Truyện dài

Truyện / Tướng phủ đích nữ

Tướng phủ đích nữ

Tướng phủ đích nữ

Tướng phủ đích nữ

Tác giả: Trầm Hoan

Nguồn: DĐLQĐ.

Nàng, Nạp Lan Tĩnh là đích nữ đại tiểu thư của tướng phủ, là đệ nhất mỹ nữ kinh thành, một khi gả làm thái tử phi lại tôn quý vô cùng.

Trước nàng đoan trang cao quý, sau nàng tâm cơ đơn thuần, đem sói tin làm người tốt.

Nhưng khi thứ muội tiến cung, đã đánh mất vinh sủng của nàng, hại chết hoàng nhi, bức tử mẫu thân, bức điên huynh trưởng, hại một nhà ngoại tổ phụ bị diệt môn, cuối cùng một ly rượu độc khiến nàng ôm hận mà chết.

Trời cao có mắt làm cho nàng dục hỏa trùng sinh.

Di nương cải trang hiền thục, nàng bức nàng ta lộ nguyên hình.

Thứ nữ giả thiên chân, nàng liền tương kế tựa kế, nhìn xem rốt cuộc là mèo nào cắn mỉu nào.

Thái tử muốn cưới nàng? Nằm mơ, nếu lại tin hắn thì nàng chính là lão trư.

Thử xem nàng thế nào…..

Cứu mẫu thân, cứu huynh trưởng, cứu một nhà ngoại tổ phụ……

Cuốn I: Dục hỏa trùng sinh

Chương 1 Hồn đoạn

Editor: thu_gà_nhà_nuôi

Nguồn Convert: Tàng Thư Viện

“Vì sao?” Nạp Lan Tĩnh một thân cung trang đỏ thẫm, cổ tay áo kia viền chỉ vàng lại dính đầy tro bụi, ba ngàn sợi đen tùy ý xõa tung xuống dưới, sắc mặt tái nhợt, bị người áp đảo nằm trên mặt đá cẩm thạch lạnh lẽo.

Nàng ngẩng đầu lên, thấy Nạp Lan Khuynh thần sắc ung dung, đầu đội mũ phượng, mười ngón tay sơn đỏ, một đôi mắt hoa đào xem quả thật là kiều mị vô cùng.

“Tỷ tỷ tốt của ta, thân hồng y này của ngươi thật chướng mắt!” Nạp Lan Khuynh ngồi ngay ngắn ở vị trí chủ thượng, đùa nghịch móng tay sơn đỏ, giông như lơ đãng nói một câu, còn giống như tỷ muội đang nói chuyện.

“Không có nghe thấy Hoàng hậu nương nương nói sao? Quần áo này chướng mắt! Còn không đem cởi ra!” Quế ma ma đứng bên cạnh nghe được lời Nạp Lan Khuynh nói, vẻ mặt khiêu khích, hai tay áp sát thắt lưng, sắc mặt kẻ tiểu nhân đắc chí.

“Hoàng hậu nương nương, Hoàng hậu nương nương sao? ha ha…..” Nạp Lan Tĩnh thì thào, hắn nhưng lại khẩn cấp thế sao? Ngay cả quần áo chỉ còn lại áo lót che đậy thân thể cũng không phát hiện.

Hắn nói “Tĩnh nhi, nàng là nữ tử đẹp nhất thế gian”

Đọc FULL truyện tại đây

Hắn nói “Tĩnh nhi, nếu ta không phải hoàng tử, liền chỉ cưới một mình ngươi”

Hắn nói “Tĩnh nhi, trẫm hôm nay lập nàng làm hậu, từ nay về sau nàng không chỉ là thê tử duy nhất của trẫm, mà giang sơn này một nửa cũng thuộc về nàng!”

Hắn ôn nhu, hắn đa tình, giống như ngay tại trước mắt, nay xem ra đều khiến người chê cười, người chưa đi trà đã lạnh.

“Kiếm Thiểu Phong! Kiếm Thiểu Phong!” Nạp Lan Tĩnh cắn răng không biết nói gì, chỉ lặp đi lặp lại ba chữ.

“Tỷ tỷ, hô thẳng tục danh Hoàng thượng là tội đại bất kinh, là tội xử trảm cửu tộc! Ai u, xem trí nhớ ta này, ngươi hiện tại đã không còn cửu tộc mà diệt, hôm qua Trấn Nam tướng quân phủ bởi vì thông đồng với địch, toàn bộ đã bị hành quyết trảm lập tức! Không một ai sống sót” Nạp Lan Khuynh như đột nhiên nhớ tới, môi mang ý cười, nếu không biết bản tính của nàng, cô gái thiên chân ( ngây thơ + chân thật ) nhưng lại ác độc như thế!

