Convert [Convert] Thế giới thần tiên của thẻ điện thoại di động - Huyền Tinh Đình

Status
Không mở trả lời sau này.

Flake

Vouloir, c'est pouvoir
Beta Reader
Chương 21

Thước Yên Nhiên đột nhiên nhớ tới, quay đầu hỏi Trần Khải: ngươi thấy Tinh Tinh đã tới sao?"


Trần Khải suy nghĩ một chút, lắc đầu.


Đinh Viễn bất minh sở dĩ: "Tinh Tinh? Tinh Tinh là ai?"


Lý Phỉ Phỉ cũng có chút kỳ quái, cùng đinh Viễn giải thích: "Là chúng ta muốn mời tới ăn bánh chưng một cô bé, có phải hay không là chúng ta đi dẫn tưởng thời điểm bỏ lỡ."


Trần Khải suy nghĩ một chút: "Có nên không , nếu như muốn tới lời mà nói..., buổi trưa giờ cơm thời điểm cứ tới đây rồi, lúc trước ở xếp hàng trong đám người không thấy được nàng, chúng ta dẫn tưởng đô hơn hai giờ liễu."


Thước Yên Nhiên lại hỏi: "Vậy các ngươi nói nàng có thể hay không. . . . . . Di? Đó là Tinh Tinh sao?"


Bốn người theo Thước Yên Nhiên chỉ phương hướng nhìn lại, một cô bé mặc đồng phục học sinh váy, cúi đầu, hai tay thùy ở bên người, vừa lấy tay xức ánh mắt, vừa từđầu phốđi tới.


Nhìn kỹ lại, cô bé tròn trịa gương mặt, sau ót ghim đuôi ngựa, chính là Tinh Tinh.


Thước Yên Nhiên thứ nhất đứng dậy, bước nhanh đi ra quầy hàng, dắt Tinh Tinh đích tay, mang nàng đến gian hàng dặm ngồi xuống, nhẹ giọng hỏi:


"Tại sao, Tinh Tinh? Ba mẹ ngươi đâu? Không cùng ngươi cùng đi sao?"


Tinh Tinh ngẩng đầu nhìn Thước Yên Nhiên, lại có chút ít ủ rũđịa thấp xuống, lắc đầu.


Trần Khải thấy cô bé tâm tình xuống thấp, nhẹ giọng hỏi: "Tinh Tinh, ngươi nhất định đói bụng không, chịu chút bánh chưng sao."


Lý Phỉ Phỉ vội vàng đem nghiêm chỉnh bồn mười mấy bánh chưng toàn bộđẩy tới Tinh Tinh trước mặt.


", Đại tỷ tỷ mời cật, này bánh chưng nhưng thơm, không cần khách khí, hôm nay đụng chạm, ăn đủ."


Tinh Tinh nhìn một chút bánh chưng, nhẹ nói một tiếng: "Đa tạ tỷ tỷ, ta. . . . . . Ta còn không đói bụng."


Thước Yên Nhiên nhìn Tinh Tinh thuần túy có chút ý không tốt, liền trực tiếp níu qua một bánh chưng, tê dại địa mở mạnh, thả vào Tinh Tinh trước mặt.


Tróc tốt Bạch Ngọc tống tạo hình trong suốt, tản mát ra nồng nặc gạo nếp hương, hỗn hợp có tống diệp cỏ cây mùi thơm ngát, đặc biệt có thể làm muốn ăn.


Tinh Tinh nhìn trước mặt Bạch Ngọc tống, không nhịn được nuốt từng ngụm thủy.


Trần Khải cười nói: "Ăn đi, nguội sẽ không ăn ngon như vậy liễu."


Tinh Tinh một tay cầm lên bánh chưng, nhìn một chút mọi người, trên mặt lộ ra nhợt nhạt nụ cười, đang muốn mở miệng đối với Trần Khải nói chuyện.


Bỗng nhiên, một giọng nữ truyền đến: "Tinh Tinh? Thì ra là ngươi ởđây con a."


Cô bé lập tức quay đầu trở lại, kinh ngạc thuyết: "Mụ mụ. . . . . . Ba ba?"


