."

Cô Lacie thấy chỗ nào tôi viết là acc chính Tùy Phong bị ban chatbox?

Nick "Tuôi biết tuôi đẹp" có 2 người dùng là Tùy Phong và Bạch Sứ nên mình gọi riêng Tùy Phong ra để trả lời. Có gì lạ sao? Ở đây mình đề cập thiếu. Phải là acc cô đang dùng aka "Tuôi biết tuôi đẹp" gần trùng IP. Vì bạn Tùy Phong đang dùng acc đó nên mình nghĩ bạn hiểu ngữ cảnh đang được nói đến.

Thứ hai:
"Cô Lacie vui lòng xem xét lại câu nói "Mod như bạn nói chuyện có duyên quá cơ : )) chưa biết có tài hay không chứ cách ăn nói đã thấy không có đức rồi." - Dê Vô Tiện."

Cái này không phải mình viết, sao lại bắt mình phải xem xét và làm một bài xin lỗi(?!) Từ tối hôm qua đến giờ mình vẫn không thể thẩm thấu được đoạn này của bạn. Câu trên là do phán đoán chủ quan của một bạn member trong 4rum. Nếu bạn ấy sai, hãy qua wall hoặc inbox conver. Việc này là do bạn ấy, có thể bạn ấy làm sai với bạn nhưng không làm sai với 4rum, admin cũng không thể bắt ép bạn ấy cúi xuống xin lỗi được. Hai bạn giải quyết mọi chuyện trong êm ấm thì xin chúc mừng. Nếu 2 bạn xảy ra Cold war 2, không phải vấn đề của mình.

Thứ ba:
"Có dấu hiệu lạc đề, khóa topic"?

Cho hỏi cô đã nhắc nhở member cẩn thận khi trình bày suy nghĩ vào chủ đề của người khác chưa?

Hơn hết, cô có thông báo và chỉ ra lỗi LẠC ĐỀ của chủ thớt chưa, hay nhắc nhở chủ thớt quản lý bài đăng của mình chưa?

Theo tôi biết trước khi khóa chủ đề, Mod cũng phải nhắc nhở member trước ít nhất một lần cơ mà?

Cô Lacie trực tiếp khóa không một lời thông báo đến tôi trong khi mọi chuyện khiếu nại, tố cáo của bản thân tôi vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng là như thế nào?

Mình cho rằng Topic đầu tiên bạn đăng nên là Thắc mắc chứ không phải Tố cáo. Bạn hỏi Tại sao có sự khác biệt giữa nick Tùy Phong và nick Bạch Sứ và tại sao bạn lại bị ban Chat box.

Nhìn ở đây có câu nào giống đang Tố cáo không? Và liệu bạn đã hiểu sức nặng của từ "Tố cáo" bạn ghi hay chưa?
Mình biết là tự dưng pass bị sai mật khẩu thì ai cũng sẽ lo lắng. Và bạn có hỏi điều đó trên Chat box nhưng không nhận được câu trả lời mong muốn. Nhưng làm thế nào vì không nhận được câu trả lời mong muốn mà bạn lại đi tố cáo? Wall, conver thiếu gì cách.

Và vì topic tuy là Tố cáo nhưng nội dung lại mang nghĩa Thắc mắc nên một số bạn cũng giải đáp vấn đề của bạn, dẫn tới xung đột. Dần dần, từ vụ về acc chuyển sang vấn đề đạo đức. Đó không phải gọi là comment lạc đề sao?

Bạn bảo mình nhắc người khác cẩn thận khi trình bày suy nghĩ vào chủ đề của người khác. Mình là mẹ của các bạn ấy hay gì? Mình quản lí diễn đàn để các hoạt động diễn ra bình thường, không phải mẹ cũng không phải thầy. Chỉ cần các bạn tuân thủ quy định của 4rum thì mình chẳng có quyền gì để chỉnh sửa lời nói của các bạn cả. Đến mod mình chỉ còn dám nhắc khéo lần sau không được tái phạm thôi đấy.

