Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 41

Chương 65: Hoàng đế gặp chuyện không may

“Không sai!” Nạp Lan Tĩnh vừa nói như vậy , Nhị hoàng tử cũng đã nghĩ đến, hắn hôn cái trán của Nạp Lan Tĩnh, thật cẩn thận, nương tử của hắn thông tuệ như vậy, thật sự là trời cao ban cho hắn trân bảo!

Nhị hoàng tử cùng Nạp Lan Tĩnh lại hàn huyên một lát, Nhị hoàng tử nhìn mí mắt của Nạp Lan Tĩnh đều đang đánh nhau, không khỏi cười một tiếng, thấy nàng vẫn nắm chặt tay của mình, trong lòng có một loại cảm động khó tả, ôm thật chặt Nạp Lan Tĩnh vào trong ngực, nhìn nàng ở trong ngực mình yên ổn ngủ, trên mặt không khỏi lộ ra chút vui vẻ!

Chỉ là, mặc dù Nhị hoàng tử đau lòng Nạp Lan Tĩnh, nhưng đến khi dùng bữa tối, vẫn là gọi nàng dậy, Nạp Lan Tĩnh thấy tinh thần hắn không tệ, trong lòng chính là rất tức giận, thân thể của nam tử so với nữ tử thật là khác biệt, cũng cùng không nghỉ ngơi, nhìn người ta một chút, chính là tinh thần phấn chấn đấy!

Tuy nói sau khi vào cung nguy hiểm chồng chất, thế nhưng mỗi đêm ở trong cung này, Nạp Lan Tĩnh cũng ngủ cực kỳ an tâm, giống như chỉ bởi vì người ngủ bên cạnh là hắn, người dung mọi cách để che chở cho mình!

Một giấc này vừa ngủ liền ngủ thẳng đến khi mặt trời lên cao, Nạp Lan Tĩnh thỏa mãn đưa cánh tay, nhìn ánh mắt sang chói kia, mang theo một chút vui vẻ, tâm tình không khỏi thật tốt, khóe môi cũng là giương lên không ít, không đúng, “Hôm nay tại sao chàng không có vào triều sớm?” lúc này đầu óc mơ hồ của Nạp Lan Tĩnh mới nhớ tới, nàng rất thích ở cùng một chỗ với Nhị hoàng tử, nhưng lúc này Nhị hoàng tử không nên ở đây mới đúng!

“Đồ ngốc, nàng nhìn một chút xem bây giờ là lúc nào, đã sớm qua canh giờ lâm triều rồi!” Nhị hoàng tử nhìn Nạp Lan Tĩnh vừa mới tỉnh dậy, da thịt kia vô cùng mịn màng, liền không nhịn được muốn đưa tay lên nghịch, kết quả thật không có nhịn được, tay đã chạm vào!

“Chàng làm gì vậy?” Nạp Lan Tĩnh liếc hắn một cái, tay chợt muốn đẩy bàn tay đang làm chuyện xấu ra, bộ dáng tức giận hổn hển này, thoáng chốc thật dễ thương, “Hôm nay chàng không phải đi quân doanh sao?” Nạp Lan Tĩnh đứng dậy mặc áo ngoài vào, mặc du hai người đã thành thân, nhưng cuối cùng nàng vẫn không có thói quen phơi bày ở trước mặt hắn như vậy, liền vội vàng tìm chủ đề nói chuyện, cố gắng làm tiêu tan bối rối của mình!

“Trong quân doanh cũng không có chuyện lớn gì!” Nhị hoàng tử thuận miệng nói một câu, hắn tuyệt đối sẽ không nói cho Nạp Lan Tĩnh biết, hắn là vì muốn ở bên cạnh Nạp Lan Tĩnh thêm chút thời gian, liền nhìn Nạp Lan Tĩnh đến ngủ thiếp đi, nửa đêm mới đứng lên xử lý công việc, lúc này mới được rảnh rỗi, Nhị hoàng tử nhặt lên y phục ở bên cạnh Nạp Lan Tĩnh, ngón tay xẹt qua da thịt sáng bóng như gấm của nàng, liền giống như là bị nghiện, muốn ngừng mà không được!

