Hot Event [Nguyệt Phường - Tranh ảnh đồ họa - TST] The Perfect Match

Status
Không mở trả lời sau này.

Tịch Nhan

Staff member
Super Moderator
The Perfect Match
48167457787_4ec34e577c_o.jpg

Xin chào toàn thể các mem trên diễn đàn Etruyen.
:usaac:
Bây giờ đã là ngày đầu tiên của tháng 7 rồi. Hè mà chỉ ăn, nằm với lại ở không thôi thì thật là chán trường đúng không? Vậy nên hôm nay BQT chúng tớ sẽ tổ chức chuỗi event hè siêu to khổng lồ cho mấy bạn quẩy, quẩy và quẩy. :meh:


ღ "The Perfect Match" là event dành riêng cho các cặp đôi, vì thế các bạn hãy mau mau tìm bạn đồng hành để cùng tham gia với mình đi nào :partyparrot:.

ღ Thể lệ event rất đơn giản. Các cặp đôi phải lần lượt vượt qua thử thách của 4 vòng chơi. Đến cuối, cặp đôi nào có số điểm cao nhất sẽ thủng thỉnh rinh quà siêu to về.

Sơ lược về event nhé! -w-)#

§Vòng 1: Cuộc đua bắt đầu.
Các cặp đôi đăng kí tham gia sẽ viết cảm nhận và điều mình thích ở đối phương ở khu vực đăng kí sau đó các FA đứng ngoài hít hường sẽ bình chọn cho CP mà mình yêu thích bằng cách vote.

§Vòng 2: Nhanh tay lẹ mắt - Cùng nhau động não.
Ở vòng thi này, BGK sẽ cho những bức tranh để tìm vật theo yêu cầu và những câu hỏi siêu hack não thách thức bộ óc logic của các bạn.

§Vòng 3: Băng chuyền chữ. (Nối tên
Anime/manga/manhua/manhwa)

Giống như cái tên, đây là 1 event nối từ. Nhưng không phải là từ nào cũng được, từ được nối phải là tên 1 bộ anime/manga/manhua/manhwa.

§Vòng 4: Cùng nhau múa bút. (Viết một truyện ngắn theo đề bài)
Các cặp đôi sẽ cùng nhau viết một tác phẩm truyện ngắn theo yêu cầu của BTC. Thang điểm bao gồm: hình thức, nội dung và sự ăn ý hợp tác của couple.

§Vòng 5: Con số may mắn
BTC sẽ đưa ra 30 số từ 1 đến 30, thứ tự ưu tiên chọn số dựa vào tổng số điểm của các đội qua các vòng trước. Mỗi con số sẽ có bất ngờ khác nhau.

∞ Giải thưởng:
Đội đứng nhất sẽ được thưởng 700p mỗi người (màu nick chung tự chọn trong vòng 1 tháng), đội thứ nhì được 500p mỗi người, các đội còn lại nhận 50p mỗi người.

∞ Lưu ý:
- Người chơi phải tuyệt đối tuân theo quy định của diễn đàn.

- Mọi thắc mắc, ý kiến về game khi game đang diễn ra vui lòng PM cho BTC.

- Đội vi phạm sẽ bị loại khỏi trò chơi.


∞ Mẫu đăng kí:
Nick forum:
Tên Couple:
Cảm nhận về đối phương (ngược lại):

ĐĂNG KÍ NGAY TẠI TOPIC NÀY NHÉ CÁC BẠN

Thời hạn đăng kí: 1/7/2019 - 3/7/2019

Ban Tổ Chức gồm:
@Tuyết Dương
@AriesEdward
@Tịch Nhan
@Âu Dương Y Điểm
@Lacie
 
Last edited:

Uyển Vi

Newbie
Nick forum: @Uyển Vi
Tên couple: Tịch Vi
Cảm nhận về đối phương:
@Tưởng Tịch là một cô gái mới ban đầu khi tiếp xúc thì trông có vẻ trầm tính và hướng nội. Mình đã từng đắn đo một hồi không biết nên bắt chuyện với cô ấy như thế nào thì không ngờ cô ấy đã chủ động nói với mình. Trải qua một khoảng thời gian tiếp xúc, Tịch thật sự là một người rất biết lắng nghe. Khi trong lòng nặng trĩu vì chuyện của crush, cô ấy sẵn sàng ở bên lắng nghe câu chuyện và an ủi mình. Dù rằng rất bận vì việc học, Tịch nhiều đêm vẫn dành thời gian đến khuya để làm mình vui vẻ. Người sẵn lòng tốn thời gian kèm mình môn Toán để thi vào lớp chọn cũng là cô ấy. Hai đứa mình từ bạn quen qua mạng rồi đến vô tình biết nhau ở ngoài đời và thành những người thân thiết với nhau. Thật sự rất thích tính cách của Tịch :B

