Tướng phủ đích nữ – Phần 2 - Trang 24

Chương 51: Không phải do thành toàn ngươi

“Khi nào có thêm cái hộp này?” Lưu Thúy hoài nghi mở miệng, lúc các nàng rời đi còn không có cái gì ở đây, hơn nữa, phu xe vẫn đều ở nơi này, hắn là người của Nhị hoàng tử, người bên ngoài đừng mơ tưởng tiếp cận!

“Nhưng, phu xe này là cao thủ Nhị hoàng tử điện hạ phái tới!” Thu Nguyệt nhịn không được nói ra, ba người nhìn hòm này, cũng nhìn không ra manh mối gì, nhưng mà, trong lời Thu Nguyệt nói vừa rồi, hai người không khỏi nhìn nhau cười, người nọ là người của Nhị hoàng tử, người bên ngoài không thể tiếp cận, đương nhiên thứ này là Nhị hoàng tử đưa tới!

“Vâng? Cũng là nha, người nọ là người của Nhị hoàng tử điện hạ, mà hòm này không biết?” Lưu Thúy nhìn Nạp Lan Tĩnh từ phòng Tam hoàng tử đi ra, trên mặt liền rầu rĩ giống như là có tâm tư, Lưu Thúy kéo thật dài giọng nói, như có ý nhìn Nạp Lan Tĩnh, cố ý để Nạp Lan Tĩnh vui vẻ!

“Các ngươi tự hiểu là được !” Nạp Lan Tĩnh không khỏi cúi thấp đầu, trên gương mặt xuất hiện hai đóa hoa hồng, trong giọng nói mang theo vài phần tức giận, nói xong liền ngồi xuống!

“Tiểu thư, người nói trong này sẽ là cái gì?” Thu Nguyệt chớp chớp mắt, các nàng cũng tò mò, thật ra Nhị hoàng tử đưa tới bảo bối gì, mắt nhìn sắp tới chính là đại hôn rồi, trong lòng hai người các nàng luôn cảm thấy, nhất định Nhị hoàng tử cùng tiểu thư có thể làm một, dĩ nhiên hôm nay muốn trêu chọc một phen!

“Hai ngươi thật là quấy rối !” Nạp Lan Tĩnh không khỏi liếc Thu Nguyệt một cái, thời gian tiếp xúc càng lâu, Thu Nguyệt cũng không phải lạnh lùng như trước kia, Lưu Thúy cũng không có ổn trọng như trước nữa, những lúc không có người ngoài, ba người cũng thích làm ồn ào!

Thu Nguyệt cười, âm thầm cho Lưu Thúy một ánh mắt, để Lưu Thúy cùng mình đến gần Nạp Lan Tĩnh, hai người mỗi người lôi kéo một cánh tay của Nạp Lan Tĩnh, lắc lắc qua lại!

” Được rồi, được rồi, cái này cho các ngươi mở ra!” Nạp Lan Tĩnh cảm giác bị các nàng lắc đến choáng váng đầu, bất đắc dĩ thở dài một hơi, Thu Nguyệt vừa nghe Nạp Lan Tĩnh đồng ý , chạy nhanh bê chiếc hòm đến trước mặt Nạp Lan Tĩnh, chỉ sợ nàng sẽ đổi ý!

Chỉ là mặc dù ba người biết được, chiếc hòm này do Nhị hoàng tử đưa tới, nhưng đến thời điểm mở ra, vẫn là thật cẩn thận , tránh cho phía trên có cơ quan, Nạp Lan Tĩnh lấy cây trâm, cẩn thận mở chốt hòm, nắp hòm liền từ từ mở ra, cho đến khi chiếc hòm mở ra toàn bộ, đều không có chuyện gì ngoài ý muốn xày ra, ba người mới đưa ánh mắt đặt ở bên trong hòm!

Giữa hòm là một khối ngọc bội yên lặng nằm bên trong, được điêu khắc tỉ mỉ thành hình dáng đồng tâm kết, chất ngọc trong suốt sáng ngời đã nói đến ngọc này quý cỡ nào, cách kết liền hai cái đồng tâm này, cũng thật kỳ lạ , các nàng còn chưa thấy ai khắc ngọc bội thành hình dáng này, lại xem bên cạnh, dường như để một túm tóc, những sợi tóc được dây đỏ quấn lấy!

“Tiểu thư, còn chưa thành thân, liền vội vàng muốn vãn đồng tâm kết, thật là gấp gáp nha!” Thu Nguyệt không nhịn được cười ra tiếng, đồng tâm ngọc bội cũng thôi đi, sợi tóc bên cạnh này, rõ ràng chính là muốn cùng tóc của Nạp Lan Tĩnh buộc thành một cái đồng tâm kết, nghe đồn, ngày thành thân, hai người dùng chút tóc của mình, hoặc là dùng giá y làm thành đồng tâm kết, liền có thể vĩnh kết đồng tâm, bạch đầu giai lão !

“Ngươi thật ra biết rất nhiều đó, chẳng lẽ là tư xuân rồi hả?” Nạp Lan Tĩnh đỏ mặt nói, tay không khỏi đóng hòm lại, Nhị hoàng tử mỗi lần đều muốn nổi bật như vậy, làm cho nàng cũng không biết phải làm gì cho phải!