Bạn bảo mình nhắc người khác thì liệu mình có nên nhắc bạn rằng câu “Bạn có vẻ vui nhở, cơ mà tém tém cái nết lại giùm mình nhé, chuyện người trong cuộc còn chưa lên tiếng đã xí xớn leo tót ghế trên mà chỉnh thì liệu có được xem là có duyên là quá bạn, mà còn ở đó đính chính mình đăng trước khi bạn xin lỗi.” không đúng với 1 mod không? Câu này mình không biết của Bạch Sứ hay Tùy Phong nên tạm thời cứ để sang một bên.

Mình cũng không bênh bạn Dê Vô Tiện bởi bạn ấy cũng phạm lỗi công kích cá nhân.

Còn vụ "Luật chơi của MM không có nói rõ: Acc của Mod khi "bị giết" sẽ trở thành trạng thái sai pass; không giống như acc thường có dòng thông báo là "bị ban do thua game"" mình không đề cập đến việc đổi pass cho những ai là Staff bởi vì đây là việc nội bộ của Staff và mình chắc rằng hầu hết các mod đang hoạt động bình thường ở đây đều biết về việc này, bởi lẽ đó nên mình không có nói.

Lỗi của mình khi mình không đề cập rõ ràng rằng phải đổi nick tạm thời cho mod. Nhưng mình có đề cập đến việc, ban 10 ngày đối với người thua game. Ban chẳng qua là một hình thức cấm không cho truy cập vào 4rum trong một thời hạn nào đó. Hay bạn muốn thua thì phải xóa nick rồi sau khi hết hạn 10 ngày mình lập lại nick mới cho bạn? Bạn cho rằng điều này xâm phạm tới quyền riêng tư của mod và bạn lại muốn chơi mấy game có luật thua ban thì bạn có thể yêu cầu mình không cho mod đăng kí chơi. Về vấn đề này thì mình vui vẻ chấp thuận.

Và để chứng minh mình không xâm phạm quyền riêng tư thì mình có cap ảnh dưới cho bạn xác nhận. Lần cuối bạn onl từ tối thứ 2. Mình vẫn chưa đụng gì cả vì mình ban bạn khoảng tối thứ 3.

ehOhZfy.png


Nhưng bạn à, liệu có công bằng không khi bạn tố cáo rằng mình xâm phạm quyền riêng tư trong khi bạn cũng làm như vậy? Dù cho Bạch Sứ đã đồng ý cho bạn chung nick nhưng liệu những người gửi tin nhắn riêng cho Bạch Sứ / Tùy Phong có vui không? Hay họ cảm thấy mất quyền riêng tư vì có người không mong muốn đọc?

iZ86GPy.png


Chắc bạn vẫn còn nhớ đến lời hứa khi đã là mod chính thức phải không? Hôm bữa mình tra IP thì thấy IP bạn trùng với IP của Bạch Sứ nên mình ngỡ bạn đăng kí chơi 2 nick. Và bạn cũng đã đính chính Bạch Sứ và Tùy Phong là 2 người khác nhau, hiện cùng đang dùng 1 nick "Tuôi biết tuôi đẹp".

Phải chăng 1 trong 2 bạn dùng qua lại nick bạn kia, hoặc là cả 2 cùng dùng chung 2 nick? Cái này mình không dám suy đoán nhưng nếu cả 1 nick là clone của bạn thì mình sẽ không đả động đến vấn đề này. Nhưng 2 người khác nhau chung 1 IP, ai dùng nick của ai có trời mới biết. Căn bản là bạn vi phạm quy định đặt ra.

Liệu bạn có sẵn sàng đón nhận sự trừng phạt không? Tất nhiên là không rồi. Bạn đang ở thế người bị hại, bỗng chốc hóa thành người sắp bị ban nick, mình chắc chắn bạn sẽ không cam lòng đâu nhỉ?

Sau khi trả lại nick, mình cho bạn 1 tuần để xin từ chức. Nếu sau thời hạn đó, bạn không làm thì chúng mình sẽ unset nick bạn Tùy Phong. Từ giờ bạn sẽ không bao giờ lo nick mình bị đổi pass vì sự rắc rối của nick mod mang lại nữa nhỉ.