@Uyển Vi thì khá tốt, rất dễ hòa đồng với mọi người. Sở thích của toi với nó cũng gần giống nên dễ trò chuyện. Dù trong nhiều phương diện khác cũng còn hơi ngốc nhưng mà đối xử với người khác rất chân thành. Người luôn bắt toi bao trà sữa, mua đồ ăn vặt, rủ đi học, kèm học thêm chẳng ai khác ngoài nó =)) Hm, cũng khá là vui khi có con bạn như nó lẽo đẽo ở sau.
 
Last edited:

Lam

Ostrobogulous
UEE Translation Team
nick forum: bê đuê @Lam@DefArs
tên couple: geii
cảm nhận:
về Lam - Nói sao ta? Tính cách đáng yêu, thẳng thắn, dễ thương vl. Đã thế cũng gei giống mình =)) Cách nói chuyện thú vị cực, xem Lam kể chuyện của ẻm mà cười vl, kiểu như mọi chuyện khó tin đều tập trung hết lên người và xung quanh ẻm cmnr =)) Cưng quá trời.
về - well ấn tượng đầu tiên của em về chị là một người rất cục súc và hay chửi (tin em đi em lục hết cả rum lên mà =))) nhưng sau vài lần nói chuyện (toàn trên chatbox thôi) thì ra chị chỉ lâu lúc cục súc với vài người nhất định, còn lại thì nói chuyện dễ thương vl, nhất là lại toàn chịu nghe em tâm sự, yêu muốn chết <3 đã vậy lại còn bi, thôi không dài dòng, yêu là yêu :))
 
Last edited:

Ngôn Mặc

Mem năng động
Nick forum: @Ngôn Mặc @San.

Tên couple: Ngôn San

Cảm nhận về đối phương:

- Về Ngôn Mặc: Nhìn bề ngoài thì lạnh lùng, khó tiếp cận... nhưng thực chất là một con người dễ thương, thanh niên hiền lành dễ tính nhất forum. Nói chuyện hợp cạ, còn không biết ghen. >v<
Nói ít, nhưng mà gặp đúng người thì chắc khác. :'3
;v; là con người hoàn hảo tốt bụng.

Nhưng mà chưa tốt bằng em. :")

- Về San: Tuy hay lười nhưng tính cách dễ thương, dễ nói chuyện, là người nhắn tin nhiều nhất đó giờ :)
[50208588957820988894]
 
Last edited:

Nguyệt Kiến

Chết...
Nick forum: @Nguyệt Kiến @HỎA HỒ BÍCH DẠ
Tên Couple: Dạ Nguyệt
Cảm nhận về đối phương (ngược lại):

@HỎA HỒ BÍCH DẠ giống như một dòng sông êm dịu mùa thu xuất hiện trong cuộc sống tĩnh lặng của ta, nhẹ gảy lên khúc nhạc êm đềm giữa màn đêm khiến ta trầm luân. Tâm hồn chàng như viên ngọc sáng rực rỡ soi rọi thế giới của ta, lại có chút giống cây cổ thụ để ta dựa vào. Mỗi khi nhắn với chàng cảm thấy thực an tâm. Ta biết chàng không thích phiền phức nhưng ta cứ muốn lăn vào như một con mèo ngốc, cứ muốn quấy rầy chàng, muốn tầm mắt của chàng chỉ dành cho mình ta mà thôi.
Họa một bức Lý Bạch
Vẽ tròn một vầng trăng
Điểm thêm một nét nhỏ
Cùng chàng ngắm trăng tròn.