Gian hàng phía ngoài, một người mặc màu xanh nhạt mùa hè bộ váy nữ nhân đang vẻ mặt lo lắng hướng bên này đã chạy tới, phía sau còn đi theo một người mặc tay ngắn áo sơ mi quần thường nam nhân, mang trên mặt rất sâu mỏi mệt .


Nhìn dáng dấp hẳn là Tinh Tinh cha mẹ.


Tinh Tinh để xuống bánh chưng, vụt địa một chút đứng lên, có chút sợđịa cúi đầu.


Tinh Tinh mụ mụ thở hồng hộc địa chạy đến gian hàng trước, nhìn Tinh Tinh, trên mặt có chút tức giận, lại cóđiểm tâm đau , mở miệng nói:


"Ngươi đứa nhỏ này, lỗi nặng lễ buổi trưa không ở nhàăn cơm, không nói tiếng nào địa liền chạy ra khỏi đi, ngươi biết mụ mụ tìm ngươi tìm nhiều lắm cực khổ sao?"


Tinh Tinh đầu ép tới thấp hơn, có chút ủy khuất thuyết: "Mụ mụ, thật xin lỗi."


Tinh Tinh ba ba đi lên trước, nhẹ giọng địa đối với nữ nhi nói: "Tinh Tinh, ngươi tại sao đột nhiên chạy đến? Có phải hay không bởi vì không muốn đi bà ngoại bên kia đi học a?"


Tinh Tinh mụ mụ vừa nghe, lông mày nhỏ nhắn dựng lên: "Hà Vĩ ngươi cóý gì, dặm trường học so sánh với trong huyện mạnh hơn nhiều, tổng yếu thay hài tử tương lai suy nghĩ nhiều nghĩđi."


Tinh Tinh ba ba tức giận nói: "Lưu Ngọc Dung ta lười cùng ngươi nói, ta nhưng không muốn nữ nhi tùy tùy tiện tiện tựu đổi cái địa phương, ngươi đừng ởđây quấy rối."


"Ngươi nói người nào quấy rối đâu rồi, họ Hà ngươi có phải hay không có chủ tâm bới móc!"


Lưu Ngọc Dung lúc đó gọi, gian hàng bốn bề có không ít khách cũ bị hấp dẫn, xa xa địa đứng ở bên ngoài, vừa chỉ vào hai người vừa nghị luận cái gì.


"Tẫn nói nói nhảm." Hà Vĩ nhìn một chút chung quanh, thấp giọng nói một câu, trên mặt có chút ít quải bất trụ liễu.


Lưu Ngọc Dung tựa hồ cũng ý thức được mình mới vừa rồi thanh âm có chút lớn, hừ một tiếng, không hề nữa cùng trượng phu cải cọ.


Hai người nhất thời im lặng, quanh thân người nhưng chờ xem náo nhiệt, tiếng nghị luận càng lúc càng lớn, hiện trường không khí rất lúng túng.


Nhìn lướt qua chung quanh, Lưu Ngọc Dung tiến lên dắt Tinh Tinh đích tay: "Bảo bối, không đểý tới ba ba, đi, chúng ta về nhà."


Mắt thấy mụ mụ nắm mình xoay người sẽ phải rời đi, Tinh Tinh túm khẩn mụ mụ tay, có chút ủy khuất nói: "Mụ mụ. . . . . . Ta, ta nghĩăn nơi này bánh chưng."


Lưu Ngọc Dung quay đầu nhìn nữ nhi, giọng nói tận lực ôn nhu nói: "Bảo bối, chúng ta về nhà cóđược hay không? Mụ mụ về nhà cho ngươi nấu bánh chưng ăn."


Tinh Tinh nhẹ nhàng mà lắc đầu, bên cạnh Thước Yên Nhiên đi lên khuyên đến: "Tinh Tinh mụ mụ, hài tử hôm nay riêng chạy đến nơi đây muốn ăn đặc chế bánh chưng,


Mới vừa rồi tróc tốt lắm một còn không có cắn lên các ngươi đã tới rồi, nếu không hãy để cho hài tửăn xong rồi rồi hãy nói, mới vừa rồi cái kia có chút để nguội, cho các ngươi đổi lại mấy nóng ăn đi."


