Trọng sinh tu tiên tại đô thị – Phần 3 » Trang 41

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 841: Mọi người chấn kinh

Ở dưới sự cổ động của đám người Tuyệt Vô Địch, tâm tình của mọi người càng ngày càng kích động.

Tuy nhiên, ngay vào lúc mọi người đang mài răng, chuẩn bị một khi Diệp Trần từ bên trong Thông Thiên tháp đi ra, mọi người sẽ cùng nhau làm khó dễ sau đó trục xuất hắn ra khỏi Mê La Tinh Hải.

Ầm ầm!

Tầng thứ mười hai của Thông Thiên tháp đột nhiên sáng lên!

Yên tĩnh!

Đám người vốn đang huyên náo thì lập tức yên lặng hoàn toàn, tất cả mọi người đều không thể tin nổi mà nhìn qua, từ thei tầng thứ mười hai của tòa tháp phát ra ánh sáng sáng chói, trong lúc nhất thời tất cả đều sợ tới ngây người.

“Tiểu tửu kia thế mà đạt tới tầng thứ mười hai rồi?”

“Hắn lại có thực lực như thế!”

“Kẻ này tuyệt đối không thể lưu!”

Sau khi trải qua một lát yên tĩnh, đám người lập tức lại kích động, hơn nữa tiếng hô đuổi Diệp Trần ra khỏi Mê La Tinh Hải cũng càng phát lên vang dội.

Người chính là như vậy, một khi xuất hiện một sự vật nào đó có tính uy hiếp đối với mình thì đều sẽ có bản năng bài xích mà đây là lúc chỉ cần một cái lý do nhìn như chính đáng, tất cả mọi người sẽ cùng nhau tiến lên, hận không thể chém hắn thành muôn mảnh.

Tuy nhiên, mọi người tức giận, đợi khoảng thời gian một ngày chẳng những cái tên Diệp Trần ác đồ “Tội ác tày trời” này không có bị loại đi ra ngoài, ngược lại chờ đến một cái tin tức khác làm cho bọn hắn vô cùng khủng hoảng.

Tầng thứ mười ba của Thông Thiên tháp, sáng lên!

Lần này, chẳng những tất cả mọi người đều choáng váng mà ngay cả Vân Phá Thiên, Yến Cuồng Sinh, thậm chí trên mặt Long Thần cũng thi nhau hiện ra vẻ kinh ngạc.

Phải biết, thời gian Diệp Trần bước vào bên trong Thông Thiên tháp thì đã có cảnh giới Nguyên Anh tầng bảy, bây giừo vọt tới tầng thứ mười ba trọn vẹn vượt qua mười ba tầng cảnh giới, con khôi lỗi hình người kia lúc này đã có thực lực cao tới cảnh giới Hóa Thần tầng chín!

“Không nghĩ tới tiểu tử này lại có được thực lực như thế!!”

“Lại có thể ngang hàng ngang vế với hai đại thiên kiêu Huyền Băng tiên tử và Yến Cuồng Sinh!”

“Nói như vậy, người này tiến vào trước tám cường, gần như đã là chuyện chắc như đinh đóng cột rồi?”

“Phải thì như thế nào? Chúng ta chỉ cần đồng tâm hiệp lực thì vẫn có thể đuổi hắn ra khỏi Mê La Tinh Hải!”

Tuy nhiên, sau khi thời gian trôi qua một chút xíu thì Diệp Trần lại không có một chút dấu hiệu nào từ bên trong Thông Thiên tháp đi ra.

Một ngày sau:

Tầng thứ mười bốn của Thông Thiên tháp lại sáng lên một lần nữa! Lập tức lại nhấc lên một cơ sóng to gió lớn lần nữa.

Tuy nhiên chuyện đến nơi này vẫn còn chưa có kết thúc!

Lại qua thời gian hai ngày, Diệp Trần không những không có bị đánh ra khỏi Thông Thiên tháp thế mà lại trèo lên một tầng cao mới, bước vào tầng thứ mười lăm!

Lần này thì ngay cả Long Thần vẫn luôn ngồi ung dung trên đài cũng bắt đầu có chút không bình tĩnh!

Phải biết, lúc hắn tiến vào Thông Thiên tháp là cảnh giới Nguyên Anh tầng sáu, đạt tới tầng thứ mười lăm, khôi lỗi hình người đã có thực lực Hóa Thần đỉnh phong.

Mà lúc Diệp Trần tiến vào Thông Thiên tháp thì tu vi là Nguyên Anh tầng bẩy, bây giờ cũng đạt tới tầng thứ mười lăm, vậy khôi lỗi hình người bên trong tháp kia, có lẽ là có cảnh giới Phản Hư nhất trọng!

Cho dù Diệp Trần dừng bước ở tầng thứ mười lăm cũng đã vững vàng đè ép mắt một bậc!

Từ khi hắn trở thành người đứng đầu bảng Thiên Kiêu, từ trước đến nay chưa từng thua một lần, đây tuyệt đối là lần đần tiên, lần thứ nhất!

Còn về phần mấy người Vân Phá Thiên, Tuyệt Vô Địch nhìn thấy kết quả này thì càng là vựa sợ vừa hận lại vừa giận vừa ghen ghét! “Sớm biết, hôm đó ở tinh cầu Sơ Thủy ta nên làm thịt hắn!”

Tuyệt Vô Địch gắt gao nhìn chằm chằm tầng thứ mười lăm của Thông Thiên tháp, trong đôi mắt hiện ra sát ý nồng đậm.

Đọc FULL truyện tại đây

Lúc này, bên trong không gian tầng thứ mười lăm của Thông Thiên tháp:

Ầm ầm!

