Truyện Full

Truyện / Vật hi sinh quay đầu phản công

Vật hi sinh quay đầu phản công

Vật hi sinh quay đầu phản công

Vật hi sinh quay đầu phản công

Tác giả: Sa Lam Yên vô dụng

Viên Hạ là một kẻ người nghe người sợ, kẻ sống dưới nhiều cái tên nhất ở thời đại 21.

Chỉ vì một lý do củ chuối mà tái sinh làm nữ phụ Sa Khúc Mạn lẳng lơ, dâm đãng, xú danh đầy mình.

Nhưng không ngờ nữ chính mà cô hâm mộ, tôn thờ lại có khía cạnh, à không, là toàn diện là người đáng khinh như vậy.

Bộ truyện cẩu huyết ấy lại do chính tay anh trai cô viết ra, hơn nữa còn là thể loại thịt văn, quả thực quá biến thái.

Sa Khúc Mạn nữ phụ mà cô khinh thường lại có khả năng diễn còn tốt hơn cả nữ chính, đeo một cái mặt nạ dễ vỡ suốt 12 năm.

Chỉ là khi đến lúc, chưa kịp tháo mặt nạ xuống đã bị tra tấn, hành hạ tàn bạo rồi ra đi trong đau đớn.

Viên Hạ cô có thể cam chịu hình phạt dã man này của ông anh biến thái kia sao?

Đáp án chắc chắn là NEVER!

Viên Hạ đây càng bắt nạt được cả tác giả khi còn sống trong thân xác thực sự thì sợ gì?

Đọc FULL truyện tại đây

Nhưng mà…tại sao cô đã thay đổi, an phận sống thanh bình lại liên tục bị làm phiền?

Tại sao hết nữ chính gây sự rồi tới nam chủ khinh miệt, đợi cô thay đổi thì theo đuổi?

Cô khinh!

Đường đường cô đây là “Sư phụ của tử thần” thì xá chi?

Nhưng, nói gì thì nói, LÀM CÁI QUẦN GÌ MÀ QUĂNG CÔ LÊN GIƯỜNG?!!

Cô không phải con nít năm tuổi, chắc chắn biết được suy nghĩ của “Đám sói xám đầu óc đen như cục than suy nghĩ bằng thân dưới và bị tinh trùng lên não” này!

Cô chắc chắn sẽ thoát ra, chắc chắn sẽ trốn, cô không thể như vậy được!

Viên Hạ cô đã quyết!

Chắc chắn phải thủ tiết chờ chồng!

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

CHƯƠNG 1: ĐÂY LÀ…NỮ PHỤ SAO?

Viên Hạ mở to mắt, ngẩn người nhìn quanh nơi mình đang nằm. Cô đang nằm trên một chiếc giường kingsize, xung quanh căn phòng này toàn đồ con gái. Nhưng bất quá, đây không phải phòng cô! Chẳng lẽ những gì cô mơ thấy là thật, là sự thật ư? Là cô đã xuyên vào nữ phụ Sa Khúc Mạn xú danh trong cuốn tiểu thuyết đang nổi của tên ca ca cô ư?

—–Trở lại sự việc đã xảy ra với Viên Hạ——————–

Viên Vũ là ca ca của cô. Trong mắt của mọi người thì anh ta là một soái ca, một người đàn ông tốt. Viên Vũ đẹp trai, thông minh, tài giỏi, việc gì anh ta cũng làm được kể cả nấu ăn và làm việc nhà. Anh ta đích thực là một người chồng quá mức lí tưởng của các cô gái. Nghe nói anh ta có một cô em gái, chắc hẳn cô ấy rất tốt số! Đương nhiên đó là trong mắt của người ngoài. Hình mẫu soái ca, nam tính của Viên Vũ lại biến thành tên biến thái, cục thịt cơ bắp vô dụng, heo lười chảy nước, ăn hàng ở không,…trong mắt Viên Hạ, muội muội của Viên Vũ. Kì thực trên thế gian chỉ có một mình Viên Hạ và mama kính yêu là biết Viên Vũ mắc chứng cuồng em gái. Anh ta còn rất thích viết tiểu thuyết, thiếu điều muốn ôm cái máy tính đi ngủ thôi. Đã 23 tuổi đầu, Viên Hạ vẫn bị Viên Vũ lôi đi ngủ chung ( khẳng định không có gì đen tối!) trong khi anh ta vẫn lưu luyến nhìn về phía máy tính. Truyện Viên Vũ viết hoàn toàn là thịt văn, 10 cuốn thì mới có nửa cuốn trong một cuốn là bình thường. Đã vậy mỗi lần viết tiểu thuyết còn ôm con nhóc Viên Hạ vào lòng rồi mới viết, tổn hại con bé thường xuyên nhập viện vì mất máu. Kì lạ là các cuốn truyện đó đều được tán thành, ủng hộ nhiệt tình. Mới đây anh ta cho ra lò một cuốn truyện mới, tên là “Thuần ngốc, em thuộc về anh!”. Do cuốn truyện được tung hô rầm rộ, Viên Hạ đã tò mò đọc thử. Sau khi đọc, cô bị hấp dẫn bởi các thịt văn trong đó và 1 phần hâm mộ sự lạc quan khi sắp “lên thớt” của nữ chính. Nhưng cho dù các bộ truyện hay đến đâu đi chăng nữa, trong mắt Viên Hạ thì Viên Vũ mãi mãi là một tên biến thái! Nhưng…ca ca đã như vậy, muội muội sẽ như thế nào nhỉ? Kì thực, độ biến thái của Viên Vũ còn thua xa Viên Hạ gấp mấy lần. Chỉ có một mình cô là không biết mình biến thái cỡ nào.

