Tâm sự Sên bò 100 km/h

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Dê Vô Tiện, 1 Tháng tám 2019.

 1. Dê Vô Tiện

  Dê Vô Tiện Mem nổi tiếng Design SQUAD
  3/6

  Tham gia:
  13 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  249
  Điểm thành tích:
  3,884
  Trước là tớ đã hoàn thành bộ Tiểu Cửu dài 25 chương, tía nó chứ nhiều người ủng hộ kinh, thấy ai cũng khen nên cũng zung zin nắm nắm =)). Cơ mà tức mỗi mấy trang ăn cắp như truyenfull, sstruyen, truyenvip clm gì đó cứ reup lại truyện tớ dịch :) có tức không chứ. Bữa xin tác giả đã hứa làm phi thương mại còn bị như này, ghét vcl luôn, ước có bố làm hacker đỉnh cao thế giới đi hack chết mẹ mấy trang reup rồi đưa tớ lên đỉnh cao của nhân sinh sống ngập trong mùi tiền đô la cả người toát ra khí cmn chất nhà giàu. :) À hình như lạc cmn đề.

  Thứ hai là đào thêm ba bộ. Cửa càng ngày càng nhỏ 102 chương của Tây Tây Đặc, chủcông mà hay kinh khủng. Vai chính mỗi ngày phun ba lít máu, hài hài bựa bựa, hố mới cùng bợn Ghẻ lở nách =)). Cuối cùng là solo yasuo bộ Rojo, chỉ 10 chương mà tớ ngâm mãi đến chương 6 :) lười quá chẳng muốn làm. Đang định đào tiếp một bộ ngôn tình mà sợ bị chửi wueeee :'(.

  À suýt quên, để giới thiệu cho mọi người vài bộ truyện tranh or anime nè.

  1. Tui là nhện đó, thì sao nào? - Hài bựa, nội dung hấp dẫn, đáng đọc (4.5/5)
  2. Tôi là Sakamoto - Anime ớ, cực hay luôn á (5/5)
  3. Lookism - Webtoon Hàn nè, mới dịch đến chương 169 thôi, chắc nên qua web Hàn đọc cho nhanh =)) (5/5)
  4. Tanaka-kun wa itsumo kedarug - Nhẹ nhàng, đáng yêu, đời thường, hint đam mẽo cũng có nhưng ít (4/5)
  5. Hắc quản gia - Đỉnh cao, hay cực kỳ, đãra đến quyền 5, nội dung hấp dẫn, hơi máu me, có trinh thám, bí ẩn, kỳ bí (5.5/5) =))

  Rojo done rồi nè. Lại được mấy bạn trên page đam review giới thiệu <3 tiếc là bộ Rojo lần này như bom xịt ấy, không ổn cho lắm. Đang trông mong vào Cửa càng ngày càng nhỏ, mà đột nhiên có cảm giác lạ. Mình sợ hoàn truyện vì mỗi lần hoàn là ngày mai nó sẽ có mặt trên mấy web ăn cắp. Tuy biết đa số giới đam mỹ giờ đã tẩy chay hết mấy web reup rồi nhưng vẫn khó chịu, vô xem Tiểu Cửu thì thấy 9,8 sao trên 100 lượt bình chọn :) cả trăm người đọc web reup là mình đã thất hứa với tác giả cả trăm lần rồi. Chán dân trí Việt Nam =)) hồi chiều lên wattpat mình còn thấy cái thú dzị hơn.

  “BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA NGƯỜI CHUYỂN NGỮ” ủa thế rồi đăng làm chi :) kao có cho đâu mà đăng. Lại làm nhớ hồi bị chuyển ver bộ Lưng em thật trắng lại thật gầy, bạn kia nói gì nhỉ “chuyển ver chưa xin phép, còn phiên ngoại bị khoá nữa ngày mai mình sẽ cố copy” :)ủa là sao? Chơi trò tầm này liêm sỉ gì nữa à? =)) rồi còn có mấy người vào cắn: chuyển ngữ cũng chỉ là lấy văn của người khác thôi, đăng lên mạng thì phải chấp nhận nó không còn thuộc về mình :) lạy chúa.

  Lảm nhảm vậy thôi :3 chờ bộ Cửa càng ngày càng nhỏ hoàn.
  San., Nguyệt Kiến, kasune and 6 others like this.
 2. Dê Vô Tiện

  Dê Vô Tiện Mem nổi tiếng Design SQUAD
  3884/113

  Tham gia:
  13 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  249
  Điểm thành tích:
  3,884
  Chời chời cách đây ba ngày lại đào tiếp một bộ: Hắn cướp bàn tay vàng của tui, má nó tại đọc xong thế giới hai cười quá, nên mới đi đào, xong chương 6 rồi, buồn thay là khi tiếp tục đọc thì phát hiện, thế giới 3 là nhân thú, lâu lâu lại có H :) t nhìn con báo chuỵch nhau với con hồ ly chẳng khác gì ngắm chó hàng xóm hoạt động xã giao cả =)).

  Bộ Cửa thì đang hơi xịt, vì vô năm học rồi team làm chậm quá, buồn. Vai chính thì bị con ghẻ ngâm 1 tuần rồi, đhs bộ đó khó vcl, tác giả đặc biệt thích kể chuyện xưa, cái bát cái đũa gì cũng sẽ có một câu chuyện, thỉnh thoảng đọc hơi mệt, cơ mà nội dung hay, thấy đa số đều đề cử mình làm tiếp bộ ấy. Bộ Bàn tay vàng mình solo ngon, hai bộ kia thì phải có người làm cùng thôi. =))

  Chẳng biết bao giờ mới hoàn 3 bộ, Cửa 102 chương, Vai chính 160 chương, Tay vàng 113 chương, với cái đưa chuyên đào đoản văn thì là một thử thách khó vclll.