@Nguyệt KiếnGiống như một đóa hoa dưới ánh trăng, như tên của nàng. Nàng nhẹ nhàng hiểu chuyện, rất ngoan ngoãn khi nói chuyện với ta, biết lắng nghe khi ta nói hay tâm sự... Nhưng vì là một đóa hoa, nàng đôi khi có những nét hồn nhiên riêng của mình, nàng làm nũng, thích được ôm, thích được xoa đầu.
Ta không thích một cô bé bánh bèo mè nheo, nhưng cái nghịch ngợm của nàng làm người ta thấy thoải mái thay vì thấy phiền. Đã đi cùng nhau sau một chặng đường khá dài, giữa những mối quan hệ đã lướt qua, nàng là một trong số ít những người ở lại cùng ta gắn bó, luôn dành cho ta sự quan tâm đặc biệt.
Chung quy mà nói, là một cô gái tốt.
 
Last edited:

kasune

Newbie
Nick forum: @kasune @Slrutxen

Tên couple: kasunext (?)

Cảm nhận:

- Về Slrutxen: "Đầu tiên, tôi nghĩ Nexturls là một người sôi nổi và rất "lạ", ý tôi là lạ về sở thích các thứ ấy, tôi không biết có phải do bản thân tôi ít đi đây đó nói chuyện nên kiến thức hạn hẹp hay không nhưng ở chỗ tôi đang sống thì việc tìm một người có sở thích tìm hiểu về lịch sử cách mạng các thứ và ghi nhớ chúng như cậu ta thì hiếm vô cùng, thật sự khó kiếm (theo tôi là vậy). Tôi đã khá ngạc nhiên và kì thực đối với một thằng ngu sử như tôi thì tôi cảm thấy khá ghen tỵ về khả năng lưu trữ đống kiến thức lịch sử ấy, mà nói trắng ra thì tôi thấy trí nhớ của cậu ta tốt hơn tôi nhiều. Tiếp theo tôi thấy cậu ta là một người có khiếu nói chuyện, hầu hết cậu ta đều có thể dễ dàng tạo thiện cảm với mọi người, kì lạ thật. Tôi nghĩ nó giống như một lợi thế và tôi chắc nó sẽ giúp ích rất nhiều cho cậu ta sau này. Nói tiếp thì tôi thấy cậu ta thực sự đam mê viết truyện, viết lách,... mà tôi nghĩ là niềm đam mê đấy không hề nhỏ, tôi chỉ dám nói vậy thôi vì đến bản thân tôi cũng chưa từng kiên nhẫn ngồi đọc hết một chương truyện của cậu ta nữa, không phải do truyện của cậu ta không có sức lôi uốn người đọc này nọ mà chỉ đơn thuần là do tôi quá lười để đọc chúng. Mà nói cho cùng thì tôi thấy cậu ta giỏi hơn tôi nhiều, vì cậu ta đam mê và tìm tòi, nên có thể gọi đó là thành quả của cậu ta. Tóm lại thì cậu ta cũng là một người tốt, và tôi cần học hỏi nhiều điều."

- Về kasune: "Tôi ít khi dành thời gian nghiêm túc suy nghĩ về bản chất của kasune, cũng như đối với bao con người khác. Vấn đề không phải do cậu ta nhàm chán, ẩm ương, nhạt nhẽo hay đại loại thế (ngược lại, theo tôi, cậu ta cũng chẳng nhạt nhẽo như cậu ta miêu tả) mà đa phần nằm ở thái độ thiếu quan tâm của tôi, nên rất khó cho tôi để nêu cảm nhận. Chỉ dám sơ lược chút ít: trước tiên, nói về quan hệ, tôi không quý mến kasune theo kiểu nam – nữ. Chúng tôi là bạn. Tôi không nhớ rõ lần đầu chúng tôi làm quen với nhau. Mặc dù tôi là người luôn mồm mạnh miệng chửi tất cả mọi người là bọn đồng bóng, song thực tế thì chính tôi mới là kẻ bị lệch lạc về mặt tâm-sinh lý nhất. Không giống tôi, kasune có vẻ ổn định hơn. Cậu ta rất tốt tính, rộng lượng, biết cách cư xử sao cho đúng mực, quan tâm đến mọi người. Tuy rằng kasune cũng có nhiều vấn đề của riêng mình, nhưng cậu ta vẫn luôn dành thời gian cho tôi khi tôi cần và vẫn luôn sẵn lòng tha thứ cho những hành động quá khích chết tiệt của tôi. Song, tôi không chỉ quý kasune vì thế (tôi muốn cậu ta biết điều này) mà còn vì cậu ta là chính cậu ta và vì cậu ta đã giúp đỡ tôi rất nhiều suốt khoảng thời gian khó khăn vừa qua nữa. kasune là người tốt. Tôi không biết kasune còn nợ bao nhiêu ở kiếp này, song tôi mong cậu ta sẽ luôn được hạnh phúc, lạc quan, vui vẻ, sẽ có một tương lai tươi sáng về sau này, sẽ sớm thoát khỏi những vấn đề hiện tại. Tôi mong những cố gắng của cậu ta sẽ được đền đáp vào một ngày nào đó, bởi vì cậu ta hoàn toàn xứng đáng."
 

