Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 46

Chương 70: Phái một kỹ nữ tới hòa thân

Trong động đá vôi nhiệt độ càng cao, tiếng nỉ non, càng rõ ràng, bọn thị vệ đều là nam tử, cho là nhìn thấy thích khách, đều vọt vào, nhìn thấy một màn này, không biết phải làm sao!

Bên mật sinh, Sở Ngạo Sương thân là công chúa Sở quốc, da mềm mại, bọn thị vệ chưa từng nhìn thấy thân thể xinh đẹp như vậy, không khỏi nhìn chằm chằm , da thịt trắng như tuyết, bắp đùi thon dài, đứng thẳng mượt mà, làm cho người ta nhìn không rời mắt, thậm chí, còn chảy máu mũi!

Nhìn vẻ mặt mọi người, phi tần đứng ở một bên đều là người từng trải, thấy sao lại không hiểu ánh mắt nóng bỏng của mọi người, nếu ngày thường họ tất nhiên vui lòng đứng ở một bên nhìn đùa giỡn, nhưng hôm nay động không coi là rộng rãi, phi tần luôn có chút ảo giác, giống như có ánh mắt bẩn thỉu như có như không nhìn mọi người, Sở Ngạo Sương rốt cuộc là người của Hoàng thất, nàng xảy ra chuyện như vậy, phi tần cũng cảm thấy trên mặt không ánh sáng, nhưng ba người dường như quyên mất chính mình!

“A!” Phi tần đột nhiên kêu lớn một tiếng, chỉ thấy nam tử kia đột nhiên lật lên, đặt Sở Ngạo Sương cùng Thượng Quan Lạc ở phía dưới, hắn không một mảnh vải, trong chốc lát, khiến thân thể chính mình bại lộ trước mặt người, phi tần không khỏi đỏ mặt mắc cỡ, họ đều là người của Hoàng đế, chưa từng nhìn qua thân thể nam tử khác, huống chi họ cũng không dám!

“Còn không mau đánh thức bọn họ!” Ngô Quý Nhân cười lạnh một tiếng, mặc dù nàng cũng không phải không xấu hổ nhìn bọn họ, nhưng đại sự, cần gì phải quan tâm nhiều như vậy!

“Dạ!” Vu Đức Hải đáp một tiếng, lúc này mới phản ứng lại, cho người múc nước, dội lên người bọn họ, tuy nói là đại bất kính, nhưng dù sao cũng không thể để các nàng trước mặt mọi người trình diễn xuân cung đồ, chẳng qua ở trong lòng Đức Hải không nắm chắc, Hoàng thất xảy ra chuyện lớn như vậy, hôm nay nhìn thấy không biết có người nào có thể sống sót, mắt Vu Đức Hải lạnh lùng, đầu nghĩ tới một biện pháp có thể tự cứu!

Ồn ào một tiếng, tuy nói suối nước ôn hòa, nhưng đột nhiên bị dội lên ba người làm cho người ta không khỏi rùng mình một cái, cho dù vẩy vào bên bờ hoa đoạt cũng bị tách ra, động tác ba người dừng lại, khôi phục tỉnh táo !

“Người nào?” Giọng nói Sở Ngạo Sương cao lên, trong giọng nói không giấu được tức giận, thần trí nàng như mới trên mây, bị người kéo xuống, vô cùng tức giận, tuy nói Sở Ngạo Sương không hẳn khôi phục lý trí hoàn toàn, nhưng thân có khí phách Sở quốc, đã thấm từ bên trong!

Ồn ào, vừa một tiếng, những thị vệ dội xong, nhanh dạt sang một bên!

Sở Ngạo Sương chợt hít vào một hơi, rốt cuộc bị dội khó chịu, mắt chợt mở ra, “A!” Sở Ngạo Sương nhìn thấy trước mắt của nàng đột nhiên có một gương mặt phóng đại, vậy không phải cái gì, nhưng này rõ ràng là nam tử, “Ngươi là ai?” Sở Ngạo Sương nói xong, liền đẩy nam tử sang một bên!