Thứ tư:
Mình không biết ai là người viết, có thể là Tùy Phong và cũng có thể là Bạch Sứ nhưng ở đây mình xin được nhắc tới Tùy Phong thôi. Bạch Sứ thì không liên can nên mong bạn cũng đừng nói. Tiêu đề rõ ràng "[Tố cáo] STAFF lạm quyền" nhưng chỉ 1 phần 3 bài là có đề cập đến mình. còn 2/3 còn lại thì đề cập đến những người không liên quan? Vậy đại ý muốn nói gì khi mình chỉ chiếm một phần nhỏ trong bài tố cáo của bạn?

Sau khi end game, Ban @Rodesign , @Elite , @Dê Vô Tiện , @Andrea 1 ngày cảnh cáo vì gây rối trong topic Tố cáo.
Gỡ bỏ nơ Admin của @lacie desuka 1 năm.
 
GIÚP @LACIE ĐỌC HIỂU

Câu 1: Quy định của Mafia Madness có quy định người chơi thua là Mod sẽ bị thu hồi acc thay vì ban acc hay không?
=> Không hề có!

Câu 2: Cô Lacie nói: "mình không đề cập đến việc đổi pass cho những ai là Staff bởi vì đây là việc nội bộ của Staff và mình chắc rằng hầu hết các mod đang hoạt động bình thường ở đây đều biết về việc này, bởi lẽ đó nên mình không có nói. "
=> Thưa, Tùy Phong là acc Mod TST đang hoạt động bình thường ở Etruyen và không hề đọc được thông tin về cái việc nội bộ của các staff đấy!

Câu 3: Trong quy định Mafia Madness không hề nói đến vấn đề trên, không ai thông báo cho tôi, đến lúc thu hồi acc cũng không ai nói một lời. Việc này có phải sự thật không?

=> Phải.

Câu 4: Tôi yêu cầu được giải thích và nhận lời xin lỗi từ chính người ra luật chơi của Mafia Madness. Kết quả thì sao?

=> Cairo luôn bảo là đại diện GM xin lỗi tôi nhưng Cairo có nói câu nào là "tôi đại diện BTC Mafia Madness xin lỗi bạn" hay không?
Còn cô Lacie và người soạn luật Mafia Madness thì sao? Lời xin lỗi cho việc làm thiếu sót và làm sai của mình khó nói vậy sao cô Lacie và người soạn luật Mafia Madness?

Câu 5: Cho hỏi, ai đã không hiểu vấn đề của tôi đã trình bày và đang tranh luận với Cairo nhưng lại lên tiếng bảo tôi thế này thế nọ, rồi chốt một câu kháy về đạo đức con người tôi?
=> Dê Vô Tiện

Câu 6: Cho hỏi Mod bị xúc phạm công khai thì làm như thế nào để không phải châm thêm ngòi nổ?
=>
Tìm người quản lý chung!

Câu 7: Về vấn đề Setdown Mod

Cô Lacie viết: "
Nhưng bạn à, liệu có công bằng không khi bạn tố cáo rằng mình xâm phạm quyền riêng tư trong khi bạn cũng làm như vậy? Dù cho Bạch Sứ đã đồng ý cho bạn chung nick nhưng liệu những người gửi tin nhắn riêng cho Bạch Sứ / Tùy Phong có vui không? Hay họ cảm thấy mất quyền riêng tư vì có người không mong muốn đọc?
Chắc bạn vẫn còn nhớ đến lời hứa khi đã là mod chính thức phải không? Hôm bữa mình tra IP thì thấy IP bạn trùng với IP của Bạch Sứ nên mình ngỡ bạn đăng kí chơi 2 nick. Và bạn cũng đã đính chính Bạch Sứ và Tùy Phong là 2 người khác nhau, hiện cùng đang dùng 1 nick "Tuôi biết tuôi đẹp". "

69238360_500222447393116_7350244285473619968_n.png

Cô Lacie vứt ba dòng này đi đâu rồi?

Nếu đúng như tôi biết, IP là địa chỉ truy cập riêng của một máy tính, một laptop hoặc một smartphone. Cô Lacie đã không dưng ngồi tra cả IP Tùy Phong và IP Bạch Sứ để buộc tội tôi đưa acc Mod cho người khác, thì sao không lập cả biểu đồ bắt đầu từ thời gian nào cả hai acc Chính chủ trên đều truy cập cùng một IP máy?