Tuyết Linh Đan

Mem năng động
Nick forum: @Tuyết Linh Đan
Tên Couple: Is You.
Cảm nhận về đối phương :

@Tuyết Linh Đan: "
Tôi thật ra không có thích con Linh Đen cho lắm mà người tôi thích là các em xinh đẹp giàu giàu ở diễn đàn và mụ Chổi cơ. Nhưng vì nể tình 2 năm quen nhau và cả 2 bị cắm sừng dài và to mấy mét nên như 2 con thiêu thân lao vào nhau. Ôi. Tình yêu của tôi dành cho con chồng tôi như là tình cảm mãnh liệt của một đứa nằm dưới khao khát đè ngược lại đứa nằm trên.
Nói thật chứ nó là một đứa rất tốt và có não, thật ra có rất nhiều đứa như vậy nhưng mà cả 2 cũng hợp tính nhau, chơi với nhau được 1 thời gian cũng khá dài như vậy là đã được rồi. Thật ra thì tôi chẳng giỏi văn chương để đi biểu đạt cái của khỉ này đâu cơ mà vì yêu cầu là viết về đối phương nên nói chung là con mụ này xinh xẻo, dễ tính, ngu ngục, u mê, ngực bự, lắm mồm. =)) không giống như những bạn khác là quan tâm lẫn nhau nói những điều ngon ngọt. Nó chỉ luôn nói những điều đâm nát trái tim nhỏ bé này của tôi thôi. Nhưng bù lại nếu nó không hợp tính tôi thì sao mà vẫn chơi được tận từ ngày xưa đến giờ mà chưa lần nào cãi nhau nhỉ? Thế nên nói chung là em yêu anh lắm chồng ạ =)) nên sau này có cưới nhau thì cho em lên nằm trên nhé<3
@M.P
Combo những đứa thất tình gặp nhau thì chỉ hận sau không gặp nhau sớm hơn để cùng nhau vượt qua những ngày đau khổ.
M.P là một con ất ơ, dở người, và cuồng được nghe chửi. Nói không điêu đâu, nó sẽ chọc ngoáy tôi cho tức điên lên rồi đứng mà nhảy điệu múa lắc mông ăn mừng. Nếu được.
Người ta đến với nhau sau một thời gian đoạn tìm hiểu, còn tôi với nó chỉ cần liếc mắt nhìn là biết chúng ta là của nhau. Chúng tôi có quá khứ, thời gian biết nhau đủ dài để viết một quyển truyện cổ tích về hai con người có não cùng chung tần số. Con người nó có N thứ khiếm khuyết, thứ duy nhất nguyên vặn là não nó chắc có lẽ điều đó làm nó đặc biệt trước mắt tôi.
Quá khứ của tôi luôn có bóng dáng của nó lấp ló. Hi vọng tương lai sẽ như thế. Mãi yêu 3000.
 
Last edited:

Bối Y Y

Này chàng trai, chào cậu!
Staff member
Moderator
Nick forum: @Hoàng Chính @Bối Y Y
Tên couple: Gem Bối
Cảm nhận về đối phương:

