Truyện ngắn Đơn phương

Thảo luận trong 'Demo' bắt đầu bởi ThiênLamLam, 7 Tháng mười hai 2018.

Lượt xem: 72

 1. ThiênLamLam

  ThiênLamLam Newbie
  306/113

  Tham gia:
  24 Tháng mười một 2018
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nữ
  Truyện ngắn: Đơn phương
  Tác giả: Lam Lam
  Tình trạng: đã hoàn
  Độ tuổi: bạn nào còn sống thì đọc đi nhé

  ''Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người, dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu''
  Em thích anh, em yêu anh, nhưng tình yêu ấy không thể nói ra, vì chỉ là đơn phương thôi...
  Đơn phương thật đau, cố gắng cho một tình yêu, cố gắng để thấu hiểu, cố gắng để chứng minh, nhưng cũng chỉ có em, ngốc ngốc dõi theo anh. Từng nụ cười, những lời nói, những bước chân của anh, em đều luôn dõi theo. Nhưng dù vậy, em biết anh cũng không thể đáp trả, em còn mong mãi không biết nữa kìa. Đúng vậy, đơn phương mà...dù ta cố, nhưng cũng chỉ có thể đứng nhìn, khao khát muốn chạm đến nhưng không thể...
  Anh- một người đẹp trai, cao ráo, học giỏi, được nhiều người thích,họ đều can đảm tỏ tình, nói hết cảm xúc ấy cho anh biết,nhưng đổi lại, anh luôn làm ngơ trước những tình cảm ấy.
  Em-một cô gái bình thường, ngày ngày dõi theo hình bóng anh, từng nụ cười, những bước chân, nhngw những việc đó, lại cô đơn đến đáng sợ. Đôi lúc cần một bờ vai, đôi lúc muốn được anh ôm vào lòng, cảm nhận được hơi ấm từ anh, ngữi mùi hương cay cay của cơ thể anh, nhưng hơn hết, em chỉ muốn hét thật to rằng:"Em yêu anh".Nhưng em sợ, sơ sau khi nói ra, một mai sẽ không còn là bạn nữa, sợ rằng khoảng cách hai ta ngày càng tăng, thứ em khao khát, không phải sẽ còn xa hơn, khó lấy hơn nữa sao? Từng có nhiều lần, mong gì có ngày anh nói anh thích em, nhưng thế thì sao? Em là một cô gái ngốc nghếch, sợ mình không hiểu được anh, sợ mình vô tình làm tổn thương anh, sợ nhất là khi bị anh rời bỏ, em như vậy, thật sự không thể xứng với anh.
  Anh tựa như cốc nước thuỷ tinh vậy, mỏng manh dễ vỡ nhưng lại lung linh đẹp đẽ, sợ rằng cầm quá chặt sẽ vô tình làm vỡ, hay cầm quá nong, sẽ dễ trượt khỏi tay, như vậy chắc sẽ tệ hơn anh nhỉ? Nên em chỉ mong, mỗi ngày đều được nhìn thấy hình bóng anh, nhìn thấy nụ cười rạng ngời ấy, con tim này cũng đủ ấm rồi...
  Hãy để tình cảm này bị khoá thật chặc, dấu ở nơi không ai thấy, không bao giờ được mở ra, chỉ cần được nhìn thấy anh cười, nhìn thấy anh hạnh phúc, như vậy cũng đủ rồi..
  Cứ như thế, rồi sẽ ổn thôi...........
  Hideki Hiroko and Cô gái băng like this.
 2. Tịch Nhan

  Tịch Nhan Staff Member Moderator
  306/113

  Tham gia:
  12 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  459
  Được thích:
  3,521
  Điểm thành tích:
  306
  Xin chào @ThiênLamLam
  Khi viết truyện xong, cậu vui lòng qua topic Đăng kí truyện kiểm duyệt giúp mình với nhé.

  Truyện này cậu phải đề đúng yêu cầu: [Fiction/Non] Đơn phương - LamLam

  Độ tuổi ghi cụ thể, không ghi chung chung hay kiểu
  Cảm ơn.
  Hideki Hiroko thích bài này.

Chủ đề cùng chuyên mục

Đang tải...