Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 26

Chương 53: Xuân tiêu một khắc

Nạp Lan Tĩnh ngồi một mình ở mép giường, thân thể không thể động dù chỉ một chút, bốn phía im lặng vô cùng, giống như cũng chỉ có mình nàng bình thường, Nạp Lan Tĩnh không khỏi thở dài một hơi, Hoàng đế làm hoàn toàn chuẩn bị, sợ là lát nữa cũng sẽ không có người dám tiến vào náo động phòng, bây giờ bốn phía chính là ngay cả người xa lạ cũng không thể tiến vào!

Nạp Lan Tĩnh là có nghĩ đến Hoàng đế sẽ an bài người, lại không nghĩ rằng an bài trực tiếp như vậy, giống như để cho nàng có chút trở tay không kịp, bốn phía truyền đến âm thanh của ngọn nến đang cháy, từng cái nhảy lên này, giống như là đang thúc giục Nạp Lan Tĩnh, nếu không hành động có lẽ sẽ chậm, thế nhưng Nạp Lan Tĩnh căn bản là không biết võ, bây giờ lại bị người điểm huyệt, chỉ có thể mặc người chém giết!

“Tham kiến Vương gia!” Bên ngoài truyền đến âm thanh hành lễ của cung nữ, thần kinh Nạp Lan Tĩnh nháy mắt căng thẳng lên, tiếp theo liền có tiếng bước chân một người tiến vào đây, nghe theo tiếng bước chân một sâu một cạn của hắn, giống như là uống vào một ít rượu, có chút choáng váng!

Cước bộ kia càng ngày càng gần, Nạp Lan Tĩnh cũng có thể xuyên thấu qua khăn voan nhìn thấy một đôi chân kia đứng ở trước mặt mình, “Tĩnh nhi!” Tam hoàng tử đứng lại, trên mặt mang theo một chút men say, nhìn nữ tử trước mắt, không khỏi cảm thấy một trận hoảng hốt!

“Tĩnh nhi, ta sẽ đối với ngươi thật tốt, nhất định, so với hoàng hung đối với ngươi hoàn hảo!” Tam hoàng tử giống như là đang tuyên thệ, nhìn Nạp Lan Tĩnh không nói lời nào, nghĩ rằng trong lòng nàng không vui, suy nghĩ nửa ngày, cũng chỉ có hứa hẹn này, hắn nhẹ nhàng xoa mi tâm, có lẽ là bởi vì thân thể yếu đuối, từ nhỏ đến lớn đều không có chạm qua rượu, hôm nay nhưng là lần đầu tiên, còn uống nhiều như vậy, thân thể có chút không chịu đựng được !

“Vương gia!” Rốt cục có một cung nhân mở miệng, Nạp Lan Tĩnh nhìn không thấy bộ dáng của nàng, nhưng nghe qua có lẽ là một mama, chăng qua là tiến vào hầu hạ Nạp Lan Tĩnh cùng Tam hoàng tử uống rượu giao bôi!

Tam hoàng tử không hờn giận cau mà, hắn thật vất vả mới có một chút thời gian ở cùng Nạp Lan tĩnh một mình, có thể nào để cho người khác dây dưa, không khỏi trách ra tiếng, không có mệnh lệnh của hắn ai cũng không được tiến vào!

“Tĩnh nhi, nếu như ngươi nguyện ý, ta đời này sẽ giống như Hoàng thúc, chỉ thú một người!” Tam hoàng tử có chút lấy lòng nói một câu, hắn cúi mắt, thật cẩn thận nhìn Nạp Lan Tĩnh, thấy nàng như cũ vẫn không nói một câu, trong lòng có chút đoán không ra!

Cũng không phải là Nạp Lan Tĩnh bị điểm huyệt đạo không thể nói chuyện, mà là nàng thật sự không biết nên nói như thế nào đây, cũng không thể nói Tam hoàng tử là đơn phương tình nguyện, chính mình muốn gả là Nhị hoàng tử, hoặc là, nói rằng mình đang mong đợi Nhị hoàng tử tới cứu mình sao!

