Etruyen Gossip NEWS kỳ 8 [02/09/2018]

Bối Y Y

Này chàng trai, chào cậu!
Staff member
Moderator
40595165_1097425447092811_1703348785091969024_n.png

ETRUYEN GOSSIP NEWS KỲ 8
\\ ra mắt ngày 02/09/2018 //
______

Chuyên mục:
1. Bản tin 60s

2.Dân làng trở về sau màn Ma Sói
3. Mem lên thớt
_____

Special thank to
Writer: @Bối Y Y, @Peach
Designer: @Shiari, @Tử Đinh Hương
Checkquality: @Linda Võ, @Thiên Thủy, @AriesEdward
Thúc deadline: @Bối Y Y
Bảo kê hứng gạch: @Gà Quay Mật Ong @Lacie @Toxic Scent
 

Bối Y Y

Này chàng trai, chào cậu!
Staff member
Moderator
40533586_326201024620055_5700802481022304256_n.png

Bản tin 60s
Chào tất cả thành viên của Etruyen.net, tòa soạn báo đã quay lại rồi đây… Đố mọi người biết nà, bản tin 60s khì này gồm những gì? Đố luôn ai trả lời được thưởng tiền! :>

Trừ người tòa soạn và Mod ra ha! :>

Hị, không giải được phải không, tui đã nói đâu mà biết. Và không để các bạn chờ lâu nữa, sau đây bản tin 60s xin được phép bắt đầu.

Chủ đề của bản tin ngày hôm nay sẽ là: Những căn bệnh phổ biến trên rum.

gMZ4kqv.png

Đối với những bệnh nhân bị bệnh, căn bản căn bệnh đã ăn sâu vào trong máu, vào trong cơ thể. Như trường hợp trên đây, với cái avt như vậy, với cái tên nick như vậy, Thủy liền “điểm” lên tường nhà mình một dòng cap:

“Ai uống rượu hông?”

Xin lỗi, chúng ta sẽ phân tích về trước nà! Ai uống rượu không? Vô duyên vô cớ tự nhiên kêu gọi người ta vào uống rượu làm gì hả Thủy đẹp trai thân thiện?

Và rồi, câu sau cũng chính là mục đích Thủy đi gạ gẫm con người ta uống rượu.

“Lại đây uống với mình một li rồi đi thành phố ABCXYZ với mình nak!”

Đi làm gì? Có được bốc bát họ hem? :>

Chỉ là một trường hợp như trên, Thủy nhà ta còn vô số lần đi gạ tình khác.

B17w7C7.png
Đôi lời nói chuyện của đôi bạn trẻ.

Và đây, là một vụ bê bối của leader nhà ta với Thủy đẹp trai thân thiện. Với cái biệt danh trăng hoa của mình, cái việc Bối đi dạo quanh thả vài câu thính là đã vô cùng bình thường, không có gì bàn cãi. Nhưng không, lúc này Bối là người đang ở thế bị động, Thủy đã gạ gẫm Bối nhà ta, nhằm chuốc say chị ấy rồi thực hiện âm mưu thâm độc của bản thân mình, nhằm làm mất đi sự trong sạch của Bối đây. Điều đó cho thấy điều gì? Cho thấy từ khi được Bối bao nuôi, Thủy ta “hành nghề” lên tay rõ rệt! :>

Hơi quá rồi má! Phải thám tử đâu mà nói như đúng rồi? Mà vừa nói gì? Bối trong sạch? Ớ ớ… Nó trong sạch chỗ nào?

Nhưng không may, Thủy đã nhầm, với cái vẻ gọi là “đẹp trai thân thiện kia” thật khó để có thể làm cho Bối “miễn cưỡng chấp nhận”. Đúng như dự đoán, chị Bối đã từ chối một cách thẳng thừng. Một sự hụt hẫng dành cho Thủy, tội Thủy ghê!

"Uống đi rồi nhận từ em nụ hôn nồng thắm nà

Vụ hôn hít chị xin khiếu =))

Đừng tưởng gạ được Bối mà dễ à hihi! :>

Bỏ Thủy sang bên, chắc người gọi là hơi được nhắc đến trong Cfs tuần qua chính Bối leader, một con người trăng hoa, bị một mem trên 4rum gạ tình.

TsoTBrZ.png
Gọi là “ăn ỉa.”

