Translate [Translate] The Princess and the Pea - Hans Christian Andersen

Thảo luận trong 'Truyện dịch đã hoàn thành' bắt đầu bởi Asami Hitozaki, 26 Tháng bảy 2018.

 1. Asami Hitozaki

  Asami Hitozaki Newbie
  34/46

  Tham gia:
  25 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  143
  Điểm thành tích:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Wannable và Queen's
  Nơi ở:
  Đế Quốc của Wannable
  Last edited: 26 Tháng bảy 2018
 2. Asami Hitozaki

  Asami Hitozaki Newbie
  34/46

  Tham gia:
  25 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  143
  Điểm thành tích:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Wannable và Queen's
  Nơi ở:
  Đế Quốc của Wannable
  Chương I


  Có lần một Hoàng tử muốn cưới một công chúa; nhưng sau đó cô ấy phải là một công chúa thực sự. Anh đi khắp thế giới với hy vọng tìm được một người phụ nữ như vậy; nhưng luôn có điều gì đó sai trái.

  Công chúa anh tìm thấy rất nhiều; nhưng liệu họ có phải là Công chúa thực sự không thể để anh quyết định, bây giờ một điều, bây giờ là một điều khác, dường như anh không hoàn toàn đúng về phụ nữ. Cuối cùng, anh trở về cung điện của mình khá lâu, vì anh ước gì có được một Công chúa thực sự cho vợ mình.

  Một buổi tối, một cơn bão kinh hoàng nảy sinh, nó sấm sét và sáng lên, và cơn mưa đổ xuống từ bầu trời trong torrents: bên cạnh đó, nó tối như bóng. Tất cả cùng một lúc đã nghe thấy tiếng gõ cửa dữ dội, và vị vua già, cha của Hoàng tử, ra ngoài để mở nó ra.
  Đó là một Công chúa đang đứng bên ngoài cửa. Những gì có mưa và gió, cô đang ở trong một tình trạng buồn; nước chảy xuống từ tóc cô, và quần áo của cô bám vào cơ thể cô. Cô ấy nói cô ấy là một công chúa thực sự.

  “Ah! chúng ta sẽ sớm thấy điều đó! ” tuy nhiên, cô ấy không nói gì về những gì cô ấy định làm; nhưng lặng lẽ bước vào phòng ngủ, cởi hết quần áo ra khỏi giường, và đặt ba quả đậu nhỏ lên giường. Sau đó, cô đặt hai mươi nệm cái khác trên ba đậu Hà Lan, và đặt hai mươi giường lông trên nệm.

  Trên chiếc giường này công chúa đã qua đêm.

  Sáng hôm sau cô được hỏi cô đã ngủ như thế nào. “Ồ, thực sự rất tệ!” Cô trả lời. “Tôi hiếm khi nhắm mắt suốt đêm. Tôi không biết cái gì nằm trên giường, nhưng tôi có thứ gì đó cứng đờ bên dưới, và tất cả đều đen và xanh. Nó đã làm tổn thương tôi rất nhiều! ”

  Bây giờ nó đã được đồng bằng rằng phụ nữ phải là một công chúa thực sự, kể từ khi cô đã có thể cảm thấy ba ít đậu Hà Lan thông qua hai mươi nệm và hai mươi giường lông vũ. Không, nhưng một Công chúa thực sự có thể có cảm giác tinh tế như vậy.

  Hoàng tử cho phù hợp làm vợ của cô ấy; bây giờ bị thuyết phục rằng anh ta đã tìm thấy một công chúa thực sự. Tuy nhiên, ba đậu Hà Lan được đưa vào nội các sự tò mò, nơi chúng vẫn còn được nhìn thấy, miễn là chúng không bị mất.
   

Chủ đề cùng chuyên mục

Đang tải...