“Tĩnh nhi!” Tam hoàng tử thở dài một hơi! Nạp Lan Tĩnh liền thấy đôi kia chân chuyển động một chút, cũng là hướng bên cạnh đi, sau đó liền nghe được âm thanh lấy đồ vật này nọ, long Nạp Lan Tĩnh nháy mắt liền hiểu được, đây là muốn vén khăn voan sao, không biết vì sao, Nạp Lan Tĩnh rốt cuộc là có chút thương cảm, luôn hi vọng, khăn voan này có thể là người kia vén!

Tam hoàng tử đã đứng ở trước mặt Nạp Lan Tĩnh, Nạp Lan Tĩnh giống như cảm nhận được gậy uyên ương của hắn cầm, đã muốn đụng vào khăn voan của nàng, nhưng thật lâu sau không có động tĩnh, Nạp Lan Tĩnh không khỏi có chút kinh ngạc, lại nhìn thấy trên đất không biết lúc nào đã nhiều hơn một đôi chân bên ngoài, lòng Nạp Lan Tĩnh nháy mắt nhảy dữ dội, hắn cuối cùng đã đến rồi sao, chỉ là, còn không có chờ Nạp Lan tĩnh kịp phản ứng, khăn voan của nàng liền bị người vén lên!

Hé ra khuôn mặt mang theo ý cười, mang theo vẻ lười biếng, mang theo vài phần vui mừng liền khắc ở trong mắt Nạp Lan Tĩnh, chỉ thấy Nhị hoàng tử hơi cúi thắt lưng, trong tay cầm gậy uyên ương, nhìn Nạp Lan Tĩnh cười không ngừng, mà Tam hoàng tử bên cạnh đứng thẳng tắp, cánh tay cong lên ở giữa không trung, giống như là bị cố định lên!

Nạp Lan Tĩnh nhìn thấy Nhị hoàng tử lại đây, trong mắt không khỏi lộ ra vài phần vui sướng, đôi mắt kia giống như lóe lên nhiều chấm sang chói, càng phát ra mê người, màu đỏ của hỉ phục, khiến toàn bộ khuôn mặt của nàng cũng có chút đỏ lên!

“Ngươi!” Nạp Lan Tĩnh há miệng, không biết hỏi cái gì, tối nay hắn giống như cùng ngày thường khác biệt, mang theo vài phần khoa trương, vài phần tính toán, hoặc là vài phần quyết liệt, nhìn ánh mắt của mình, khiến cho Nạp Lan Tĩnh không khỏi đỏ mặt!

“Tĩnh nhi, ta đến rồi đây, ta đến thú ngươi !” Nhị hoàng tử khóe miệng hình như kéo lên càng lớn, nhìn nữ tử trước mắt, giống như là bình thường trong giấc mộng, muốn vươn tay ôm lấynàng, nhưng là lại sợ kinh động mộng đẹp!

“Tĩnh nhi, đi theo ta” Nhưng thời gian không đợi người, hắn chung quy là đang ở trong phòng của Tam hoàng tử, bên ngoài lại dày đặc người của Hoàng đế, nếu là ở đây một thời gian lâu, khó tránh khỏi sẽ bị người phát hiện, đến lúc đó thật sự chỉ có thể kiếm củi ba năm thiêu một giờ, Nhị hoàng tử vươn tay muốn kéo Nạp Lan dậy, nhưng không biết sao Nạp Lan Tĩnh căn bản không mảy may động chút nào, “Tĩnh nhi?” Nhị hoàng tử nhíu mày, thử dò xét gọi Nạp Lan Tĩnh một câu, tâm lại nâng lên rất cao, rất sợ Nạp Lan Tĩnh đột nhiên đổi ý !