Hà Vĩ nhìn thấy hài tử mong đợi ánh mắt, cũng mở miệng nói: "Về nhà cũng không nóng lòng nhất thời sao. . . . . ."


Lưu Ngọc Dung trợn mắt nhìn Hà Vĩ một cái, ôn nhu hỏi nữ nhi: "Tinh Tinh, ngươi làđặc biệt tưởng nhớăn nhà này bánh chưng sao?"


Tinh Tinh liên tục không ngừng gật đầu: "Mụ mụ, ta vốn là. . . . . . Ta vốn còn muốn cho các ngươi đô nếm thửđâu rồi, các ngươi có thể ngồi xuống ăn một chút sao?"


Lưu Ngọc Dung xem một chút lão công cùng hài tử, trên mặt có chút ít do dự.


Trần Khải đột nhiên đứng lên nói: "Hài tửđói bụng, hay là trước ăn một chút sao, nếu như không dễăn lời mà nói..., nữa mang hài tử trở về chịu chút tốt."


Hà Vĩ cùng Lưu Ngọc Dung vừa nghe Trần Khải nói như vậy, lại thấy nữ nhi khuôn mặt mong đợi, chỉ có thể gật đầu.


Một nhà ba người ở bên bàn ngồi xuống, Tinh Tinh ngồi ở trung gian : ở giữa, Hà Vĩ cùng Lưu Ngọc Dung phân ngồi hai bên, lẫn nhau không thèm nhìn, mặt không thay đổi một nhìn cái bàn, một nhìn mặt đất.


Người xung quanh thấy không có náo nhiệt hãy nhìn, cũng giải tán.


Trần Khải nhìn này một nhà ba người, lắc đầu, đem để lạnh bánh chưng triệt tiêu, từ trong nồi xách đi ra ngoài mấy nóng hổi Bạch Ngọc tống.


Lý Phỉ Phỉ tìm ra kéo cắt bỏ sợi bông, ở trên bàn thả ba cái mâm, bắt đầu hỗ trợđộng thủ tróc bánh chưng.


Theo Lý Phỉ Phỉ từng điểm từng điểm đem thứ nhất bánh chưng mở mạnh, một cổ mùi thơm nồng nặc đập vào mặt.


Vốn là mặt không chút thay đổi vợ chồng hai, cơ hồđồng thời lỗ mũi khẽ ngửi, ánh mắt đô chuyển hướng trước mặt bánh chưng.


Trắng muốt thông thấu Bạch Ngọc tống còn bốc hơi nóng, Hà Vĩ trên mặt kinh ngạc, không tự chủ nuốt từng ngụm nước bọt, Lưu Ngọc Dung nhìn thoáng qua lão công, ánh mắt có chút ghét bỏ, khóe miệng nhưng mỉm cười lên.


Hà Vĩ nhìn thoáng qua Tinh Tinh, quay đầu đối với Trần Khải nói: "Lão bản, ngươi này bánh chưng, mùi thơm thật làđặc biệt."


Trần Khải cười nói: "Trước đừng nói những thứ này, hài tửđói bụng, ăn trước đồ sao."


Nhìn trước mắt Bạch Ngọc tống, cô bé thật sựđói bụng, thứ nhất nắm lên bánh chưng, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏđịa bắt đầu ăn.


Lý Phỉ Phỉ vừa lột hai bánh chưng đặt ở Hà Vĩ vợ chồng trước mặt địa bàn tử dặm , đôi thấy nữ nhi mởăn, cũng liên tiếp thúc đẩy liễu.


Ba người Việt ăn càng nhanh, Hà Vĩ cùng Lưu Ngọc Dung từ từ từ nhỏ cà lăm biến thành ngụm lớn ăn, ba người thoạt nhìn cũng là khẩu vị mở rộng ra.


Lý Phỉ Phỉ vội vàng lại đem cuối cùng còn dư lại hai bánh chưng mở mạnh thả vào hai người trong mâm.


Hà Vĩ vợ chồng vừa ăn, trên mặt vẻ mặt từ khẽ kinh ngạc từ từ biến thành vui mừng.