Dựa vào đâu cô Lacie khẳng định, "Dù cho Bạch Sứ đã đồng ý cho bạn chung nick nhưng liệu những người gửi tin nhắn riêng cho Bạch Sứ / Tùy Phong có vui không? Hay họ cảm thấy mất quyền riêng tư vì có người không mong muốn đọc?"?

Cô Lacie phân tích giúp tôi có quy định nào nêu rằng nếu Mod cho người khác dùng laptop cá nhân hoặc máy tính cá nhân, smarphone của mình để truy cập vào diễn đàn Etruyen.net, sau đó bị Admin tra ra hai acc (acc Mod và acc thường) cùng một IP máy thì sẽ bị setdown theo quy định?

Hơn nữa, cũng không có quy định Mod phải khai báo rằng tôi đang ở cùng nhà và đang dùng chung các thiết bị có thể truy cập Etruyen với một bạn member của Etruyen?

Nói thêm để cô Lacie rõ, tôi và chủ acc Bạch Sứ là sinh viên đang trọ cùng nhà.

Về vấn đề setdown hay có tiếp tục ở lại hoạt động ở Etruyen nữa hay không, thì tôi xin thưa, ngay cả cái việc cô Lacie gọi là việc nội bộ của các staff mà một Mod như tôi còn không được biết thì thôi delete luôn hộ tôi cái acc Mod có danh vô thực đó.

Cuối cùng, hi vọng cô có thể đại khái hiểu được từ ngữ tôi đã dùng ở những bài đăng trước rằng nếu cô Lacie thấy Mod như tôi đúng kiểu không tài vô đức như Dê Vô Tiện đã nói, thì cô còn ngại gì để giữ lại kiểu Mod như thế mà không delete ngay luôn đi.

Và nếu cô đã giữ lại cái danh Mod ấy cho tôi, thì chứng tỏ lời nói của Dê Vô Tiện đang xúc phạm tôi và cần phải xin lỗi vì điều đó!

Ép cô Lacie lựa chọn là lựa chọn thế nào?


Về phương án giải quyết trả acc trả pass các kiểu gì đó của cô Lacie để tôi tự viết đơn setdown thì xin lỗi, cô Lacie đã có thời gian tra IP rồi quăng cả gmail của người khác lên chatbox pha trò thì phiền cô delete acc Tùy Phong luôn hộ tôi. Tôi cảm ơn cô nhiều, tôi sợ "bộ đồ đang mặc" một ngày đẹp trời bị người ta vô cớ lột giữa đường lắm!

Tôi đã chẳng còn khái niệm tiếp tục hợp tác cùng những con người kể cả đọc hiểu được sự việc và viết lời xin lỗi cũng không biết viết thế nào; hay phải bỏ thời gian, công sức ra để cống hiến cho những member chuyên nghề xách trống khua chiên đi xúc phạm người khác trong khi cuối cùng lại hỏi ngây dại "bạn thì liên quan gì đến Mod sáng tác" :)

Cuối cùng, phiền cô Lacie giúp @Hoàng Chính tổng kết lại lương của bạn ấy trong Time for Cup Of Tea, cô cũng vui lòng đừng bảo việc đấy sẽ do Tịch Nhan phụ trách. Tôi không muốn gọi một người có vấn đề về nhân cách như thế là Mod!
 

lacie desuka

tớ chỉ muốn được thấy bầu trời xanh thôi~
Dân làm đủ nghề
Không tính rep nữa nhưng bạn Phong đã cố gắng cãi cùn đến cuối thì mình cũng sẽ trả lời lần cuối.
Câu 1: Quy định của Mafia Madness có quy định người chơi thua là Mod sẽ bị thu hồi acc thay vì ban acc hay không?
=> Không hề có!
Thì? Với cả việc đó không gọi là thu hồi acc bạn ạ :) Chỉ là tạm thời đổi pass để được mục đích 10 ngày không truy cập vào diễn đàn thôi.
Nếu gọi là thu hồi acc thì mình nghĩ Ban acc nghe hợp lý hơn :)
Nếu bạn bấm vào quên mật khẩu thì vẫn lấy lại được pass mà. Việc này có ảnh hưởng gì đến bạn khi tụi mình còn không biết mật khẩu của bạn là gì và thậm chí còn không động chạm vào acc của bạn?