@Bối Y Y:
Một năm trước à? Bối Y trong mắt tớ là một con người khá là điềm đạm và hơi khó gần. Bối có thể nói là hơi nhạt nhẽo, Bối khá khó tính nhưng lại dễ ưa. Khi thân với Bối rồi, mới thấy Bối rất tình cảm và chín chắn. Bối như anh chị lớn ý, khiến tớ cứ muốn bé thế này, muốn được Bối bảo bọc thế này. Lớn hơn Bối 3 tháng, nhưng tính cách lại giống em Bối hơn là anh Bối. Nông nổi, suy nghĩ không chín chắn. Không bằng Bối được. Thân với Bối khiến tớ học được nhiều thứ. Trong đó có cả việc cần phải trưởng thành. Tớ phải lớn, phải ra dáng là một thanh niên chứ không thể là một đứa bé trong hình hài người lớn. Tớ với Bối trái ngược nhau nhiều thứ. Nhưng sao lại thân được như thế nhỉ? Vì câu chuyện về "crush"? Hay một thứ gì đó khác mà tớ không thể nào nhớ rõ ra? Tớ thích nói chuyện với Bối lắm, nói chuyện với Bối đôi khi nổ não mà cũng lắm lúc buồn cười. Nói chuyện với Bối làm mình nhận ra mình còn thiếu sót đủ thứ. Bối là đứa bạn thân thứ 2 của tớ, là đứa khiến tớ buồn có, vui có, khóc cũng có. Cái gì cũng có hết. Bối là người thứ 2 làm tớ nhớ, tớ lo, thậm chí là có khi mất ngủ. Bối hơi não cá, Bối khá nhạt nhẽo, những lại rất mạnh mẽ và có vẻ hơi... bất cần đời nữa.

@Hoàng Chính
- Để tui kể cho mọi người nghe về emyeu tui. Hừm trước tiên thì phải nói đến emyeu tui đã có vợ nhưng bị tui đào góc tường để tham gia event này mất rồi, haha dù sao cũng mong vợ Gem không tìm tui tạt axit.

Bé Gem trước tui quen là một người khá hài hước, vui tính, nói hơi quá thì là đứa lắm mồm, nhưng lắm mồm lại rất có duyên. Cũng rất biết quan tâm đến tui, khá là tinh tế và nhạy cảm, biết cách làm cho tui vui. Một người luôn biết lắng nghe khi đối phương cần, luôn đưa ra những lời khuyên cần thiết. Hoặc đôi lúc cũng chỉ ở bên cạnh mà thôi. Nhưng với cuộc sống riêng của cả hai nên hai đứa đã bỏ bẵng nhau một thời gian. Đến giờ hội ngộ lại thì bé Gem ngày trước tui quen đã không còn nữa, thay vào đó là một con người khác hoàn toàn, thay đổi đến chóng mặt. Từ một đứa lắm mồm lắm chuyện giờ đã thành tảng băng ít nói ít kể rồi, biết giấu cho mình những bí mật, không phơi bầy nhiều như trước nữa. Trở thành một người khá là vô tâm hững hờ. Tui đã không còn cảm nhận được sự quan tâm từ người Gem nữa. Có thể Gem giấu nó đi quan tâm bằng một cách âm thầm, nhưng cũng có thể Gem thực sự đã chẳng còn quan tâm nữa. Ai thì cũng có nhiều bộ mặt dành cho bản thân chỉ là muốn để bộ mặt nào cho người khác nhìn thấy mà thôi. Có lẽ Gem cũng thế, trước đó Gem cho tui thấy một con người ấm áp thì giờ Gem lại cho tui thấy một con người lạnh lùng. Buộc tui phải chấp nhận và dần làm quen với điều đó. Nhưng nó cũng chẳng thay đổi được tình cảm ban đầu tui đã dành cho Gem. I love you 3000.
 
Last edited:

Dark Rose

Mem chính thức
Nick forum: CHAOS, Dark Rose
Tên Couple: Cháo Đặc
Cảm nhận về đối phương (ngược lại):


Nếu nói về Cháo thì mình sẽ nói về tác phẩm ổng trước, đấy là lần đầu tiên ổng rớt vào thế giới của mình. Và theo một cảm xúc vô cùng thiên kiến có phần mất dạy vận động đầy kì quặc của mình thì mình ghét ổng ngày lập tức, vì ổng xuất hiện trong thế giới của mình ấy. Nhưng một ngày, hai tuần, đến tầm một tháng thì mình quyết định đọc truyện của ổng thật, rồi để nó dẫu sau bao nhiêu năm vẫn là thứ ảnh hưởng đến mình rất nhiều. Giờ mình quên gần hết mấy thứ ổng viết rồi (không phải ngẫu nhiên, mình mắc dị đoan phải làm thế), nhưng có quên mấy, miễn nó vẫn chừa chỗ cho mình quay về nếu mình quá chán đời, thì ổn rồi (ý muốn nói là văn ổng chính là định nghĩa của chán đời đó :)))

Đào hố cật lực, nhưng quen càng sớm càng tốt :))
Chắc chắn là chơi bài giỏi hơn mình, mình rất ngưỡng mộ những người chơi bài giỏi, chơi cardgame trên xe moto etc... :))