Hà Vĩ không nhịn được vừa ăn bên đối với Trần Khải nói: "Lão bản! Ngươi cái này bánh chưng thật là không tầm thường, vừa Hương vừa nhu, hơn nữa Việt ăn khẩu vị việt mở a."


Tinh Tinh trên khuôn mặt nhỏ nhắn cũng mang theo vui mừng: "Ba ba, ta liền nói đi, nhà này bí chế bánh chưng chính là cùng nhà khác không giống với."


Hà Vĩ tốc độ nhanh, gió cuốn mây tan một loại ăn xong rồi trong tay , thỏa mãn địa thở dài một cái, vừa định đưa tay cầm lấy một mới đích bánh chưng.


Bàn tay đến một nửa, bỗng nhiên phủi một cái, thấy nữ nhi trong mâm là trống không, liền thuận tay nhẹ nhàng đem cái mâm đẩy tới trước mặt của con gái.


Lưu Ngọc Dung trừu không đem nữ nhi khóe miệng gạo nếp lau, vừa mới bắt gặp liễu lão công động tác, lại nhìn một chút mình trong mâm bánh chưng, nhẹ nhàng đem mình một ít cái khay đưa tới Hà Vĩ trước mặt trước.


Hai vợ chồng liếc nhau một cái, khóe miệng Đô mang theo mỉm cười.


Không có một hồi, mấy bánh chưng đã bị này một nhàăn sạch, ba người mặc dù có chút ý do vị tẫn, nhưng trên mặt Đô mang theo thỏa mãn vẻ mặt.


Lưu Ngọc Dung nhìn thoáng qua Hà Vĩ, lại nhìn một chút Trần Khải, trên mặt trở nên thật không tốt ý tứ, chính bản thân ngồi thẳng, thành khẩn thuyết: "Xin lỗi a lão bản, chúng ta mới vừa rồi không nên ở ngươi này ầm ĩ lên."


Hà Vĩ vội vàng gật đầu: "Thật là thật xin lỗi, làm trễ nãi ngươi làm ăn liễu."


Trần Khải cười lắc đầu, Thước Yên Nhiên ở bên cạnh chen miệng nói:


"Làm ăn cũng là không có làm trễ nãi, thì ngược lại các ngươi, bây giờ nhìn lại mới có người một nhà bộ dạng, các ngươi xem một chút Tinh Tinh, cô bé chính là muốn cười lên cho phải nhìn."


Hà Vĩ cùng Lưu Ngọc Dung quay đầu nhìn ngồi ở trung gian : ở giữa Tinh Tinh, Tinh Tinh cũng mỉm cười ngẩng đầu nhìn cha mẹ, ba người không khí xảy ra biến hóa vi diệu.


Cô bé nhịn không được tâm tình, che miệng cười hắc hắc lên.


Lưu Ngọc Dung vỗ nhẹ nhẹ nữ nhi hạ xuống, mang trên mặt mỉm cười: "Đứa nhỏ này, cũng không biết cái gì tốt như vậy tiếu."


Tinh Tinh một nhà vừa nói vừa cười ngồi một hồi, đứng dậy cùng Trần Khải bốn người nói cám ơn, ba ngụm người nắm tay, từ từ rời đi.


Nhìn một nhà ba người từ từđi xa bóng lưng, Trần Khải cũng nhịn không được nữa mỉm cười lên.


Leng keng! Một cái mới đích ngắn tin tức.


Đột nhiên nghe được điện thoại di động của mình thanh âm nhắc nhở, Trần Khải ngây ngẩn cả người, lấy điện thoại di động ra vừa nhìn.


"Tôn kính người sử dụng, chúc mừng ngài hành thiện kết duyên thành công, đạt được thiện duyên chút 10, thiện duyên chút dư ngạch 10."
 

Flake

Vouloir, c'est pouvoir
Beta Reader
Chương 22

Nhanh đến bốn giờ thức ăn ngon nhai, người đã không nhiều lắm rồi, khí trời từ từ có biến âm khuynh hướng, gió nhẹ thổi lên, mau lạnh lên.