  Fl my wp nếu bạn muốn đọc =)) https://muahoamaino.wordpress.com/.
  Last edited: 1 Tháng tám 2019
  San., lacie desuka, kasune and 4 others like this.
 3. Dê Vô Tiện

  Dê Vô Tiện Mem nổi tiếng Design SQUAD
  3884/113

  Tham gia:
  13 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  249
  Điểm thành tích:
  3,884
  Má nó chương 6 hài vcl =)) i'm diuisca.

  [​IMG]
  Chỉ thấy người anh em giữa hai chân Diệp Tùng An đã… Chào cờ, chào! Đã vậy còn thấm đượm vài phần tủi thân và nhiệt tình phun ra vài hạt sương.

  Y vậy mà cứng rồi!

  Y vậy mà thèm chuỵch!

  Nội tâm Cảnh Hi tan vỡ, cha nội à cậu không phải bị ngốc sao? Vì cái mắm gì mà chỗ kia vẫn khỏe như voi vậy!

  Cậu thừa nhận ban nãy tắm cho y vì hứng thú mà cố ý chọc chọc vài cái, nhưng mà hành động đó hoàn toàn giống hệt như khi còn bé cha mẹ thích chơi chú chim bé bỏng của bạn vậy, tuyệt đối trong sáng không hề có ý đồ đen tối nào hết được không hả! Chưa hết, nãy cậu chọc mà nó có phản ứng gì đâu? Không lẽ cái trym đó còn có khả năng lùi thời gian phản ứng lại, có cần phải đào hố mời cậu nhảy xuống như vậy không?
 4. Dê Vô Tiện

  Dê Vô Tiện Mem nổi tiếng Design SQUAD
  3884/113

  Tham gia:
  13 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  249
  Điểm thành tích:
  3,884
  Oài xin lỗi bạn nếu icon “=))” quen tay của mình làm bạn phiền lòng, mình chỉ dùng nó để hoà hoãn không khí giữa mình và bạn, bạn coi đó là vô duyên, thiếu nết thì mình không quản. Bạn có quyền nói mình vô duyên, xí xởn thì mình cũng có quyền nói bạn KHÔNG CÓ ĐỨC, ừ mình thích thì mình nói đấy, sao không?

  Thay vì tạo inbox hỏi rõ chuyện, thì lại lên mở hẳn topic tố cáo =)) lại còn là BQT tố cáo BQT, vạch áo cho người xem lưng, chỉ sợ etruyen chưa đủ loạn? Đăng stt còn khoá tường thì đòi ai trả lời hộ? Thậm chí đăng stt hay hỏi trên cbox thì cũng không phải mod nào rảnh đi kéo lại mess cũ để đọc, tốt nhất là inbox hỏi, hoặc lên wall Lác hỏi, hành xử ối giời ơi luôn ấy.

  Mỗi năm phải một hai lần, lại “có ai đó” đăng dàn tố cáo BQT, tưởng tu tâm dưỡng tính rồi chứ hoá ra vẫn thế, nhìn phát biết người là ai luôn, muốn người ta không nhận ra mình thì đừng ầm ĩ quá, lặng lẽ mà sống =)) ơ đoạn này mình gõ nhầm, thôi để đây luôn nhé.

  Tiếp nữa, đừng có một câu hai câu đòi Lác unset, dũng cảm thì tự đi từ chức =)) chứ ai rảnh chơi hoài. Tưởng doạ là không ai dám unset mình à?

  Từ một chuyện bé tí teo mà xé to ra, thay vì flag Thắc mắc thì làm hẳn Tố cáo, cũng ra gì ấy nhỉ?
  Tịch Nhan, Cairo, MM.Milch and 4 others like this.
 5. Boé

  Boé Newbie
  3/6

  Tham gia:
  17 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  3
  Số kì là mình không xem ngược được, nên chưa xem hết Trần Tình Lệnh, trực tiếp nhảy qua hai mươi tập xem đến mấy tập cuối luôn. Nhưng mình vẫn biết diễn xuất của Chén cực ổn, từ cái hồi mình xem Happy camp 2017 ấy, Chén đã diễn có tiết tấu rồi. Tạ Na từng phán một câu bởi Chén bỏ phiếu cho màn diễn của mình là: Cậu nhất định sẽ nổi tiếng (bạo hồng). Và đúng là trời không phụ lòng người, Chén thực sự bạo hồng. Những gì anh ấy cố gắng cũng đã được công nhận. Từ một chàng trai X-Nine không biết nhảy nhót, mỗi ngày đều phải tập luyện nhiều hơn bạn bè cùng nhóm. Có những lần Chén phát khóc, phải châm cứu, nhưng anh ấy vẫn nhảy. Mình thực sự khâm phục Chén.

  Nếu nói mình thích Bác vì vẻ ngoài và đam mê, thì mình thích Chén bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ của Chén. Mình thấy Chén sống rất thầm lặng, rất ít khi này nọ gì trên weibo hay bất kì đâu. Dù cho bị phía công ty mình chèn ép, đối xử không công bằng, anh ấy vẫn tự tìm ra được lối đi riêng cho mình. Đối xử với fan nhiệt tình, chân thành, trước khi nổi và cả sau khi nổi vẫn là con người ấm áp hiền lành, dĩ nhiên có nhiều bài báo không hay về Chén, mình vẫn mặc kệ, đã là fan thì sẽ tin tưởng vô điều kiện.

  Mà nhắc mới nhớ, Bác đúng là lười làm phúc lợi cho fan kinh khủng =)).
  Last edited: 17 Tháng tám 2019
  San. and Phong Lam like this.

Chủ đề cùng chuyên mục

Đang tải...