Câu 2: Cô Lacie nói: "mình không đề cập đến việc đổi pass cho những ai là Staff bởi vì đây là việc nội bộ của Staff và mình chắc rằng hầu hết các mod đang hoạt động bình thường ở đây đều biết về việc này, bởi lẽ đó nên mình không có nói. "
=> Thưa, Tùy Phong là acc Mod TST đang hoạt động bình thường ở Etruyen và không hề đọc được thông tin về cái việc nội bộ của các staff đấy!
Vì bạn không đọc được chứ có phải mình không nói đâu. Nó ở trong conver cũ và có lẽ lúc đó chưa có bạn. Và bạn bẻ chữ của mình vừa thôi :) Chữ "hầu hết" bạn vứt đi đâu rồi?
Bạn nhìn xem, game này bao nhiêu mod tham gia? Tương Như, Tịch Nhan, Tùy Phong. Tại sao Tịch Nhan và Tương Như không giãy nảy lên như bạn?
Câu 3: Trong quy định Mafia Madness không hề nói đến vấn đề trên, không ai thông báo cho tôi, đến lúc thu hồi acc cũng không ai nói một lời. Việc này có phải sự thật không?
=> Phải.
Như trên.

Câu 4: Tôi yêu cầu được giải thích và nhận lời xin lỗi từ chính người ra luật chơi của Mafia Madness. Kết quả thì sao?
=> Cairo luôn bảo là đại diện GM xin lỗi tôi nhưng Cairo có nói câu nào là "tôi đại diện BTC Mafia Madness xin lỗi bạn" hay không?
Còn cô Lacie và người soạn luật Mafia Madness thì sao? Lời xin lỗi cho việc làm thiếu sót và làm sai của mình khó nói vậy sao cô Lacie và người soạn luật Mafia Madness?
Excuse me? Bạn có vấn đề trong việc đọc hiểu à?
dWKwrfr.png


Còn câu của Cairo nói, hai câu chung một nghĩa mà (?!)
GM means Game Manager = BTC Mafia Madness chứ gì nữa.

Câu 5: Cho hỏi, ai đã không hiểu vấn đề của tôi đã trình bày và đang tranh luận với Cairo nhưng lại lên tiếng bảo tôi thế này thế nọ, rồi chốt một câu kháy về đạo đức con người tôi?
=> Dê Vô Tiện
Thì? Bạn là người gắt trước mà, không phải sao?

Câu 6: Cho hỏi Mod bị xúc phạm công khai thì làm như thế nào để không phải châm thêm ngòi nổ?
=>
Tìm người quản lý chung!

Nhưng nick này đâu phải nick mod .-. Xin lỗi, tận 2 người dùng 1 nick nên chả biết ai ra ai mà lần.
War thì nên tìm quản lý để báo nhưng người quản lí không phải lúc nào cũng onl để kịp thời giải quyết được. Đi học, đi làm, đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp, dl,... ti tỉ thứ phải lo nên cách tốt nhất không phải gọi quản lí mà là hòa giải. Khẳng định luôn nhé, mình là smod, không phải osin.

Câu 7: Về vấn đề Setdown Mod

Cô Lacie viết: "
Nhưng bạn à, liệu có công bằng không khi bạn tố cáo rằng mình xâm phạm quyền riêng tư trong khi bạn cũng làm như vậy? Dù cho Bạch Sứ đã đồng ý cho bạn chung nick nhưng liệu những người gửi tin nhắn riêng cho Bạch Sứ / Tùy Phong có vui không? Hay họ cảm thấy mất quyền riêng tư vì có người không mong muốn đọc?
Chắc bạn vẫn còn nhớ đến lời hứa khi đã là mod chính thức phải không? Hôm bữa mình tra IP thì thấy IP bạn trùng với IP của Bạch Sứ nên mình ngỡ bạn đăng kí chơi 2 nick. Và bạn cũng đã đính chính Bạch Sứ và Tùy Phong là 2 người khác nhau, hiện cùng đang dùng 1 nick "Tuôi biết tuôi đẹp". "


69238360_500222447393116_7350244285473619968_n.png


Cô Lacie vứt ba dòng này đi đâu rồi?

