Vật hi sinh tu chân ký » Trang 80

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 65

Edit:Rồng

Đầu trọc giận tím mặt, giơ nấm đấm với Liên Cẩn Viên, “Tên họ Liên kia, mày muốn đánh nhau à?”

Liên Cẩn Viên không để ý tới hắn.

Người đàn ông sống dưới thời Gia Khánh họ Chương, tên Gia Tề, nhìn thấy mọi người như vậy, cười nói: “Kẻ hèn hơn một trăm năm qua đã không trải qua tình cảnh náo nhiệt như vậy nữa rồi.”

Hàn Bảo co hai chân lại, tò mò hỏi: “Chương tiên sinh, chẳng lẽ anh đã ở trên đảo hơn một trăm năm? Trong thời gian đó chẳng lẽ anh chưa bao giờ đi ra ngoài?”

Chương Gia Tề lắc đầu, “Cũng không phải như vậy, sau khi tới Trúc Cơ, tôi tìm được hòn đảo này, sau đó ở trên đảo chuyên tâm tu luyện, ở trên đảo này, đói bụng thì có thú hoang và quả dại, khát nước có thể uống nước lả. Trong khoảng thời gian đó cũng có đi ra ngoài hai lần, một lần là thời kỳ dân quốc, một lần là mấy năm trước, thế giới này hình như đã thay đổi nghiêng trời lệch đất rồi, chỉ là từ hơn nửa năm trước, động vật trên đảo vô cớ trở nên mạnh hơn rất nhiều, kẻ hèn gặp qua khỉ phun cầu lửa, gặp được con thỏ lớn như nghé, con chuột lớn như bê con, thật sự rất kỳ lạ.”

Tô Ngưng Mi nói: “Chương tiên sinh, thế giới bên ngoài giờ không giống như mấy năm trước anh thấy nữa…” Tô Ngưng Mi nói lại đơn giản những chuyện đã xảy ra bên ngoài. Chương Gia Tề nghe xong, im lặng thật lâu, cuối cùng hỏi “Tô tiểu thư và Liên tiên sinh, mọi người vì đối phó với bạch tuộc biến dị mới đi lên hòn đảo này?”

Tô Ngưng Mi gật đầu, “Chỉ là gặp phải bão, lúc này mới lên đảo để tránh, không ngờ gặp được Chương tiên sinh.”

Chương Gia Tề thở dài, “Thật là không nghĩ tới thế sự lại trở thành như vậy, thật đáng buồn, đáng buồn.”

Đọc FULL truyện tại đây

Tất cả mọi người không nói thêm gì nữa, cuối cùng Chương Gia tề chủ động yêu cầu gia nhập với bọn họ, giúp một tay cùng nhau tiêu diệt bạch tuộc biến dị, mọi người tất nhiên tán thành. Cuối cùng Chương Gia Tề biết được Liên Cẩn Viên là tu vi Kết Đan hậu kỳ, biết bùa chú phòng ngự ở cửa động cũng xuất phát từ Liên Cẩn Viên, hơi kích động, hỏi thăm nhiều vấn đề, cuối cùng hình như nghĩ tới việc gì, nói xin lỗi với mọi người, liền ngồi xếp bằng tu luyện ở trong góc.

Tôn A Hoa mở trừng hai mắt, “Liên tiên sinh, anh ta làm sao vậy?”

Liên Cẩn Viên nói: “Cái này gọi là giác ngộ, đối với người tu mà nói thì đây là cơ hội đáng quý khó mà có được, nếu có thể giác ngộ thành công, tu vi của anh ta trong nháy mắt có thể cao hơn một bậc.”

Biết người này đang tu luyện, sợ quấy rầy anh ta, mọi người đều giữ im lặng, nghỉ ngơi. Trời vừa sáng, bão táp bên ngoài vẫn không có dừng lại, Chương Gia Tề vẫn như cũ, xếp chân đối mặt với vách tường. Liên Cẩn Viên và Tô Ngưng Mi ăn đồ xong cũng tu luyện. Bây giờ có nhiều người, Tô Ngưng Mi cũng không đi vào không gian, uống một chút nước trong linh tuyền, nhắm mắt tu luyện.

Cùng là tu luyện, ba người ba ngày đêm đều không mở mắt, mưa to bên ngoài vẫn ào ào rơi xuống như cũ, những người còn lại không dám không dám quấy rầy bọn họ, làm chuyện gì cũng giữ yên lặng.

Truyện được đăng tại đây

Như thế vài ngày nữa, mưa to phía bên ngoài rốt cuộc cũng đã ngừng lại, Tô Ngưng Mi và Liên Cẩn Viên cũng tỉnh lại, chỉ còn Chương Gia Tề đối mặt với góc tường. Tôn A Hoa nhìn Chương Gia Tề lúc lâu vẫn chưa tỉnh lại, nhỏ giọng hỏi “Liên tiên sinh, chúng ta chờ anh ta tỉnh lại, hay là trực tiếp ra biển?”

Liên Cẩn Viên suy nghĩ, nói: “Đợi thêm mấy ngày nữa đi, nếu anh ta vẫn còn chưa tỉnh lại, chúng ta xuất phát. Dù sao anh ta có tu vi kết đan, có thể đem đến sự trợ giúp lớn trong việc đối phó với bạch tuộc biến dị.”

Chờ mấy ngày, lúc mọi người chuẩn bị từ bỏ. Chương Gia Tề đột nhiên tỉnh lại,

Đang tải nội dung ảnh

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com