Trọng sinh tu tiên tại đô thị – Phần 3 » Trang 276

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 1076: Chiến Hỗn Nguyên đại đế!

Ngay vào lúc Hỗn Nguyên Đại Đế và Vân Thương Sinh đã phát hiện Diệp Trần tiến vào Tu Chân giới.

Vào lúc này, Diệp Trần đang bay vào vũ trụ hướng phương hướng Vô Cực tông mà chạy tới.

Dọc đường vô số tinh cầu vẫn đang nhanh chóng sụp đổ, chẳng những tất cả trận pháp truyền tống bị phá hủy toàn bộ, thậm chí một số hằng tinh đã sụp đổ hoàn toàn tạo thành từng cái lỗ đen quỷ dị!

Nếu không phải tu vi của Diệp Trần bây giờ đã bước vào cảnh giới Độ Kiếp, muốn từ Mê La Tinh Hải chạy tới Vô Cực tông gần như chính là chuyện không có khả năng hoàn thành.

Cho dù lấy năng lực Diệp Trần bây giờ gần tiếp cận với tốc độ ánh sáng, không có khoảng thời gian tới mười ngày nửa tháng cũng tương tự khó mà đến.

Lúc qua lại giữa các tinh cầu, Diệp Trần chợt nhớ tới Lạc Huyền Băng và Minh Thương Tầm hai người bạn ở Tu Chân giới, thế là liền thuận lợi đi một chuyến tới Tuyệt Tình cư và Minh gia, phân biệt cho đều cho hai người mỗi người một cái ngọc giản truyền âm, để bọn họ tự mình tiến vào Hạo Thiên giới đến tránh né trận thảm họa thiên địa này.

Từ trong miệng của Lạc Huyền Băng, Diệp Trần biết được một số tin tức chuẩn xác hơn, dù sao Tuyệt Tình cư thế nhưng là một trong mười ba đại thế lực, tin tức biết được tự nhiên so với những cái tin đồn kia càng thêm chuẩn xác rõ ràng.

Nhưng là tổng thể cùng với những gì mà Cuồng Hổ nói, đại khai cũng không sai lệch bao nhiêu, bảy đại tiên môn quả thật đã bị Vô Cực tông tiêu diệt.

Về phần Vô Cực tông đột nhiên xuất hiện cường giả cấp Đại Đế thì cũng đúng như Diệp Trần dự đoán, cũng không phải là Vân Thương Sinh, thậm chí nghe nói căn bản không phải là người của Vô Cực tông mà là một tồn tại có lai lịch cực kỳ thần bí.

Diệp Trần nghe được tin tức này thì trong lòng lập tức càng cảm thấy có một loại cảm giác không ổn.

Nếu như người này là Vân Thương Sinh vừa mới đột phá thì Diệp Trần ngược lại tuyệt không lo lắng, lấy thực lực hôm nay của hắn, nếu như ở dưới tình huống ra hết át chủ bài thì cường giả vừa mới đạt tới cảnh giới Đại Đế, hắn cũng không sợ chút nào.

Thế nhưng là nói đi thì cũng phải nói lại, để Diệp Trần cảm thấy rất không hiểu là, nếu như người này là một vị cường giả Đại Đế lâu năm thì hắn là thoát khỏi công kích của Thiên Ý của Tu Chân giới như thế nào?

Diệp Trần càng nghĩ, nhưng cũng không nghĩ ra điểm này.

Sau khi rời khỏi Tuyệt Tình cư, Diệp Trần còn nhân cơ hội đi Kình Thương tông một chuyến, phát hiện Kình Thương tông quả nhiên đã bị diệt, toàn bộ trên tinh cầu Kình Thương đã không còn bất kỳ một chút sinh cơ gì, tính cả thần trụ chống trời cũng đã bị người miễn cưỡng nhổ đi!