Còn một điều nữa, mình cũng có hai ba thằng crush ngoài đời rồi, mỗi năm một thằng mới, thằng nào cũng thụ lòi, đẹp trai, nhưng ổng lại luôn đứng trên tụi chúng 5 năm liền và không có dấu hiệu ngừng lại gì hết. Lâu lâu cũng có chuyện không hợp nhau nhỉ (nhiều :))), mình thỉnh thoảng cũng khoái chọc ổng nổi điên rồi xách mông đi xin lỗi (yep, dats on purpose :v) nhưng mà mình nghĩ như vậy mới là thứ khiến mình yêu ổng nhiều hơn chứ, không cần phải phản đối điều đó với mình đâu, chắc chắn là thế :))
Đến đây thôi nhé, mình không muốn kể thêm tí nào vì mình muốn giữ bí mật :))

Hãy thứ lỗi cho thứ văn chương xỉn màu này. Mình đến lấy point đổi title :))


Nè tặng điếu :v
Tui cũng không nhớ lần đầu gặp Râu là khi nào và trong hoàn cảnh nào, có lẽ đó là hệ quả tất yếu của mối quan hệ *đồng chí* gần 5 năm, hoặc hơn. Vậy nên lúc cần thể hiện qua câu chữ thì tui cũng bối rối lắm, không phải vì không có thứ để nói, mà là không biết bắt đầu nói từ đâu.
Thôi thì đơn giản. Râu là Râu. Dark Rose hay Rimari hay Rose Beneventi thì cũng là Râu. Cuồng M nhưng công. Kiểu người hy sinh hơn là vị kỉ. Khoái giả khùng nhưng tỉnh rụi. Trông vô tâm nhưng dễ để trong lòng. Thích làm người ngoài cuộc, nhưng thị phi không kém ai bao giờ. Ngoài mặt ngây thơ nhưng bên trong thặc nham hỉm. Nghệ sĩ theo một cách khá duyên dáng, mà đã lên cơn cuồng thì không có điểm dừng. Sẽ là người nói với bạn n thứ trên đời, nhưng khi nói đến nó thì phải mất xxx lẻ một giây có hứng để chia sẻ bản thân.
Để chốt lại, Râu là Râu. Ngôn từ miêu tả nó có đao to búa lớn, nó vẫn là Râu.
Và Râu Cháo tới kiếm quà, chứ tỏ tình quái gì giờ này nữa. =))

Tag: @CHAOS
@Dark Rose
 
Last edited:

Closer

Bắp Cần Bơ
Nick forum: @Closer @Memory Chris
Tên Couple: Hmm...Ameclo
Cảm nhận về đối phương:
- Ame: " Được rồi nè, về Clo, đầu tiên tui thấy nó bị ám ảnh nặng bởi clone vl cả ra ý =))))) Lúc tui đang cà rượn ở chatbox thì thấy con bé rầu rĩ về việc cho nó xài clone thì nó chơi và lúc đó tui đã nghĩ rằng: "Ôi, mẹ cha ơi, hút cần riết xong đáng thương quạ Ọ A Ọ" Và sau đó, tất nhiên là vì tui quá dễ thương nên tui đành rước nó về chung đội rồi :'>>>>
Sau đó tui thích nó vì sự cố chấp giả trai của nó =)))) Tui biết là nó sẽ tự mần nhục mình 100% nếu nó quăng tui cái fb (thiệt và có kết bạn ngoài đời) của nó :v Nhưng không sao, nó vẫn đáng thương vcl và tui vẫn sẽ tạm chấp nhận sự đáng thương của nó :'>>>
Túm cái quần lại, tình cảm của chúng tôi bắt nguồn từ việc "tui thấy nó đáng thương vcl ra" nên mong mọi người cũng eo thương em nó nhiều nha~ "
- Clo: " Kì thực tui nhắm Ame từ hồi vào DS năm ngoái hay kia gì gì đó, để sang làm quen =))
Hồi đó mem mới nên hơi ngáo ngáo nên thấy ai có vẻ quyền nực là lại muốn làm quen ahhihi =))) nhưng mà cậu ấy khóa wall nên cho đến nay mới có thể ghé sang để hú cậu ấy dự event cùng được hế hế =))) thực ra thì lúc đầu tuôi định tạo clone tham gia, tại tuôi theo chủ nghĩa love myself mà.. với cả chẳng thích đi event đâu :'( Cậu ấy khá là dễ thương :'3 nhưng chỉ mỗi cái tội là không tin tuôi là nam thì không dễ thương mấy hihi :) có thể tuôi hơi ngu văn ;;-;; cũng có thể hơi nhạt, thiếu muối nhưng mà có người tham gia cùng thì cũng đã thấy thực may mắn ròi oAọ "
 
