Vật hi sinh tu chân ký » Trang 77

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 63.1

Edit: rồng

Tô Ngưng Mi thấy Trình Dung tựa vào cửa phòng, bộ dạng muốn nói lại thôi, nhíu mày, “Như thế nào? Có vấn đề gì sao?” Người phụ nữ này ngăn bọn họ, lại nhìn cô bằng ánh mắt như vậy, chắc không phải là muốn nói cô chỉ là người biến dị lực lượng, sẽ bất lợi trong chiến đấu, mà bản thân cô ta là dị năng Lôi Điện, càng thích hợp chiến đấu ở trong nước hơn, cho nên hi vọng mình(Tô Ngưng Mi) ở lại, thì cô ta có thể.

“Tiểu Mi chỉ là người biến dị lực lượng đúng không?” Trình Dung mở miệng nói, “Thật ra thì tôi cảm thấy người biến dị lực lượng sẽ bất lợi chiến đấu trong nước biển, tôi và Trâu đại ca có dị năng Lôi Điện, thích hợp chiến đấu ở biển, cho nên người được chọn đi lần này có phải sai sót hay không? Dù là tôi hay Trâu đại ca đều mạnh hơn tiểu Mi? tất nhiên không phải là tôi nói Tiểu Mi không lợi hại, lấy thực lực của tiểu Mi thì trên đất bằng sẽ phát huy tác dụng càng lớn. Tôi hi vọng mọi người hiểu rõ ràng, đây là đi chiến đấu, không phải đi chơi, không cần lấy tánh mạng mọi người ra đùa giỡn, có phải không?”

Trình Dung lo lắng cho mọi người là thật, người có biến dị lực lượng thực sự không thích hợp chiến đấu trong nước, trở lực rất lớn, Lôi Điện công kích sẽ càng thích hợp hơn. Cô ta thật hi vọng người được chọn lần này có thể đổi thành cô ta hoặc Trâu Bái.

Nói thật, Trình Dung đã chết tâm đối với Liên Cẩn Viên, đàn ông đánh phụ nữ không thể chấp nhận được, mặc dù thực lực của Liên Cẩn Viên rất cường đại, nhưng nàng ta sẽ không dây dưa một người đàn ông đánh phụ nữ. Xem tình hình trước mắt, nàng ta đều thấy thích Tiêu Linh Vũ và Ôn Nhạn Kỳ, chỉ là hình như Ôn Nhạn Kỳ có chút bài xích cô ta, hơn nữa cô ta cũng mơ hồ nghe Trần Kiều Kiều nói tới Tiêu Linh Vũ là người của gia tộc giàu có, cho nên cô ta càng nghiêng về phía Tiêu Linh Vũ nhiều hơn. Thật ra không thể nói là thích như thế nào, chỉ là thực lực của Tiêu Linh Vũ không tệ, gia tộc cũng tốt, cho nên cô ta hi vọng lôi kéo được Tiêu Linh Vũ tốt nhất là khăng khăng một mực yêu mình. Cũng bởi vì lo lắng lần này Tiêu Linh Vũ đi sẽ xảy ra chuyện gì, cho nên lúc này mới hi vọng người đi là cô ta, mà không phải một người bất lợi trong chiến đấu ở biển như Tô Ngưng Mi. Trước khi mạt thế đến cô ta vẫn trung thành với nguyên tắc một vợ, một chồng, nhưng bây giờ đã tới mạt thế rồi, có thể tưởng tưởng được thế giới đã trở nên khủng bố như thế nào rồi, nếu muốn bản thân trở nên mạnh hơn, cô ta phải dựa vào người đàn ông cường đại để giúp cho nguyện vọng trở nên mạnh mẽ hơn của mình, cô ta cảm thấy ý nghĩ của mình không có sai, muốn trở nên mạnh mẽ, cô ta phải hoàn toàn thay đổi mình!

Liên Cẩn Viên nhìn Trình Dung có tràn đầy niềm tin, thật là nói cũng không muốn nói với cô ta một câu, sao vợ của mình lại bị ghét bỏ được, anh nhất định phải nói chuyện, “Cô chê vợ tôi? Cô cảm thấy dị năng Lôi Điện của cô rất trâu bò đúng không?”

Trình Dung liếc nhìn Liên Cẩn Viên một cái, trong mắt cô ta chỉ còn sự lạnh nhạt, cô ta đưa mắt nói: “Liên tiên sinh, tôi không có ý này, anh nên biết tôi chỉ nói sự thật, thực lực của Tiểu Mi thực sự không thích hợp chiến đấu trong biển, tôi chỉ là lo cho mọi người.”

Đọc FULL truyện tại đây

Còn muốn đi luyện tập ở bờ biển, Tô Ngưng Mi lười dây dưa những thứ này với cô ta, bấm thủ quyết một cái, ngón tay cái phát ra tia chớp to đánh về phía bên cạnh Trình Dung, đá cẩm thạch màu trắng lập tức vỡ vụn thành từng mảnh, lưu lại một hố to nám đen, toàn bộ nền nhà đều đã bị xuyên thấu, có thể thấy sàn nhà của tầng 1.

Động tĩnh quá lớn, làm cho những người khác đang ở trong phòng như Ôn Nhạn Kỳ, Trần Kiều Kiều, Trâu Bái, Trình Văn Quân, còn có người nhà họ Tô đều đi ra ngoài, nhìn thấy hố to trên hành lang liền giật nảy mình. Trần Kiều Kiều thận trọng đi vòng qua hố lớn, đi tới bên cạnh Tô Ngưng Mi, “Tiểu Mi tỷ, chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Tô Ngưng Mi lắc đầu, “Không có việc gì.”

Mọi người nhà họ Tô đứng ở của

Truyện được đăng tại đây

Đang tải nội dung ảnh

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com