"
Hị hị, bạn số 11 đã gửi lời yêu thương sâu sắc đến Bối kèm theo đó là một loạt những câu nói đe dọa những con người xung quanh Bối, có ý định sansee Bối. Đánh ghen luôn! Ghê hôn! Bối liệu hồn nha cẩn thận tối về bị tạt axit lúc nào không hay, Bối nha! Dắt người thương về đi, đừng để dân chúng sợ :<"

- Nhớ đó, tránh xa Y Y của mừn ra.

- Thèm vào -.-

Như trường hợp trên chúng ta có thể kết luận, ngoài việc đi gạ tình Bối, bệnh nhân #11 lại thêm luôn cả bệnh hoang tưởng, nhận vơ khi quá ế.

Hừm… Vì ế sinh liều nó gọi là vậy nhỉ? Nhưng đó chỉ là những cái nhìn chủ quan của tôi còn biết đâu, trong chuyện này có ẩn tình gì thì sao? Mời các bạn qua wall Bối Y Y để tìm hiểu kĩ càng nhé! :>

Vẫn căn bệnh ế lâu, ế bền vững sinh hoang tưởng cũng có một nạn nhân đã được các papa kịp thời chộp lại.kcIWHi3.png

Giờ người ta còn mua thân làm gì hở bạn #20? Dạo này nhiều người muốn bắt chước Thúy Kiều ghê, cứ muốn bán thân cơ! Haz… Cuộc đời thật lắm éo le… Cớ sao có người?

Dẹp đi, phang dép giờ! -.-

Và đấy các bạn ạ, sau khi con người ta rao mua bán các thứ thì người đờn ông quyền nực Lạc liền đốp chát ngay lại. :>

Lại còn bonus cho cái bảng giá chợ đen… Có vẻ Lạc vô cùng am hiểu về những giao dịch dạng này?

:< Hiu hiu, từ giờ chả dám đụng vào Lạc nữa đâu, sợ Lạc bắt bán biên giới lắm! :<

Y8xLlkV.png

Gác lại căn bệnh gạ tình, bán thân, mua nội tạng, chúng ta cùng đến với một hai căn bệnh khác cũng khá phổ biến. Đó chính là tự kỉ và tự luyến! :>

Ke3MidP.png

Em yêu lên sóng với căn bệnh tự kỉ nà! :>

Khi còn ở clone, Lin đã đặt một cái tên “Lin chu choe” <như trên ảnh>. Và với một người ăn bám trên cbox từ ngày qua tháng từ tháng qua năm thì không tránh khỏi việc Lin khoe cái tên mới của mình. Mặc dù không ai nghe không ai tiếp nhưng Lin vẫn cứ ngồi gõ dòng chữ khen mình:"
“Thấy mình chu choe như các tên gọi nạ.”

Vâng chu choe! :>
4XIVwbI.png
<ảnh papa cap>
Chứng bệnh tự kỉ lại trỗi dậy trong Lin, và Lin cũng đã tự cảm thấy bản thân mắc bệnh nhưng vẫn không chịu dừng lại, đã thế còn rủ rê người ta vào tâm sự tuổi hồng với mình -.-

Biết bao giờ Lin đã khỏi? :>

Tự kỉ với tự luyến thường hay đi đôi với nhau. Mời xem hình ảnh về căn bệnh này.

deoD1UC.png

Hi, nhân vật ảnh này, một cô gái có trí tưởng tượng bay cao, phong phú đến nỗi đâm luôn cột điện. Như các bạn thấy, sự bất lực của Bối trước sự hoang tưởng của 0967201370. Đọc mấy dòng trên mà cứ cảm thấy sai sai… Đã vậy, cô gái này còn rủ thêm đồng bọn nhằm “một tay che trời” “vú lấp miệng em” Bối, để cho Bối phải công nhận sự dễ thương chết người của bản thân. Haz… Nhưng tiếc thay, Bối vẫn rất tỉnh, “lánh nạn về nhà” là cái cách mà cha ông ta dùng rất hiệu quả, 36 kế chuồn là thượng sách phải không? :>

Nghe từ né lại liên tưởng đến chiến tranh hạt nhân! Thật muốn não bớt mệt! :<

SiTtzNW.png

Tiếp theo, bệnh nói dối có đẳng cấp."
Thủy đẹp trai thân thiện lại một lần nữa lên báo, thật đáng tuyên dương! :>

Đồ lắm bệnh! Hihi :>

Đọc là có thể thấy, Thủy nói dối không chớp mắt. Mặc dù Tương phản bác tất cả ý kiến thì Thủy vẫn cứ tiến đến cùng.