Last edited:

Akihito Ren

|[ Điêu Thần ]|
Nick forum: @Akihito Ren @Mướp Lì Lợm
Tên couple: AkiMướp
Cảm nhận về đối phương:

°

Mướp:
Aki là một người tốt bụng, chăm chỉ, thẳng thắn, luôn cố gắng trong công việc.
Aki vui tính, dễ gần, tính tình không thể nói là "dễ thương", gọi là "đẹp" thì đúng hơn.
Aki chưa bao giờ khiến Mướp cảm thấy thất vọng, nói chuyện với Aki về một vấn đề khuất mắt nào đó, được giải đáp và an ủi một cách chu toàn, điều đó làm Mướp cảm thấy yên tâm.
Khi tham gia một hoạt động nào đó cùng với Aki, dù thắng hay thua, hai đứa vẫn hài lòng về kết quả. Vì đó là sự cố gắng và thấu hiểu của cả hai, là kết quả của một mối quan hệ.
Không có người tốt nhất, chỉ có người rất tốt, với Mướp, Aki là tốt nhất rồi.

Aki:

Có thể nói thời gian chúng ta biết nhau được tính bằng năm. Ấn tượng đầu tiên của Aki dành cho Mướp là người lạc quan, vui tính. Một con người đôi lúc có hơi khó tính nhưng lại rất tốt bụng và biết quan tâm. Quen biết nhau rất lâu rồi nhưng chưa từng vả nhau cái nào :)) bởi vì tính cách của Mướp không có lỗ hỏng nào cả. Một nhân phẩm rất tốt. Đối với một con người đi theo chủ nghĩa kệ mịa mọi thứ như tui mà có thể nghiêm túc viết ra cảm nhận của mình về một người như thế này cũng thật khó tin quá rồii (đối với bản thân tui là dị ó) =))

Vài lời cuối tui muốn dành cho Mướp. Xin lỗi man tui không thể deep nổi quá 10' để viết những dòng sến súa được nữa =)). Bây giờ tui sẽ nói gọn một câu về bây thôi: NGƯỜI ĐỒNG CHÍ À YOU ARE THE BESTTTTT :triggered: . Đọc cảm nhận của Mướp tui cảm động vl húy húy <'3. Dù thắng hay thua thì cũng không sao cả. Miễn là chúng ta đều vui vẻ là tốt rồi.
 

Tút Tít Tít

ஜ ๖ۣۜKệ ๖ۣۜTao ๖ۣۜOk ஜ
Nick forum: @Tút Tít Tít @Lâm Trạch

Tên couple: Lâm Tút

Cảm nhận:
-Tút Tít Tít:" Tút tít tít là một người bạn tốt, một người anh em tốt của tôi. Tuy tôi và bác ấy không quen biết nhau ngoài đời nhưng tôi vẫn có thể hiểu được phần nào tính cách của bác ấy. Theo nhưng gì tôi cảm nhận được qua những cuộc trò chuyện của chúng tôi thì bác ấy là một người tốt,sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác rồi đưa ra quan điểm của mình để khuyên người đó nên hay không nên làm gì. Tút tít tít luôn lắng nghe tôi, khi tôi có chuyện buồn bác ấy sẽ an ủi tôi, khi tôi vui bác ấy sẽ chia sẻ niềm vui đó cùng tôi. Vì cùng là con trai nên tôi và bác ấy có thể chia sẻ mọi chuyện cho nhau. Mà cũng chẳng biết nói thế nào diễn tả những suy nghĩ của tôi về bác ấy , tình cảm anh em đó không thể diễn tả hết qua những lời văn này được."

-Lâm Trạch:" Ấn tượng đầu tiên của tôi khi nói chuyện với Trạch là cậu ta rất thân thiện và hòa đồng nhưng sau một thời gian nói chuyện tôi nhận thấy Trạch cũng là một người mang nhiều tâm sự, cậu ấy tốt tính nhưng lại quá thật thà nên cậu ta thường gặp rắc rối về tình cảm, bạn bè. Thỉnh thoảng tôi lại thấy cuộc sống của cậu ta không đơn giản như tôi tưởng, bấp bênh, buồn tủi, khá nhiều thăng trầm. Dù vậy cậu ta vẫn vui vẻ, lạc quan, và tôi nghĩ đó thực sự là điều tôi mong muốn. Tôi coi Trạch là một người bạn tốt, một người bạn đúng nghĩa."
 
