Yêu giả cưới thật » Trang 220

Chương 158: Yếm mất tích. (Phần 2)

Editor: Nguyen Hien.

Đón lấy thân thể cô ngã xuống, Lăng Cận Dương trầm mặt ôm cô lên lầu, đồng thời dặn dò: “Bảo bác sĩ tới đây.”

“Dạ!” Tiêu quản gia cho người giúp việc nghỉ ngơi, vội vàng đi gọi thầy thuốc.

Thời điểm Đồng Niệm mở mắt lần nữa, sắc trời đã tối xuống. Trong phòng ngủ chỉ sáng một chiếc đèn bàn, cô lắc mình một cái, nhìn thấy bàn tay phải của mình, đã bị băng gạc trắng xóa bó kỹ.

“Cậu tỉnh rùi à?” Nhìn thấy cô tỉnh lại, Sở Kiều mững rỡ chạy tới.

Đồng Niệm chậm rãi ngồi dậy, nhìn cảnh vật tối om bên ngoài cửa sổ, giọng khàn khàn mở miệng hỏi: “Mấy giờ rồi?”

“Gần chín giờ rồi.”

Vén chăn lên bước xuống giường, Đồng Niệm đi tới cửa sổ, đưa tay đẩy cửa sổ ra, ngơ ngác nhìn ra ngoài cửa sổ.

Sở Kiều hơi nhíu chân mày, vội vàng cầm áo khoác lên, khoác lên vai Đồng Niệm: “Coi chừng bị cảm lạnh.”

“Yếm đói bụng rồi.”

Sở Kiều nghe Đồng Niệm nỉ non, sắc mặt càng thay đổi, vội vàng ôm bả vai của cô, an ủi: “Niệm Niệm, hãy thoải mái, Yếm sẽ không có chuyện gì.”

Đồng niệm mím môi không nói gì, cô không hỏi Sở Kiều tại sao ở đây. Thật ra không cần hỏi cũng biết, nhà họ Quyền có bãn lĩnh tìm người giỏi nhất, Quyền Yến Thác nhất định cũng đã tới.

Nhìn sắc mặt cô trắng bệch, Sở Kiều không biết an ủi thế nào: “Xuống lầu ăn một chút gì không?”

Trên mặt Đồng Niệm không có cảm xúc gì, Sở Kiều do dự rồi nắm tay Đồng Niệm dẫn cô đi ra khỏi phòng.

Trong thư phòng, đèn sáng rực. Đồng Niệm nhìn thấy ánh đèn, hất tay Sở Kiều ra, đi về phía có ánh sáng.

Đọc FULL truyện tại đây

Sở Kiều không dám cản trở Đồng Niệm, không thể làm gì khác hơn là bước nhanh theo.

Trước bàn làm việc trong thư phòng, Lăng Cận Dương đang xem lại tất cả camera giám sát, cùng Quyền Yến Thác loại bỏ những chỉ tiết không khả nghi. Thông qua băng ghi hình, bọn họ nhìn thấy An Nhã đang dẫn Tiểu Bảo từ phòng vệ sinh đi ra ngoài, bỗng nhiên có người chạy lại đẩy ngã An Nhã ôm lấy Tiểu Bảo chạy xuống lầu.

Từ góc độ băng ghi hình chụp được, trên mặt An Nhã là vẻ mặt khẩn trương hốt hoảng, cũng không phải giả vờ, Lăng Cận Dương xem mấy lần mới dừng lại, nhất định là cô ta phản ứng theo bản năng khi sự việc xảy ra.

Quyền Yến Thác cũng không tra ra được đầu mối, tâm tình cũng rất bực bội, “Con mẹ nó, đừng để cho tôi tra ra được là ai, dám động thổ trên đầu thái tuế (*), kẻ này thật chán sống rồi.”

(*) Nguồn gốc của câu “Động thổ trên đầu Thái tuế”

Trong một năm , Thái tuế nằm ở Phương vị nào thì không động thổ xây dựng ở phương vị ấy, nếu không phạm đến Thái tuế sẽ chuốc lấy tai họa . Hồi thứ 2 trong tác phẩm Thủy Hử của Thi Nại Am có viết rằng : Trần Đạt muốn mượn đường đi qua thôn Sử gia của Sử tiến để đánh Huyện Hòa Âm . Khi đi qua thôn Sử gia , Sử tiến tập hợp các trang khách trong thôn chặn đường , quát mắng Trần Đạt rằng “ Ngươi là kẻ điếc hay sao, thật to gan lớn mật , dám động thổ trên đầu Thái tuế”

Ít khi nào Quyền Yến Thác không tìm ra được đầu mối, chuyện này có thể nói là trong tình huống nguy cấp.

Lăng Cận Dương nhíu chặt mày, trầm mặt nhìn nhiều lần hình ảnh con gái bị người khác ôm đi, năm ngón tay hung hăng nắm chặt lại, nổi cả gân xanh trên mu bàn tay.

Truyện được đăng tại đây

Kẻ bắt cóc trên mặt trùm một cái khăn màu đen, chỉ lộ ra con mắt và cái miệng, những ngũ quan khác hoàn toàn ko thấy rõ, nhìn hình có thể biết đây là đàn ông. Người nọ dùng súng lục đánh mạnh vào ót của cô giáo, ôm lấy Yếm ra cửa, còn cố ý ngẩng đầu lên, hướng về phía Camera lộ ra nụ cười khiêu khích.

Hiển nhiên, những người này đến đã có sự chuẩn bị trước.

“Cận Dương.” Quyền Yến Thác bóp điếu thuốc lá trong tay, quay đầu nhìn chằm chằm Lăng Cận Dương hỏi: “Cậu có đắc tội người nào hay không?”

Nghe vậy, ánh mắt Lăng Cận Dương dao động, vẻ mặt hết sức yên tĩnh. Những năm qua cạnh tranh nhau trên thương trường, âm mưu thủ đoạn gì anh đều dùng qua, thu mua thâu tóm cũng đều đã làm, nếu nói đắc tội với mọi người, quả thật anh đếm không hết.

Có bao nhiêu công ty bị anh thu mua, có bao nhiêu tập đoàn bị anh bức

Đang tải nội dung ảnh