Vật hi sinh tu chân ký » Trang 71

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 57

edit:rồng

Xe lái dần tới gần, lúc này mọi người mới thấy rõ tình huống cách đó không xa, con đường phía trước bị hai sinh vật cao lớn hoàn toàn chặn lại, là con heo rừng cao hai ba thước, trên mình heo rừng tản ra mùi vị thối rửa và bùn đất, hai mùi vị hỗn hợp lại với nhau, hun đầu người mù mịt, con khác chính con Kim Mao tên Đậu Đậu ngày hôm qua mà Tô Ngưng Mi thấy, linh hoạt nhảy qua bên cạnh, nhe ra hàm răng sắc bén với con heo rừng, nhìn mặc dù hung ác, nhưng cũng không dám xông lên liều mạng với con heo rừng. d.đ.l.q.đ

Trên đất trống còn có mấy người đối diện con heo rừng phát ra dị năng để công kích, trong đó tất cả đều là người quen cũ của Tô Ngưng Mi. Trình Dung, Trâu Bái, Tiêu Linh Vũ, ba người này có vẻ nhếch nhác, Trình Dung và Trâu Bái là Lôi Điện dị năng giả cấp ba, từng đạo lôi điện bổ xuống mình heo rừng. Tiêu Linh Vũ ngoại trừ là dị năng hệ chữa trị còn là dị năng giả hệ Phong cấp ba, từng đạo phong bổ vào trên người heo rừng. Nhưng công kích của bọn họ không làm tổn thương heo rừng dù chỉ nửa phần. Trước mạt thế, heo rừng cũng không dễ đối phó, một đôi nanh thật dài, khoác lên mình một thân giáp bùn, huống chi bây giờ còn là heo rùng biến dị, càng thêm khó đối phó rồi.

Trình Văn Quân, Trần Kiều Kiều run rẩy núp ở bên ngoài quốc lộ.

Liên Cẩn Viên nhìn trận chiến trước mặt, quan sát, nói: “con heo rừng kia là heo rừng biến dị cấp bốn, không nói tới bọn họ chỉ là dị năng giả cấp ba, dù là dị năng giả cấp năm may ra còn một tí phần thắng.”

Cấp bốn sao? Tô Ngưng Mi có chút động lòng, từ sau mạt thế đây là lần đầu tiên gặp phải thú biến dị cấp bốn, nếu có thể bắt lại con heo rừng này thì tốt, tinh hạch cấp bốn đủ để làm dị năng giả cấp ba thăng lên dị năng giả cấp bốn rồi. Dị năng giả càng thăng cấp càng khó, nếu dùng tinh hạch zombie cấp một cấp hai chỉ sợ cũng phải cần tới vạn viên mới có thể miễn cưỡng thăng được một cấp, nhưng nếu dùng tinh hạch cao hơn một cấp bậc so với cấp bậc bản thân dị năng giả của thú biến dị thì hoàn toàn khác, một viên tinh hạch cũng đủ khiến dị năng giả thăng cấp rồi. —dien dan le quy don ——

Hiểu được ý tưởng của Tô Ngưng Mi, Liên Cẩn Viên quay đầu lại cười cười, “ Vậy chúng ta đi xuống giúp một tay?”

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Ngưng Mi gật đầu một cái, mọi người liền xuống xe. Tô Hạo lên xe thương vụ, Tưởng Nhật, Tưởng Nguyệt cũng xuống xe theo.

Con heo rừng này đang vây quanh Trình Dung, chọc Trình Dung Sắc mặt phờ phạc chạy tứ tán bốn phía. Tô Ngưng Mi âm thầm cảm thán Trình Dung thật có sức quyến rũ, cô tách ra với Tiêu Linh Vũ chỉ mới có hơn một ngày, khi đó Trình Dung và Tiêu Linh Vũ còn chưa biết nhau. Trình Dung chỉ mới gặp Tiêu Linh Vũ ngày nay, sau đó Tiêu Linh Vũ giúp cô chữa trị hết vết thương trên bả vai, theo như tính cách của Tiêu Linh Vũ, có thể trong vòng một ngày làm hắn trị thương cho người khác, chỉ sợ là hắn có hảo cảm đối với Trình Dung.

Có Liên Cẩn Viên hổ trợ bọn họ, ba người còn lại ung dung rất nhiều, xác thực là con heo rừng kia rất khó đối phó. Liên Cẩn Viên nói con heo rừng biến dị hình thể cấp bốn này có thực lực tương đương với Trúc Cơ kỳ, dù là Tô Ngưng Mi đơn độc chống lại đầu heo rừng này ít nhất cũng cần phải suốt cả ngày làm con heo rừng này chết từ từ, đó là Tô Ngưng Mi có sự giúp đỡ của không gian, nếu không có khẳng định đánh không lại heo rừng này.

Tu vi của bản thân Liên Cẩn Viên là Kết Đan Kỳ, chống lại một con heo rừng vẫn tính là nhẹ, nhưng mà trên người con heo rừng có một tầng

Truyện được đăng tại đây

Đang tải nội dung ảnh

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com