Sến sẩm! :>

Sau đây là hội những người thích lên báo.

Bx4vztp.png
Đây gọi là gạ người ta lên báo phải hem??? :>


E27GFic.png

Lên báo nha! Hihi, đêm hôm đòi tâm sự này, chụp cho sự bất cần đời của Ed :>
e3wFn7c.png


Tiếp theo, căn bệnh muôn đời, muôn thế kỉ, lười biếng.

R5eORSf.png
Sao lười mọi thứ thế em? Rồi làm gì cho đời? Hả? Sao nuôi anh đây? :<

4gWLsg7.png
Mồ, tính định làm việc nhẹ nhất hả? Hihi, mơ đi em! :>

Nhắm mắt lại, rồi ta mơ, cứ mơ, cứ mơ, mơ luôn ngàn thu! :>

Như kì báo trước đã nói đến vấn đề hối lộ papa, và nhân đây papa của chúng ta cũng đã chộp lại được những người hành nghề.

DoLHKvQ.png
Chẹp, thật đúng như những gì tôi đã nói, bạn ấy đã có ý định hối lộ Bối nhằm vạch trần tội lỗi Lin gây ra…

Ăn ở sao em? Bị kêu tên hoài! :>

Mặc kệ những lời than vãn, khóc kêu ỉ ôi thì Lin, vẫn bị cap lại, chỉ kịp kêu lên những tiếng nức lòng cuối cùng.

“Có người ức hiếp dân làng”

Một tiếng kêu thảm thiết, xé rách bầu trời đầy nắng.
NbZmEg5.png

Chốt đúng ý đấy em, mình phải buôn bán!

Còn cô Tương, không phải lên đẹp là dễ đâu hihi :>

Cuối cùng nà, chúc đọc báo vui vẻ nha! :>

Written by Peach
 

Bối Y Y

Này chàng trai, chào cậu!
Staff member
Moderator
dn_lng_by_moonsiu-dcle9ny.jpg

Dân làng trở về sau màn Ma Sói
À lề hú, chúng ta lại gặp nhau ở kỳ báo số tám nè. Mọi người muốn biết kì này chúng ta sẽ viết về cái gì không nào? Để tui gợi ý cho nhé, mùa hè vừa rồi trên diễn đàn ta có cái gì? Có những cuộc trò chuyện, có những cuộc tranh luận, có những cuộc cãi vã, cũng có những cuộc chơi đùa vui vẻ hòa vào đó là những tiếng cười, cùng tiếc nuối. Vào chủ đề chính, kì này Tòa Soạn sẽ viết cái kết của trò Ma Sói đợt hè vừa rồi. Cũng như sẽ đi phỏng vấn về cảm giác của dân làng sau khi ra đảo. Cảm giác hụt hẫng khi sắp chạm đến đích mà bị "kẻ thứ ba" hớt tay trên.

Sau một màn tranh luận, bàn cãi sôi cmn nổi là những khoảng lặng nhạt nhòa đến vô bờ bến. Vì sao lại thế ư? Đơn giản thôi vì do mọi người ra đảo hết rồi còn đâu mà đòi xôm. Xôm làm sao cho được cơ chứ. /chấm nước mắt/

Chín ngày tựa như chín tháng thì Ma Sói cuối cùng cũng đến ngày kết thúc. Với phần thắng thuộc về bạn Dreamer - nhân vật thổi sáo. Các bạn có để ý thấy có gì ở đây không? Có một sự trùng hợp khá nhẹ ở đây... Hừm, hè năm ngoái Ma Sói kết thúc với phần thắng cũng thuộc về "nhân vật thổi sáo". Là thổi sáo đấy, thổi sáo đấy mọi người ạ.