Trần Khải nhìn thoáng qua điện thoại di động, phát hiện đưa đính có hai cái ngắn tin tức.

Điều thứ nhất là về nhận được 10 chút thiện duyên chút báo cho, Trần Khải trong lòng có chút ít sự kinh hỉ nhỏ.

Nhưng là điều thứ hai tin ngắn, lại là thứ nhất tin tức khí tượng.

"【 thành phố đài khí tượng 】 mưa sa màu cam báo động trước:

Tối hôm nay đến ngày mai ban ngày, bị bão ảnh hưởng, ta thành phố Ninh Cảng huyện cục bộ khu đem có kéo dài 150 millimet trở lên mưa sa khí trời, nương theo ngắn lúc lôi vũ gió lớn

Xin các đơn vị kịp cư dân kịp thời làm tốt phòng vũ thi thố."

Trần Khải ngẩng đầu nhìn thiên, nơi xa tựa hồ có chút đám mây tụ tập tới đây, nhưng thoạt nhìn cũng không giống như là muốn mưa bộ dạng, lắc đầu, không quan tâm nó.

Cuối cùng là giúp xong, Trần Khải bốn người ngồi ở gian hàng dặm mắt to trừng đôi mắt ti hí, trầm mặc một hồi, đô nở nụ cười.

Trần Khải không nhịn được cười nói: "Không nghĩ tới, cuối cùng tự chúng ta bánh chưng, mình nhưng không có ăn vào."

Đinh xa cũng là đấm ngực dậm chân: "Nếu không phải ngươi đùa bỡn hào phóng , toàn bộ đưa cho một ít gia ba ngụm, chúng ta cũng không trở thành ở nơi này mắt to trừng đôi mắt ti hí liễu."

Lý Phỉ Phỉ cũng che miệng cười nói: "May mắn nhất đúng là Tiểu Mễ rồi, nàng buổi trưa nhưng là ăn một viên, không giống ta, một chút lao động trái cây cũng không có bắt được."

Thước Yên Nhiên vẻ mặt bất đắc dĩ: "Còn nói sao! Nếu như không đến cũng là không muốn, ta ăn một bánh chưng, hiện tại muốn ăn lên tới, so sánh với các ngươi Đô đói mới đúng."

Trần Khải nghĩ một lát, đột nhiên đối với đinh xa nói: "Lão Đinh, theo tới đây làm ít chuyện." Nói xong đứng dậy đi ra quầy hàng.

"Làm gì a thần thần bí bí ." Đinh viễn trong miệng lầm bầm , cũng đi theo đi lên.

Thước Yên Nhiên cùng Lý Phỉ Phỉ ở gian hàng thảo luận lặng lẽ nói, không ngừng suy đoán hai người nam sinh đột nhiên chạy ra đi mục đích.

"Hắc, tới tới, khó được chúng ta Trần lão bản xuất huyết nhiều, nhưng ngàn vạn không nên khách khí a!"

Đinh xa hấp tấp địa chạy vào, vừa hét lớn, vừa hướng trên bàn bày bốn đại hộp đựng thức ăn, còn có hai đại cái khay nướng xuyến : chuỗi.

Nhìn kỹ, trong hộp cơm chính là mĩ nhiều nhà đích chiêu bài xa hoa mập bò phần món ăn cơm, mà kia hai cái khay nướng xuyến : chuỗi, chính là đinh xa đặc chế đen tiêu nướng Sa Trùng liễu.

Trần Khải theo sát đi tới, cười nói: "Còn muốn cảm tạ chúng ta Đinh lão bản lực mạnh tài trợ mới được."

Thước Yên Nhiên cùng Lý Phỉ Phỉ nhìn trước mặt tràn đầy thức ăn ngon, tiếu vô cùng vui vẻ, bốn người ở trên bàn vừa ăn vừa nói chuyện.

Thước Yên Nhiên đầu tiên là dùng muỗng nhỏ nếm thử một miếng mĩ nhiều nhà đích siêu hào hoa phần món ăn, sau khi ăn xong đầu lưỡi liếm liếm đôi môi: "Cái này phần món ăn rất tốt, thịt non nước Hương, hơn nữa rau dưa phối hợp vô cùng nhẹ nhàng khoan khoái."