Nếu đúng như tôi biết, IP là địa chỉ truy cập riêng của một máy tính, một laptop hoặc một smartphone. Cô Lacie đã không dưng ngồi tra cả IP Tùy Phong và IP Bạch Sứ để buộc tội tôi đưa acc Mod cho người khác, thì sao không lập cả biểu đồ bắt đầu từ thời gian nào cả hai acc Chính chủ trên đều truy cập cùng một IP máy?

Dựa vào đâu cô Lacie khẳng định, "Dù cho Bạch Sứ đã đồng ý cho bạn chung nick nhưng liệu những người gửi tin nhắn riêng cho Bạch Sứ / Tùy Phong có vui không? Hay họ cảm thấy mất quyền riêng tư vì có người không mong muốn đọc?"?

Cô Lacie phân tích giúp tôi có quy định nào nêu rằng nếu Mod cho người khác dùng laptop cá nhân hoặc máy tính cá nhân, smarphone của mình để truy cập vào diễn đàn Etruyen.net, sau đó bị Admin tra ra hai acc (acc Mod và acc thường) cùng một IP máy thì sẽ bị setdown theo quy định?

Hơn nữa, cũng không có quy định Mod phải khai báo rằng tôi đang ở cùng nhà và đang dùng chung các thiết bị có thể truy cập Etruyen với một bạn member của Etruyen?

Nói thêm để cô Lacie rõ, tôi và chủ acc Bạch Sứ là sinh viên đang trọ cùng nhà.

Về vấn đề setdown hay có tiếp tục ở lại hoạt động ở Etruyen nữa hay không, thì tôi xin thưa, ngay cả cái việc cô Lacie gọi là việc nội bộ của các staff mà một Mod như tôi còn không được biết thì thôi delete luôn hộ tôi cái acc Mod có danh vô thực đó.

Cuối cùng, hi vọng cô có thể đại khái hiểu được từ ngữ tôi đã dùng ở những bài đăng trước rằng nếu cô Lacie thấy Mod như tôi đúng kiểu không tài vô đức như Dê Vô Tiện đã nói, thì cô còn ngại gì để giữ lại kiểu Mod như thế mà không delete ngay luôn đi.

Và nếu cô đã giữ lại cái danh Mod ấy cho tôi, thì chứng tỏ lời nói của Dê Vô Tiện đang xúc phạm tôi và cần phải xin lỗi vì điều đó!

Ép cô Lacie lựa chọn là lựa chọn thế nào?


Về phương án giải quyết trả acc trả pass các kiểu gì đó của cô Lacie để tôi tự viết đơn setdown thì xin lỗi, cô Lacie đã có thời gian tra IP rồi quăng cả gmail của người khác lên chatbox pha trò thì phiền cô delete acc Tùy Phong luôn hộ tôi. Tôi cảm ơn cô nhiều, tôi sợ "bộ đồ đang mặc" một ngày đẹp trời bị người ta vô cớ lột giữa đường lắm!

Phiền bạn đọc lại lần nữa và ngưng bẻ chữ quả người khác đi ạ :)
Và bạn cũng đã đính chính Bạch Sứ và Tùy Phong là 2 người khác nhau, hiện cùng đang dùng 1 nick "Tuôi biết tuôi đẹp". "

Nếu bạn muốn hỏi thời gian thì mình xin nói là vào ngày 9/8/2019 tức là trước khi bắt đầu chơi Mafia Madness bạn ạ :)

Dựa vào đâu cô Lacie khẳng định, "Dù cho Bạch Sứ đã đồng ý cho bạn chung nick nhưng liệu những người gửi tin nhắn riêng cho Bạch Sứ / Tùy Phong có vui không? Hay họ cảm thấy mất quyền riêng tư vì có người không mong muốn đọc?"?
Cái đó là suy đoán thôi vì 2 bạn là 2 người khác nhau. Có bạn chỉ nói chuyện với Bạch Sứ, có bạn chỉ nói chuyện với Tùy Phong. Khi 2 bạn vào được nick nhau, lỡ thấy tin nhắn người khác gửi thì 2 bạn im tức chẳng có gì. Nhưng giờ biết 2 cô có trùng IP, mấy bạn kia có vui không? :)