#2018

gS9so3r.jpg
#2017

g5iusNq.jpg
Lẽ nào nó đã là lời nguyền trên rum ta rồi sao? Từ đời này sang đời nọ, à nhầm, từ mùa hè này sang mùa hè nọ những con người được phân vai kẻ thổi sáo sẽ chiến thắng ư? Ô nô, vậy không ổn một tí tị tì ti nào đâu. :<< Như vậy thì thiệt thòi cho dân và sói lắm đấy huhu. Bạn “chẻ” nào hãy đi mời thầy tu à không thầy cúng về đi, đuổi những âm hồn vất vưởng đang bao quanh lấy dân và sói để họ được một ngày nhìn thấy ánh mặt trời “đuy”. Nhưng lời nguyền với kẻ thổi sáo gì sao? Như các câu chuyện cổ tích (cổ tích thì đíu có thật đâu nhé, tui nhắc nhẹ mấy bạn đó hí hí), như cô nàng Lọ Lem tinh nghịch, ngày ngày trốn cha trốn mẹ để ra gốc đa ngồi nói chuyện với... với... với ai tui quên rồi. Nhưng cô nàng Lọ Lem này muốn sống hạnh phúc bên chàng Hoàng Tử của cuộc đời cô, thì phải nhờ bà tiên ban phép thuật, khiến đôi giày thủy tinh của Lọ Lem trường tồn theo thời gian mà không bị biến mất như quần áo, xe ngựa,... Chỉ riêng duy nhất đôi giày thủy tinh qua 12h đêm vẫn còn đọng lại trên trần gian, tồn tại cho đến khi Hoàng Tử vượt qua mây mưa, phong ba bão táp để đến tìm Lọ Lem. Quả là một câu truyện xúc động lòng người, nhưng ấn tượng nhất và ghi sâu trong lòng bạn đọc đó là: "Lọ Lem là cô gái đổ đốn, con gái con đứa đi chơi đến hơn 12h đêm chưa về".

Quay lại với diễn đàn ta, vì tui đi hơi xa rồi. Để phá bỏ lời nguyền với kẻ thổi sao thì ta cần phải tìm đến phù thủy. Mà phù thủy ở đâu? Dĩ nhiên điều đó phải dựa vào dân và sói kết hợp mùa Ma Sói sau rồi, mục tiêu giết kẻ thổi sáo trước rồi mới giết lẫn nhau. Kiểu như "kẻ thù của kẻ thù là bạn". Đây là bí quyết nho nhỏ mình bảo các bạn, nhưng phần trăm thành công hay không thì phải tùy tâm những người chơi rồi hí hí.

Bây giờ chúng ta cùng đi hỏi thăm các bạn một chút, sau khi từ đảo khơi xa xôi trở về diễn đàn nào.

Đầu tiên đến với bạn Tiểu Đào, một cái tên với màu nick xanh lè giống quả chuối xanh. Nhưng cái tên của bạn cũng khiến người đọc cảm thấy muốn che chở, chắn bão chắn gió cho bạn vì chữ "Tiểu". Tiểu là nhỏ bé lắm đó nhé. =))

39454156_224264598246028_3336790436206346240_n.png

Ư hư, có vẻ như dân làng đợt này chơi không tốt lắm rồi. Hay đây chỉ là những cảm nghĩ của bé Đào, liệu người khác có nghĩ giống bé ấy không? Chúng ta cùng nhau tạm biệt Tiểu Đào để đến với một người khác thôi nào.
39468310_271676813439253_4261431456913424384_n.png
0967201370 có chia sẻ đôi lời cảm xúc của bản thân. Đầu tiên là về vai của bạn, bạn nói vai của mình là quá chuẩn với bản thân vì ai cũng nói bạn đó là con bệnh. Vậy qua câu nói ta có thể biết bạn là vai "con bệnh" trong trò Ma Sói đợt này rồi. Bạn cũng chia sẻ một số ý nghĩ của bản thân về dân làng đợt này. "Đợt này dân chơi theo cảm tính, vote bừa", "Sói chết không phải do vote mà là do may mắn", "Ma sói mất đi vẻ kịch tính vốn có của nó". Qua các câu nói, ta có thể thấy được sự thất vọng, kèm sự không hài lòng của bạn đối với dân đợt này. Vậy cũng có thể thấy được, không chỉ riêng Đào và còn có0967201370 đều thấy dân đợt này chơi buông thả, không có chủ kiến, dẫn đến việc hết bị sói dắt mũi lại là phe thứ ba che mắt.

