Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 35

Chương 59: Nạp Lan Tĩnh là tẩu tẩu của nàng?

“Ngừng!” Nạp Lan Tĩnh không khỏi hô lên một tiếng, tay vội vàng đẩy Nhị hoàng tử sang một bên, tay nàng chạm tới lồng ngực trơn bóng của Nhị hoàng tử, vẫn như trước nóng vô cùng, nhưng lúc này nàng cũng không để ý được nhiều như vậy, chính là một lòng muốn đẩy Nhị hoàng tử ra!

“Tĩnh nhi, làm sao vậy?” Trên mặt Nhị hoàng tử mang theo vài phần u oán, dĩ nhiên lúc này tên đã ở trên dây, nhưng Nạp Lan Tĩnh vẫn cứ cứng rắn không để cho hắn phát, Nhị hoàng tử đưa tay, cầm lấy cái tay đang lộn xộn của Nạp Lan Tĩnh đưa lên trên đỉnh đầu, môi lúc này hôn lên mang theo vài phần lấy lòng, hôn lên trên cái trán trơn bóng của Nạp Lan Tĩnh!

“Kiếm Thiếu Niệm, chàng tránh ra cho thiếp!” Nạp Lan Tĩnh có chút gấp gáp, nhưng cố tình bị người nam nhân này đè thật chặt, chính là không thể động đậy, trên mặt Nạp Lan Tĩnh nghẹn đến đỏ bừng, cuối cùng thật là có chút nói không nên lời!

“Tĩnh nhi,hừ, người ta muốn thôi!” Giọng nói của Nhị hoàng tử mang theo vài phần ngọt ngấy, khát vọng trong mắt lại không che dấu chút nà, nhìn đôi mắt lóe sáng kia, giống như là nàng mà cự tuyệt, đó chính là tàn nhẫn vô cùng!

“Không được, chàng mau chóng tránh ra đi!” Nạp Lan Tĩnh sốt ruột vô cùng,nhưng cố tình lại không thể nói lý do vì sao, trên mặt đỏ vô cùng, chính là giọng nói cũng mềm nhũn xuống, nghe vào, hình như có vài phần xấu hổ!

“Tĩnh nhi, chắc không phải là?” Ánh mắt của Nhị hoàng tử đột nhiênsáng vô cùng, môi lúc này mang theo ý cười tà mỵ, nếu như Nạp Lan Tĩnh biết được trong đầu của hắn đang nghĩ cái gì, đoán chừng sẽ hận không thể mở đầu hắn ra!

Nhị hoàng tử nói xong, tay cũng đã muốn dò xét xuống dưới, Nạp Lan Tĩnh giờ mới hiểu được ý tứ của Nhị hoàng tử, trên mặt mang theo vài phần thẹn thùng, vài phần tức giận, hung hăng trừng mắt nhìn Nhị hoàng tử, nhưng cảm nhận được ngón tay của hắn, Nạp Lan Tĩnh càng thêm liều mạng né tránh!

Thế nhưng Nhị hoàng tử căn bản không có cho nàng cơ hội, ngón tay linh hoạt chạm tới nơi hắn muốn, trong một khắc kia, Nạp Lan Tĩnh thậm chí kích động đến nỗi muốn chui xuống dưới giường, Nhị hoàng tử chạm đến thứ gì đó dính dính của nàng, ánh mắt trong nháy mắt liền sáng lên vô cùng, “Tĩnh nhi, hóa ra nàng cũng muốn vi phu sao!” vẻ mặt của Nhị hoàng tử mang theo vài phần đắc ý, hắn chính là lợi hại, cũng chỉ mới một đêm, Tĩnh nhi cũng cùng hắn giống nhau, nhớ mãi không quên!

Nhị hoàng tử nói xong, cố ý giơ ngón tay lên, cố ý ở trước mặt Nạp Lan Tĩnh quơ quơ, mang theo vài phần đắc ý, Nạp Lan Tĩnh cắn môi, ánh mắt nhắm lại thật chặt, không dám xem thứ gì đó ở trên tay hắn!

