Truyện dài

Truyện / Vợ à! em là tất cả đối với anh

Vợ à! em là tất cả đối với anh

Vợ à! em là tất cả đối với anh

Vợ à! em là tất cả đối với anh

Tác giả: MaiL79

Nó: Hoàng Thiên Linh, 17t, con gái cưng của chủ tịch tập đòn thời trang lớn thứ 2 trên thế giới. Xinh đẹp, thông minh nhưng rất trẻ con.

Hắn: Phan Minh Long, 20t, chủ tịch tập đòn đá quý KW lớn nhất trên thế giới cũng là chồng sắp cưới của nó. Đẹp trai, có tài kinh danh là người mà được rất nhiều phụ nữ săn đón.

Cô: Phạm Lục Băng, 17t bạn thân nó, con gái của ông trùm thế giới giỏi võ.

Anh: Dương Khắc Thiên, 20t, bạn thân hắn, con trai của tập đòn xe hơi lớn thứ 3 trên thế giới.

Tóm tắt truyện

Đọc FULL truyện tại đây

Khi nó và con bạn về nứớc thì đùng một cái có vị hôn phu nó phải lấy chồng con bạn của nó thì cũng như zậy. Liệu ông chồng ác ma sẽ cưng chiều iu thưộng nó hay sẽ hành hạ nó. Bạn nó thì hạnh phúc hơn nó vì Băng và Thiên đã iu nhau lâu rồi nên có cưới là chuyện bình thường mọi người hãy đón đọc truyện nhé

CHAP 1: VỀ NƯỚC

Trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam có 2 người có vẻ đẹp làm trái tim bao người con trai phải đổ. Khi xuống máy bay đã có người đứng đón bọn nó.

– Chào 2 cô! Tui được lệnh của ông bà chủ đến rước 2 cô về nhà

– Ừkm! Băng đi thôi! Về nhà.

– Ukm

2 người lên xe và đi về nhà nhìn cảnh vật chung quanh trong lòng 2 đứa nó đều có một cảm giác khác. Nó thì nhìn cảnh vật chung quanh mà nhớ về cái ngày định mệnh của 3 năm trước. Còn Lục Băng thì chẳng khác gì cũng nhớ về cái ngày của 3 năm trước mà có lẽ trong suốt cuộc đời 2 người sẽ không quen ( chuyện 3 năm trước là như thế nào sẽ kể sau). Xe đừng lại trước cửa biệt thự, 2 đứa nó mở cửa bước ra thì đã có đứng ngoài cửa đón tụi nó.

– Chào mừng 2 cô chủ đã trở về

– Chào mọi người

Nó cười chào những người làm thì kéo Lục Băng vào nhà, thấy ba mẹ thĩ nó chạy lại ôm