Cô có lẽ là kẻ mang nhiều cái tên nhất trong lịch sử thế kỉ 21. Ở mỗi lĩnh vực, cô đều đeo mặt nạ tự làm bằng silicon cao cấp, mỗi lĩnh vực là một mặt nạ, cùng với một cái tên khác. Cô là Derane, ca sĩ chiếm nhiều lượt truy cập nhất giữ vững phong độ suốt 13 năm từ khi bắt đầu sự nghiệp lúc 10 tuổi. Cô là Vô Lam Nguyệt, diễn viên trẻ tài năng của giới điện ảnh, đã bỏ túi hàng trăm tác phẩm điện ảnh có sức hút hàng đầu thế giới. Cô là Lưu Vịnh Nha, đầu bếp 5 sao hàng đầu thế giới, chưa chắc có tiền là mua được đồ ăn cô nấu, muốn cô vào bếp nấu ăn còn khó hơn lên trời. Ấy vậy mà tên ca ca vô sỉ không biết nỗi khao khát của những người ngoài kia ung dung ăn 1 ngày 3 bữa do chính tay cô làm. Cô là Tiffaw, tiến sĩ điều chế hương liệu và điều chế các loại dược hàng đầu thế giới. Cô là Hàn Vi, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với bao sản phẩm làm điêu đứng trái tim của các cô gái, tạo nên những cơn sốt không bao giờ giảm. Cô là Dạ Liên, nhạc sĩ trẻ nổi tiếng mà các ca sĩ nổi đến đâu cũng phải gặp tận mặt xin cô viết nhạc cho mình. Thậm chí có bài nhạc cô đem cho một ca sĩ vô danh, sau một đêm ca sĩ vô danh đó nổi tiếng vô cùng. Cô là Mộc Nguyên, chủ tịch trẻ tuổi của công ty đứng đầu mọi lĩnh vực gây biết bao lao đao cho giới thương trường. Những con cáo già kia chưa bao giờ qua mặt được con cáo thành tinh từ trong trứng nước là cô. Cô là Viener, hacker số 1 hàng đầu thế giới với cái đầu siêu thông minh và đôi bàn tay nhanh nhẹn, dẻo dai. Nhưng có lẽ, đáng sợ nhất…vẫn là cái tên thật của cô…Viên Hạ! Sát thủ đáng sợ với tuyệt chiêu giết người không thấy máu, ra tay tàn nhẫn, nhưng vẫn luôn bao dung với trẻ em. Sát thủ Viên Hạ này là một sát thủ tự do, với cái đầu nhanh nhạy, siêu cấp, biệt tài lẩn trốn khó lường, những đòn võ chí mạng, đôi mắt tinh vi như rada sống. Viên Hạ mãi mãi là cái tên đáng sợ nhất khi được nhắc đến! Nào ai biết cái con bé có đống tài sản chất cao như núi này lại là một sắc nữ kiêm hủ nữ chính hiệu! Cô không đam mê đam mĩ, nhưng đặc biệt yêu thích bách hợp! Khi gặp trai đẹp thì cô chỉ ngắm, trong lòng mãi mãi không nổi một tia hứng thú. Nhưng khi đối diện với các cô gái xinh đẹp, cô lại cưng chiều như hứng như hứng hoa, nâng như nâng trứng. Kì thực cô cũng đã biết bao lần tự suy nghĩ về giới tính của mình.

Buổi tối hôm đó, cô vẫn đi ngủ bình thường, chỉ là trong giấc mơ của cô, có một dòng kí ức kì lạ, cô chỉ biết đó là của Sa Khúc Mạn – nữ phụ.

Giờ đây, cô mới biết…

CÔ XUYÊN KHÔNG RỒI!!!