Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 28

Chương 54: Không có hứng thú đi thú một phụ nhân không trong sạch (tiếp)

Nạp Lan Tĩnh mặc xong quần áo, lúc này mới ngồi dậy, nhìn Nạp Lan Tĩnh đầy đầu là tóc đen, ngược lại khiến cho Nhị hoàng tử rất sầu lo, hắn là sẽ mặc quần áo, cũng đã từng cố ý thấy qua người hoạ mi, nếu là vì nàng đơn giản sửa sang lại hắn vẫn là sẽ làm, hôm nay nếu cho hắn vì Nạp Lan Tĩnh sơ tóc mai, hắn thật đúng là không dám xuống tay!

“Người tới!” Suy nghĩ thật lâu sau, Nhị hoàng tử mới lên tiếng gọi người đến, nếu là có thể vì Nạp Lan Tĩnh làm mọi chuyện cần thiết, hắn đều muốn tự thân đi làm, không muốn mượn tay người khác!

“Tham kiến Vương gia!” Nghe được Nhị hoàng tử lê tiếng gọi, cung nhân canh giữ ở cửa mau chóng tiến vào, hơi phúc thân hành lễ, nhưng khi nhìn thấy người ngồi ở trước gương đồng lại là Nạp Lan Tĩnh, mọi người không khỏi trợn to hai mắt, có chút không thể tin được!

“Càng ngày càng không có quy củ !” Nhị hoàng tử lạnh lùng khiển trách một câu, lúc này các cung nhận mới phục hồi lại tinh thần, mau chóng cầu xin tha thứ, các nàng dù rằng nhìn ra Vương Phi này là sai người, nhưng đây là chuyện tình của chủ tử, các nàng cũng không có tư cách nhiều lời! Nạp Lan Tĩnh nhìn bộ dạng kinh hách của các nàng, cũng là không có nhiều lời, nếu lựa chọn cùng hắn chung một chỗ, liền chuẩn bị tốt tiếp nhận ánh mắt khác thường của người khác!

Cung nhân kịp phản ứng, mau chóng vì Nạp Lan Tĩnh sơ tóc mai, bây giờ Nạp Lan Tĩnh rốt cuộc là đã gả cho người, tóc này là muốn vấn lên, cung nhân kia suy nghĩ một chút, liền vì Nạp Lan Tĩnh vấn một cái Lăng Hư Tấn, cây trâm vàng kia nhưng thật ra có vẻ càng lớn chút, nhưng nhìn toàn thân, quả thật là hợp vô cùng! (ta tìm không được hình minh họa cho kiểu tóc này. Các nàng tự tưởng tượng vậy.)

“Không sai không sai, vấn tóc mai này nhưng thật ra thích hợp vô cùng, đi xuống lĩnh thưởng!” Nhị hoàng tử ở một bên nhìn, không khỏi tán thưởng ra tiếng, Nạp Lan Tĩnh vốn là khuôn mặt xinh đẹp, nay lại tăng thêm chút dáng vẻ phụ nhân mềm mại đáng yêu, làm cho người ta chuyển không được ánh mắt!

Cung nhân kia nghe có thưởng, vô cùng cao hứng mau chóng đi lĩnh thưởng đi, Nạp Lan Tĩnh cùng Nhị hoàng tử ở trong cung điện của mình qua loa dùng chút đồ ăn sáng, sau đó là muốn chuẩn bị đi Từ Ninh cung thỉnh an, nếu là bình thường, Vương Phi cùng Vương gia đại hôn, phần lớn là nhanh đến trưa mới tiến cung, bởi vì họ là ở tại trong Hoàng cung, đương nhiên là muốn đi sớm!

Nạp Lan Tĩnh ra cung điện, liền ngồi trên liễn kiệu mà Nhị hoàng tử đã sớm sai người chuẩn bị đến, nếu là trong ngày thường tiến cung thì Nạp Lan Tĩnh không có tư cách được ngồi kiểu, nhưng hiện tại bất đồng, chỉ là, hôm nay sau khi Vương Phi cùng Vương gia đại hôn, còn ở tại Hoàng cung , chuyện này ở Đại Dong cũng xuất hiện như vậy một lần, nhưng thật ra khiến cho mọi người có chút xấu hổ, nếu là luận phân vị chân chính, hiện nay nhóm nữ quyến ở trong cung bởi vì không có Hoàng hậu, ngay cả Phi tử đều không có, tự nhiên là Nạp Lan Tĩnh cùng Sở Ngạo Sương phân vị phân cao nhất, nhưng nơi này một ít quý nhân thường ở, cũng đều là nữ nhân của Hoàng đế, bọn họ cũng không thể nói cái gì, cũng không thể nói hậu cung của Hoàng đế để cho hai con dâu định đoạt đi!

Chỉ là, Hoàng đế con nối dòng rất ít, dù sao cũng không có ai ở phương diện này nói cái gì!

Chuyện thỉnh an này vốn là nên bái kiến Hoàng hậu, nhưng hiện tại không có Hoàng hậu chính là đi trong cung Thái Hậu, thời điểm đến bên ngoài Từ Ninh cung, Thu Nguyệt cùng Lưu Thúy sớm đã chờ Nạp Lan Tĩnh ở tại đó!

“Tiểu thư!” Lưu Thúy cùng Thu Nguyệt rốt cục đợi được Nạp Lan Tĩnh, chạy nhanh đi lên phía trước vài bước, hôm qua sau khi các nàng làm bộ hôn mê, những người kia ngược lại cũng không có làm khó các nàng, nhìn các nàng bất tỉnh nhân sự, liền để các nàng ở trong một gian phòng rách nát, chỉ là Vận Ninh còn vụng trộm phái người đi cứu các nàng ra ngoài, hôm nay sáng sớm các nàng liền ẩn ở ngoài cung Thái Hậu, chờ Nạp Lan Tĩnh!

“Tốt, tốt, không sao là tốt rồi!” Nạp Lan Tĩnh gật đầu một cái, nhìn các nàng bình yên, nàng cũng an tâm , liền để các nàng đi ở tại phía sau, đến trong cung Thái Hậu, nhóm cung nhân đã sớm được mệnh lệnh, nhìn Nhị hoàng tử tiến vào, không cần thông báo, liền để cho trực tiếp đi vào, chỉ là nhìn thấy Nạp Lan Tĩnh bên cạnh hắn, cũng không khỏi cau mày lại!

“Tham kiến Hoàng tổ mẫu, Phụ hoàng!” Nhị hoàng tử cùng Nạp Lan Tĩnh đồng thời quỳ gối trong điện, nhìn Hoàng đế cùng Bình Chiêu Nghi ngồi ở bên cạnh Thái Hậu, liền xong lễ, chỉ là đối với Bình Chiêu Nghi, bà tuy rằng chưởng quản hậu cung, nhưng phân vị ở nơi này làm ra vẻ, Nhị hoàng tử là không cần cùng bà làm lễ!

Nhìn thấy Nạp Lan Tĩnh cùng Nhị hoàng tử tiến vào, sắc mặt của ba người cũng không khỏi đổi một cái, Bình Chiêu Nghi có lẽ là bởi vì đau lòng Tam hoàng tử, nhưng ánh mắt Thái Hậu cũng làm cho người ta xem không thấu, nàng vốn là không muốn gặp Nhị hoàng tử , hắn cùng với ai thành thân đều cùng Thái Hậu không có liên quan gì, nhưng vi Hoàng đế, nếu không phải là đè nén lửa giận, không muốn thương tổn Nhị hoàng tử, lúc này bà đã sớm cho kéo Nạp Lan Tĩnh đi ra

loading