Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 27

Chương 54: Không có hứng thú đi thú một phụ nhân không trong sạch

Đều nói ** một khắc giá trị ngàn vàng, Nhị hoàng tử chính là biết được ý tứ này, từ lần đầu tiên chó ngáp phải ruồi, thế nhưng hăn lại giống như là bị nghiện cảm giác này, không được nhúc nhích, ngày mùa hè đêm vốn là ngắn, chân trời dần trở nên trắng, hắn đều không có ý tứ dừng lại, Nạp Lan Tĩnh không được cầu xin tha thứ, thế nhưng Nhị hoàng tử mới nếm thử ngon ngọt, làm sao dễ dàng bỏ qua!

Thẳng đến bầu trời mau sáng lên, Nạp Lan Tĩnh rốt cục chống đỡ không nối, nặng nề ngủ đi, Nhị hoàng tử nhìn bộ dáng Nạp Lan Tĩnh mỏi mệt, trong lòng không khỏi đau lòng, hắn nằm ở bên cạnh người Nạp Lan Tĩnh, lấy tay chống thân mình, tay kia thì không khỏi đụng chạm vào làn da trơn bóng của Nạp Lan Tĩnh, giống như là sờ đến nghiện, thật lâu không muốn buông ra!

Trên mặt Nạp Lan tĩnh còn có sót lại mộ ít ửng hồng, Nhị hoàng tử đều nhìn không chớp mắt, nàng cuối cùng đã thành nữ nhân của mình, một ngày này giống như là đợi thật lâu!

Lúc này cảm giác Nạp Lan Tĩnh ngủ cực không an ổn, luôn cảm thấy bên cạnh có người thường xuyên đụng chạm nàng, nếu không phải là nàng quá mệt mỏi, cuối cùng vẫn là mở mắt ra nhìn một cái, mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ, chiếu vào hai người ôm nhau trên giường, màn giường mỏng manh kia căn bản là ngăn cản không được mặt trời nóng bỏng, mà bởi vì là đêm tân hôn, ở trong phòng tự nhiên không có an bài người gác đêm, Nhị hoàng tử cùng Nạp Lan Tĩnh cũng chưa đứng lên, bọn hạ nhân cũng không dám tùy tiện tiến vào, lúc này khối băng đặt ở bên giường đã sớm hòa tan sạch sẽ, Nạp Lan Tĩnh dường như bị nóng đến tỉnh đi!

Đầu nàng có chút không thoải mái, hơi hơi híp mắt, miễn cưỡng ngáp một cái, trong lúc nửa ngủ nửa tỉnh, nàng híp mắt, tựa hồ thấy được một cái lồng ngực trơn bóng, Nạp Lan Tĩnh cứ thế hừ một tiếng, theo bản năng hướng lại gần, giơ cánh tay lên liền đặt ở trên hông hắn!

Dường như càng nóng hơn, Nạp Lan Tĩnh không khỏi vỗ một chút, chuyển thân mình tới một bên khác, không tiếp tục áp sát bức tường thịt kia, Nhị hoàng tử nhìn bộ dạng Nạp Lan Tĩnh đáng yêu như vậy, không khỏi cười khẽ một tiếng!

“Không được ầm ỹ!” Nạp Lan Tĩnh có chút phiền chán nói, nàng vốn là bởi vì bị chọc mà ngủ không an ổn, đột nhiên có tiếng cười của người, Nạp Lan Tĩnh không chút suy nghĩ liền quát khẽ một tiếng, bởi vì nằm trên giường thời gian lâu, ngược lại có chút nhiệt khí, nàng không khỏi xê dịch thân mình, cũng là dựa vào càng gần Nhị hoàng tử!

Nạp Lan Tĩnh khó chịu giật giật thân mình, giống như cảm giác được có đồ vật gì đó chính đẩy chính mình, “Đừng nhúc nhích!” Nhị hoàng tử cắn răng nói tiếng, cánh tay vây Nạp Lan Tĩnh ở trong ngực của mình, nếu không sợ Nạp Lan Tĩnh có chút mỏi mệt, lúc này đã sớm nên đặt nàng ở dưới thân, xem bộ dáng nàng thở gấp liên tục!

Nghe

loading