Trọng sinh tu tiên tại đô thị – Phần 3 » Trang 67

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 867: Chẳng lẽ ngươi là thần?

Sau khi tu vi của Diệp Trần tăng lên nhanh chóng, hành đồng bắt đầu phát sinh đảo ngược.

“Ngươi, ngươi, ngươi đến cùng là yêu nghiệt gì?”

Gia chủ Diệp gia cuối cùng đã trở nên luống cuống, lấy cảnh giới của hắn, thực sự không thể nào hiểu được mọi thứ xảy ra trước mắt quả thực quá mức quỷ dị!

Diệp Trần cười lạnh:

“Ta nói, cảnh giới của ta cũng không phải ngươi có thể hiểu được!!”

Ầm ầm!

Diệp Trần đưa tay ra vỗ một chưởng, một cái bóng to lớn hình bàn tay hướng gia chủ Diệp gia hung hăng rơi đập xuống.

Ầm!

Gia chủ Diệp gia vội vàng ra sức ngăn cản, trực tiếp bị đánh bay ra ngoài, huyết khí trong cơ thể nhộn nhạo không ngừng, mặt mũi đầy vẻ kinh ngạc.

Tôc độ đề thăng tu vi của đối phương thực sự là quá nhanh, lúc này mới chỉ trong một chút công phu vậy mà đã vượt qua hắn!

Về phần những người của Diệp gia thấy cảnh này thì sớm đã dọa đến thi nhau chạy tứ tán.

“Tiểu tử! Đây là ngươi bức ta!”

Gia chủ Diệp gia sau khi bị một chưởng của Diệp Trần đánh lui thì lập tức rống lớn một tiếng, tay áo dài bông nhiên vung lên:

Oanh! Oanh! Oanh!

Từ bên trong pháp bảo trữ vật của gia chủ Diệp gia bỗng nhiên thoát ra ba con quái vật khổng lồ!

Một hổ, một báo, một lang, hơn nữa cả ba con đều cao tới hơn mười mét, sát khí bừng bừng hướng Diệp Trần bay nhào đi qua!

“Đây chính là thuật Khôi Lỗi sao?”

Đại lục Tạo Hóa bởi vì chỉ có sự tồn tại của Tạo Hóa pháp tắc cho nên sức chiến đấu của tu tiên giả phổ biến là yếu kém cho nên ở trên trình độ thuật Khôi Lỗi đã đạt đến mức lô hỏa thuần thanh.

Mà gia chủ Diệp gia thả ra ba con khôi lỗi này, mỗi một con đều có thực lực không kém hắn, đây cũng là át chủ bài mạnh nhất của hắn!

“Tiểu tử! Ta còn cũng không tin, ba con khôi lỗi cảnh giới Phá Thần, chẳng lẽ còn giết không chết ngươi?”

Rầm rầm rầm!

Ba con hung thú khôi lỗi cảnh giới Phá Thần ở dưới sự điều khiển của gia chủ Diệp gia, lập tức bắt đầu đối với Diệp Trần phát động tấn công một cách điên cuồng.

Diệp Trần lại không hoang mang chút nào, thân thể đột nhiên bay lên trời, sau khi tránh thoát công kích của ba con khôi lỗi, bỗng nhiên vỗ xuống một chưởng:

“Lực lượng pháp tắc, Tịnh Hóa!”

Oanh!

Từ trong lòng bàn tay của Diệp Trần bỗng nhiên phát ra một đạo hào quang sáng choi, bao phủ ba con khôi lỗi ở phía dưới vào trong đó.

Xì xì xì ~~

Một khắc trước ba con hung thú khôi lỗi còn rất hung hãn, ở dưới sự bao phủ của đạo hào quang sáng chói kia thì lập tức bắt đầu nhanh chóng thu nhỏ lại, chỉ trong chốc lát vậy mà ba con đồ chơi bằng gỗ không có một chút sinh cơ nào.

“Cái gì!!”

Gia chủ Diệp gia ở nơi xa vốn còn đầy sự tự tin, sau khi thấy cảnh này thì lập tức hoàn toàn choáng váng:

“Ma quỷ! Ngươi quả thực chính là ma quỷ!”

Sau khi gia chủ Diệp gia rống lớn một tiếng, mắt thấy Diệp Trần đang nhìn về phía hắn, chỉ cảm thấy một cỗ khí lạnh từ bàn chân vọt thẳng lên đến đỉnh đầu, toàn thân không thể không run một cái, quay đầu là co cẳng chạy luôn.

Hắn làm sao cũng không nghĩ tới con át chủ bài mạnh nhất của chính mình thế mà lại bị Diệp Trần phá hủy hoàn toàn nhanh như vậy.

Hắn là thực sự sợ rồi!

Tuy nhiên, gia chủ Diệp gia vừa mới chạy đi được hơn mười dặm thì bên tai bỗng nhiên truyền đến một giọng nói đạm mạc:

Đọc FULL truyện tại đây

“Nếu không phải bởi vì ngươi, ta cũng không có khả năng lĩnh ngộ được Tạo Hóa pháp tắc nhanh như vậy, hôm nay ta không lấy tính mạng của ngươi, sẽ để cho ngươi thay đổi một cái hình thái tiếp tục sống tạm về sau đi!”

Giọng nói vang lên, dường như còn rất xa xôi, chờ đến giọng nói kết thúc cũng đã ở bên tai:

“Tạo Hóa pháp tắc, cải tạo!!”

Diệp Trần đuổi kịp gia chủ Diệp gia, ngay lập tức vỗ một chưởng xuống dưới:

Oanh!

