Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 29

Chương 55: Bình Chiêu Nghi phong phi

“Ngươi!” trên mặt Sở Ngạo Sương có chút không nén được giận, từ nhỏ đến lớn còn không có nam tử nàm đối xử như vậy với nàng, nhưng lại cứ từ khi gặp được Nhị hoàng tử, mỗi một lần hắn đều hung hăng làm Sở Ngạo Sương bị thương!

“Hoàng đế Đại Dong, chẳng nhẽ đấy chính là cái mà Đại Dong gọi là nhất ngôn cửu đỉnh?” Sở Ngạo Sương nhìn Nhị hoàng tử không thể cãi lại, cũng là chuyển ánh mắt nhìn sang phía Hoàng đế, nàng ngược lại thông minh , nhìn ra thái độ của Hoàng đế!

“Đủ rồi!” Thái Hậu lạnh lùng quát lên một tiếng, bà không thích Nhị hoàng tử, nhưng lại càng không vui khi nhìn Sở Ngạo Sương với bộ dạng hùng hổ dọa người như vậy, mặc dù là bà cùng Hoàng thượng bất hòa, nhưng thiên hạ Đại Dong này, nàng là để ở trong lòng , Sở quốc cùng Đại Dong đàm hòa, còn không phải bởi vì lúc trước Cung tướng quân cầm quân đánh bại bọn họ , nói dễ nghe là hòa thân, còn nói khó nghe chẳng qua Sở Ngạo Sương chỉ là cái cống phẩm thôi, Đại Dong không muốn mở ra chiến tranh, cũng giống như Sở quốc cũng sẽ không dễ dàng phát động chiến sự, Sở Ngạo Sương nếu đã muốn gả đến Đại Dong, nên tự mình hiểu lấy, đừng suốt ngày bày ra một cái bộ dạng cao cao tại thượng!

Thái Hậu tuy rằng lui vào ở trong Từ Ninh cung, nhưng chuyện trong cung bà ngược lại rất rõ ràng, Sở Ngạo Sương ở trước mặt mọi người bị người xem như vậy, nữ tử như vậy vốn là không nên tái giá vào Hoàng gia, Đại Dong làm như vậy là đã cho Sở quốc đủ mặt mũi!

Thái Hậu uy nghi năm đó không giảm, bà cau mày thật chặt, chính là làm cho người ta cảm thấy có một loại áp lực, không dám lại nói lung tung, ngay cả Sở Ngạo Sương đều không khỏi cúi đầu xuống!

Thái Hậu khinh thường hừ lạnh một tiếng, bây giờ bởi vì bà đã già rồi không còn muốn đấu trí nữa, nếu không phải thủ đoạn của nàng lợi hại, thì ngôi vị Hoàng đế này sao có thể đến phiên con của mình ngồi, hơn nữa chuyện năm đó của Cung quý phi, nếu không phải có hỗ trợ của bà, Tĩnh Tần sao có thể đạt được kết quả như vậy, “Xảy ra sự tình này, cũng không tránh được bị người thiên hạ nhạo báng, Ai gia mệt mỏi, đều lui xuống đi!” Thái Hậu khoát tay áo, để cho mama bên cạnh đỡ đứng lên, liền đi vào phòng trong!

Hoàng đế nhìn bộ dạng Thái Hậu như vậy, trên mặt mang theo một tia tức giận, xảy ra việc này, mặc dù là những gì Hoàng đế muốn làm cái gì cũng đều không có phát sinh, nhưng Nhị hoàng tử nói rất đúng, cũng không thể để cho huynh đệ hai người đổi thê tử đi, so với việc thu hồi mệnh lệnh đã ban ra mà nói, nếu là truyền đi, chuyện này càng làm mất mặt của Hoàng gia hơn!

Chuyện này vô luận Hoàng đế có nguyện ý hay không, sự tình tất nhiên thành kết cục đã định, Sở Ngạo Sương là nhất định phải gả cho Tam hoàng tử, không có khả năng sửa đổi, nhưng là thánh chỉ tứ hôn do Hoàng đế hạ xuống, nếu bây giờ ông lại hạ chỉ nói thu hồi mệnh lệnh đã ban ra, mất mặt là vấn đề không tránh được, mà thời điểm này, nếu là do Thái Hậu hạ ý chỉ, ngược lại có thể vãn hồi chút mặt mũi!

Nhưng cố tình Thái Hậu bởi vì lúc trước Hoàng đế tuyệt tình, đương nhiên đã tỏ rõ thái độ của mình, việc này bà chính là không tham dự , mà trong cung vô Hậu (ý k có hoàng hậu), liền không có ai có tư cách hạ đạo ý chỉ này, về phần Bình Chiêu Nghi, bà tuy rằng chưởng quản hậu cung, phong quang vô hạn, nhưng chuyện này liên quan đến chính sự, bà là một cái Chiêu Nghi nho nhỏ, dĩ nhiên là không có quyền tới phát biểu cái gì!

“Lui ra, đều lui ra cho Trẫm!” Hoàng đế suy nghĩ vẫn một vẫn là cảm thấy vô cùng tức giận, Thái Hậu không hiểu ông cũng thôi, nhưng cố tình Nhị hoàng tử cũng không chịu hiểu cho nỗi khổ tâm của ông, ông để cho Nhị hoàng tử lấy Sở Ngạo Sương, cũng chỉ vì bảo vệ hắn thôi, Nạp Lan Tĩnh này chỉ là có chút thông minh, nhưng là không có cái thế lực gì, chỉ có mỗi một ca ca làm Thượng Thư, căn bản không tạo nên tác dụng gì!

“Hừ!” Sở Ngạo Sương hừ lạnh một tiếng, kể từ chuyện nghiệm thân lần trước, nàng cũng hiểu được mọi việc phải biết thu liễm, nơi này dù sao cũng không phải Sở quốc, nếu như bức Hoàng đế Đại Dong nóng nảy, nàng là chẳng kiếm được chỗ tốt gì!

Sau khi Sở Ngạo Sương rời đi, Tam hoàng tử cùng Nhị hoàng tử và Nạp Lan Tĩnh cũng đứng dậy rời đi, thế nhưng hắn lại vừa vặn cùng Nạp Lan Tĩnh đi song song, “Tĩnh nhi!” Trong mắt Tam hoàng tử mang theo

loading