“Thần trụ chống trời chính là Nguyên Thủy Đại Đế lúc trước lấy Vĩnh Hằng chi thạch kết hợp với thiên tài địa bảo chế tạo mà thành, tác dụng chủ yếu kà vi vững chắc Tu Chân giới, đối với tu chân giả bình thường mà nói cũng không có tác dụng gì, người này vậy mà kéo theo vật này, chẳng lẽ hắn có mục đích giống như ta? Hắn cũng là một chủ của một thế giới?”

Ngay vào lúc Diệp Trần càng nghĩ càng cảm thấy kỳ quái, đang suy nghĩ có nên tiến về Vô Cực tông hay không.

Ầm ầm!

Tinh không xung quanh bỗng nhiên chấn động một lúc, sau đó thì ở bên trong hư không trước đó lập tức tách ra tới!

“Ha ha ha! Tiểu tử, chúng ta cuối cùng lại gặp mặt!”

Đi cùng với nụ cười điên cuồng vô cùng phách lối này, một bóng người từ sâu trong hư không chậm rãi đi ra.

Diệp Trần nhìn người nọ, hai mắt lập tức hơi trừng một cái, bên trong đôi mắt hiện ra vẻ kinh ngạc nồng đậm:

“Hỗn Nguyên Đại Đế! Hóa ra người diệt đi bảy đại tiên môn lại là ngươi!”

Diệp Trần thật không nghĩ tới, Hỗn Nguyên Đại Đế vậy mà lại xuất hiện ở đây!

Lúc trước Hỗn Nguyên Đại Đế này thiếu chút nữa thì cướp đi Hạo Thiên giới từ trong tay của hắn, ấn tượng của Diệp Trần đối với người này là vô cùng sâu sắc.

Thế nhưng là, Diệp Trần vẫn không nghĩ tới, Hỗn Nguyên đại đế đã trở thành chủ của một phương thế giới, vì sao có thể tránh thoát được công kích của Thiên Ý Tu Chân giới, xuất hiện ở đây một cách bình an không có chuyện gì?

“Khặc khặc! Tiểu tử, ngươi không nghĩ tới bản đế sẽ xuất hiện ở chỗ này chứ?”

Hỗn Nguyên Đại Đế bước ra một bước, sau một khắc đã xuất hiện ở trước mặt Diệp Trần, mặt mũi đầy vẻ đắc ý.

Diệp Trần im lặng không nói, thần sắc cũng đã trở nên vô cùng ngưng trọng.

Phải biết, Hỗn Nguyên Đại Đế này thế nhưng là so với Hạo Thiên Đại Đế tồn tại còn muốn lâu hơn rất nhiều!

Loại cường giả cấp bậc này nếu như sử dụng toàn bộ thực lực, lấy Diệp Trần bây giờ chỉ có cảnh giới Độ Kiếp trung kỳ thì gần như căn bản không có bất luận hy vọng nào có thể thắng đối phương.

Mà Hỗn Nguyên Đại Đế kia nhưng cũng đồng dạng không có vội vàng xuất thủ, bỗng nhiên tay áo dài vung lên:

Đọc FULL truyện tại đây

Oanh! Oanh! Oanh!

Tám cái trụ dài màu vàng kim đã xuất hiện ở trên đỉnh đầu của Hỗn Nguyên Đại Đế, tỏa ra khí tức thần bí và quỷ dị, ánh sáng lộng lẫy rạp trời kín đất mà xuất hiện, bên trong ánh sáng lộng lẫy kia dường như chứa đựng sức mạnh trấn áp cả thế giới.

Ở dưới áp lực khủng khiếp và khủng khiếp, tinh cầu Kình Thương có kích thước gấp một triệu lần so với Trái Đất, dường như bị nghiền nát bất cứ lúc nào!

Diệp Trần thấy thế, con ngươi lập tức hơi co rụt lại:

“Thần trụ chống trời?”

Rất rõ ràng, tám cái trụ dài màu vàng kim này chính là mục tiêu chuyến này của Diệp Trần, tám cái thần trụ chống trời này duy trì sự cân bằng của Tu Chân giới!

