Vật hi sinh tu chân ký » Trang 68

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 54

edit: rồng

Thời gian trôi qua mau, bên ngoài trời dần tối, phần lớn bùa chú mà Liên Cẩn Viên vẽ là bùa chú công kích, còn có một số bùa chú phòng ngự. Chờ đến lúc bọn họ dùng ngự kiếm bay về, nguy hiểm gặp phải đều tới từ không trung, tất nhiên là muốn chuẩn bị nhiều một chút.

Trong thời gian này, Tô Ngưng Mi cũng vẽ vài tờ bùa chú hệ hỏa cấp thấp, cô vẽ bùa vẫn chưa thuần thục, tỉ lệ thành công quá thấp.

Liên Cẩn Viên thu thập đồ xong, lại kín đáo đưa cho Tô Ngưng Mi một xấp bùa chú công kích,”Không biết trên đường đi có nguy hiểm gì hay không, em cầm mấy cái này, hai cái này thì để bên người, đây là hai lá bùa phòng ngự, có thể ngăn cản được nhiều lần công kích, không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất.” dien. dan. le. quy. don

Tô Ngưng Mi nhận lấy bùa chú, đem hai tờ trong đó cất kỹ trong người, lúc này mới ngước mắt lên nhìn Liên Cẩn Viên, nói cảm ơn anh.

Liên Cẩn Viên cúi đầu, ánh mắt sâu thẳm nhìn cô, “Em không cần phải cảm ơn anh.” Ngừng một chút, hình như anh muốn tiếp tục nói gì, suy nghĩ một chút, cuối cùng vẫn không mở miệng, chỉ nói, “Tốt rồi, mau lên đường đi, cũng đã bị trễ một hai ngày rồi, cũng không biết trở về có thể tìm được bọn họ hay không.”

Hai người thu dọn đồ, ra khỏi phòng, khóa cửa phòng lại, tìm chỗ trống, Liên Cẩn Viên lấy phi kiếm ra, hai người đứng lên trên, Liên Cẩn Viên bấm một cái khẩu quyết, phi kiếm bay lên trời bay về phía thành phố G.

Lúc đi tới trạm thu lệ phí, Tô Ngưng Mi nhìn xuống một cái, trạm thu lệ phí chỉ có hai ngọn đèn lờ mờ, bên cạnh còn đốt vài đôi đống lửa.

Đầu trọc gát ở trạm thu phí ngẩn đầu nhìn lên trời, ngốc ngốc sờ sờ ót nói với Minh ca: “Minh ca, hình như mới vừa rồi em thấy có thanh kiếm bay qua.”( rồng: đầu trọc dễ thương quá đi >< :3) d.đ.l.q.đ

Đoàn người vừa nghe, cũng ngẩng đầu nhìn lên, kết quả cái rắm gì cũng không thấy, Minh ca cười mắng: “hôm nay cậu bị người ta đánh đến ngu người rồi, ở trên làm gì có cái gì?”

Đầu trọc hừ một tiếng, “đâu phải Minh ca không biết em thức tỉnh thị lực, có thể thấy rõ ràng con ruồi cách xa mấy trăm thước, mới vừa rồi thật sự em nhìn thấy trên không trung có cái gì đó bay qua. Thôi, không nói với mọi người, có nói mọi người cũng không tin.” Dứt lời, hình như lại nghĩ tới chuyện hôm nay bị đánh, mắng, ” mẹ nó, lần sau để ông đây nhìn thấy, sẽ bắn nổ hắn!”

Đọc FULL truyện tại đây

Mọi người cười ha ha, trong đó có người nói, “Đại Long, cậu đừng có mà khoác lác nữa! Có đánh thắng được người ta không, có làm được gì không.”

Đầu trọc giận tím mặt, “Hắc Tử, ngươi muốn ăn đòn đúng không”

————

Hai người Tô Ngưng Mi và Liên Cẩn Viên rất nhanh đến được quốc lộ 124, quốc lộ 124 cách thành phố G tám giờ đi xe, phi kiếm của Liên Cẩn Viên không tính là pháp khí phi hành, tốc độ cũng không phải rất nhanh, từ trấn Phù Khẩu đến thành phố G cũng cần ba giờ. Hai người coi như may mắn, không biết có phải bởi vì trời tối hay không, hai người không có đụng phải loài chim nào, một đường thuận lợi trở lại căn cứ thánh phố G.

Dọc theo con đường này cũng nhìn thấy rất nhiều người đi đường, có lẽ là đều trốn ra được từ căn cứ, tiến về phía trấn Phù Khẩu. diễn đàn lê quý đôn

Lúc này đã mười giờ đêm, lộ ra vầng trăng sáng trên bầu trời, Tô Ngưng Mi mơ hồ có thể nhìn thấy một vùng phế tích của căn cứ, xung quanh căn cứ còn bị vô số zommbie bao quanh, ngược lai rất ít thú biến dị.

Truyện được đăng tại đây

Hai người dừng lại ở gần căn cứ, Liên Cẩn Viên dùng thần thức dò xét một phen, nói: “Không có ở đây, bây giờ căn cứ không còn người sống, chúng ta đi về phía thành phố G xem một chút.”

Rất nhanh lại tới Thành phố G, Thành phố G hôm nay cũng là một vùng phế tích, khắp thành phố đã trở thành thiên đường zombie, Liên Cẩn Viên tra xét một phen, lắc đầu với Tô Ngưng Mi, người nhà họ Tô không có ở căn cứ này. Sau đó, cả đêm hai người kiểm

Đang tải nội dung ảnh

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com