Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 43

Chương 67: Thu chút lợi ích

“Vậy nàng muốn làm gì?” Nhị hoàng tử nhẹ nhàng nhíu mày, nhìn Nạp Lan Tĩnh có lẽ là bởi vì mình, giữa lông mày mang theo vài phần hài lòng, chính là chói mắt như vậy, dường như trời sinh liền có một loại ý vị duy ngã độc tôn ở trên người của nàng!

“Thái hậu muốn trì hoãn thời gian, hôm nay bà ấy phạt Dương Quốc Công nhưng sẽ không ở xử trí Tĩnh Tần, chúng ta có thể tìm một người tạo ra xích mích phá vỡ mối quan hệ của bọn họ!” Nạp Lan Tĩnh hơi cười một tiếng, mang theo vài phần thần bí, Thái hậu là một người thông minh, nhưng đã là người thì đều sẽ có nhược điểm, mà có thể để cho Thái hậu cùng Tĩnh Tần đồng thời mất đi lý trí liền chỉ có một người! (ta chém một chút)

“Nàng định làm vậy?” Nhị hoàng tử hơi nhíu mày, hắn hiểu ý định của Nạp Lan Tĩnh, Tĩnh Tần cùng Thái hậu kiêng kỵ nhất chính là Mẫu phi của mình, nhưng đã mất lâu như vậy, tuyệt đối không thể xuất hiện một người giống bà, nhưng cố tình trên đời này lại có một người giống vậy, dáng dấp rất giống với Mẫu phi!

Nạp Lan Tĩnh hơi gật đầu, nhớ kiếp trước Nhị hoàng tử được ban cho đất phong, biểu tỷ cảu mình cũng mất sớm, có lẽ sự tình cũng không phải đơn giản như mình nghĩ vậy, kiếp trước Thái tử có thể đi lên vị trí kia, sao có thể dễ dàng đối phó như vậy, mình nhất định phải ứng đối bình tĩnh!

“Tiểu, Vương Phi!” Lưu Thúy cùng Thu Nguyệt xa xa thấy Nạp Lan Tĩnh cùng Nhị hoàng tử đi tới, vội vàng nghênh đón, vừa định gọi tiểu thư, lại bỗng nhiên nhớ tới hôm nay Nhị hoàng tử không thích cách gọi này, liền mau chóng sửa lại!

Nạp Lan Tĩnh cũng không nói nhiều, cũng chỉ là cái xưng hô thôi, nếu Nhị hoàng tử để ý như vậy, liền theo ý muốn của hắn!

Ở trong bóng tối, cũng có một đôi mắt âm ngoan nhìn một màn trước mắt này, chỉ thấy vẻ mặt Sở Ngạo Sương đứng ở bên trong đình, nhìn Nạp Lan Tĩnh cùng Nhị hoàng tử ân ái như vậy, trong lòng liền vô cùng tức giận, vị trí của Nạp Lan Tĩnh vốn là của mình, người đứng ở kia hưởng thụ nhu tình nồng đậm của Nhị hoàng tử kia cũng nên là mình, nhưng hôm nay, mình bị bọn họ tính toán gả cho một người sắp chết, cho dù hắn có được quyền lợi giám quốc thì như thế nào, cũng đã là một người sắp chết rồi, cho dù thân phận tôn quý cũng chỉ được mấy ngày như vậy thôi!

Đột nhiên, ở trong bụi hoa bên cạnh truyền đến có tiếng đồ vật rơi xuống, Sở Ngạo Sương chợt xoay người sang, “Người nào?” Nàng lạnh lùng quát một tiếng, hôm nay nàng đã đuổi hết đám nô tỳ đi, một mình đứng ở nơi này, sẽ là ai trốn ở trong kia!

“Nô tỳ tham kiến Vương Phi nương nương!” Từ trong bụi hoa kia đi ra một phụ nhân có vóc người nhỏ nhắn, mặc dù cúi đầu nhưng giọng nói lại trong trẻo, không kiêu ngạo không tự ti, lại không phải cung nữ bình thường nào cũng có thể làm được như vậy!

Sở Ngạo Sương hơi cau mày, nhìn công cụ ở trong tay nàng, còn có trên y phục dính cánh hoa và bùn đất, đoán có lẽ nàng là cung nhân tu bổ bụi hoa ở trong cung, nhưng nhìn y phục trên người nàng, cũng là cùng y phục của các cung nhân khác cũ một chút, hình như bên trên còn có một miếng vá, màu sắc kia màu sắc có lẽ bởi vì giặt quá nhiều, cũng có chút đã bạc màu!”Ngươi là ai?” Sở Ngạo Sương trông nàng ta thế nào cũng không giống cung nhân bình thường, không khỏi hỏi ra tiếng!

“Dĩ nhiên là có thể trợ giúp Vương Phi người!” Cung nhân kia ngược lại cũng không có hoảng sợ, giọng nói cũng là mang theo vài phần kiêu ngạo, khiến cho Sở Ngạo Sương càng thêm khẳng định nàng ta chắc chắn không phải là người bình thường!

“Ngẩng đầu lên!” Sở Ngạo Sương thấy nàng vẫn cúi đầu nói chuyện, không khỏi nói một tiếng, nàng kia ngược lại cũng không từ chối, hơi cong khóe miệng!

“Ngươi!” Khi nàng ta hiện ra gương mặt của mình ở trước mặt Sở Ngạo Sương, Sở Ngạo Sương không khỏi kêu lên một tiếng, chỉ thấytrên mặt cung nhân kia có một vết sẹo dường như do bị bỏng, không thấy được có nơi nào da tốt, một nửa bên mặt kia chính là bị người khắc một chữ nô, hai nơi này phối hợp ở chung một chỗ,quái dị đến nói không ra lời!

“Vương Phi nương nương là bị dọa sợ sao?” Cung nhân kia giễu cợt cười một tiếng, “Nhưng Vương Phi nương nương có biết, lòng người so với lớp da bên ngoài này còn khiến cho người ta sợ hơn! Cũng giống như Vương Phi đáng lẽ nên là Tiêu Dao Vương Phi, nhưng là bị người tính kế chỉ có thể lấy thân phận Công chúa gả cho một người sắp chết, cái này chẳng lẽ không thể so với mặt mũi của nô tỳ càng đáng sợ hơn sao?” Cung nhân kia đi về phía trước từng bước, trong con mắt đục ngầu kia lóe lên oán hận nồng đậm!

“Ngươi rốt cuộc là ai?” Một tay Sở Ngạo Sương thành công chế trụ thật chặt cổ họng nàng ta, nàng là Công chúa Sở quốc văn võ song toàn, công phu dĩ nhiên là không kém!

“Ta là ai? Ta cũng chỉ người là bị Thượng Quan Mộng hại cả đời thảm thương mà thôi!” Cung nhân tự giễu cười một tiếng, lại không

loading