Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 36

Chương 60: Bác hàn trắc vương phi

“Ta…ta, vô tội!” Mắt Thượng Quan Lạc nhanh chóng liếc nhìn Nạp Lan Tĩnh, trên mặt mang mấy phần lo sợ, nói xong nhanh cúi đầu, nhìn dáng vẻ, rõ ràng là không dám nói ra miệng, sợ Nạp Lan Tĩnh trách tội!

“Càn rỡ, Bổn cung để cho ngươi nói, nếu không, vu oan người trong Hoàng gia, tội lớn chém đầu, Bổn cung sai người kéo ngươi ra ngoài ban cho cái chết!” Giọng Bình Chiêu Nghi rất lạnh, nàng có thể nhìn ra chuyện này có điểm kỳ quặc, không biết tâm tư như thế nào, nàng luôn hi vọng cuộc sống của Nạp Lan Tĩnh không trôi qua tốt như vậy, tại sao nhỉ tử của nàng chịu khổ trong lòng, nàng ta lại có thể sống tự nhiên như vậy.

“Nương nương xin tha mạng, tha mạng!” Thượng Quan Lạc vừa nghe, hình như chịu không nổi kinh sợ, vội vàng quỳ trên mặt đất, sắc mặt bởi vì sợ trở nên tái nhợt, “Dân nữ nói, dân nữ nói, là ca ca, trước kia hắn tới Kinh Thành làm ăn, nói là biết một thiên kim bị nguyển rủa, sau đó, sau đó!” Thượng Quan Lạc cúi đầu, sinh khí lập tức thay đổi rất thấp, hình như có cái gì khó mở miệng thành lời!

“Nói mau!” Bình Chiêu Nghi vỗ mạnh cái bàn một cái, thân thể Thượng Quan Lạc không khỏi run lên, dường như rất sợ hãi!

“Đúng, đúng, nghe nói nàng là một nha hoàn thiên kim, ca ca trở về phủ hậu, còn bẩm báo cha mẹ, nói là, nói là hai người đã tư đính ước cả đời, lần này dân nữ tò mò, liền đi theo ca ca ra, lúc này mới thấy tẩu tẩu, nhưng, nhưng mấy ngày trước tẩu tẩu cùng ca ca cãi nhau một trận, nói Quận chúa gì đó, lúc này mới ra chuyện lần trước!” Thượng Quan Lạc nói rất nhanh, ánh mắt lại không nhìn Nạp Lan Tĩnh!

“Dân nữ đáng chết, dân nữ đáng chết, không nên cầm danh hiệu Quận chúa khoe khoang!” Thượng Quan Lạc giống như là nghĩ đến cái gì, nhanh chóng khấu đầu xuống đất.

Mắt Nạp Lan Tĩnh lạnh lùng nhìn Thượng Quan Lạc, nhìn bộ dạng của kẻ không đủ tâm cơ, cho dù giả bộ cũng nên giả bộ giống một chút, rõ ràng là khấu đầu, nhưng nhìn một chút, hình như sợ cái trán đụng đến mặt đất, bộ dạng tiểu tử này tâm cẩn thận, nói không ra, ít nhiều làm bộ!

Chỉ là, chuyện xưa này ngược lại bịa đặt không tệ, trước kia thời điểm Nạp Lan Tĩnh ở Tướng phủ cũng không được sủng ái, nghĩ đến Kinh thành người nào cũng cũng biết, nói Nạp Lan Tĩnh là thiên kim bị nguyển rủa, còn nghe nói được, về sau nữa, Nạp Lan Tĩnh được ban cưới cho, tranh cãi nhau nói rằng Nạp Lan Tĩnh tham luyến Phú Quý, mới gả cho nhị hoàng tử!

“Càn rỡ, Tiêu Dao Vương phi băng thanh ngọc khiết, há là người ngươi có thể bêu xấu!” Mặt Bình Chiêu Nghi đanh lại, tuy nói con dâu hoàng gia trải qua đêm đầu tiên, lưu lại lạc hồng nhưng phải giao cho trưởng bối nhìn, nhị hoàng tử không có mẫu phi, Bình Chiêu Nghi lại trông coi hậu cung, dĩ nhiên là lấy tới để cho nàng nhìn, chỉ là tiểu thư Quan Gia, coi trọng mặt mũi, mặc dù thân thể còn trong sạch, nhưng bị trước mọi người đàm luận, sẽ cảm thấy bị vũ nhục!

” Nhưng cái này, này dân nữ không biết!” Trong giọng nói Thượng Quan Lạc có mang theo chút giọng mũi, nhìn bộ dạng kia tựa hồ đang phẫn diễn một thiếu nữ ngây ngô, nàng cũng chỉ là nói ra những điều mình biết, không biết nàng sẽ không nói lung tung, hình như nàng đang đơn thuần thuyết minh cái gì đó.