Nạp Lan Tĩnh nhìn bộ dạng Nhị hoàng tử này có chút ngu ngơ ngây ngốc, không khỏi cười ra tiếng, nhưng trong lòng thì hiểu được, hiện tại không phải là thời điểm nói cười, “Ta bị người điểm huyệt!” Nạp Lan Tĩnh thở dài một hơi, thông minh như Nhị hoàng tử, hôm nay cũng là ngay cả chuyện nhỏ như vậy cũng đều nhìn không ra, có thể thấy được thật là có chút choáng váng!

“Nha? Ngược lại là ta sơ sót!” Nhị hoàng tử không khỏi ho một tiếng, nhưng mà trên mặt cũng không có nửa phần ngượng ngùng, hắn không khỏi đi lên phía trước vài bước, Nạp Lan Tĩnh nghĩ đến hắn sẽ giải huyệt cho mình, lại không nghĩ rằng, Nhị hoàng tử thế nhưng trực tiếpbế Nạp Lan Tĩnh từ trên giường đứng lên!

Làn váy, nháy mắt rơi xuống dưới, tầng tầng kia, giống như là áng mây chân trời, xinh đẹp làm cho người ta không thể dịch chuyển tầm mắt!

“Ngươi!” Hương vị thản nhiên trên người Nhị hoàng tử , truyền tới chóp mũi Nạp Lan Tĩnh, luồng hương mang theo mùi vị dương cương đắc hữu của nam tử, cũng là khiến cho mặt Nạp Lan Tĩnh lại đỏ vô cùng, cả người đều cảm thấy có chút nóng lên!

“Chờ ta!” Nhị hoàng tử nhìn bộ dáng Nạp Lan Tĩnh thẹn thùng như vậy, tâm tình giống như rất tốt, nhẹ nhàng ở trên má Nạp Lan Tĩnh hôn một cái, khóe miệng kia đều mau kéo đến tận mang tai!

Nhị hoàng tử ôm Nạp Lan Tĩnh đến bình phong phía sau, mới giải khai huyệt đạo cho Nạp Lan Tĩnh, Nạp Lan Tĩnh không khỏi liếc mắt một cái, nhưng nhìn cảnh tượng trên đất, lại không tự chủ sợ hãi than một tiếng, vốn là phía sau bình phong này có mật thất, nghĩ tới Nhị hoàng tử là bắt đầu đi từ nơi này ra, mà bên cạnh cũng là Sở Ngạo Sương đã sớm hôn mê, nhìn y phục có chút bẩn thỉu, mà tóc mai càng thêm rối loạn, nhìn không ra bộ dạng có nửa phần tôn quý chút nào!

Nhị hoàng tử hơi cười một tiếng, không chút khách khí nâng chân Sở Ngạo Sương lên, liền lôi kéo đến bên giường, sau đó mạnh mẽ ném lên trên giường, Nạp Lan Tĩnh không khỏi há miệng thở dốc, chớ không phải là Nhị hoàng tử mang người ta một công chúa nũng nịu, cứ như vậy một đường kéo đi, trách không được quần áo đều bẩn thành bộ dạng như vậy!

Nhị hoàng tử đẩy Tam hoàng tử lên giường, sau đó từ trong tay áo lấy ra viên thuốc, đặt ở trong miệng của Sở Ngạo Sương cùng Tam hoàng tử, dần dần, rốt cục thấy trên mặt hai người họ, đều mang theo một tia đỏ ửng mất tự nhiên, Nhị hoàng tử hơi hơi cười, lúc này mới giải huyệt đạo cho Tam hoàng tử, Tam hoàng tử nhìn thấy Nhị hoàng tử, ngây người một lúc, nhưng trong nháy mắt dường như ngăn cản không được dược lực của thuốc, liền cúi đầu xuống!

“Đi!” Nhị hoàng tử cười đi tới, hắn kéo tay Nạp Lan Tĩnh liền mang Nạp Lan Tĩnh đi vào mật thất, trong nháy mắt các nàng đi vào, cửa đá của mật thất liền bị đóng lại, bốn phía trong nháy mắt liền đen một mảnh, Nhị hoàng tử lấy hỏa chiết tử mở ra, mới nhìn thấy một tia ánh sang trong mật thất!