Từ trong lòng bàn tay của hắn, lần nữa phát ra một chùm hào quang sáng chói, hơn nữa ở bên trong chùm hào quang sáng chói này còn mang theo từng đạo phù văn thần bí, mơ hồ hiện ra một cỗ lực lượng pháp tắc khó mà chống lại!

“A! Tại sao có thể như vậy?”

Gia chủ Diệp gia bỗng nhiên phát ra một tiếng kêu gào hoảng sợ, bởi vì hắn bỗng nhiên phát hiện ở dưới sự bao phủ của đạo bạch quang kia, trên người hắn thế mà bắt đầu xuất hiện lông tóc, hơn nữa thân hình bắt đầu thu nhỏ, tứ chi thế mà biến thành chân mèo, cả người không tự chủ được khom người lại nằm rạp trên mặt đất.

Gia chủ Diệp gia thế mà biến thành dáng vẻ của một con mèo, hơn nữa còn là con mèo rất bình thường.

“A a a a a!”

Nhìn thấy chính mình biến thành một con mèo, gia chủ Diệp gia suýt chút nữa thì sụp đổ, lập tức phát ra một tiếng gầm rú không cam lòng:

“Ngươi ác ma này! Ngươi đến cùng đã làm gì đối với ta? Tại sao? Ta vì sao lại trở thành bộ dáng này?”

Thật ra thì kết quả này, Diệp Trần cũng có chút cảm thấy ngoài ý muốn, hắn vừa rồi nhìn thấy những con khôi lỗi kia đối với Tạo Hóa pháp tắc lại có thêm sự hiểu biết mới, đó chính là sử dụng lực lượng Tạo Hóa tiến hành năng lực cải tạo sửa đổi.

Tu chân giả có thể dùng linh mộc chế tạo khôi lỗi, chế tạo nó thành dáng vẻ động vật, mà bản thân nhân loại cũng là kết quả của Tạo Hóa, lực lượng Tạo Hóa có phải cũng có thể cải tạo nhận loại hay không?

Diệp Trần ôm cái ý nghĩ này liền sử dụng phương pháp này ở trên người gia chủ Diệp gia, không nghĩ tới thế mà thật có thể thực hiện, gia chủ Diệp gia thế mà thật bị hắn cải tạo sửa đổi thành một con mèo.

Hơn nữa càng thần kỳ hơn gia, gia chủ Diệp gia tuy rằng bị hắn cải tạo thành một con mèo, nhưng lực lượng Tạo Hóa mà hắn tu luyện trong cơ thể hắn thế mà cũng không có biến mất!

Nói cách khác, con mèo trước mắt này là một con mèo có thực lực cảnh giới Phá Thần!

“Đây chính là năng lực của Tạo Hóa pháp tắc sao? Quả nhiên rất cường hãn!”

Truyện được đăng tại đây

Diệp Trần vừa mừng vừa sợ, đồng thời cũng cảm giác chính mình đối với việc lĩnh ngộ Tạo Hóa pháp tắc vẫn là quá mức nông cạn.

Mà đổi thành một bên, gia chủ Diệp gia bị Diệp Trần biến thành con mèo vẫn đang phẫn nộ gầm thét:

“Tiểu súc sinh! Ta không cần biết ngươi dùng tà thuật gì, nhưng là ngươi làm nhục ta còn không bằng trực tiếp giết ta! Ta muốn đồng quy vu tận với ngươi!!”

Gia chủ Diệp gia đã phẫn nộ tới cực điểm, giơ vuốt mèo của chính mình lên hướng Diệp Trần đánh tới.

Mặc dù hắn bây giờ đã trở thành một con mèo, nhưng thực sự vẫn là cường giả cảnh giới Phá Thần, một trảo này vung ra, ngay cả không gian đều có thể bị hắn xé nát trong nháy mắt, khí thế vẫn cường đại kinh người như trước!

Đáng tiếc, loại công kích trình độ này đối với Diệp Trần đã nắm giữ được Tạo Hóa pháp tắc mà nói quả thực không đáng giá nhắc tới.

“Lực lượng pháp tắc! Cầm Cố!”

Diệp Trần thuận tay một chỉ:

Ông ~

Một đạo ánh sáng trắng từ đầu ngón tay của Diệp Trần phát ra, mang theo một cỗ lực lượng pháp tắc khó mà chống cự và một đạo phù văn thần bí, trong nháy mắt đánh vào bên trong bản thể mèo của gia chủ Diệp gia.

“A!!”

Gia chủ Diệp gia lập tức phát ra một tiếng kêu thảm, ở bên trong cổ của hắn lập tức nhiều hơn một cái vòng cổ, gắt gao trói buộc lại cổ của hắn, toàn thân cũng không thể động đậy.

Đến lúc này, gia chủ Diệp gia rốt cuộc cũng ý thức được sự cường đại của đối phương, cảm xúc dần dần an tĩnh lại, bên trong một đôi mắt mèo hiện ra vẻ vô cùng hoảng sợ:

“Ngươi tuyệt đối không phải tên Diệp Phong phế vật trước đó! Ngươi rốt cuộc là ai? Không! Ngươi làm sao lại có năng lực như vậy? Chẳng lẽ ngươi là thần?!!”

Diệp Trần cười nhạt một tiếng:

“Ngươi có thể cho là như vậy!”

Ở vị diện đại lục Tạo Hóa này, chỉ có duy nhất một cái pháp tắc đó là Tạo Hóa pháp tắc, Diệp Trần nắm giữ được Tạo Hóa pháp tắc thì chẳng khác nào nắm giữ chìa khóa khai phát thế giới này, nói là thần của thế giới này cũng không sai một chút nào.

P/S: Ta thích nào… chương 4….Kim Phiếu nha….tăng tốc cái…

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com