Yêu giả cưới thật » Trang 197

Chương 144:Vú em siêu kute. (Phần 1)

Editor: Nguyen Hien.

Xuất viện trở về Lan Uyển, Đồng Niệm ôm con, lòng tràn đầy vui mừng bước vào nhà. Lúc ra cửa là một người, lúc trở lại là hai người, sự thay đổi như vậy làm cho cô vui mừng.

Người giúp việc thấy bọn họ trở về, tất cả đều cung kính đứng ở hai bên phòng khách, mở to đôi mắt nhìn đứa bé trong ngực Đồng Niệm.

Lăng Cận Dương ôm cô đi vào, vẻ mặt vô cùng bình tĩnh, không nhìn thấy sự thay đổi gì lớn.

Ngược lại vẻ mặt Đồng Niệm có hơi kích động, nhìn thấy ánh mắt hiếu kỳ của mọi người, cô mở một góc khăn ở phía trên, lộ mặt con ra ngoài.

“Mọi người đến đây nhìn một chút đi.”

Mọi người đồng loạt xông đến, xúm lại với nhau, đẩy Lăng Cận Dương ra ngoài. Hành động như thế, làm cho anh thấy không hài lòng.

Đọc FULL truyện tại đây

Yếm nằm trong khăn choàng nhắm mắt ngủ say, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng noãn, cái miệng nhỏ nhắn đỏ au, bộ dáng cực kỳ xinh đẹp.

“Thật xinh đẹp ——”

Mọi người đồng thanh khen ngợi, trên môi nở nụ cười chân thành. Hộ lý đẩy Lăng Trọng đi tới, cũng lại gần mọi người.

Thấy ba mình tới gần, Đồng Niệm mỉm cười, ôm đứa bé đi tới, khẽ cúi người xuống, thấp giọng nói: “Ba, đây là Yếm.”

Lăng Trọng nhìn đứa bé trong ngực cô, trên mặt không có biểu cảm gì, ánh mắt ngơ ngác.

Đã quen nhìn thấy vẻ mặt ông như vậy, Đồng Niệm thở dài, trái tim nhói đau. Nếu như ba cô không mắc bệnh, thấy cô ôm đứa bé trở về, nhất định sẽ rất kích động, vô cùng vui vẻ.

Lăng Cận Dương tiến lên một bước, ôm chặt eo cô, nhỏ giọng nói: “Em lên đi, con sắp thức rồi.”

Nghe anh nhắc nhở, Đồng Niệm gật đầu một cái, cất bước đi lên lầu, trở lại phòng ngủ của bọn họ. Giường màu trắng của Yếm đã được đẩy vào phòng, đồng thời đồ vật cần thiết hằng ngày dành cho trẻ nhỏ cũng được chuẩn bị đầy đủ mọi thứ.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Mặc dù phòng trẻ em đã được chuẩn bị tốt, nhưng đứa bé còn quá nhỏ, trong thời gian ngắn vẫn không thể ở một mình trong phòng.

Do giải phẩu, thân thể Đồng Niệm còn suy yếu, Lăng Cận Dương không muốn cô làm việc quá sức, liền mời một nguyệt tẩu (*) tới nhà chăm sóc đứa bé.

Nguyệt tẩu: nhân viên giúp việc gia đình cao cấp, thường là người chăm sóc các bà mẹ mới sinh và trẻ sơ sinh chuyên nghiệp. ( Mình nghĩ giống như bảo mẫu vậy.)

Mới đầu Đồng Niệm không vui mừng, cô muốn tự bản thân mình chăm sóc cho con, nhưng Lăng Cận Dương kiên quyết không chịu, cô không thể làm gì khác hơn là đồng ý. Nguyệt tẩu sẽ chăm sóc đứa bé buổi sáng, buổi tối do chính cô chăm sóc.

Lúc Yếm sinh ra, do không đủ tháng, phải ở trong lồng kín sưởi ấm 20 ngày nhưng bé lớn rất nhanh.

loading