Cô Lacie phân tích giúp tôi có quy định nào nêu rằng nếu Mod cho người khác dùng laptop cá nhân hoặc máy tính cá nhân, smarphone của mình để truy cập vào diễn đàn Etruyen.net, sau đó bị Admin tra ra hai acc (acc Mod và acc thường) cùng một IP máy thì sẽ bị setdown theo quy định?
Nhưng có quy định ban nếu share pass. Ở bên topic kia, cô Phong cap màn hình lại bảo cô đã lưu mật khẩu vào trong google, chỉ cần mở lên và tự động truy cập. Giờ Bạch Sứ dùng máy cô, có điều gì đảm bảo Bạch Sứ không vào acc Tùy Phong? Tuy không hợp về tình nhưng hợp về lí thì thà phòng hơn là chữa nhỉ.

Cuối cùng, hi vọng cô có thể đại khái hiểu được từ ngữ tôi đã dùng ở những bài đăng trước rằng nếu cô Lacie thấy Mod như tôi đúng kiểu không tài vô đức như Dê Vô Tiện đã nói, thì cô còn ngại gì để giữ lại kiểu Mod như thế mà không delete ngay luôn đi.

Về phương án giải quyết trả acc trả pass các kiểu gì đó của cô Lacie để tôi tự viết đơn setdown thì xin lỗi, cô Lacie đã có thời gian tra IP rồi quăng cả gmail của người khác lên chatbox pha trò thì phiền cô delete acc Tùy Phong luôn hộ tôi. Tôi cảm ơn cô nhiều, tôi sợ "bộ đồ đang mặc" một ngày đẹp trời bị người ta vô cớ lột giữa đường lắm!
Vâng, bạn không cần thách thức thế đâu. nếu là mong muốn thì mình xin phép thực hiện :)

Cuối cùng, phiền cô Lacie giúp @Hoàng Chính tổng kết lại lương của bạn ấy trong Time for Cup Of Tea, cô cũng vui lòng đừng bảo việc đấy sẽ do Tịch Nhan phụ trách. Tôi không muốn gọi một người có vấn đề về nhân cách như thế là Mod!
Ơ, cho hỏi, không phải ban đầu chính bạn là người hợp tác với Tịch Nhan để quản sự kiện sao? Bạn gọi Tịch Nhan có vấn đề về nhân cách thì lúc hợp tác với nhau, nhân cách của bạn cũng không được bình thường?
 

Akihito Ren

|[ Điêu Thần ]|
Bài viết này là của Bạch Sứ gửi qua Akihito Ren.

Hmmm ở đây chúng tôi đều công khai chuyện sử dụng nick chung (nick Đẹp), tôi nghĩ là cô Lacie không có nghĩa vụ nói rằng ai đó nhắn tin với một trong hai sẽ cảm thấy khó chịu vì bị người kia đọc được, vì nếu có khó chịu khó ở tức tối thì họ cũng sẽ tìm tôi. Và quèo... Một số người cần biết đều đã biết chúng tôi dùng nick này từ rất lâu rồi. Tôi tự hỏi cô nói điều đó ra để làm gì trong khi chuyện khó chịu hay không khó chịu nó không thuộc về phạm vi vấn đề cần được làm rõ (ở đây tôi không nói rằng cô thấy câu chuyện đó rất đáng để cà khịa nên lôi lên đây nhé :)))

Và câu chuyện nữa là dùng nick của Mod. Nếu là nick của Admin thì tôi sẽ có hứng thú hơn là một nick Mod TST đấy cô ạ, cho dù Admin đó gỡ nơ gỡ màu mè đi thì miễn còn chức năng của ad thì tôi cũng thích lắm <3 =)) Dù sao thì cô cũng không chứng minh là tôi đã dùng nick Mod hoặc Mod đã share nick cho tôi nên quèo.. đó không thể là một lí do hợp lí để xuất lệnh ban rồi. Thế nên tôi nói cô ban nick Tùy Phong vì Tùy Phong muốn thế chắc cũng không sai nhỉ? Đương nhiên tôi có lí do để nói lời này vì có thể một số bạn không hiểu chuyện nào đó sẽ lầm rằng Phong đã vi phạm nội quy và bị ban :))

Tôi cũng chỉ muốn nói nhiêu đó thôi :))
Bạch Sứ
 

lacie desuka

tớ chỉ muốn được thấy bầu trời xanh thôi~
Dân làm đủ nghề
Bài viết này là của Bạch Sứ gửi qua Akihito Ren.

