Vật hi sinh tu chân ký » Trang 78

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 63.2

Edit: rồng

Ba người Tô Ngưng Mi, Liên Cẩn Viên và Tiêu Linh Vũ lái xe tới bờ biển, bờ biển vẫn như cũ, có rất nhiều người vội vàng bắt tôm cá. Tôn A Hoa thấy bọn họ, dẫn theo một người đầu trọc tới trước mặt, tên đầu trọc này vừa nhìn thấy Liên Cẩn Viên, trừng mắt, mắng: “Ta nói cmn chứ, Hoa tỷ, chị không có nói là phải cùng hợp tác với hắn, lần trước người này con đánh tôi đầu đầy máu, muốn tôi hợp tác với hắn cũng được, để cho hắn cũng bị tôi đánh cả đầu đầy máu là được.”

Liên Cẩn Viên nhàn nhã tựa vào một khối đá lớn, cười nhạo nói: “Chỉ bằng cậu? Tôi đứng chỗ này cho cậu đánh, đánh cũng không được!”

Đầu trọc giận tím mặt, xông tới chỗ Liên Cẩn Viên, “Đến, vậy chúng ta thử xem một chút!”

Tôn A Hoa một phát bắt được đầu trọc đi về phía trước, đầu trọc bị xách, lảo đảo muốn té, cô nói: “Đại Long, đừng làm rộn, chúng ta tới đây nói chuyện chính sự”.

Đầu Trọc lại sờ cái đầu trụi lủi, mắng một tiếng, trợn mắt nhìn Liên Cẩn Viên một cái, nghe lời đứng một bên. Liên Cẩn Viên lấy ra một tờ bùa chú tránh nước, sau đó đi cùng mọi người xuống biển. Đi tới đáy biển, mọi người mới thấy thật thần kỳ, ở đáy biển mà có thể hô hấp như là trên đất liền, chỉ là hành động có chí khó khăn, vì có lực cản trở, có thể nói, ngoại trừ hô hấp, những cảm nhận khác khi xuống biển vẫn vậy.

Mọi người ngạc nhiên đủ rồi thì bắt đầu luyện tập công kích dưới đáy biển, ở đây còn là trên bờ biển, chỉ sâu vài mét, bạch tuộc biến dị không tới đây được. Trong nước biển có rất nhiều cá, tôm, cua và sinh vật biển khác, mọi người liền chọn bọn chúng làm mục tiêu bắt đầu luyện tập. Lúc này mới phát hiện quả nhiên công kích dưới đáy nước vô cùng khó khăn, sau bốn giờ, sinh vật dưới đáy biển bị năm người giết được ít đến thê thảm. Đầu trọc là kẻ biến dị lực lượng, không giống những người khác có thể dùng dị năng công kích, hắn chỉ có thể dùng sức, sau bốn giờ ra khỏi biển cả người nhanh chóng mệt mỏi mà gục xuống, nằm trên bờ biển không nhúc nhích.

Hơn nữa Tiêu Linh Vũ có dị năng hệ phong không thích hợp chiến đấu dưới đáy biển, chờ mọi người đều lên bờ, bàn bạc đến lúc đó để Tiêu Linh Vũ đi theo, chỉ là sau đó phải chờ trên bờ biển, nếu có người bị thương có thể nhanh chóng trị liệu, người đi xuống biển cụng mọi người đổi thành Ôn Nhạn Kỳ, Ôn Nhạn Kỳ có dị năng hệ thủy, càng thích hợp chiến đấu dưới đáy biển hơn.

Tiêu Linh Vũ cũng gật đầu đồng ý, dù sao mới thử qua, dị năng hệ phong của hắn dưới đáy biển rất khó phát huy.

Đọc FULL truyện tại đây

Sau khi trở về thì thương lượng chuyện này với Ôn Nhạn Kỳ, Ôn Nhạn Kỳ híp mắt đồng ý, sau đó liên tiếp mấy ngày mọi người đều xuống đáy biển luyện tập. Ba ngày sau, Hàn Bảo và Tưởng Nhật đi ra khỏi phòng, khuôn mặt Hàn Bảo hưng phấn, nhìn thấy Tô Ngưng Mi ngồi trên ghế salon, cười híp mắt chạy tới ôm cổ Tô Ngưng Mi, “Tiểu Mi tỷ, cảm ơn tinh hạch của chị, bây giờ em đã là dị năng hệ thủy cấp bốn.”

“Mau cho chị xem dị năng hệ thủy cấp bốn của em một chút.”

Hàn Bảo gật đầu một cái, “Tiểu Mi tỷ, chúng ta đi ra ngoài thử nghiệm đi, em cảm thấy tinh thần lực trong cơ thể vô cùng tràn đầy, loại cảm giác này thật tốt.”

Mọi người cùng nhau đi tới một vị trí trống, Hàn Bảo đưa ngón tay lên, một cây tên nước to bằng ngón tay xuất hiện trên tay cô, Hàn Bảo nói: “Chị tiểu Mi, sau khi lên cấp bốn khống chế dị năng càng tốt hơn, lúc còn ở cấp ba khi tạo ra tên nước liền bị bắn ra, nhưng mà chị xem đây…” Hàn Bảo giật giật ngón tay, tên nước trên ngón tay cũng di chuyển theo, cuối cùng biến mất không thấy gì nữa, “Chị tiểu Mi, chị xem, nó có thể tiêu tán bốn phía một lần nữa, tinh thần lực trong cơ thể cũng không có giảm bớt.”

Tô Ngưng Mi cũng kinh ngạc, càng về sau thực lực của dị năng giả ngày càng mạnh, “Thử một chút xem uy lực của nó nào.”

Truyện được đăng tại đây

Hàn Bảo gật đầu, ngón tay khẽ động, ngay sau đó tên nước lai xuất hiện trên tay cô, Hàn Bảo chỉ vào cái cây lớn phía xa, tên nước lập tức tên nước bay tới chỗ nó, tốc độ rất nhanh, lấy tốc độ của mắt thường sẽ không thấy nó. Tên nước liền xuyên qua cây lớn, cuối cùng bạo liệt, cả cây ngả ầm ầm xuống đất.

Tưởng Nhật cười hì hì kiểm tra cái cây lớn kia một lát, quay đầu nói với Hàn Bảo: “Bà xã, em thật lợi hại!”

Dị năng cấp bốn không chỉ làm cho dị năng lớn hơn rất nhiều, hơn nữa có thể đồng thời bắn ra năm cái tên nước, uy lực mạnh như nhau, chỉ có tốc độ so với một cái là chậm hơn chút, nhưng mà độ chính xác vẫn chưa đạt, phải luyện tập nhiều hơn. Hơn nữa còn có thể huyễn hóa ra khiên nước để phòng ngự. Có thể nói lần này đối phó với bạch tuộc biến dị, Hàn Bảo rất có phần thắng, biển là thế giới của nước, trong biển, Hàn Bảo sẽ càng giống như là cá gặp nước.

Tô Ngưng Mi muốn nói chuyện đi

Đang tải nội dung ảnh

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com