“Ah, như thế nào lại là màu đỏ ?” Lúc này Nhị hoàng tử mới chú ý tới, trên ngón tay hắn tại sao lại dính đầy vết máu, rõ ràng là, Nhị hoàng tử không tin tà ma, thân mình lật một cái, liền lui xuống phía dưới!

“Chàng làm cái gì vậy, ta, ta là tới quỳ thủy thôi (kinh nguyệt) !” Nạp Lan Tĩnh không phòng bị, cảm nhận được ánh mắt sang quắc kia của Nhị hoàng tử, hình như thật ở nơi đó của nàng nhìn chằm chằm, thân thể hoảng vô cùng, cuối cùng vẫn là nhịn không được nói ra!

“Quỳ thủy?” Nhị hoàng tử cắn răng, sắc mặt xanh mét, thứ gì đó ở dưới thắt lưng hình như cũng nhỏ lại, đây chính là ông trời đang đùa giỡn hắn ư, ngay ngày hôm sau tân hôn, hắn, nương tử hắn yêu mến nhất, thế nhưng, thế nhưng lại tới quỳ thủy, không thể viên phòng, Nhị hoàng tử thật muốn ngửa mặt lên trời hô to, hắn đã làm sai chuyện gì, mà lại muốn chỉnh hắn như vậy!

“Chàng đứng lên trước đã!” Nạp Lan Tĩnh đẩy hắn, nhìn Nhị hoàng tử như vậy, Nạp Lan Tĩnh ngược lại bớt chút xấu hổ, không khỏi muốn cười ra tiếng, nhưng thấy mình hình như đã làm bẩn chăn, muốn mau chóng thu dọn một chút!

“Đừng cử động!” Nhị hoàng tử đột nhiên hô lớn một tiếng, Nạp Lan Tĩnh sửng sốt một chút, chưa có kịp phản ứng Nhị hoàng tử vì sao đột nhiên lại phản ứng lớn như vậy, động tác trên tay cũng ngừng lại, Nhị hoàng tử hơi cau mày, cũng là có dáng có vẻ bỏ này nọ vào trong tiết khố của Nạp Lan Tĩnh, “Nghe nói nữ nhân tới quỳ thủy, thân mình sẽ không khoẻ, những chuyện này để ta làm là được!”

Nghe Nhị hoàng tử giải thích như vậy, Nạp Lan Tĩnh cũng không biết nên nói như thế nào rồi, nào có nam tử nào sẽ làm như vậy cho nữ tử đâu, Nhị hoàng tử thấy Nạp Lan Tĩnh chuẩn bị thu thập giường, chính là biết được, nàng là xấu hổ, không muốn để cho người ta giờ trễ như vậy, còn xem chuyện chê cười này, liền tự mình động thủ thu dọn!

“Để thiếp đi, quỳ thủy này là vật bẩn, nam nhân nhưng không thể chạm vào, mau chóng để cho cung nhân đi vào, rồi chàng rửa tay đi!” Nạp Lan Tĩnh không khỏi muốn cướp đi thứ từ trong tay Nhị hoàng tử, dù sao trong dân gian cũng có lời đồn đãi, nam tử chạm vào quỳ thủy của nữ tử, hay là nhìn thấy, này một năm đều sẽ là điềm xấu không may, nói là bị cái gì xung rồi!

“Nương tử của ta tới quỳ thủy vì sao không thể nhìn, nương tử là nữ nhân của ta, nữ nhân của ta tới quỳ thủy, chính là ta tới quỳ thủy, như thế nào lại không thể nhìn!” Nhị hoàng tử không thèm để ý nói một câu, chỉ là đối với bộ dáng lý luận này của hắn, Nạp Lan Tĩnh không biết nên nói cái gì, trừ bỏ cảm động, cũng chỉ còn lại có cảm động!

Chỉ là Nhị hoàng tử nhất định là phải rửa tay , nhưng là sau khi thu thập ổn thỏa hết, mới để cho cung nhân đưa nước vào, nhìn nước hơi biến đỏ kia, trong lòng Nhị hoàng tử cũng là có cảm giác cảm động kỳ lạ, hắn là từ nơi nào đó đã đọc qua, nói là nữ tử đến quỳ thủy, liền cho thấy nàng có thể mang bầu, hắn đột nhiên nhìn Nạp Lan Tĩnh, mang theo vài phần cẩn thận, đêm qua, trong bụng của nàng có thể hay không đã có tiểu oa nhi của mình?