Thân thể nam tử mềm nhũn, bị Sở Ngạo Sương đẩy tới bên người Thượng Quan Lạc, “Hắt xì!” Thượng Quan Lạc bị lạnh, không khỏi hắt hơi một cái, đột nhiên cảm thấy thân thể rất nặng, hình như bị đè không thở nổi, nàng hơi mở mắt, “Ca ca?” Thượng Quan Lạc nhìn mặt mũi quen thuộc kia, không khỏi kêu một tiếng, trong đầu vẫn là một mảng vẩn đục, chưa kịp phản ứng đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì!

Sở Ngạo Sương nghe giọng của Thượng Quan Lạc, nhìn lên, mới phát hiện, hiện tại, ba người họ đều đang lõa thể, pằng! Sở Ngạo Sương không hề nghĩ ngợi, tát Thượng Quan Tầm một cái, âm thanh vô cùng vang!

Nếu nói Thượng Quan Tầm mới vừa rồi còn có chút mơ hồ, lần này đã hoàn toàn tỉnh táo, hắn nhíu mày thật chặt, mắt nhìn chằm chằm Sở Ngạo Sương, như sắp phun ra lửa, ở trên đời này, không có nữ tử nào dám đối động thủ với hắn, Nạp Lan Tĩnh là người thứ nhất, Sở Ngạo Sương chính là người thứ hai!

“Hừ, Bác Hàn Vương phi thật sự thật có nhã hứng!” Ngô Quý Nhân không muốn nhìn ba người ngươi tranh ta đấu, hôm nay danh tiết Sở Ngạo Sương đã hủy, cho dù Đại Dung vì cho Sở quốc một cái công đạo không xử tử Sở Ngạo Sương, cuộc sống của nàng về sau tất nhiên trôi qua không suôn sẻ gì, Ngô Quý Nhân đột nhiên có chút mong đợi, nàng thật muốn biết Tam Hoàng cao cao tại thượng giám quốc, nếu biết mình bị cho đội nón xanh, sẽ có phản ứng gì, nếu bị người trong thiên hạ biết được, sẽ có phản ứng gì?

“A!” Sở Ngạo Sương ngày thường tỉnh táo, mới vừa bị kinh sợ, ngược lại không chú ý bên cạnh vẫn có người, nàng nghe giọng của Ngô Quý Nhân, hơi ngẩng đầu, lại phát hiện xung quanh đèn dầu sáng rỡ, đứng đầy, nàng theo bản năng che ngực, nhưng lại phát hiện căn bản không có tác dụng gì!

Vội vàng cầm quần áo tùy tiện khoác lên, Thượng Quan Lạc cũng hốt hoảng che trên người, chỉ là nhìn y phục kia xốc xếch ném xuống đất, hơn nữa í đã dính ướt không ít, có thể thấy được mới vừa kịch liệt ra sao, Thượng Quan Lạc đưa lưng về phía mọi người, tay run lợi hại, thân thể bị nhiều người nhìn như vậy, tuy nói trong ngày thường nàng rất bá đạo, nhưng không có một chút chủ ý!

Thượng Quan Tầm cầm quần áo khoác lên người, nhưng ánh mắt xuyên thấu qua mọi người lạnh lùng nhìn Nạp Lan Tĩnh, mặt Nạp Lan Tĩnh thản nhiên nhìn Thượng Quan Tầm, chuyện này muốn trách thì trách huynh muội bọn họ không tốt bụng, muội muội nhiều lần hại mình, muội nợ huynh trả, mình cũng không cảm thấy không đúng!

“Đem bắt hắn lại!” Vu Đức Hải nhìn bọn họ mặc quần áo xong, vội vàng ra lệnh thị vệ bắt Thượng Quan Tầm lại, Sở Ngạo Sương hiện tại là Vương phi, hắn không có tư cách làm gì nàng , nhưng Thượng Quan Tầm không giống, Vu Đức Hải sẽ không quan tâm nhiều như vậy!

“Hừ!” Thượng Quan Tầm cười lạnh một tiếng, đám thị vệ hắn thật sự không để vào mắt, tuy nói hắn tranh đấu với Nguyệt Nhất bị thương, đối phó những người này cũng dư dả, hắn cười lạnh đứng dậy, nhìn bọn thị vệ đi đến gần, vốn định phát chưởng dùng lực, lại phát hiện hắn căn bản không có sức, mới vừa rồi? Thượng Quan Tầm có thể ở trên thương trường lâu như vậy, tự nhiên cũng có lợi hại, ánh mắt của hắn quét qua đất đầy đóa hoa, giống như đã hiểu ra cái gì!

