Yêu giả cưới thật » Trang 224

Chương 160: Bắt buộc mạo hiểm. (Phần2)

Editor: Nguyen Hien.

Sau cuộc điện thoại kể từ đêm đó, mấy ngày nay điện thoại di động cũng chưa từng vang lên.

Lăng Cận Dương hiểu rõ, bọn bắt cóc đang dùng chiến thuật tâm lý, người nào rối loạn trước, thiếu kiên nhẫn người đó liền thua? Hơn nữa, hiện tại cảnh sát đã chú ý, bọn họ muốn tránh khỏi truy xét, muốn lấy được số tiến lớn, khẳng định phải mất một chút sức lực. Chỉ là kéo dài càng lâu, đối với bọn họ càng có lợi, nhưng phần thắng nắm giữ trong tay mình lại ít mấy phần.

Sáng sớm, Lăng Cận Dương cùng Mục Duy Hàm nói chuyện trong thư phòng, Đồng Niệm ngồi trong phòng khách, đút từng muỗng cơm cho ba mình ăn.

Kể từ khi Yếm bị bắt cóc, những ngày qua Lăng Trọng cũng không còn tinh thần để ăn uống. Bác sĩ có đến khám, nói là không có vấn đề gì.

“Ba.” Đồng Niệm giơ tay lên lau miệng cho ông, thấy ông ăn rất ít, hốc mắt ê ẩm khó chịu: “Có phải ba cũng lo lắng cho Yếm đúng không?”

Mặc dù cả ngày ba cô không có nói lời nào, vẻ mặt cũng không có phản ứng, nhưng Đồng Niệm vẫn luôn tin tưởng ba cô thanh tỉnh, trong lòng ông cái gì cũng hiểu được.

Nắm tay ba, Đồng Niệm mím môi cười lên, giọng nói kiên định: “Ba hãy yên tâm đi, không có việc gì đâu, chúng ta nhất định sẽ mang Yếm bình an trở về.”

Nói xong câu nói đó, Đồng Niệm cúi đầu nghẹn ngào, cả trái tim không ngừng nhói đau. Trước kia khi chưa có con, cô không thể hiểu được loại tình cảm này, nhưng bây giờ có thể trải nghiệm được.

Yếm chính là mệnh của cô. dđl/q’d Nếu như Yếm có chuyện gì thì quả thật cô không thể sống nữa rồi.

Từ ngoài cổng chính có hai người cao to đi tới, đi phía trước là Quyền Yến Thác, người đàn ông đi phía sau Đồng Niệm không biết, trong đầu cũng không có ấn tượng gì sâu sắc.

Đọc FULL truyện tại đây

Liếc mắt nhìn qua, người đàn ông kia cả người tràn đầy khí thế lạnh lùng, đập vào mặt là khí lạnh bức người.

Quyền Yến Thác khẽ dừng bước lại, quay đầu nói câu gì đó, người đàn ông kia ngẩng đầu lên, nhìn về phía Đồng Niệm, hơi gật đầu nhẹ một cái.

Đôi mắt của người đàn ông này giống như Hắc Diệu Thạch, Đồng Niệm nhìn mà giật cả mình, không nhịn được trong lòng sinh ra sợ hãi. Vốn nghĩ khí thế của Lăng Cận Dương đủ cường đại rồi, không ngờ Thiên Ngoại Hữu Thiên, Nhân Ngoại Hữu Nhân (*), người đàn ông trước mắt này quá lãnh khóc, tuyệt đối không thua Lăng Cận Dương.

Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân (*): Nghĩa là, trên trời còn có trời, trên người còn có người. Tương đương Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Mặc dù ánh mắt hắn không được xem là lễ phép, thậm chí tâm tình cũng không có, chỉ là cái nhìn nhàn nhạt cho có, nhưng Đồng Niệm bị tính khí cường đại của hắn áp bức, không có cách nào bỏ rơi sự hiện hữu của hắn. Bởi vì khuôn mặt yêu nghiệt của hắn quá mức tuấn mỹ, làm cho người ta không khống chế được lưu luyến.

Đồng Niệm ho nhẹ, đứng lên từ trong ghế, cười với hắn: “Chào anh.”

Truyện được đăng tại đây

Hắn đột nhiên thu hồi mắt lại, keo kiệt không nhìn cô bất kỳ lần nào nữa, trực tiếp cất bước đi lên lầu.

Nhìn người đàn ông ngạo mạn và vô lễ như vậy, sắc mặt Đồng Niệm có chút khó coi, cô mím môi ngồi vào trong ghế.

“Khụ khụ.” Quyền Yến Thác lúng túng ho khan một tiếng, mỉm cười giải thích: “Tấn Thần luôn như vậy, không phải thất lễ với em đâu, từ nhỏ hắn đã ngông cuồng như vậy đã quen rồi.”

Đồng Niệm cũng không có nói gì nhiều, chỉ cười qua loa, tầm mắt nhìn về bóng lưng Quyền Yến Thác đi lên lầu. Được rồi, người đàn ông cuồng ngạo có thể so với Quyền Yến Thác nhà họ Quyền vậy thì phải cuồng thành cái dạng gì?

Trong thư phòng lầu 2, bốn người đàn ông ngồi đối

Đang tải nội dung ảnh