Thu Nguyệt còn muốn nói điều gì, lúc này xe ngựa đột nhiên lắc mạnh một cái, bởi vì sự việc xảy ra ban ngày hôm nay, vẻ mặt các nàng đều căng thẳng, nếu là ở trong cung xuất hiện sự tình như vậy, sợ là nhất định sẽ bị trừng phạt , Thu Nguyệt nhanh chóng che chở Nạp Lan Tĩnh, chỉ sợ xe ngựa này đung đưa làm Nạp Lan Tĩnh bị thương!

“Ngược lại rất náo nhiệt!” Các nàng mới nghe được tiếng cười nhỏ của một nam tử, đã thấy Nhị hoàng tử nhấc mành xe ngựa lên, vẻ mặt đầy ý cười tiến đến, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Nạp Lan Tĩnh!

“Tại sao là ngươi?” Nạp Lan tĩnh không chút suy nghĩ, đã nói ra lời, nhìn thấy ý cười trên mặt Nhị hoàng tử , trên mặt Nạp Lan Tĩnh không khỏi tức giận, môi hơi hơi cong lên, ánh mắt không khỏi liếc Nhị hoàng tử một cái, các nàng vừa mới đều bị kinh sợ, hóa ra là hắn cố ý!

Nạp Lan Tĩnh không có chú ý, trong lúc vô tình nàng ở trước mặt Nhị hoàng tử , mới có thể lộ ra vẻ mặt như vậy, nàng đến tức giận cũng giống như đang làm nũng, rơi vào trong mắt Nhị hoàng tử lại đáng yêu thêm vài phần!

“Chẳng qua là ta muốn nhìn một cái, ngươi có thích lễ vật này hay không, hoặc là ngươi thích ta hơn?” Nhị hoàng tử không khỏi cười khẽ một tiếng, giọng nói của hắn rất êm tai, Nạp Lan Tĩnh không biết nên hình dung như thế nào, nàng cúi đầu suy nghĩ, hẳn là dễ nghe hơn so với giọng nói của Mạnh Vi!

Lưu Thúy cùng Thu Nguyệt nhìn nhau liếc mắt một cái, ngầm hiểu đều lui ra ngoài, để Phượng Thiên lại cho Nạp Lan Tĩnh cùng Nhị hoàng tử!

“Ngươi, da mặt khi nào lại dầy như vậy, ai thích ngươi?” Nạp Lan Tĩnh nhìn Lưu Thúy cùng Thu Nguyệt đều lui ra ngoài, trên mặt lại càng hồng hơn, đầu cúi thấp vô cùng, giọng nói cũng nhẹ nhàng đi!

“Chẳng nhẽ Tĩnh nhi không thích ta?” Nhị hoàng tử hơi hơi nhíu mày, nhìn Nạp Lan Tĩnh đang cúi đầu dịu dàng, tâm muốn hòa tan, “Nhưng mà, ta lại rất yêu Tĩnh nhi!” Giọng nói của Nhị hoàng tử giống như là mang theo vài phần mê hoặc, nhẹ nhàng, cũng làm cho Nạp Lan Tĩnh không khỏi cong khóe miệng lên!

“Nghe nói Đồng tâm ngọc bội này là đồ mà Mẫu phi ta khi còn sống rất yêu thích, có lẽ bên trong đại biểu cho nỗi nhớ của bà đối với Phụ hoàng, hy vọng, ta tặng ngọc bội này cho ngươi, mong rằng, chúng ta có thể có được thứ mà mẫu phi ta khi còn sống không thể có!” Nhị hoàng tử nhắc tới Cung quý phi nhẹ nhàng thở dài, từ lúc hắn sinh ra đến giờ chưa từng nhìn thấy được Cung quý phi, tất cả những gì hắn biết về bà, đều là từ miệng các cung nhân già biết được !

Nạp Lan Tĩnh yên lặng nghe đến khi cảm thấy giọng nói của Nhị hoàng tử có chút bi thương, không khỏi ngẩng đầu lên,tuy rằng Nạp Lan Tĩnh bất hạnh, phụ thân không yêu quý mình, nhưng cũng có mẫu phi, tổ phụ, cậu rất thương mình, mặc dù thân phận Nhị hoàng tử tôn quý, hắn lại đều không có được cái gì, hắn như vậy, làm cho nàng nhịn không được đau lòng, nhìn hắn hơi hơi nhíu mày, Nạp Lan Tĩnh không tự chủ vươn tay ra,vuốt lên mi tâm hắn để hắn bớt đau khổ!

“Tĩnh nhi!” Nhị hoàng tử cúi đầu nỉ non, đặt tay Nạp Lan Tĩnh ở trong tay của mình, cảm nhận được nàng mang đến cho mình ấm áp, Nhị hoàng tử nhìn khuôn mặt quan tâm của nàng, không khỏi cúi đầu xuống, muốn hấp thu nhiều hơn, môi của nàng, mang theo ấm áp nhàn nhạt, một chút, để cho tất cả khổ sở của

loading