Nắm đấm của Diệp Trần và nắm đấm của con khôi lỗi hình người hung hăng va chạm vào nhau, toàn bộ không gian giống như muốn vỡ vụn ra!

Ầm!

Diệp Trần trực tiếp bay ngược mà ra, đồng thời điên cuồng phun ra một ngụm máu tươi:

“Dù sao cũng là khôi lỗi hình người có cảnh giới Phản Hư tầng một! Quá cường hãn! Cho dù ta đã thi triển Nghịch Sinh Bách Chuyển đến chuyển thứ bảy rồi nhưng vẫn như cũ không cách nào phá mở được phòng ngự của nó!”

Sau khi Diệp Trần bị đánh bay, không thể không âm thầm cảm khái một tiếng, đồng thời gần như đều đã có ý định từ bỏ!

Thật ra thì lấy trạng thái bây giờ của Diệp Trần gần như đã sắp khôi phục lạo toàn bộ tu vi, nếu như ở dưới tình huống có thể sử dụng pháp bảo, Diệp Trần ra hết át chru bài, ngược lại là có thể chiến một trận với Phản Hư chân quân.

Chỉ có điều, ở bên trong Thông Thiên tháp này hắn chỉ có thể tay không tấc sắt đối chiến mà con rối hình người này lại có phòng ngự cực mạnh, hắn muốn chiến thắng một bộ khôi lỗi hình người có cảnh giới Phản Hư Chân quân mà nói thì đây gần như là nhiệm vụ không thể hoàn thành!

“Dù sao ta bây giừo cũng đã đạt tới tầng thứ mười lăm, đạt ngang hàng thứ nhất với Long Thần, chắc không có ai có thể vượt qua ta, không bằng đến đây đủ rồi đi ra thôi!”

Ngay sau khi Diệp Trần suy nghĩ cân nhắc một phen, lúc đang chuẩn bị chủ động rời khỏi tháp thì trong đầu bỗng nhiên hiện lên một cái suy nghĩ:

“Đúng rồi! Trước đó lúc ta du đấu với những con khôi lỗi kia, phát hiện khắp toàn thên từ trên xuống dưới của bọn hắn, thì vị trí suy yếu nhất của bọn chúng chính là vị trí trái tim!”

“Nếu như ta đoán không có sai thì chỗ đó hẳn là chỗ hạch tâm của khôi lỗi hình người này!”

“Nếu như ta dùng đấu pháp lưỡng bại câu thương, dùng đao khí hủy diệt công kích vị trí đó, nói không chừng sẽ có hiệu quả kỳ diệu…”

Đao suy nghĩ này vừa lóe lên ở trong đầu của Diệp Trần, đồng thời trong nháy mắt do dự này, cỗ khí tức kinh người của con khôi lỗi hình người kia vào giờ phút này đã hướng hắn đánh tới!

“Liều mạng!”

Truyện được đăng tại đây

Ở trong cái chớp mắt này, Diệp Trần không có lùi lại, ngược lại chủ động đáp lại, dự định nếm thử một lần cuối cùng!

Ầm ầm!

Một quyền của con khôi lỗi hình người kia vẫn thường thường không có gì lạ kia thế nhưng là không gian xung quanh trong nháy mắt vỡ vụn, ở xung quanh nắm đấm thế mà xuất hiện một mãnh hố đen!

Diệp Trần vốn là cũng một quyền đáp lại đi lên, thế nhưng là lúc mắt thấy hai nắm đấm sắp va chạm vào nhau, Diệp Trần đột nhiên biến quyền thành chưởng, đồng thời thay đổi phương hướng công kích:

Oanh!

Một đạo đao mang xen lẫn khí tức hủy diệt, lấy một cái góc độ vô cùng quỷ dị, hung hăng đâm trúng vị trí tim của con khôi lỗi hình người kia.

Cùng lúc đó, nắm đấm của con rối hình người gần như cũng đã sắp rơi vào trên người của Diệp Trần.

Diệp Trần tuy rằng ngay lúc đầu đã triệu hoán ra Kim giáp hộ thân và Thiên Tằm thánh y, hơn nữa còn thi triển ra Lưu Ly Kim Thân, nhưng thật ra thì trong lòng không có một chút nắm chắc nào.

Nếu như hắn liều chết đánh ra một chưởng đao kia, không thể đưa tới kết quả hiệu quả, Diệp Trần chịu một quyền kinh khủng này của đối phương, coi như không chết thì chỉ sợ cũng phải trọng thương!

Tuy nhiên, đợi một lúc lâu, nắm đấm của con khôi lỗi hình người kia cũng không có rơi vào trên người của hắn.

Lúc này con khôi lỗi hình người kia giống như đột nhiên giống như là đồ chơi không có điện để chạy, lập tức cứng đờ ở giữa không trung!

Diệp Trần thấy thế thì thở phào nhẹ nhõm một hơi thật dài, trong lòng không thể không cuồng hỉ:

“Quỷ nhiên đúng như những gì ta suy đoán!”

Nguyên lý của con rối hình người thật ra thì cũng tương tự với người máy ở trên Trái Đất, tự nhiên có một loại linh kiện giống như bộ chip, là hạch tâm của khôi lỗi hình người, tuyệt đối không cho phép phá hư!

Mà trải qua Diệp Trần không ngừng quan sát trước đó, phát hiện được vị trí này ở bên trong tim của con khôi lỗi hình người!

Cho nên, Diệp Trần trước đó dùng đấu pháp lưỡng bại câu thương, ngay lập tức dùng đao khí hủy diệt đâm trúng trái tim của khôi lỗi hình người, tuy rằng vẫn không cách nào phá mở phòng ngự của con rồi hình người nhưng đã đủ để ảnh hưởng đến bộ phận hạch tâm của nó!

P/S: Ta thích nào…chương 4

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com