Ô nô tui mới phát hiện ra một bạn nói dân làng đợt này chơi ổn, khác với hai bạn trên một phần và giống một phần. Đó chính là bạn Linda Võ - một trong những bạn “quyền nực” của rum.
39510457_806503656186873_298621078861774848_n.png

Có những con người chơi trò Ma Sói mà không biết vì sao mình chết nữa các bạn ạ. Và những con người đó có cảm xúc ra sao? Haha chỉ tóm gọn trong ba chữ "muốn văng tục". Haizzz... nghĩ cũng tội họ, mà thôi cũng kệ. /làm mặt không quan tâm/

LsGdGP6.jpg
Bỏ qua mấy bạn từ đảo trở về, ta cùng đến với người thắng cuộc đợt Ma Sói này. Chúng ta hãy cùng ghé wall của Dreamer nào.

CWK3ais.jpg
Sau mười ba ngày dài đằng đẵng, chúng ta vẫn không thấy phản hồi của Dreamer. Có lẽ nào, chỉ là CÓ LẼ, chỉ là phỏng đoán, phỏng đoán của riêng tui thôi đấy. Chắc bả cầm số tiền thắng cuộc cao chạy xa bay đến phương trời nào đó, nơi có người tình của bả với túp lều tranh hai quả tim vàng rồi. Bả sợ sau khi sói cùng với dân làng trở về sẽ phanh thây bả để chia tiền và đánh hội đồng vì mình bà ôm trọn số tiền đây mà. Phóng viên của Tòa Soạn ngày ngày cắm rễ đợi bóng Dreamer xuất hiện để phỏng vấn một chút thôi. Nhưng đợi mòn đợi mỏi, phóng viên Tòa Soạn hóa cmn đá mất rồi.

Chúng tui cũng hóa đá như phóng viên mất rồi. Một khi đã hóa đá là tay chân đông cứng, não ngừng hoạt động nhưng không chết nhé há há. Vậy nên tui đành phải gác lại bảng tin tại đây. Hẹn gặp lại các bạn vào kì báo số 9 tháng sau. Bái bai.

Written by Bối Y Y
 

Bối Y Y

Này chàng trai, chào cậu!
Staff member
Moderator
mem_ln_tht_by_moonsiu-dclea36.jpg

Mem lên thớt
Konichiwa, chào mừng mọi người quay lại với kì báo số 8 đợt này. Kì báo số 8, Tòa Soạn đã quyết định comeback "Mem lên thớt". Chính vì comeback nên luật của "Mem lên thớt" cũng khác với các kì báo trước. Chúng ta cùng khám phá luật đợt này nhé!

2WqAFTD.jpg
Các bạn có thấy khác chỗ nào không nè? Hihi, haha thực ra nó chẳng khác cái méo gì cả. =)) Vẫn là luật như cũ, vẫn là cách chơi như xưa, nó chỉ khác cách giới thiệu thôi à.

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt xảy ra ở đây. Đó chính là kì số tám "nạn nhân" bị cho lên thớt nhiều hơn các kì trước. Nếu ở các kì báo số hai, số ba, số bốn... vân vân mây mây... chỉ có MỘT người bị cho lên dàn, thì đến với kì tám lại là hai con người.

YzCm1oX.jpg

Vì sao đợt tám này lại có tận hai người bị lên thớt? Vì họ có số vote bằng nhau? Ô nô không phải nhé, Tõ có bảy vote, Cháo có ba vote. Như thế chúng ta có thể thấy Tõ ăn đứt Cháo về số vote. Có vẻ sức hút của Tõ thật lớn khiến bao con dân phải hùa nhau vào vote, hay do Tõ ăn ở không tốt nên bị trời đầy và con dân đang thay trời hành đạo? Dù cho lí do là gì thì cũng kệ Tõ hihi.

Quay trở lại với lí do vì sao có hai người được lên dàn. Số vote thì họ không bằng nhau rồi, vậy lí do chẳng nhẽ là do đợt này comeback "Mem lên thớt"? Hừm... nghe có vẻ cũng có lí ấy nhỉ. Nhưng mà đó chỉ là một phần thôi nè, phần còn lại là do người đăng topic "Mem lên thớt" - Tõ, không hiểu luật haha. =))

UTHrdVm.jpg
Bà Tõ sau đợt kỉ hè dài cổ, ăn chơi không sợ mưa rơi, ngày ngày ở nhà cày hent nên đầu bị lú đây mà. Bả đọc luật mà bả còn không hiểu luật ghi gì và cứ thế làm theo cái bà nghĩ không. Chính vì sự thiếu sót này của Tõ mà đợt này "Mem lên thớt" mới lách luật như này đây.