“Kiếm Thiểu Phong! Ngươi thật nham hiểm!” Nạp Lan Tĩnh nhất thời bực mình, ôm ngực ói ra một ngụm máu tươi trên mặt đất.Mười năm vợ chồng, bất qua tất cả là một âm mưu

“Nạp Lan Khuynh cho dù là diệt cửu tộc, ngươi trốn cũng không thoát, Nạp Lan gia cũng trốn không thoát” Nạp Lan Tĩnh đột nhiên đứng lên, nàng hận! Hận bản thân có mắt không tròng, hận bản thân yếu đuối vô năng.

“Haha ______” Nạp Lan Khuynh nghe được chuyện buồn cười, ngửa mặt lên trời cười lớn, thậm chí cười chảy nước mắt. “Nạp Lan Tĩnh! Ngươi thật sự là ngốc! Tên của ngươi ở trên gia phả Nạp Lan gia đã bị xóa bỏ, hiện tại nương ta mới là Nạp Lan gia vợ cả mà ta mới là đích nữ tiểu thư Nạp Lan gia! Ngươi cái gì cũng không phải” Nạp Lan Khuynh đứng lên, rũ mắt xuống nhìn một thân chật vật của Nạp Lan Tĩnh, tâm tư giờ khắc này thật sự rất thỏa mãn.

“Ngươi đồ độc phụ! Là ngươi, Là các ngươi! Ngoại công ta sẽ không thông đồng với địch! Là các ngươi thiết kế hãm hại!” Nạp Lan Tĩnh thông suốt rất nhiều việc, ngoại công mình vẫn luôn trung thành và tận tâm, làm sao có thể thông đồng với địch phản quốc.

“Thì như thế nào? Chỉ biết đổ thừa hắn cây to đón gió a!” Nạp Lan Khuynh ngồi xổm xuống bên cạnh Nạp Lan Tĩnh, chậc chậc thở dài, giống như có bao nhiêu không tha, có bao nhiêu đồng tình.

Truyện được đăng tại đây

“Tỷ tỷ, đưa ngươi cái này!” Nháy mắt Nạp Lan Khuynh trở về khuôn mặt ngày thường như đón ánh nắng mặt trời, loan loan khóe miệng.Bên cạnh, Quế ma ma đưa tới một cái hộp, Nạp Lan Khuynh cười đến sáng lạn, mười ngón tay tự mình đem cái hộp đến trước mặt Nạp Lan Tĩnh.

“KHÔN_________GGGG” Nạp Lan Tĩnh phun một ngụm máu tươi lên người Nạp Lan Khuynh.

“Tiện tì” Quế ma ma bên cạnh một cước dẫm lên mặt Nạp Lan Tĩnh, bụi đất bay lên cũng không ngăn được tầm mắt của nàng, hòm kia thế nhưng chứa thủ cấp hoàng nhi, hoàng nhi còn nhỏ như vậy, nhỏ như vậy! Nạp Lan Tĩnh khóc không ra tiếng, lòng đau như dao cắt.

Hổ độc còn không ăn thịt con, Kiếm Thiểu Phong ngươi rốt cuộc là loại người gì?

“Đây là hoàng thượng để lại cho ngươi!” Nạp Lan Khuynh khoát tay áo, ý bảo Quế ma ma buông Nạp Lan Tĩnh ra, rồi đem thánh chỉ vàng óng ném trước mặt Nạp Lan Tĩnh.

“Hoàng hậu Nạp Lan Tĩnh không tài không đức, không tuân thủ phụ đức.Thái tử Kiếm Hồng cũng không phải con trẫm, ban tử! Phế hậu vị Nạp Lan Tĩnh sau ban thưởng tử!”

Hảo, ngắn gọn vài câu, hai mắt Nạp Lan Tĩnh càng đỏ lên, một đám ma khí như áp chướng nàng khiến nàng không thở nổi, cuối cùng hai mắt chảy ra máu đỏ tươi.

“Ban thưởng tử!” Nạp Lan Khuynh lạnh lùng nhổ ra, giây phút này giống như đã đợi cả đời.

“Kiếm Thiểu Phong! Kiếm Thiểm Phong! Ta thề, ta có thành quỷ cũng khiến các ngươi nợ máu phải trả bằng máu….!” Thanh âm vang vọng toàn bộ vùng trời lãnh cung, đầy oán khí không chỗ phát tiết.