Yêu giả cưới thật - Trang 178

Chương 131: Bị phỏng. (Phần 1)

Editor: Nguyen Hien.

Đồng Niệm nhếch môi cười, giơ tay lên vòng chắc cổ của anh, đôi mắt đen nhánh yên tĩnh nhìn anh, đôi môi đỏ mọng mấp máy: “Ông xã, em muốn có con.”

Có con?

Lăng Cận Dương chớp mắt một cái, khuôn mặt lạnh lùng chậm rãi yên tĩnh lại.

Kéo hai tay của cô xuống, khuôn mặt anh u ám, môi mỏng mím chặt: “Hiện tại không thích hợp sinh con.”

“Tại sao không thích hợp?”

Đồng Niệm nhíu mày, không hiểu hỏi anh.

Lật người nằm xuống bên cạnh cô, Lăng Cận Dương giang tay ôm cô vào trong ngực, hạ thấp môi xuống, nhẹ nhàng hôn lên trán cô, “Niệm Niệm, chúng ta quá bận rộn, sẽ không có thời gian chăm sóc con?”

“Em có.” Đồng Niệm từ trong ngực anh ngẩng đầu lên, hai mắt nhìn anh, giọng nói đầy khẳng định: “Em có thể sắp xếp thời gian chăm sóc cho con, cũng có thể chăm sóc tốt cho ba.”

Môi mỏng mím chặt nở nụ cười, đôi mắt anh ôn nhu lại, ngón tay khẽ vuốt ve khuôn mặt của cô, dịu dàng nói: “Anh không muốn em khổ cực.”

Nghe anh nói như vậy, Đồng Niệm không nói nên lời, cô nhếch môi, lỗ tai đặt sát ở lồng ngực anh, nghe trái tim đập truyền từ lồng ngực anh, trong lòng thoáng qua rất nhiều cảm xúc nói không nên lời.

Cô biết anh chỉ nói qua loa cho lấy lệ, nhưng cô không dám nghĩ nhiều, chỉ có thể âm thầm an ủi mình, có lẽ bởi vì anh mới vừa tìm được ba mình, tâm tình có chút bất an, cho nên mới thay đổi chủ ý.

Sáng sớm hôm sau, lúc Đồng Niệm mở mắt, thấy vị trí bên cạnh trống không. Cô đưa tay sờ sờ, ấm áp đã sớm tan hết. Hôm nay là mùng một, ngày đầu năm, bên ngoài tiếng pháo nổ vang dội, nhưng lọt vào tai cô lại có chút chói tai.

Phờ phạc, rũ rượi rời khỏi giường, sau khi Đồng Niệm rửa mặt, thay một chiếc váy nỉ màu hồng, muốn cho mình năm mới gặp nhiều niềm vui.

Cất bước đi xuống lầu, Đồng Niệm trực tiếp đi xuống phòng của ba cô, muốn đẩy ông ra ngoài phơi ánh nắng mặt trời. dđl/q’d Nhưng trong phòng không có một bóng người, người nào cũng không có.

“Ba tôi đâu?”

Đồng Niệm gọi người giúp việc, nghi ngờ hỏi.

Người giúp việc dọn dẹp dra giường xong, lễ phép nói: “Ở phòng ăn ạ.”

Đồng Niệm chớp mắt, xoay người chạy vào phòng bếp, khi gần đến phòng bếp, thấy ba cô đang ngồi trong xe lăn cạnh bên bàn ăn, đứng đối diện là Lăng Cận Dương, trong tay cầm chài cán bột, ngón tay thon dài dính đầy bột mì màu trắng, đang làm hoành thánh.

Mấy ngày qua tâm tình phiền muộn, lúc nhìn thấy cảnh này, phiền muộn cũng tản mát đi.

Đồng Niệm mím môi cười cười, cất bước đi vào, nhìn thấy ba cô cúi đầu nở nụ cười, trái tim ấm áp, “Tại sao không gọi em dậy?”

Nhíu mày nhìn cô một cái, Lăng Cận Dương cười nhẹ một tiếng, ánh mắt thâm thúy nhuộm đầy vẻ cưng chiều: “Em là con sâu nhỏ lười biếng, có thể dậy sớm như vậy được sao?”

“…” Đồng Niệm nghẹn họng, hung dữ trừng mắt nhìn anh một cái.

Xoay người chạy đi rửa tay, Đồng Niệm nhanh chóng trở lại, đi đến bên cạnh anh, tiễn đồng đen nhánh lóe sáng: “Em và anh cùng làm nha.”

Giơ tay lên, Lăng Cận Dương bóp chóp mũi của cô, cười nói, “Được.”

Lăng Trọng ngồi ở trong xe lăn, chợt giơ hai tay lên vỗ, trong miệng liên tục thầm thì.

Đồng Niệm nhìn thấy nụ cười trên mặt ông, không khỏi nhếch môi cười, cô ngẩng đầu lên hôn lên mặt anh một cái, dịu dàng nói: “Ông xã, có anh bên cạnh thật tốt.”

Bàn tay đều là bột mì, Lăng Cận Dương chỉ có thể mỉm cười cúi người xuống, dính khuôn mặt tuấn tú vào trên mặt của cô, môi che ở bên tai của cô, xấu xa nói: “Nếu vậy thì em phải báo đáp anh, biết không?”

Khuôn mặt Đồng Niệm đỏ lên, cắn môi cúi đầu, tập trung làm hoành thánh, chỉ là trong lòng tràn đầy ngọt ngào.

Nhìn thấy cô cúi đầu, nụ cười trên khóe môi Lăng Cận Dương bỗng nhiên trầm xuống, đôi mắt thâm thúy xẹt qua cảm xúc phức tạp.

Lễ mừng năm mới được nghỉ mấy ngày, chỉ là thời gian được trôi qua quá nhanh.

Qua năm đi làm, công việc luôn bận rộn. Hàng năm vào thời điểm này, đều tổ chức một lễ hội dành cho các thương nhân, tất cả các công ty có mặt mũi ở thành phố Duật Phong, đều tề tụ cùng nhau, để cho mọi người trao đổi tình cảm, cũng để cho mọi người phát triển trao đổi các nghiệp vụ cùng nhau.

Ban đêm, Lăng Cận Dương lái chiếc McLaren đến bên ngoài nhà hàng, Lăng Cận Dương dừng xe lại, dẫn theo người trong xe đi vào cửa chính.

Đồng Niệm mặc một bộ dạ phục màu đen, ăn mặc trang nhã, cô nắm cánh tay Lăng Cận Dương, hai người đi thang máy lên đến tầng cuối cùng của nhà hàng, dđl/q’d tham gia tiệc tối dành cho thương nhân.

Phòng tiệc được trang trí xa hoa, ăn uống linh đình.

Lăng Cận Dương dẫn người bên cạnh đi vào, lập tức được mọi người chú ý. Khuôn mặt tuấn duật lạnh lùng, đôi mắt lướt một vòng qua mọi người, ánh mắt lạnh nhạt.

Tập đoàn Lăng thị từ

loading