Thật ra thì đính ước cả đời cũng không nhất định là cho bản thân mình, có lẽ chính hai người là nói chuyện, tương lai nàng phải gả cho hắn, hay hoặc là, Nạp Lan Tĩnh dùng thảo dược nào đó, mới để lại lạc hồng, các loại nguyên do rốt cuộc là thế nào cũng không chính xác!

“Thượng Quan tiểu thư đối với huynh trưởng ngươi, quả nhiên hiểu rõ!” Nạp Lan Tĩnh nhàn nhạt cười một tiếng, cho dù là bị người nói đến mức độ này, cũng không có một tia hốt hoảng, ánh mắt nàng quét qua vẻ oán hận trên mặt Thượng Quan Lạc, trên mặt nàng nụ cười càng sâu hơn!

“Ta…ta, vương phi nương nương tha mạng, dân nữ, dân nữ cái gì cũng không biết, không biết!” Thượng Quan Lạc nhìn Nạp Lan Tĩnh, trong mắt lóe lên một tia hung ác, cúi thấp đầu, làm cho người ta không nhìn thấy rõ ràng!

“Nghe nói Tiêu Dao Vương phi gả vào Hoàng gia trước, nhưng Hoàng Thượng thân phong Quý Quận chúa, địa vị ngang với Quý phi, không ngờ là thiên kim bị nguyền rủa, không trách được vương phi lại muốn rời khỏi Tướng phủ , thì ra là có nguyên nhân!” Khi tất cả mọi người nhìn chằm chằm Nạp Lan Tĩnh thì giọng Ngô Quý mang theo vài phần lanh lảnh, trong giọng nói càng thêm giễu cợt nồng nặc, tiếng cười kia làm cho người ta không khỏi nhíu mày lại!

Thân thể Nạp Lan Tĩnh dừng lại, cũng không có trả lời Ngô Quý, nhưng trong lòng thì có chút coi là, rốt cuộc Ngô Quý này là người thông minh, ngoài mặt nhằm vào chính nàng, nhưng lại là đang giúp nàng, trình bày thân phận cao quý của mình, làm sao có thể thành thiên kim bị nguyền rủa trong miệng Thượng Quan Lạc.

“Càn rỡ, nói xằng nói bậy!” Bình Chiêu Nghi lạnh lùng khiển trách Ngô Quý Nhân một tiếng, trong lòng của nàng, Ngô Quý Nhân là người không có tâm cơ, ngày thường cũng biết kiểu cách tranh thủ tình cảm, không có lập trường rõ ràng, mọi việc chỉ thích xem náo nhiệt, chỉ sợ thiên hạ không loạn !

Ngô Quý Nhân nghe lời nói của Hoàng Hậu, dùng sức quệt quệt khóe môi, rốt cuộc là im lặng!

Nạp Lan Tĩnh nhẹ nhàng ngẩng đầu, hình như trong đầu nghĩ tới điều gì, ngón tay hơi di động, giống như yên tĩnh nhàn hạ trong rừng trúc!

” Rừng trúc Bác Hàn Vương không tệ, ngược lại rất thư thái!” Giọng Nạp Lan Tĩnh thật bình tĩnh, giống như tán gẫu cùng mọi người thôi, “Nhớ lần trước ở cửa hàng may gặp được Thượng Quan tiểu thư cùng Bác Hàn Vương, hôm nay Thượng Quan tiểu thư cũng ngẫu nhiên gặp được cũng nữ của Bác Hàn Vương phi, thấy Bác Hàn vương phi, không thể không nói Thượng Quan tiểu thư cùng Bác Hàn vương cực kỳ có duyên đấy!” Nạp Lan Tĩnh ngồi thẳng người, không tiếp tục đề tài kia, như là nói bâng quơ không quan trọng!

“Chỉ là!” Nạp Lan Tĩnh đưa tay nắm một mảnh lá trúc, sắc mặt chợt biến đổi, “Kéo ra ngoài, ban cho cái chết!” Nàng nói xong, sát ý trên người không che giấu chút nào, chợt đẩy lá trúc ra, lưu loát quay lưng!

“Tiêu Dao Vương phi đang làm cái gì vậy, chẳng lẽ là giết người diệt khẩu sao?” Sắc mặt của Sở Ngạo Sương đổi một cái, không hiểu vì sao đột nhiên Nạp Lan Tĩnh nói những lời này, lại biến chuyển lớn như vậy, ngược lại nàng nghĩ không ra rồi !

“Diệt khẩu? Cũng không cần thiết, chỉ là nhìn Bác Hàn vương phi

loading