Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 32

Chương 56: Tứ hoàng tử trúng độc (tiếp)

” Miệng lưỡi Tiêu Dao Vương phi thật là lợi hại!” Mặc dù trong lòng Sở Ngạo Sương không hiểu rõ tại sao Nạp Lan Tĩnh phải tự hạ mình làm chuyện như vậy, thế nhưng ấy là cho mình điều tra ra được, quyết định không để xảy ra lỗi, hôm nay nhìn Nạp Lan Tĩnh đổi trắng thay đen, dĩ nhiên trong lòng là không vui!”Không biết Tiêu Dao Vương phi có dám đối chất với Thượng Quan tiểu thư hay không?” Sở Ngạo Sương hừ lạnh một tiếng, Thượng Quan Lạc là một người ngu xuẩn, chỉ cần tùy tiện nói một vài lợi ích, liền mắc câu!

Tiếng nói Sở Ngạo Sương vừa ngừng, nhưng không thấy Hoàng đế có động tĩnh, chỉ thấy hắn nhíu mày thật chặt, hình như đã nghĩ tới điều gì, một tiếng Thượng Quan tiểu thư kia, khiến Hoàng đế nhớ lại nhiều năm trước!

Nạp Lan Tĩnh cúi đầu như có điều suy nghĩ, Thượng Quan Tầm, thật sự là trùng hợp như vậy ư, nàng nhớ Cung Quý Phi năm đó cũng là họ Thượng Quan, mẫu thân của nàng theo thúc phụ nàng đi tới một chân trời mới, Thượng Quan này cùng Thượng Quan kia có liên hệ gì, thế gian thật sự có chuyện trùng hợp như vậy, nàng nhớ lần đầu tiên nhìn thấy Thượng Quan Tầm, luôn là cảm thấy hàng mi nét mày hắn hình như cùng Mạnh Vi có chút tương tự, lúc đó còn tự cuòi bản thân nghĩ nhiều, mà Mạnh Vi cùng Cung Quý Phi giống như nhau, Nạp Lan Tĩnh lấy tay gõ mặt bàn, thật lòng mà nói nàng không hy vọng Thượng Quan Tầm có liên quan đến người Hoàng gia.

Ánh mắt Mọi người đều đặt trên mặt Hoàng đế, không chú ý, có một cung nhân len lén đi vào, nói gì đó với cung nhân phía sau Ngô Quý Thân, liền lặng lẽ lui xuống, cung nhân cúi bên tai Ngô Quý Nhân, nhẹ nhàng nói mấy câu!

Sắc mặt Ngô Quý Nhân chợt biến đổi, ly rượu trong tay rơi xuống, trên đại điện an tĩnh, ngược lại cực kì rõ ràng, “Hoàng thượng, Hoàng thượng!” Nước mắt Ngô Quý Nhân trong nháy mắt chảy ra, không ngừng hô Hoàng đế, thân thể nhẹ nhàng run, giống như vô lực chống đỡ!

“Có chuyện gì xảy ra?” Hoàng đế chợt hồi hồn, nhưng giọng nói ôn nhu dị thường, trong ánh mắt nhu tình thủy chung không che giấu được!

“Hoàng thượng, van cầu người, cứu Khang nhi đi, hắn, hắn, cung nhân mới vừa báo lại, Khang nhi đột nhiên té xỉu sốt cao không ngừng, thái y bó tay hết cách, hoàng thượng, Khang nhi hắn vẫn còn nhỏ!” Ngô Quý Nhân nức nở, vừa nói ra ngoài,bởi Tứ hoàng tử còn nhỏ, không mang theo hắn tới đây, nhưng thật ra nuôi dưỡng hắn như mẫu phi !

“Cái gì? Ngươi không phải cần phải lo lắng, trẫm tới xem xem!” Hoàng đế không khỏi an ủi mấy câu, hôm nay rốt cuộc hắn không giồng nhưu khi còn trẻ, càng quý trọng con cháu, trong cung nữ nhân không coi là nhiều, nhi tử tự nhiên cũng ít, hôm nay chỉ có bốn hoàng tử, dĩ nhiên Hoàng đế cực kỳ quan tâm!

Hoàng đế này đứng dậy, mọi người tự nhiên cũng đứng lên theo, ánh mắt của Bình Chiêu Nghi ảm đảm, ban đầu Tam hoàng tử thân thể cũng không tiện, nhưng cũng không thấy Hoàng Đế gấp gáp như vậy, dù nói Đế Vương vô tình, nhưng nhìn bộ dáng như vậy, ngược lại vô cùng đa tình, bà nhìn bóng lưng hoàng đế, không khỏi nói một câu, thật may là, thật may là bà cũng không thương hắn, nếu không cuối cùng nhất định sẽ đau lòng một đời!

Đến ngoài điện Tứ hoàng tử, đã sớm nhìn thấy không ít thái y đứng ở trong phòng, Hoàng

loading