“Được rồi!” Nạp Lan Tĩnh vội vàng mặc xong, bị Nhị hoàng tử đụng chạm như vậy, thật làm cho nàng cảm thấy rất mất tự nhiên, nơi ngón tay của hắn chạm vào, cảm giác thân thể của nàng liền tê dại!

Lưu Thúy nghe Nạp Lan Tĩnh đã tỉnh, liền bưng nước đi vào, hầu hạ Nạp Lan Tĩnh rửa mặt, Nạp Lan Tĩnh rửa mặt xong, liền ngồi ở trước gương đồng, Nhị hoàng tử nghiêng người ngồi ở bên giường nhỏ, ánh mắt lại nhìn bóng lung Nạp Lan Tĩnh, nhìn mái tóc ở trong tay của Lưu Thúy thay đổi cực kỳ khéo léo kia!

“Tiểu thư, ở bên ngoài mọi người đang nghị luận một chuyện, nghe nói buổi tối hôm qua, An Tú nữ đột nhiên đau bụng khó nhịn, cho nên bị xảy thai, ầm ĩ đến chỗ Bình Chiêu Nghi, hóa ra là do Tĩnh Tần sai người làm!” Lưu Thúy liền vừa vấn tóc cho Nạp Lan Tĩnh, vừa nói tin tức mới nghe được sáng sớm hôm nay, chuyện này cuối cùng là bởi vì Nạp Lan Tĩnh mà An Tú Nữ mới vào cung, không nghĩ tới lại bị người tính kế đi! (An Tú Nữ là An Ảnh Lệ, trước được phong là Tú nữ nhưng ta k tìm thấy đoạn phong nên giờ sửa lại nha)

Nạp Lan Tĩnh hơi cong khóe môi, Ngô Quý Nhân này chính là một người lợi hại, mình cũng chỉ là hơi chỉ điểm một chút, bà ta chính là đã nghĩ được sẽ đối phó người nào rồi, về phần An Ảnh Lệ, muốn trách chỉ có thể trách nàng ta nổi lên ý nghĩ khác, mình cũng chỉ là để Thu Nguyệt cho nàng ta uống thuốc giả chửa, thật là bị Ngô Quý Nhân chiếm chút lợi, nàng lần này cũng muốn nhìn một chút, Hoàng đế còn muốn nói gì nữa!

Tĩnh Tần nhiều lần hãm hại Phi tần Hoàng tử, ở trong cung đã thật lâu không có ai mang bầu, một thai này của An Tú Nữ chắc chắn sẽ khiến cho không ít người chú ý, một chiêu này của Ngô Quý Nhân, ngược lại đẩy Tĩnh Tần về phía đầu sóng ngọn gió, muốn không làm cho người khác chú ý cũng khó khăn, cho dù là Hoàng đế còn muốn che chở, bách quan cũng sẽ không cho phép nữa!

“Vương Phi!” Nạp Lan Tĩnh đang suy nghĩ sự việc, bỗng nhiên nghe thấy Nhị hoàng tử nói hai chữ, Nạp Lan Tĩnh cùng Lưu Thúy đều không hiểu quay đầu lại, thật không hiểu lời này của Nhị hoàng tử là có ý gì!

“Về sau, Tĩnh nhi đã gả vào hoàng gia, nàng chính là Vương Phi!” Nhị hoàng tử lại nhấn mạnh một lần nữa, lúc này hai người mới hiểu, hóa ra là vừa rồi Lưu Thúy quen giống ngày thường gọi Nạp Lan Tĩnh là nguyên là tiểu thư, cũng không nghĩ tới Nhị hoàng tử lại là ghen!

Lưu Thúy cười hì hì lần nữa gọi lại Nạp Lan Tĩnh một tiếng Vương Phi, ngược lại khiến cho Nạp Lan Tĩnh ngượng đỏ mặt, không khỏi trợn mắt nhìn cái vẻ mặt thành thật kia của Nhị hoàng tử!