/Nói nhỏ mấy bạn nghe, thực ra tui viết tui còn chẳng biết nên viết nó như thế nào, tại tui hông có hiểu Tõ làm gì đó. ;;-;;/

Thôi luyên thuyên thế đủ rồi, chúng ta cùng quay lại vấn đề chính là người được lên thớt đợt này. Đầu tiên là bạn Tõ - người xấu số đầu tiên. Đúng là tháng cô hồn có khác. Poor Tõ!

Okai tui hông hiểu bà Tõ nghĩ gì nữa, bả vẫn còn tâm trạng chạy nhảy, đùa cợt giữa vườn hoa, trêu ghẹo ong bướm khi mình sắp bị đem ra mổ xẻ? Amen bà thật lạc quan và iu đời. :<<<

Ú u, tôi bất ngờ nhặt được lá thư tâm tình cả bà Tõ nè.

8CddCg6.jpg
Qua bức thư tâm tình, cũng như di chúc của Tõ, ta có thể thấy Tõ là một con người lạc quan, yêu đời, hồn nhiên, nhí nhảnh, bất cần, chủ quan và vô cùng tự kiêu.

"Tui hông care đâu vì dạo này 4rum hẻo quá mà, lên thớt cho dân chúng chiêm ngưỡng thôi chứ chả tội tình gì mà phải bị tróc thịt lột da (○´―`)ゞ".

Qua câu nói ta thấy Tõ chả coi ai ra gì hết trơn á, bả nghĩ những con người còn lại không làm gì được bả vậy.

Bả nghĩ đúng cmn rồi còn đâu :<<<
Sau những ngày tháng ăn chơi, hầu như các mem đã ra ngoài đảo khơi hóng gió và để lại nơi đây bao mong nhớ, những con người ở lại đành phải gánh vác cả phần còn lại của người ra đi. Vì thế công cuộc chặt chém rơi vào bế tắc và nhạt nhòa. Chúng ta cùng đi xem những câu hỏi và lời giải đáp từ Tõ nào.

1. Mỗi ngày Tõ cày bao nhiêu bộ H? =))))
- Khoảng dưới 10 trên 5 trung bình một ngày tính cả tranh, chữ và phim =))))))))))))))
<Nà ní?:| Tõ chơi lớn quá mấy bạn. Con người đi đâu cũng kêu mình mới 14, 15 tuổi mà cày H nhiều vỡi đạn. OMG đầu bà Tõ chắc đen tối lắm nè>


2. Phải đạt những tiêu chuẩn nào để được Độc ca bao nuôi?
- Không có tiêu chí nhất định, thích thì quất thôi :v
<Thích là nhích nhé =)))>


3. Nghe nói Tõ muốn bỏ Jo bộ đúng không vậy?

1. Đúng 2. Đúng rồi 3. Quá đúng
- Tõ chọn cả 3 nhé :^)
<Okai cô hồn tuổi gì bằng cô đơn. Tội Jo phải cô đơn trong tháng cô hồn>

4: Bạn Tõ thích tư thế là nào nhất =))))
- 69 nà hí hí =)))))))))

5: Cảm nhận của bạn Tõ khi đọc H là gì?
- Trí tưởng tượng kimochi : )
<Toco toco :))>


6: Nếu bạn Tõ chơi BDSM thì bạn Tõ là S hay M? =))))))
- Chơi được hết =)))))))

7: Tag Hentai mà Tõ ghét nhất? <(")
- Ugly bastard, còn lại gần như tiêu hóa được hết : )

8 Yêu Gà không? Yêu Gà hay yêu Jo hơn?
- Trả lời khác có tính không? : )

<Sóng bắt đầu từ gió.
Gió bắt đầu từ đâu?
Em cũng không biết nữa
Từ khi nào ta yêu nhau?>


9. Nếu Tõ là đạo diễn của 1 bộ phim tình củm tay 3, Tõ sẽ cho cái kết thế nào? (2 gái 1 trai hay 1 gái 2 trai đều được nha)
- Tui là người thủy chung nên tui vẫn thích 1vs1 hơn, cơ mà nếu kết cho cả 3 về một nhà thì tui cực kỳ ưu tiên 2 nam 1 nữ hí hí : )

