Truyện / Truyện dài / Đang cập nhật / You are my destiny

You are my destiny

You are my destiny

You are my destiny

Tác giả: Tiểu Cát

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

~ Nam

1. Bạch Dương (17t)

“Dù cho cậu có đi hết một vòng Trái Đất, tớ cũng sẽ bắt kịp cậu!”

2. Thiên Bình (18t)

“Nếu em muốn khóc thì cứ khóc đi, anh sẽ luôn ở bên cạnh để lau nước mắt cho em.”

3. Thiên Yết (16t)

“Em thật ăn gian, cứ thích đưa cái vẻ mặt đáng yêu đó ra để làm xiêu lòng tôi.”

4. Ma Kết (24t)

“Nếu như dõi theo em là một công việc thì anh sẽ làm việc một cách không ngừng nghỉ.”

5. Bảo Bình (18t)

“Thật vui khi có người hiểu được những suy nghĩ điên rồ của anh.”

6. Song Ngư (17t)

“Cậu đúng là kẻ tàn nhẫn nhất thế gian, cứ thích làm cho tim tớ đập nhanh như thế, ở bên cạnh cậu tớ sẽ bị bệnh tim mà chết mất.”

~ Nữ

1. Kim Ngưu (18t)

“Chị yêu em hơn mấy cái bánh ấy mà, thật đấy!”

2. Song Tử (16t)

“Này, nói cho em biết đi, tại sao anh làm cái gì thì em cũng tò mò hết vậy?”

3. Cự Giải (16t)

“Em không hề yếu đuối như vẻ bề ngoài đâu, nhưng chẳng hiểu vì sao khi đứng trước anh em không thể nào trở nên mạnh mẽ được.”

4. Sư Tử (17t)

“Này cậu biết không, thật ra chỉ khi ở bên cậu tớ mới được là chính mình. Là một cô gái tham lam và ích kỉ, chỉ muốn giữ riêng tất cả những gì thuộc về mình. Trong đó bao gồm cả cậu.”

eTruyen.net

5. Xữ Nữ (18t)

“Em biết anh lo cho em nhiều lắm, nhưng anh cứ tập trung vào công việc của anh đi. Đến khi nào anh mệt mỏi thì hãy trở về bên em, em chờ.”

6. Nhân Mã (17t)

“Tớ không thích phải đứng yên mãi ở một nơi, nhưng nếu nơi nào có cậu tớ sẽ luôn ở đó.”

COUPLE

1 anh chàng luôn tỏ ra lạnh lùng, bất cần nhưng thật ra lại là một con người nhạy cảm, dễ tổn thương với đầy nỗi suy tư – 1 cô nàng tiểu thư cao ngạo, thích thể diện nhưng nhiệt tình, ấm áp và tốt bụng, luôn tỏ ra thái độ trái ngược với suy nghĩ.

1 anh chàng kì lạ, sống rất tình cảm, thích làm những việc khác người và có một ước mơ cháy bỏng – 1 cô nàng cá tính, thông minh, hay tò mò và luôn thích thú trước những gì mới mẻ.

1 anh chàng mạnh mẽ, bốc đồng, dễ nổi nóng nhưng lại cực kì ngây thơ, yêu quý bạn bè – 1 cô nàng năng động, lạc quan, yêu thích sự tự do và theo đuổi chủ nghĩa xê dịch.

1 anh chàng đào hoa, nhã nhặn yêu thích sự công bằng, trái tim đã từng một lần bị tan vỡ, chứa đầy nỗi hận thù – 1 cô nàng dịu dàng, nhân hậu, bề ngoài tưởng chừng mỏng manh yếu đuối nhưng bên trong thực ra rất mạnh mẽ, luôn phải chống chọi với nỗi bất an của bản thân.

1 anh chàng lạnh lùng bí ẩn, ẩn sâu bên trong là một tâm hồn cô đơn, đầy mất mát – 1 cô nàng đáng yêu thích ăn bánh ngọt, bên trong vẻ ngoài nhỏ bé là một trái tim dũng cảm.

1 anh chàng chững chạc, nghiêm khắc, tham công tiếc việc, khô khan nhưng lại luôn âm thầm quan tâm những người quan trọng với mình – 1 cô nàng yêu kiều, cầu toàn, tỉ mỉ, luôn quan tâm và hướng mắt đến người mình yêu.

Có couple rồi đó, mấy bạn tự đoán nha, úp úp mở mở cho nó thú vị. Mà dễ vậy chắc cũng biết hết rồi -_-