Vật hi sinh tu chân ký » Trang 81

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 66

Edit: rồng

Tất nhiên là Chương Gia Tề chưa suy nghĩ qua chuyện này, vò rối đầu tóc dài ngắn không đều, “Chuyện này, kẻ hèn chưa nghĩ tới.”

Tôn A Hoa nuốt hết xâu bạch tuộc trong miệng, cười nhìn Chương Gia Tề, “Chương đại ca, nếu không anh đi cùng bọn tôi nhìn thế giới bên ngoài, mặc dù thế giới này có rất nhiều nguy hiểm, như anh lợi hại như vậy, nhất định có thể tự bảo vệ được, nói không chừng còn có thể ở đó giác ngộ được điều mới.”lê quý đôn

Chương Gia Tề vò đầu, lộ ra hàm răng chỉnh tề trắng tinh, “Tôn tiểu thư, giác ngộ không dễ như vậy? Kẻ hèn còn làm phiền tới Liên tiền bối mới giác ngộ được một lần, như thế là đã quá may mắn rồi.”

Tôn A Hoa cười nói: “Vậy cũng có thể đi xem thế giới bên ngoài, nếu không Chương đại ca thấy việc ở Trấn Phù Khẩu một thời gian thì như thế nào? Đến lúc đó nếu cảm thấy cuộc sống cũng không thú vị như vậy, chúng ta lại lại thuyền đưa Chương đại ca lên đảo.”

Tô Ngưng Mi cười cười, cô cũng biết mục địch của Tôn A Hoa, xem ra Tôn A Hoa muốn lừa Chương Gia Tề này về Trấn Phù Khẩu đây. Đúng vậy, dù gì Chương Gia Tề cũng là người tu chân có tu vi kết đan rồi, là một cường giả, nếu có thể ở Trấn Phù Khẩu cũng là giúp Tôn A Hoa một trợ lực lớn.

Trương Gia Tề nghiêm túc suy nghĩ, thế nhưng cuối cùng gật đầu một cái, “Vậy thì tốt, kẻ hèn sẽ cùng mọi người ra nhìn xem thế giới bên ngoài, nói không chừng có lợi cho kẻ tu hành.”

Nếu Trương Gia Tề cũng đồng ý ra ngoài, mọi người ăn xong bữa tiệc bạch tuộc, liền ngự kiếm trở lại bờ biển, Tiêu Linh Vũ đang chờ ở bờ biển, nhìn bọn họ trở lại, thở phào nhẹ nhõm, “Thành công?”

“Nói nhảm” đầu trọc lại lau cái đầu trọc trụi lủi, “Tất nhiên thành công, không thành công sao bọn tôi có thể trở về được?”

Tiêu Linh Vũ không để ý tới đầu trọc, nhìn về phía Chương Gia Tề, nhướng mày, “Người kia là ai vậy?”

Tô Ngưng Mi giới thiệu Chương Gia Tề cho Tiêu Linh Vũ, Tiêu Linh Vũ gật đầu với Chương Gia Tề một cái, lúc này đoàn người mới trở lại Trấn Phù Khẩu. trở lại Trấn Phù Khẩu, mọi người phát hiện đường phố an tĩnh thường ngày trở nên rất náo nhiệt, đông nghẹt người. Mặc dù trên người những người này dơ dáy, bẩn thỉu, nhưng tinh thần đều tốt, đứng ở hai bên đường phố nhìn xung quanh.

Đọc FULL truyện tại đây

Nhìn thấy mọi người Tôn A Hoa, đám người bọn họ bắt đầu nhốn nháo, “Trở lại, bọn họ trở lại.”

Tô Ngưng Mi quay đầu, liếc mắt nhìn Tôn A Hoa, “A Hoa tỷ, đang xảy ra chuyện gì vậy? Không phải những người này đặc biệt chờ chúng ta chứ?”

Tôn A Hoa gật đầu một cai, bất đắc dĩ nói: “nhất định là trong viện của tôi có người đem hành tung nói cho bọn họ rồi, mọi người ở Trấn Phù Khẩu sống dựa vào việc đánh bắt cá, kể từ khi bạch tuộc biến dị xuất hiện cũng không có ra biển một tháng rồi, hôm này biết chũng ta có thể giải quyết bạch tuộc biến dị, tất nhiên là rất vui mừng, muốn vây xem.”

Cũng rất nhiều người biết Tôn A Hoa, nhìn thấy Tôn A Hoa lập tức chạy tới, “A Hoa tỷ, con bạch tuộc biến dị ngoài biển, mọi người giả quyết rồi sao?”

Tôn A Hoa cười nói: “Đã giải quyết xong, về sau mọi người có thể tiếp tục ra biển rồi.”

Đám người lập tức phát ra trân hoan hô, giờ phút này, mọi người rất vui vẻ, không giống không khí trầm lặng trước đây mà Tô Ngưng Mi thấy. Những người này cả người bọn họ tràn đầy tinh thần, trên mặt là hạnh phúc và thỏa mãn, phát ra tiếng vui sướng thét chói tai.

Truyện được đăng tại đây

Có người nhịn không được, đi lên hỏi: “A Hoa lão đại, con bạch tuộc biến dị trông như thế nào? Nghe nói rất to lớn? Con bạch tuộc này có phải bị chìm dưới đáy biển rồi không?”

Tôn A Hoa cười nói: “Bạch tuộc biến dị rất lớn, không có bị chìm dưới đáy biển, được chúng ta mang về, chỉ là thịt bạch tuộc đã cho những người trợ giúp chúng ta săn giết bạch tuộc.”

Người kia có chút thất vọng, “A, còn muốn xem bạch tuộc lớn đến như thế nào, nhưng mà…”

Tôn A Hoa vỗ vỗ bả vai của người đó, cười nói: “Rất lớn nếu lấy con

Đang tải nội dung ảnh

(Còn tiếp)

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com