Vật hi sinh tu chân ký » Trang 15

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 13-1

Một hàng mười người đi xuống dưới khu nhà, bên ngoài lảng vảng mấy con zombie đang tiến vào, mọi người phóng dị năng đánh tới, đám zombie lập tức bị ngã xuống không dậy nổi. Trong mấy người này chỉ có Trình Dung đạt cấp 2 dị năng, thời gian duy trìdài gấp đôi người chỉ có dị năng cấp1, huống chi cô ta có lôi dị năng, đánh lần nào chuẩn xác lần đó.

Lúc này, vì Tô Ngưng Mi là người tu chân nên tâm tính đã bình thản rất nhiều, cũng khôngmong muốn có được hào quang nữ chủ như Trình Dung, nàng chỉ nghĩ phải nỗ lực tu luyện, có như vậy nàng mới có thể sống sót thật tốt trong thế giới này, nàng không thể để kết cục như trong truyện được.

Phía dưới khu nhà có một cái xe tải đang đậu, còn có một chiếc xe công cộng, xe công cộng là do Trần gia lái tới, hiển nhiên là không thích hợp để chứa vật tư, mọi người đi tới trước xe tải, đầu xe tải chỉ đủ cho hai người ngồi, đuôi xe dùng sắt lá cải tạo toa xe, sau khi được cải tạo lại cũng có thể nhấc lên một cái cửa sổ nhỏ tuỳ lúc có thể kiểm soát tình huống bên ngoài.

Chờ mọi người thương lượng xong xuôi, Vu Hạo Tĩnh lái xe, Trình Dung ngồi bên cạnh chú ý tình huống và ứng phó với đám zombie bên ngoài, cuối cùng sợ Trình Dung không thể một mình ứng phó nên để Tô Ngưng Mi ngồi ở phía trước cùng Trình Dung. Tô Ngưng Mi cũng không có ý kiến, nhưng Khang Tiểu Tĩnh lại không đồng ý, tà tà liếc mắt một cái nhìn Tô Ngưng Mi, châm chọc khiêu khích nói: “Tôi thấy để cô ta ngồi phía trước không chỉ do vướng bận đi, ánh mắt tha thiết như thế, không phải là để ý anh Vu chứ? Thật đáng tiếc, người anh Vu yêu lại là chị A Dung, anh ấy sẽ không coi trọng cô.”

Tô Ngưng Mi cười lạnh, “Còn gọi anh Vu? Gọi thật là thân thiết, cũng không biết ai mới là người để ý anh ta, dám đem nước bẩn hắt lên người tôi.”

Khang Tiểu Tĩnh chỉ có thể nhịn , rõ ràng cô ta có cảm tình với Vu Hạo Tĩnh, đành nhịn xuống, đi theo sau Trình Dung và Vu Hạo Tĩnh như cái đuôi nhỏ. Điều khiến mọi người kính nể là cô ta rõ ràng có cảm tình với Hạo Tĩnh, cũng biết Vu Hạo Tĩnh thích Trình Dung, lại không ghen tị chút nào, ngược lại còn đi theo ủng hộ hai người kia, chỉ cần mỗi ngày có thể nhìn thấy Vu Hạo Tĩnh là tốt rồi, cho nên nàng là đứa ngốc vẫn hoàn ngốc…

Mặt Khang Tiểu Tĩnh biến sắc, trừng mắt nhìn Tô Ngưng Mi, “Cô nói bậy bạ gì đó!”

“Có phải tôi nói bậy hay không, trong lòng cô là người hiểu rõ nhất.”

Trên mặt Khang Tiểu Tĩnh thoáng chút hoảng loạn, nhìn về phía Trình Dung, “Chị Dung, chị đừng nghe cô ta nói bậy, em…”

Đọc FULL truyện tại đây

Trình Dung đánh gãy cô ta mất kiên nhẫn vẫy tay nói: “Tiểu Tĩnh, Tiểu Mi là em gái chị, chị hiểu rõ nó là người như thế nào, phiền em về sau đừng khi dễ nó. Còn nữa, hiện tại là đi ra ngoài tìm vật tư, không phải đi du ngoạn, không có thời gian để khẩu chiến ở trong này. Hai đứa mau lên xe đi.”

Khang Tiểu Tĩnh thấy thế thì tức giận bất bình vòng ra sau xe bước lên toa xe.

Tuy rằng đầu xe chỉ có hai chỗ ngồi, nhưng Tô Ngưng Mi cùng Trình Dung cũng không tính là béo, cố chút là có thể ngồi xuống liền lái xe chạy ra ngoài khu nhà.

Đây là lần đầu tiên sau khi tận thế tiến đến Tô Ngưng Mi mới được nhìn hoàn cảnh bên ngoài toà nhà nàng ở, thành phố W nơi nàng ở là một thành phố rất là phồn hoa, hiện thời lại trở nên tiêu điều. Vẫn là những toà nhà cao tầng nhưng lại làm cho người ta cảm thấy bị đè nén, cả đoạn đường đều là zombie người đầy vết máu tanh hôi, hành động chậm chạp, căn bản là không có lấy một người bình thường. Trên mặt gồ ghề, đầy vết máu đen, còn có một thi thể, ngẫu nhiên có con quạ đen đậu xuống xé từng miếng thịt thối, oác oác kêu, làm trong lòng người ta cảm thấy ghê rợn.

Những con quạ đen này đã biến dị, lớn hơn quạ bình thường vài lần, may là chúng vẫn thích ăn thịt thối như trước, sẽ không chủ động tấn công con người.

Truyện được đăng tại đây

Xe tải phóng nhanh, đám zombie gần đó nghe thấy tiếng ô tô, ngửi thấy mùi thịt người liền đuổi theo xe tải. Xe tải dọc theo đường đi đã đâm một con rồi lại mộ con zombie, may mà đó đều là zombie cấp thấp không đủ sức mạnh nên dọc theo đường đi Trình Dung cùng Tô Ngưng Mi cũng không cầnra tay.

Gia Nhạc Phúc cách khu nhà Tô Ngưng Mi ở cũng không xa, chỉ chốc lát xe tải đã đi tới cửa siêu thị Gia Nhạc Phúc.

Chung quanh có mấy con zombie nghe thấy tiếng vang liền tiến tới hướng xe của mười người đang đậu lại, Trình Dung khoát tay phóng vài tia lôi điện đánh vào đầu và mặt zombie, sau toa xe cũng có vài hỏa cầu, kiếm gió cùng mũi tên đất bay ra, đám zombie xung quanh bị giải quyết rất nhanh chóng.

Mười người bước xuống xe bắt đầu tiến đến cửa siêu thị. May mà thời điểm tận thế tiến đến là buổi sáng, trong siêu thị đều là nhân viên trong siêu thị, cũng không có nhiều khách hàng.

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com