10. Giải thích ý nghĩa tên của Tõ ?
- Google dịch là ra :v
<GG không tính phí nhé chú =)))>

11. Cảm giác của mày khi nhìn ảnh bìa truyện là ngôn lù nhưng mở ra coi lại là đam mỹ? :'3
- Ổn vờ lờ :)

Sau tất cả các câu hỏi tui nhận ra Tõ không đơn giản như vẻ bề ngoài, mà ẩn nấu sau bộ dạng hiền thục, ngoan ngoãn, trong sáng đó là cả một bầu trời nguy hiểm và đen tối. Cảnh báo nhé các bạn tránh xa Tõ ra nếu không muốn lây lan chứng bệnh đen tối, hay nhiễm độ nghiện H nặng như Tõ. Ngày cày H nhiều dã man con ngan, chắc nghiện đến khó chữa mất rồi.

Đành khép bệnh nhân với ca khó chữa này lại, chúng ta cùng chuyển sang nhân vật thứ hai bị cho lên dàn. Đó là Cháo - người được mệnh danh là oppa của các em gái.

Không muốn cho oppa của mình thua thiệt, Tõ đã đăng hẳn một bài viết dài man mác, dài như kinh thánh để giới thiệu cho phần xuất hiện của Cháo oppa.

azZaVA7.jpg
Đọc xong các bạn có hiểu gì không? Chứ tui là tui không hiểu Tõ viết cái quần gì rồi đấy. Tõ làm tui hoang mang vỡi đạn các bác ạ. Có khi phải đưa Tõ đi viện chữa não ngay mất thôi.

Vào phần chính, nhân vật chính là Cháo oppa đã được mọi người quan tâm và chăm sóc khá tốt. :))

1. Cháo hay là Chaos (hỗn loạn ??)
- Cả hai nhé.

2.Oppa có thương em hăm =))))? Nếu không tại sao

<3><br><br><b><b>3. Tại sao Cháo chưa có vợ? Để Mông làm mai cho [/B]
[I][B]- Không phải không có, mà là nhiều quá đó :v Giờ tui sẽ là người độc thân vui tính :v[/B][/I]
[B]<[/B][I][B]ế đang là su thế =))>[/B][/I]

[B][B]4. Ngoài Loli và mấy ông chú trung niên ra thì Cháo có thích mình hông? <(")[/B][/B]
[I][B]- Cả mấy chế yandere nữa ahihi
Thích mình là thích cô hay selfcest vậy :))[/B][/I]

[B][B]5. Cháo dự định trao nụ hôn đầu tiên của mình cho ai?[/B][/B]
[I][B]- Mều :3[/B][/I]

[B][B]6. CHÁO CÓ THÍCH ĂN CHÁO KHÔNG =))[/B][/B]
[I][B]- Coá nha :3[/B][/I]

[B][B]7. Thú vui tao nhã của Cháo lúc rảnh rỗi là gì?[/B][/B]
[I][B]- Ship NOTP...[/B][/I]

[B][B]8. Nếu có nắm là ngón trong tay, Cháo sẽ...? <(")[/B][/B]
[I][B]- Cất để dành nè :) [/B][/I]

[B][B]9. Điều Cháo muốn làm nhất bây giờ?[/B][/B]
[I][B]- Đọc đam hay đọ :))[/B][/I]

[B][B]10. Nếu gặp mặt đứa mình ghét, Cháo sẽ...?[/B][/B]
[I][B]- Cười chào nó :v.
Ghét thì ghét trong lòng :)[/B][/I]

[B][B]11. Nếu được chọn lại giới tính, Cháo muốn là...?[/B][/B]
[I][B]- Nữ.
Làm đàn ông mệt mõi lắm :)[/B][/I]

Sau màn quan tâm sâu sắc, nồng nàn kia, tui rút ra một kết luận: "Tôi là ai? Và đây là đâu?"

Tui hông hiểu mấy người kia nói gì hết trơn á. Tui hoang mang quá. Liệu rằng tôi có mắc căn bệnh nào đó không? Sao tui không hiểu gì hết vậy? Ai đó cho tôi về hành tinh của tôi đi. :<<<<

Thôi tui về hành tình của tui để tìm kiếm sự yêu thương đây, ở đây tui thấy lạc lõng và trống trải quá. Bái bai, nâu si you ơ gên. :<<<

[I]Written by Bối Y Y[/I]
 
Top