Bọn thị vệ cũng mặc kệ hắn rốt cuộc xảy ra chuyện gì, nhanh chóng bắt Thượng Quan Tầm, trói hai tay sau lưng, không để cho hắn lộn xộn, kéo Thượng Quan Tầm ra ngoài!

“Ca!” Thượng Quan Lạc rơi vào trường hợp này, cho dù thời điểm nàng hãm hại Nạp Lan Tĩnh, chẳng qua chịu một ít uy hiếp cùng xem thường thôi, hôm nay nhìn thị vệ kia dao găm sáng loáng, còn mang Thượng Quan Tầm theo, nàng lập tức không có người hỗ trợ, phải biết Thượng Quan tầm công phu lợi hại như vậy, ở trong lòng của nàng Thượng Quan Tầm như thể thần linh vậy.

“Ca?” Ngô Quý Nhân hơi cao giọng, “Thì ra đây cũng là huynh trưởng Thượng Quan cô nương, chúng tacũng nhớ lại ngày nào Thượng Quan cô nương nói có tẩu tẩu ở kinh thành, hôm nay chúng ta cũng không phải không tin, không nghĩ tẩu tẩu xem ra cũng không phải là Tiêu Dao Vương phi, mà là Bác Hàn Vương phi!” Ngô Quý Nhân há có thể bỏ qua cơ hội tốt như vậy nhục mạ sở Ngạo Sương, huống chi Tam hoàng tử đối đầu Tứ hoàng tử, ở trong lòng của nàng, nhục nhã sở Ngạo Sương tựa như nhục nhã Tam hoàng tử !

“Ngươi!” Trong lòng Thượng Quan Lạc liền sợ, như bị người nhục nhã vậy, cho dù tức giận, nhưng nhất thời không thể phản bác, nàng giơ cánh tay lên, tức giận khiến cả người phát run, vừa động, phát hiện giữa hai chân đau dữ dội, nước mắt của nàng liền không nhịn được chảy ra ngoài, không có biện pháp gì!

Sở Ngạo Sương tức giận, mặt trắng bệch, hôm nay đừng nói là bị người chiếm thân thể, cho dù chỉ là nhiều người nhìn thấy thân thể, Đại Dung quyết sẽ không dung công chúa hòa thân như nàng, hơn nữa sau chuyện này, Đại Dung sẽ không tha cho nàng, Sở quốc cũng sẽ không tha cho nàng, tránh cho Sở quốc mất mặt!

“Nếu chuyện đã tra rõ, tất cả giải tán đi, ngày mai còn làm phiền Vu đại nhân chi tiết bẩm báo thái hậu nương nương!” Hiện tại Nạp Lan Tĩnh là người có phẩm vị cao nhất, nhẹ nhàng xoa mi tâm, nhưng cũng không giống Ngô Quý Nhân bỏ đá xuống giếng!

Đối với Nạp Lan Tĩnh, Vu Đức Hải đã tiếp xúc qua mấy lần, đối với nàng vẫn có tâm lý kính sợ, vội vàng gật đầu đồng ý!

“Đứng lại!” Mắt nhìn tất cả mọi người muốn rời đi, Sở Ngạo Sương cũng không kịp nghĩ gì, nếu mình cũng sẽ không có kết quả tốt đẹp gì, cũng không sợ bộc lộ ra mục đích của mình tới, “Nạp Lan Tĩnh đây đều là ngươi quỷ kế, nữ nhân rắn rết!” Giọng Sở Ngạo Sương vô cùng cao, khắp cả động, tràn đầy giọng oán hận của nàng!

“Hả? Đây cũng là thú vị?” Nạp Lan Tĩnh khẽ mỉm cười, mang theo một tia hứng thú, nhưng cũng không ngăn trở Sở Ngạo Sương nói tiếp!

“Vốn bổn chính ở trong viện tử của ngươi,

loading