Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 40

Chương 64: Ra tay với Hoàng đế?

Chân mày Nạp Lan Tĩnh nhăn lại, bây giờ, bứt dây động rừng, mỗi quyết định, cũng vô cùng khó khăn, binh quyền này, đủ để cho bất cứ kẻ nào cũng sợ hãi!

“Chuyện này nếu có người của triều đình đi, quả thực là quá mức mạo hiểm, nếu là nhạc mẫu tin, chuyện này liền giao do tiểu tế!” Hồi lâu, giọng nói Nhị hoàng tử nhàn nhạt truyền đến, ngôn ngữ của hắn mang theo mấy phần khiêm tốn, không có dáng vẻ kiêu ngạo, nhưng càng đến thời điểm cuối cùng càng khó thấy được!

Hôm nay trên tay Nhị hoàng tử có chút binh quyền, nhưng bên trong cũng có không ít mật thám, muốn tìm những ngừoi này trong khoảng thới gian ngắn, nói dễ vậy sao, làm sao có thể đem chuyện quan trọng giao cho bọn họ, hơn nữa, muốn điều động những người này ắt sẽ gây sự chú ý của mọi người, không khỏi hoảng sợ, mà mặc dù người của Nhị hoàng tử đều là sát thủ, nhưng võ công cũng lợi hại, hắn ngược lại không lo lắng, chỉ là kể từ đó, thế lực của hắn sợ là sẽ phải bộc lộ ra!

“Này!” Cung thị liếc mắt nhìn Cung Ngao, không biết nên nói cái gì cho phải, chuyện tình trong triều nàng không biết, nhưng nghe Nhị hoàng tử nói cái gì người của hắn, mà cũng không phải là người của hoàng đế, cực kỳ bí ẩn, nàng không biết nếu Nhị hoàng tử phái những người này ra ngoài, đến tột cùng sẽ có bao nhiêu uy hiếp!

“Nhạc mẫu không nên do dự nữa, lúc này, chúng ta không cần so đo nhiều như vậy!” Nhị hoàng tử lắc đầu một cái, đối với Cung gia hắn có thể nhìn ra Nạp Lan Tĩnh quan tâm như thế nào, chỉ cần là nàng quan tâm, hắn nhất định sẽ dốc toàn lực ứng phó!

“Nhưng là, nếu chúng ta đã biết Thái tử mưu đồ bất chính, tìm được chứng cớ bẩm báo Hoàng thượng, là được rồi !” Vũ Nhi ngồi ở một bên, vẫn không thể lý giải được, tại sao Thái tử có dị tâm, tất cả mọi người muốn đối phó Thái tử như thế nào, vì sao đều không đưa ánh mắt đặt ở trên người hoàng đế, dù sao tất cả Thái tử có đều là Hoàng đế cho, nếu Hoàng đế thu hồi thì hắn sẽ chẳng có gì, như vậy có thể không uổng người nào mà có thể hoàn thành suy nghĩ trong lòng!

“Ai, Hoàng thượng làm sao có thể không biết được!” Nạp Lan Tĩnh sâu kín thở dài, ánh mắt không khỏi nhìn Nhị hoàng tử, hắn dốc hết toàn lực là bảo vệ ngoại tổ của mình, mà hắn muốn đối phó rốt cuộc chính là hoàng huynh của mình, tuy nói hắn cùng Thái tử không có cảm tình gì, nhưng cũng là máu mủ tình thâm , hơn nữa Hoàng đế bị Thái tử hạ độc, mặc dù Nhị hoàng tử không nói gì, nhưng trong lòng hẳn rất khó chịu.

Vũ Nhi nghe Nạp Lan Tĩnh nói, trong lòng chợt trầm xuống, Hoàng đế chấp nhận chuyện này, như vậy làm sao họ có thể đấu thắng Hoàng đế, hơn nữa phần lớn bình quyền đều ở trên tay Dương phủ, lúc này cho dù Cung phủ xuống núi, cũng không có nắm chắc phần thắng, đều nói người đi trà lạnh, Cung phủ cũng từ quan thoái ẩn, ban đầu thao túng hai bên, từ lâu rồi, khó đảm bảo là không thay lòng.

“Chuyện này tạm thời cứ như vậy đi, tiểu tế cho người chạy tới Nhân Chi trước Thái tử!” Dù sao Nhị hoàng tử cùng Nạp Lan Tĩnh mới vừa thành thân, cho gia nhân giúp Cung phủ như vậy, họ không thể không đồng ý, nhưng chuyện này thành thật không trì hoãn được, Nhị hoàng tử cũng không đợi bọn họ nói gì!

“Cứu phụ chi ân, không gì báo đáp!” Cung Ngao nhìn Nhị hoàng tử ra lệnh, chợt quỳ trên mặt đất, Cung phủ gặp chuyện không may, hắn là nhi tử mà không cách nào rút người ra, thật làm cho người ta khó chịu, cuối cùng là thân bất do kỷ, nếu hắn cố ý đi trước cứu Cung phủ, nếu Ngự Lâm quân cũng bị Thái tử khống chế, bọn họ sợ là chắc chắn sẽ thua!

“Biểu huynh nói gì vậy, chuyện của Tĩnh nhi chính là chuyện của Bổn vương, đều là người một nhà, sao

loading