Loại cảm giác này rất kỳ quái, Nhị hoàng tử nghĩ đến sẽ có một đứa nhỏ có dáng dấp giống mình, hoặc là giống Nạp Lan Tĩnh ra ngoài, hắn nghĩ tới vừa cao hứng, lại khổ sở, cao hứng chính là hắn cùng với Nạp Lan Tĩnh có một đứa nhỏ thuộc về mình, khổ sở là, chính mình còn chưa có hưởng thụ được Nạp Lan Tĩnh chăm sóc đủ, liền sẽ bị người khác đoạt mất!

Nạp Lan Tĩnh có chút khó hiểu khi thấy ánh mắt của Nhị hoàng tử như hổ rình mồi kia, mà phương hướng, liền chính là nhìn chằm chằm vào bụng của mình, thấy sắc mặt kia cũng thay đổi vô cùng, thật không biết hắn đang suy nghĩ cái gì, chỉ là thân thể Nạp Lan Tĩnh quả thật cũng mệt mỏi, mới vừa nằm một lát, liền ngủ thiếp đi, nghe thấy tiếng hít thở đều đều của Nạp Lan Tĩnh, Nhị hoàng tử bất đắc dĩ thở dài, Tĩnh nhi của hắn, cứ như vậy thật sự không thèm để ý đến mình, chỉ là Nhị hoàng tử vẫn là thật cẩn thận đắp chăn lên người cho Nạp Lan Tĩnh, đặt đầu nàng ở trên cánh tay của mình!

Một đêm này tuy rằng ngủ muộn, ngược lại Nạp Lan Tĩnh lại ngủ cực kỳ ngon, trong ngày thường nàng rất dễ dàng tỉnh lại, đêm qua quả thật là có cảm giác ngủ thẳng đến sáng, chờ tới lúc nàng mở to mắt ra, khối băng bên cạnh đã sớm thêm tốt lắm, mà hình như mặt trời cũng đã lên cao, Nạp Lan Tĩnh dụi dụi con mắt, cũng phát hiện bên cạnh đã sớm đã không có người!

Chắc là vào triều sớm đi, thấy trong phòng Nạp Lan Tĩnh có động tĩnh, Lưu Thúy liềnmau chóng tiến vào, hầu hạ Nạp Lan Tĩnh thay xiêm áo, rửa mặt chải đầu!

“Tiểu thư, đây chính là Vương gia lúc gần đi, cố ý phân phó người đưa tới cho tiểu thư!” Chỉ chốc lát sau, Lưu Thúy liền từ bên ngoài bưng một mâm con đầy táo đi vào, trên mặt mang theo nồng đậm ý cười, tất cả mọi người đều là nữ nhân, dĩ nhiên hiểu được đây là ý gì!

“Chính là để ở một bên đi!” Nạp Lan Tĩnh gật đầu một cái, mặc dù trên mặt không có biểu hiện ra cái gì, nhưng trong lòng vẫn là có chút ngượng ngùng, nhìn một mâm táo đỏ tươi kia, nàng sẽ không khỏi nhớ tới đêm qua, sắc mặt liền nóng vô cùng!

Nạp Lan Tĩnh bởi vì trời nóng nực, không có khẩu vị gì, liền uống một ít cháo, liền cho gọi nữ tử tên là Tiêm Dạ tiến vào, thấy hôm nay nàng ta đổi lại là y phục cung nữ, cũng là cực kỳ bình thường, chính là loại đặt ở trong đám người tuyệt đối sẽ không có người chú ý, Nạp Lan Tĩnh cũng là mau chóng xem bản ghi chép mà nàng mang đến!

Đã nhiều ngày nay, trái lại Hoàng đế không có cho gọi bao nhiêu người thị tẩm, liền có cũng chỉ là Bình Chiêu Nghi, Ngô Quý Nhân, An Ảnh Lệ, Tần Quý Nhân thị tẩm, ngón tay Nạp Lan Tĩnh

loading