"Phải không?" Lý Phỉ Phỉ cũng nhịn không được nữa ăn một ngụm.

"Ừ! Rất không sai , mặc dù không có nhà của chúng ta bánh chưng ăn ngon, nhưng là cái này mập bò tấm rất non."

Đinh Viễn tại phía xa bên cạnh có chút cấp: "Nhị vị mỹ nữ, Biệt lão ăn mập bò cơm a, của ta bí chế nướng xuyến : chuỗi mới vừa ra lò, muốn nhân lúc còn nóng mới ăn ngon nhất, các ngươi mau nếm thử, bảo đảm ăn xong cả đời khó quên."

Lý Phỉ Phỉ cầm lấy một chuỗi nướng Sa Trùng, le lưỡi: "Ta xem một cái cũng đã cả đời khó quên liễu."

Thước Yên Nhiên do dự hồi lâu, hiển nhiên là đã làm nhiều lần trong lòng xây dựng, nhắm mắt lại nếm thử một miếng nướng Sa Trùng, chỉ chốc lát sau, có chút ngoài ý muốn:

"Đinh Viễn, ngươi cái này nướng xuyến : chuỗi có thể a! Phỉ Phỉ, nếm thử chứ sao."

"Thật ăn ngon không? Ta cũng vậy nếm thử."

Lý Phỉ Phỉ cũng là lòng hiếu kỳ khu sử, cắn một cái nướng Sa Trùng, ở trong miệng nhai nhai, chỉ chốc lát sau thật giống như muốn ăn mở rộng ra bộ dạng, một thanh vừa nắm lên hai chuỗi, đối với đinh xa giơ ngón tay cái lên.

"Đinh lão bản, ngươi cái này nướng Sa Trùng, Hương Hương trong vắt hơn nữa tiên vị mười phần, ta cảm thấy cho ngươi mới hẳn là được thứ hai, mập bò phần món ăn chỉ là may mắn mà thôi."

Đinh Viễn bị Lý Phỉ phỉ tán dương liễu một phen, trên mặt tiếu nở hoa: "Không hổ là mỹ nữ a, chính là thức hóa, đến , này còn có, đừng khách khí."

Trần Khải nhìn mấy người ngươi tới ta đi, đem mình gạt ở một bên, không nhịn được cười nói: "Các ngươi nhất định cho ta lưu một chút a, đây là ta chủ tràng, không thể để cho ta đói bụng thu quán sao."

Thước xinh đẹp cười nói: "Trần lão bản, ngươi kia phân tựu khi tất cả hai người chúng ta nữ sinh tiền lương liễu."

Lý Phỉ Phỉ cũng phụ họa nói: "Tựu những thứ này còn chưa đủ đâu rồi, còn thiếu một bữa, a không, hai bỗng nhiên bữa tiệc lớn mới được, nếu không đi phụ liên kiện ngươi kỳ thị phái nữ công nhân viên chức!"

Trần Khải cùng đinh xa liếc nhau một cái, đô cười.

. . . . . .

Ban đêm, một trận ùng ùng thanh âm từ xa Phương truyền đến, Trần Khải đột nhiên từ trong giấc mộng bị đánh thức.

"Sấm đánh rồi?" Trần Khải mơ mơ màng màng kịp phản ứng, ánh mắt híp nửa có chút không mở ra được.

Từng đạo dày đặc màu trắng tia chớp quang ảnh từ ngoài cửa sổ sáng lên, ở trước mắt ánh quá, ngay sau đó lại là một trận tích tí tách dày đặc giọt mưa thanh.

Không lâu lắm, phía ngoài bắt đầu có gió gào thét mà qua thanh âm, thưa thớt giọt mưa thanh cũng trở thành mưa to mưa to bùm bùm thanh âm.

"Xem ra tin tức khí tượng còn rất chuẩn chứ sao." Trần Khải trong lòng suy nghĩ.

Nghe phía ngoài dày đặc tiếng mưa rơi, Trần Khải cảm thấy đầu óc từ từ chạy xe không, cả ngày bởi vì quan tâm mà sinh ra khẩn trương cũng chầm chậm hóa thành vô hình.

