Vật hi sinh tu chân ký » Trang 27

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 16-2

Tô Ngưng Mi lại nói tiếp: “Đúng rồi, về sau ba đứa ở lại đây đi, ít ra mọi người còn dễ dàng giúp đỡ lẫn nhau, sáng mai chúng ta sẽ đi sang những khu nhà gần đây xem có thể thu thập thêm chút vật tư nào không. Tới hôm nay mọi người nghỉ ngơi sớm dưỡng sức để ngày mai bắt đầu chiến đấu!” Nói xong, Tô Ngưng Mi làm cái biểu cảm cố lên chọc ba người kia phải cườirộ lên.

Sau khi ăn mì xong, ba người kia liền nhanh chóng chuyển toàn bộ tài sản của mình qua nhà Tô Ngưng Mi, tất cả cũng chỉ có mấy bộ quần áo cùng đồ ăn. Tưởng Nhật, Tưởng Nguyệt ngủ ở dưới lầu, Hàn Bảo ở trên tầng-trong căn phòng bên cạnh phòng của Tô Ngưng Mi.

Cả đêm Tô Ngưng Mi đều ngồi tu luyện ở trong không gian, vì linh căn của nàng hơi đặc biệt nên tốc độ tu luyện khá là chậm, tuy nhiên nàng cũng không nóng lòng gì cả. Trước mắt, chỉ cần không gặp phải thú biến dị lợi hại hoặc zombie cấp cao còn những thứ khác nàng cũng không sợ.

Đọc FULL truyện tại đây

Ngày hôm sau, sau khi đã ăn chút gì đó, cả bốn người liền đi sang khu nhà bên cạnh để tìm vật tư. Cả bốn người cũng không dám đi xa vì đều mới chỉ là dị năng giả cấp 1 nên thời gian duy trì dị năng khá ngắn. Chỉ mới đi qua vài khu nhà cạnh đó, bốn người cũng tìm được chút đồ ăn. Mặt khác, mọi người cũng giết được hơn 30 con zombie, đại đa số đều là bị Tô Ngưng Mi chém bay đầu…. ….

Truyện được đăng tại đây

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com