“Tiểu thư!” Lưu Thúy vừa mới mở miệng, liền thấy Thu Nguyệt từ bên ngoài đi vào, nàng hơi hành lễ, chính là phát hiện vẻ mặt âm trầm của Nhị hoàng tử, nàng không hiểu nhìn bộ mặt hiện ý cười của Nạp Lan Tĩnh cùng Lưu Thúy, nàng liền vội vàng thỉnh an Nhị hoàng tử, “Tiểu thư, Tô công công bên Dưỡng Tâm điện cầu kiến!” Nhị hoàng tử còn không nói gì, Thu Nguyệt liền dời ánh mắt đến trên người Nạp Lan Tĩnh, cũng không phải là các nàng cố ý không nhìn Nhị hoàng tử, mà là Nhị hoàng tử ở trước mặt Nạp Lan Tĩnh không khác tiểu hài tử là mấy, Cô gia như vậy, các nàng thật sợ không dám nhìn!

“Hả? Cho mời!” Nạp Lan Tĩnh hơi cau mày, thấy Lưu Thúy đã vấn tóc ổn thỏa, liền đứng lên cùng Nhị hoàng tử đi ra ngoài phòng!

“Tham kiến Vương gia, Vương Phi!” Tô công công được người dẫn vào, hành lễ thỏa đáng với Nạp Lan Tĩnh cùng Nhị hoàng tử, nhìn hai mắt hắn vẩn đục, nghĩ tới ở bên trong cung cũng là một người không thành thật, “Hoàng thượng lệnh lão nô đến đây mời Vương gia, Vương Phi đi Dưỡng Tâm điện một chuyến!” Mặc dù trên mặt hắn mang theo tươi cười, nhưng luôn là khiến người ta nhìn không ra tâm tư của hắn!

Nạp Lan Tĩnh hoài nghi nhìn Nhị hoàng tử, bên này An Ảnh Lể vừa xảy thai, Hoàng đế nên gấp gáp đi an ủi nàng ta mới phải, không nên tới truyền mình, chỉ là ý định của Hoàng đế có mấy người có thể đoán đúng đây!

“Ừ, ta đã biết!” Nhị hoàng từ hướng về phíaTô công công kia gật đầu một cái, nhưng tay vẫn nắm tay của Nạp Lan Tĩnh, hắn nhìn sắc mặt của Nạp Lan Tĩnh còn chưa có khôi phục, nghe nói nữ tử khi tới quỳ thủy là cực kỳ dễ dàng mệt mỏi, “Nàng nghỉ ngơi trước đi, ta đi một lát sẽ trở lại!” Nhị hoàng tử vỗ vỗ tay Nạp Lan Tĩnh, ý định của Hoàng đế có lúc đến ngay cả hắn cũng suy nghĩ không ra, dù sao thiên hạ này vẫn là của Hoàng đế, hắn nhất định sẽ không để cho Nạp Lan Tĩnh đi mạo hiểm!

“Không phải chúng ta đã nói, cùng nhau đối mặt sao?” Nạp Lan Tĩnh nắm lại tay Nhị hoàng tử kéo thật chặt, nàng không phải là một nữ tử yếu đuối không chịu được, nàng không muốn làm loại nữ nhân mà lúc xảy ra chuyện một cái chỉ biết tránh sau lưng nam nhân, nàng muốn cùng Nhị hoàng tử kề vai chiến đấu, bất kể xuất hiện chuyện gì nàng cũng sẽ không né tránh!

“Tốt!” Nhị hoàng tử nhìn Nạp Lan Tĩnh dường như đã quyết định, liền không cần phải nhiều lời nữa, cưng chìều vuốt ve mái tóc trên trán nàng, nhu tình trong mắt kia, dường như có thể hòa tan Nạp Lan Tĩnh vậy!

Nói cho cùng Tô công công cũng là

loading