"Trời mưa liễu thật là mau lạnh, rất Sảng ." Trần Khải cảm giác phía ngoài trời mưa thanh âm giống như là một tờ vô hình màn che, đem chung quanh hết thảy tạp âm đô từ lỗ tai ngăn cách đi ra ngoài.

Mí mắt từ từ không mở ra được rồi, bất tri bất giác vừa ngủ thiếp đi.

Một đêm đi qua, Trần Khải đồng hồ sinh vật tự nhiên tỉnh, ngồi dậy duỗi lưng một cái.

"A a. . . . . . Sảng! Thật lâu không có ngủ thư thái như vậy liễu."

Đứng dậy lôi kéo rèm cửa sổ, phát hiện khí trời đã trong rồi, rửa mặt xong, Trần Khải đặng xe của mình tựu ra cửa.

Cưỡi ở trên đường, Trần Khải càng xem chung quanh càng thấy được không đúng, hai bên đường xanh hoá mang, rất nhiều cương trồng tốt cây cối ngã trái ngã phải, trên đường cũng có không thiểu giọt nước.

Trên mặt đất có rất nhiều không biết từ đâu xông lại vật lẫn lộn, bàn ghế xe đạp ngổn ngang đều có.

"Chẳng lẽ là bởi vì tối ngày hôm qua trời mưa quá lớn sao?"

Trần Khải cỡi xe đi bệnh viện cho cha đưa cơm, bệnh viện bên này, trừ phòng khám bệnh trước lầu mặt thùng rác lật đến liễu ở ngoài, khác tựa hồ còn không có cái gì dị thường.

Từ bệnh viện đi ra ngoài, Trần Khải một đường từ từ đặng xe hướng thức ăn ngon nhai đi tới, càng đi càng cảm thấy được có cái gì không đúng, đợi đến qua một lộ khẩu, từ từ bắt đầu hạ sườn núi, Trần Khải mới rốt cục kịp phản ứng.

"Hư, thức ăn ngon nhai địa thế thấp."

Nóng lòng đi xem rõ ràng tình huống, Trần Khải trên chân tăng thêm một phần lực, liều mạng địa đặng xe, đi tới thức ăn ngon nhai Tây đầu phố.

"Thức ăn ngon nhai làm sao biến thành thủy thế giới."

Trần Khải dừng xe Tử, nhìn trước mắt còn giống ao nhỏ đường giống nhau một mảnh giọt nước, không nhịn được cười khổ.

Cả con thức ăn ngon nhai ở Ninh Cảng huyện bị vây địa thế khá thấp vị trí, ngày hôm qua một cuộc mưa sa đối với cái chỗ này đánh sâu vào càng rõ ràng.

Cả con đường hệ thống thoát nước tựa hồ tạm thời không nhạy rồi, từ đầu phố bắt đầu, dưới chân thủy năng trực tiếp áp đảo cước diện.

Dừng tốt xe, Trần Khải thâm nhất cước thiển nhất cước địa hướng mình hàng vỉa hè vị đi tới, đi ngang qua tất cả quầy hàng, mỗi cái than chủ đều ở các hiển thần thông địa thu thập mình "Tai nạn hiện trường" .

Có trong đình nước vào rồi, than chủ đang dùng chậu nước rửa mặt ra bên ngoài múc thủy trừ úng, còn có là không dừng lại đình nước vào, che nắng rạp tối hôm qua thượng tịch thu tốt bị mưa sa giọt nước đè chặt đứt, đang kia sửa chữa lại đây.

Còn có một chút quầy hàng bàn ghế bị hướng ngã trái ngã phải, đi ăn cơm phân biệt cũng bị xông ào vào không ít đồ bỏ đi, sợ rằng tốt hơn tốt thu thập một phen liễu.

Trần Khải nhìn bốn phía quầy hàng bộ dạng, càng phát ra lo lắng, cũng không nấu nước thiển địa phương, bước nhanh lần thủy đi tới của mình quầy hàng.

Hô. . . . . . Hoàn hảo.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top