Hmmm ở đây chúng tôi đều công khai chuyện sử dụng nick chung (nick Đẹp), tôi nghĩ là cô Lacie không có nghĩa vụ nói rằng ai đó nhắn tin với một trong hai sẽ cảm thấy khó chịu vì bị người kia đọc được, vì nếu có khó chịu khó ở tức tối thì họ cũng sẽ tìm tôi. Và quèo... Một số người cần biết đều đã biết chúng tôi dùng nick này từ rất lâu rồi. Tôi tự hỏi cô nói điều đó ra để làm gì trong khi chuyện khó chịu hay không khó chịu nó không thuộc về phạm vi vấn đề cần được làm rõ (ở đây tôi không nói rằng cô thấy câu chuyện đó rất đáng để cà khịa nên lôi lên đây nhé :)))

Và câu chuyện nữa là dùng nick của Mod. Nếu là nick của Admin thì tôi sẽ có hứng thú hơn là một nick Mod TST đấy cô ạ, cho dù Admin đó gỡ nơ gỡ màu mè đi thì miễn còn chức năng của ad thì tôi cũng thích lắm <3 =)) Dù sao thì cô cũng không chứng minh là tôi đã dùng nick Mod hoặc Mod đã share nick cho tôi nên quèo.. đó không thể là một lí do hợp lí để xuất lệnh ban rồi. Thế nên tôi nói cô ban nick Tùy Phong vì Tùy Phong muốn thế chắc cũng không sai nhỉ? Đương nhiên tôi có lí do để nói lời này vì có thể một số bạn không hiểu chuyện nào đó sẽ lầm rằng Phong đã vi phạm nội quy và bị ban :))

Tôi cũng chỉ muốn nói nhiêu đó thôi :))
Bạch Sứ

Hmmm ở đây chúng tôi đều công khai chuyện sử dụng nick chung (nick Đẹp), tôi nghĩ là cô Lacie không có nghĩa vụ nói rằng ai đó nhắn tin với một trong hai sẽ cảm thấy khó chịu vì bị người kia đọc được, vì nếu có khó chịu khó ở tức tối thì họ cũng sẽ tìm tôi. Và quèo... Một số người cần biết đều đã biết chúng tôi dùng nick này từ rất lâu rồi. Tôi tự hỏi cô nói điều đó ra để làm gì trong khi chuyện khó chịu hay không khó chịu nó không thuộc về phạm vi vấn đề cần được làm rõ (ở đây tôi không nói rằng cô thấy câu chuyện đó rất đáng để cà khịa nên lôi lên đây nhé :)))
Bạn ơi, đọc lại đọc lại.
Mình không có nói đến acc Tuôi biết tuôi đẹp mà đang nhắc đến acc Tùy Phong với Bạch Sứ ạ :)

Và câu chuyện nữa là dùng nick của Mod. Nếu là nick của Admin thì tôi sẽ có hứng thú hơn là một nick Mod TST đấy cô ạ, cho dù Admin đó gỡ nơ gỡ màu mè đi thì miễn còn chức năng của ad thì tôi cũng thích lắm <3 =)) Dù sao thì cô cũng không chứng minh là tôi đã dùng nick Mod hoặc Mod đã share nick cho tôi nên quèo.. đó không thể là một lí do hợp lí để xuất lệnh ban rồi. Thế nên tôi nói cô ban nick Tùy Phong vì Tùy Phong muốn thế chắc cũng không sai nhỉ? Đương nhiên tôi có lí do để nói lời này vì có thể một số bạn không hiểu chuyện nào đó sẽ lầm rằng Phong đã vi phạm nội quy và bị ban :))

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có thể bảo tôi độc tài cũng được cô ạ :)
Dù sao các cô tố tôi lạm quyền rồi :) Vậy nên để tôi lạm cho khớp với lời tố nhé <3
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top