Yêu giả cưới thật - Trang 181

Chương 133: Trắng đêm giày vò. (Phần 1)

Editor: Nguyen Hien.

Tập Đoàn Lăng thị tuyển người đại diện, hình ảnh cuối cùng sẽ do công ty có thẩm quyền cao nhất xét duyệt.

Năm nay người được chọn là ngôi sao Đồng Tâm, vốn dĩ Đồng Niệm không muốn chọn cô, nhưng Lăng Cận Dương không có ở ciing ty, cô phải ra mặt quyết định. Chuyện này đã kéo dài mấy ngày, đến chuyến bay sắp tối Lăng Cận Dương mới có thể trở về. Cô không muốn anh nhìn thấy cô làm việc theo cảm tính, không biết đặt lợi ích công ty làm trọng.

Dành nửa buổi chiều, Đồng Niệm đi tới phòng chụp ảnh, tới xem phong cách, hình ảnh của Đồng Tâm một chút.

Trợ lý dẫn cô đến phòng chụp ảnh Nhất Hào, nhiếp ảnh gia đưa cho cô xem những tấm ảnh đã chụp thử trước đó, Đồng Niệm cũng không hài lòng lắm. Cô không thích hình ảnh quyến rũ, cảm thấy phong cách trong lành sẽ thích hợp với Lăng thị hơn.

Nhiếp ảnh gia ngầm hiểu trong lòng, lập tức hội tập tổ chụp ảnh lần nữa. Tất cả nhân viên làm việc bên trong phòng chụp ảnh bắt đầu vội vàng phối cảnh, chuẩn bị đồng phục, xây dựng ý tưởng mới một lần nữa.

Đồng Niệm nâng tay lên liếc nhìn đồng hồ, tính toán thời gian, thời gian còn lại cô muốn đi siêu thị mua thức ăn, chiều nay cô muốn về nhà sớm nấu cơm, chờ Lăng Cận Dương khi trở lại có thể tự ăn thức ăn do chính tay cô nấu.

Tại hiện trường, không khí rối tinh rối mù, Đồng Niệm có chút phiền lòng, đứng lên đi vào vào nhà vệ sinh. Cô đẩy cửa đi vào, đứng trước bồn rửa mặt mở vòi nước, cô hứng nước vào lòng bàn tay rửa mặt.

Sau lưng phòng kế bên có tiếng đóng cửa, người bên trong hình như nghe được tiếng động bên ngoài, vang lên tiếng xả nước vội vã, sau đó cuống quít đẩy cửa đi ra ngoài.

“Là chị?”

Đồng Tâm bước ra, sau khi nhìn thấy người bên ngoài, lập tức sửng sốt.

Rút ra hai tờ khăn giấy, Đồng Niệm lau khô nước trên mặt, từ trong gương liếc nhìn Đồng tâm một cái, nhìn thấy sắc mặt Đồng Tâm có cái gì đó không đúng lắm, “Những hình ảnh cô chụp vớ vẩn tôi đã nhìn qua, là người đại diện cho Đại Sứ Hình Tượng hình ảnh phải chuyên nghiệp, không phải là những hình ảnh õng à õng ẹo thấp kém.”

Sắc mặt trầm xuống, hầm hừ tức giận Đồng Tâm đi đến bên cạnh cô: “Chị cố ý bới móc đúng không?”

Đồng Tâm đi nhanh tới bên cô, cuốn theo một làn gió nhẹ, Đồng Niệm nhạy bén ngửi được trên người đối diện có mùi hương đặc biệt, cô theo bản năng quay đầu nhìn vào phòng đối diện, nhưng cũng không thấy có cái gì.

Thật ra cái gì Đồng Niệm cũng không có nhìn thấy, nhưng Đồng Tâm lại chột dạ ngăn ở trước mặt cô, tức giận nói: “Đồng Niệm, chị khắp nơi muốn nhằm vào tôi.”

Thu hồi ánh mắt của mình, Đồng Niệm ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm vào mặt của Đồng Tâm, dđl/q’d cười lạnh nhạt nói: “Nhằm vào cô thì thế nào? Lăng thị bỏ tiền ra để tìm người đại diện hình ảnh, nhất định phải làm cho tôi hài lòng, tôi nói không hài lòng, cô cũng đừng nghĩ lừa bịp muốn vào.”

“Chị——”

Đồng Tâm nổi giận, giơ ngón tay chỉ thẳng vào mặt cô, sắc mặt tái xanh.

“Tâm Tâm!” Trợ lý đẩy cửa đi vào tìm người, nhưng không nghĩ tới cũng nhìn thấy Đồng Niệm ở đây: “Ngài cũng ở chỗ này ạ.”

Đối với quan hệ giữa hai người bọn họ, trợ lý ít nhiều cũng biết một chút, cô kéo Đồng Tâm, khuyên nhủ: “Nhiếp ảnh còn đang đợi chị, chị đừng nóng tính.”

Đồng Tâm trầm mặt, ngực phập phồng lên xuống, cô nghiêng đầu đi ra ngoài, cũng không quay đầu lại.

Trợ lý mỉm cười với Đồng Niệm, nói mấy câu xã giao rồi mới rời đi.

Hồi lâu, Đồng Niệm mím môi đi ra, cảm xúc không được tốt. Thật ra thì mỗi lần nhìn thấy Đồng Tâm, tâm tình của cô rất phức tạp, có loại phiền não không nói ra được.

Đi tới phòng chụp ảnh, Đồng Niệm ngồi ở bên cạnh nhìn, lần này nhìn đồng phục cùng cách trang điểm của Đồng Tâm, cô cảm thấy hài lòng, cũng không có nhắc lại yêu cầu.

Đèn flash không ngừng lóe lên, tiếng tách tách không ngừng, chỉ là tâm tình Đồng Tâm giống như không tốt, thần thái ủ rũ, bộ dáng phờ phạc rã rượi, hoàn toàn không đạt được yêu cầu của nhiếp ảnh gia.

“Chuyện gì đã xảy ra?” Nhiếp ảnh

loading