Có lẽ mật thất này là vừa đào không lâu, Nạp Lan Tĩnh còn có thể cảm thụ nồng đậm hơi ẩm kia, đập vào mặt, cả thân thể liền đi về nơi có ít tiếng gió (ta chém), nàng thất thểu đi theo Nhị hoàng tử đi về phía trước, nhưng là trong lòng của nàng lại chưa bao giờ cảm thấy an bình giống hiện tại như vậy, giống như hết thảy bên ngoài cũng không cần nàng quan tâm, liền giờ khắc này, bàn tay ấm áp của Nhị hoàng tử, khiến cho nàng không khỏi cong khóe miệng!

“Đến!” Nhị hoàng tử nói một tiếng, liền tìm cơ quan để mở cửa đá bên này ra, này bốn phía nháy mắt sáng lên, Nạp Lan Tĩnh có chút không thích ứng được liền lấy tay che ở trước mắt! Thân thể cũng là đột nhiên chợt nhẹ, cũng là bị Nhị hoàng tử ôm ngang mang nàng đi lên, chờ bọn họ đứng lại, Nhị hoàng tử hướng bên trong vẩy chút gì đó, sau đó mới thả cơ quan này!

“Xem nàng, trên mặt đều là mồ hôi!” Nhị hoàng tử nhìn Nạp Lan Tĩnh không khỏi cười nhẹ một tiếng, từ bên cạnh lấy khăn con nhẹ nhàng vì Nạp Lan Tĩnh chà lau gương mặt, Nạp Lan Tĩnh không khỏi ngẩng đầu, nhìn ánh mắt thâm thúy của hắn, giống như là muốn hút chính mình vào trong!

Nhị hoàng tử nhìn bộ dạng ngây ngốc của Nạp Lan Tĩnh, không khỏi vụng trộm hôn lên cánh môi của nàng, vốn chỉ muốn chạm nhẹ một chút, nhưng đụng chạm đến làn môi ấm áp của nàng, Nhị hoàng tử cũng là dừng không được, muốn càng nhiều, nhịn không được làm sâu sắc thêm nụ hôn này, ** trướng ấm (ta thề là nguyên tác nó để * á nên ta để nguyên luôn), có lẽ vốn là có không khí này, Nạp Lan Tĩnh rất nhanh liền không có năng lực suy nghĩ, thân thể mềm nhũn, mặc cho Nhị hoàng tử thưởng thức vẻ đẹp của nàng tốt!

Nhị hoàng tử một tay nắm thắt lung của Nạp Lan Tĩnh, một tay đỡ lấy đầu nàng, cho đến hai người đều hô hấp khó khăn, hắn mới lưu luyến buông Nạp Lan Tĩnh ra, Nạp Lan Tĩnh tựa đầu vào trong ngực Nhị hoàng tử, trên mặt nóng vô cùng, giống như là không thể tin được người vừa mới như vậy cư nhiên là chính nàng!

“Ta hiện tại rất muốn liền ăn ngươi, nhưng chúng ta còn có việc muốn làm!” Trong mắt Nhị hoàng tử mang theo một chút ấm áp, cúi thấp đầu, lại phát hiện hắn căn bản là nhìn không thấy mặt Nạp Lan Tĩnh, Nhị hoàng tử không khỏi cau mày, liền đưa tay lẫy mũ phượng cản trở kia xuống!

Đầu Nạp Lan Tĩnh chợt nhẹ, theo bản năng ngẩng đầu lên, nhưng khi ánh mắt chạm đến trên khuôn mặt tươi cười của Nhị hoàng tử, lại không khỏi đỏ mặt, nhanh cúi đầu!

“Nếu là mỹ nhân vẫn yêu thương nhung nhớ như vậy, ta đến là không ngại!” Nhị hoàng tử tuy rằng biết được ngoài phòng của hắn tất nhiên cũng có người của Hoàng đế, không thích hợp trì hoãn quá lâu, nhưng nhìn bộ dạng của Nạp

loading