Last edited:

Lâm Băng

Cause we're scared to be lonely
PR - Review Team
Nick forum: @Lâm Băng - @Oo Celeste oO
Tên couple: Iron man
Cảm nhận về đối phương:

Thì là, lần đầu tiên tui gặp cô Băng là vào trong game MS nè, bọn tui cùng phe và cũng thua cùng nhau luôn, my bad =(((. Sau đó thì tui có lân la nói chuyện nọ kia, ấn tượng đầu tiên là cô ấy trưởng thành hơn tui, war giỏi hơn tui, moe moe, ừ cũng có. Tui nhớ có cái đợt mà giận nhau vì một cái test, hồi đó tui ăn nói chẳng đâu vào đâu, xong né mặt nhau cũng phải hơn tháng trời, cơ mà cuối cùng cũng giải quyết được rồi hiii.
Tui cũng cầu được yêu thương hơn nữa nè, với lại cảm ơn cô vì đã đến với tui. =))) Có cô rồi thì mọi ngày trôi qua đều tuyệt vời hơn lắm lắm, nhưng tui vẫn là mong được gặp cô ngoài đời nè ;;-;;

Ấn tượng đầu tiên của tui về Celeste là .-. bả dễ thương, thân thiện và rất dễ bị lừa. Thấy bả giỏi giang, tài năng nên mình quen được bả cũng vui. Cơ mà bả lười lắm cơ <(") kêu tham gia chung với tui mà còn đang ngồi cày game kia kìa. Mình yêu nhau theo kiểu trưởng thành mà đúng không? Nên trong lòng tui bà vẫn là người tuyệt vời và vô cùng đặc biệt. Tui không nhớ rằng trong quá khứ và hiện tại tui có làm gì tội lỗi với bà hay không nhưng hãy yêu thương tui nhiều hơn nha. Love you three thousand. =)) Sẵn tiện pro đám cưới tụi mình luôn nè.
 

Ngạnh Uy

Newbie
Nick forum: @Ngạnh Uy - @Gloriiallyy
Tên Couple: AletheaKevin
Cảm nhận về đối phương (ngược lại):
Để tôi kể cho mọi người nghe, một câu chuyện tình ngang trái và đầy li kì, giữa hai loài sinh vật oan gia ngõ hẹp, con người và V..., ủa, lộn. Cái đó là trong truyện thôi, còn ở đây chúng tôi không có cản trở nào hết. Biết nhau từ 3 năm trước, mất liên lạc 2 năm, nhưng vẫn là cậu ấy hiểu tôi nhất. Tôi không dám nói mình hiểu được cậu nhiều, nhưng cậu, nói lạnh lùng có lạnh lùng, nói bất bình thường có bất bình thường, nhưng cần quan tâm sẽ có quan tâm và muốn sâu sắc thì sẽ là người bình tĩnh và sâu sắc nhất và tôi biết. Cảm thấy đối phương thế nào không phải điều quan trọng, quan trọng là cậu ấy có cái tôi cần và xuất hiện khi tôi muốn. Ỏ, nghe nghiêm túc quá. Nói chung là cảm ơn cậu, nam chính của tui. (Nhưng mà bớt bớt sến súa đi nha (((= )
"He set fire to the world around him, but he never let a flame touch her."
Glo có sức mạnh và sự quả quyết nhờ sự tự tin và khả năng kiểm soát của bản thân, đem lại cho người khác không gian và chịu đựng mọi nhu cầu của họ. Cô ấy là một người tuyệt vời, luôn đơn giản lắng nghe và cứ thế, mọi rắc rối của tôi biến mất, chẳng cần làm gì phức tạp. Một thời gian dài không gặp, tôi không quên mọi người, chỉ sợ đã bị rơi vào quên lãng. Cho dù là nhân vật chính trong truyện, tôi cũng không mong chờ nhiều, nhưng hóa ra, Glo vẫn nhớ. Cô ấy, rực rỡ như ánh dương mặt trời chiếu thẳng vào trong tim tôi.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top