Diary [Xanh's Diary] Cửa hiệu của những lá thư

Green

Hi, I'm Green :'>
Lần trước điện thoại tổng đài, nghe giọng của anh ấy âm ấm thích ghê, nói chuyện một hồi (thật ra là tư vấn đấy:D) cảm thấy say say cái giọng ấy. Sau khi gác máy, tí ta tí tửng cảm thấy mình thật may mắn vì gặp một anh dễ thương như vậy. Lâng lâng trong lòng, soạn tin nhắn hủy dịch vụ (đó là lý do mình gọi tổng đài, vì cứ bị trừ tiền vô cớ hoài:() tổng đài rep lại ngay, tđn lại bảo rằng tin nhắn sai cú pháp.:3 Cảm thấy mây đen đầy đầu. Thầm nghĩ trong đầu chả nhẽ bị say giọng nói của ổng đến mức nghe nhầm cú pháp? Chắc giọng ổng ấm quá đốt cháy hết mịa dây thần kinh của mềnh. :v

Hơm sau tình cờ thế nào gọi lại vẫn là ông ấy tiếp máy, mà khó tin là ổng nhớ mình mới ghê, chưa gì hết đã hỏi: "Có phải N không ạ?" (bạn nào đã từng gọi tổng đài thì biết các anh chị ý thường hay hỏi tên để tiện xưng hô ấy mà), mình nghe mà giật mình. "Chẳng lẽ hôm qua thái độ của mình lố lăng đến mức ổng ấn tượng sao ta? Hay tại mình nói chuyện dễ thương quá nên ổng ấn tượng?", nghĩ vậy thôi chứ chả dám hỏi vì trước người lạ, nhất là mấy người mình thinh thích thì mình ngại lắm, không dám nói chuyện đâu.:$ Đợi ổng kiểm tra một hồi và chỉ lại cú pháp tin nhắn, lần này tắt máy mong là không như lần trước nữa.

Vẫn là soạn tin nhắn và gửi đi, tổng đài làm việc rất tốt, rep lại hầu như là ngay tức khắc. Check xong tin nhắn, ừ thì không như hôm qua nữa, vì tin nhắn nó bảo mềnh không có tham gia dịch vụ đó mà hủy cái giề.:(( Trước tình huống cẩu huyết như vậy tui khẳng định là ổng troll mềnh chứ không còn đường nào nữa. Cảm thấy thật bất hạnh khi một người cute hột me như mình tại sao lại bị thằng cha ấm áp ấy troll hai lần cơ chứ?:| Chời ơi tui thề, sau này gọi mà còn gặp ông ấy thì cúp - ngay - lập - tức. :-/

Xanh ơi! Cưng bất hạnh quá mà, hiền hiền nên mới bị troll vậy đấy!:'(

Và bây giờ, khi đánh xong cái bài tâm sự này, kiểm tra tài khoản liền phát hiện bốn ngàn không cánh mà bay!:((:(( Chời ơi! Công lý ở đâu? Ở đâu đây?
 
Last edited:

Green

Hi, I'm Green :'>
Nhiều lúc thấy mình lạnh lùng, khó tánh đến hách dịch. :v Nói vậy thôi chớ có sửa được đâu, tại trời sinh tính vậy rồi mờ. :v Âu cũng là phước phận. Người ta muốn dễ thương lên thì dễ chứ muốn đáng ghét như mình cũng có được đâu. :v Mí bợn dễ thương lo mà gato với Xanh đi nhá!:v
 

Green

Hi, I'm Green :'>
Đêm nay là đêm đầu tiên mình thức trắng đêm để rong ruổi khắp các nẻo đường của Sài Gòn. Thì ra đón bình minh trên cà phê gác mái là một điều không tệ, nếu không muốn nói là khá tuyệt.

Mình vô tình nhớ ra mình từng có một khoảng thời gian rất ý nghĩa ở đây. Mình cũng vô tình quên mất mình đã từng rất thích một người, một thứ, một nơi.

Thì ra đi xem phim một mình cũng là một loại tận hưởng, đi xem phim một mình đêm khuya lại càng tận hưởng hơn.

Bến Bạch Đằng ban ngày cũng mát, đêm khuya tuy gió không to bằng, không đủ để thổi bay muộn phiền trong lòng, nhưng vẫn đủ để xoa dịu lòng người.

5 năm rồi...

Đi hết một vòng Sài Gòn, hết một vòng thì mình càng lớn...
 
Top