Hỗn Nguyên Đại Đế một tay nâng tám cái thần trụ chống trời kia, khóe miệng hơi nhếch lên, lạnh lùng nói:

“Tiểu tử, nếu như bản đế đoán không có sai, ngươi chắc là vì tám cái cột này mà tới a?”

Diệp Trần im lặng không nói.

Hỗn Nguyên Đại Đế tiếp tục chậm rãi mở miệng nói:

“Nếu không phải bản đế ra tay thì chỉ dựa vào lực lượng của ngươi bây giờ, căn bản không có khả năng rung chuyển thần trụ chống trời!”

“Bây giờ tán cái thần trụ chống trời đều được bản đế thu, đẩy nhanh sự hủy diệt của Tu Chân giới và tốc độ tiến hóa của thế giới mới chắc chắn sẽ được tăng cường đáng kể!”

“Cho nên, ngươi thật ra thì cần phải cảm ơn bản đế!”

Diệp Trần vẫn như cũ không nói, Hỗn Nguyên Đại Đế tiếp tục nói:

“Tuy rằng ngươi nhiều lần phá hỏng chuyện tốt của bản đế, cướp đi Hạo Thiên giới vốn nên thuộc về bản đế, tuy nhiên bản đế vẫn là quyết định cho ngươi một cơ hội!”

Nói đến đây, Hỗn Nguyên Đại Đế hơi dừng một chút mới chậm rãi mở miệng nói:

Truyện được đăng tại đây

“Chỉ cần ngươi giao Thế Giới Chi Tâm của Hạo Thiên giới ra để bản đế chưởng khống Hạo Thiên giới một lần nữa, bản đế chẳng những có thể tha cho ngươi khỏi chết, hơn nữa còn có thể cam đoan, chờ sau khi chủ thế giới mới đại thành để cho ngươi trở thành Chưởng Khống giả của thế giới dưới quyền bản đế! Điều kiện này, ngươi thấy thế nào?”

Nghe xong lời này thì Diệp Trần lập tức cười, tuy nhiên lại là cười lạnh:

“Lão già! Chẳng lẽ ở trong mắt ngươi, lão tử dễ bị lừa gạt như vậy sao?”

Thông qua trong những lần tiếp xúc trước đó, Diệp Trần đã biết, Hỗn Nguyên đại đế này cực kỳ âm độc tàn nhẫn.

Hơn nữa, cho dù đối phương nói có là thật đi nữa, hắn cũng không có khả năng giao Hạo Thiến giới vào trong tay kẻ khác.

Hỗn Nguyên Đại Đế nghe được điều này thì lập tức giận tím mặt:

“Được rồi! Đây là bản đế đưa cho ngươi một cái cơ hội cuối cùng, ngươi đã không biết quý trọng vậy thì đừng trách bản đế vô tình!”

“Bản đế ngược lại muốn nhìn xem, bây giờ ở trong Tu Chân giới này không có Thiên Ý che chở thì ngươi làm thế nào để chống đỡ được một kích của bản đế!”

Cùng với giọng nói rơi xuống, Hỗn Nguyên Đại Đế trược tiếp giơ bàn tay lên hướng về phía Diệp Trần vỗ:

Ầm ầm!

Đi cùng với một chưởng này của Hỗn Nguyên Đại Đế rơi xuống, những tinh hà vô tận ở xung quanh kia lập tức trong nháy mắt sụp đổ một mảnh, một cỗ đủ để dễ dàng oanh kích Độ Kiếp Đế Quân thành mảnh vỡ đang lao về phía Diệp Trần.

Bành!

Không đợi đạo cự chưởng kia rơi xuống, viên tinh cầu Kình Thương vô cùng to lớn ở dưới chân ở ngya dưới uy áp kinh khủng của một chưởng này thế mà rõ ràng vỡ vụn ra!

Vẻn vẹn chỉ là uy áp thì đã trực tiếp đánh nổ một quả tinh cầu đặt việt lớn rồi!

P/S: Ta thích nào…chương 1

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com