Trọng sinh tu tiên tại đô thị – Phần 3 » Trang 266

Chương 1066: Truy sát!

“Cái gì!”

“Chuyện này tuyệt đối không có khả năng!”

“Tiểu tử kia thế mà không chết!”

Mọi người bị cảnh tượng bất ngờ này làm cho hoàn toàn sợ ngây người, thi nhau kinh hô lên.

Cho dù là ai cũng không nghĩ tới, bảy đại cường giả đỉnh cấp, sử dụng bảy kiện Hỗn Độn Linh Bảo cùng nhau hợp kích, thế mà vẫn như cũ không thể giết chết Diệp Trần!

Chẳng lẽ tiểu tử này đã trở thành cường giả cấp Đại Đế rồi hay sao?

Bọn họ lại làm sao biết được rằng, Diệp Trần bây giờ đã lĩnh hội Vĩnh Hằng, có thể siêu thoát ra khỏi pháp tắc bất cứ lúc nào, ngay cả cường giả cấp Đại Đế cũng không ở trong thế giới của hắn thì cũng tuyệt đối không làm gì được Diệp Trần.

Mà vị cường giả bị Hỗn Độn Huyễn Diệt bia công kích, sau khi phản ứng lại, đã né tránh không kịp, lập tức gầm nhẹ một tiếng, lập tức giơ nguyên châu trong tay lên để ngăn cản.

Người này chính là Đoan Mộc Thọ gia chủ của Đoan Mộc gia, gọi ra thì chính là Mộc Nguyên Chi châu.

Tuy rằng Mộc Nguyên Chi châu này cũng là Hỗn Độn Linh Bảo, nhưng dù sao chỉ là một phần tám của Hỗn Độn Nguyên châu, so với Hỗn Độn Huyễn Diệt bia kia thì căn bản không có cùng một cái cấp bậc, hơn nữa sau khi Diệp Trần bước vào pháp tắc thì đột nhiên tập kích, Đoan Mộc Thọ căn bản cũng không kịp phản ứng.

Ầm ầm!

Dưới áp lực của Hỗn Độn Huyễn Diệt bia lập tức áp chế mũi nhọn của Mộc Nguyên Chi châu xuống, sau đó thì hung hăng đập vào trên người của Đoan Mộc Thọ.

Bành!

Đoan Mộc Thọ ngay cả tiếng kêu thảm cũng không kịp phát ra, cả người đã bị Diệp Trần nện cho ngay lập tức nổ tung!

“Mộc Nguyên Chi châu, thu!”

Ở trong nháy mắt, sau khi giết chết Đoan Mộc Thọ chỉ trong nháy mắt, Mộc Nguyên Chi châu trước tiên cũng bị Diệp Trần bỏ vào trong túi, sau đó thì hướng sáu đại cường giả khác đột kích mà đi.

Ầm! Ầm! Ầm!

Diệp Trần thừa dịp mấy đại cường giả còn lại còn chưa có hoàn toàn phải ứng lại thì lập tức lại ra liên tiếp ba đòn.

Bành! Bành! Bành!

Ngay lập tức lại có ba tên gia chủ bị Diệp Trần hùng Hỗn Độn Huyễn Diệt bia nện cho nổ tung!

“Thủy Nguyên Chi châu!”

“Hỏa Nguyên Chi châu!”

“Thổ Nguyên Chi châu!”

Chẳng mấy chốc lại có ba viên nguyên châu rơi vào trong tay của Diệp Trần.

Đến tận đây, tám viên nguyên châu thì đã có năm viên được Diệp Trần bỏ vào trong túi của mình.

“Tiền bối bớt giận! Ta chính là bị lão thất phu của Cơ gia ép buộc, cũng không phải cố ý là địch với tiền bối, cầu ngài…”

Sau khi gia chủ của Hiên Viên gia phản ứng lại thì vừa nhanh chóng chạy như điên, vừa ngoái đầu hướng Diệp Trần đang đuổi theo ở phía sau mà điên cuồng hò hét, cố gắng cầu xin tha thứ.

Đáng tiếc không đợi hắn nói xong thì đã bị Hỗn Độn Huyễn Diệt bia kia hung hăng đập xuống không lưu tình một chút nào!

Ầm!

Ầm!

Gia chủ Hiên Viên gia này so với những gia chủ của những gia tộc trước đó thì có tu vi mạnh hơn rất nhiều, một kích của Diệp Trần vậy mà chưa thể đập chết hắn, tuy nhiên ngay sau đó lại bổ sung thêm một nhát, gia chủ Hiên Viên gia cuối cùng vẫn là không thể gánh vác, bị Diệp Trần dùng bia lớn nện thẳng vào mà nổ tung lên!

“Kim Nguyên chi châu!”

Viên nguyên châu thứ sáu vào tay, Diệp Trần lại thừa thế xông lên hướng gia chủ Văn Nhân gia kia.

“Diệp tiền bối! Trước đó là vãn bối có mắt không tròng, khẩn cầu ngài tha ta một mạng! Văn Nhân gia chúng ta nguyện ý quy thuận Diệp tiền bối vĩnh viễn!”

Gia chủ Văn Nhân gia đã chạy như điên ra tới bên ngoài được mấy vạn dặm, nhìn thấy Diệp Trần hướng hắn mà truy sát tới thì lập tức dọa đến hồn vía như muốn lên mây, lập tức cũng hò hét lớn lên.

“Hừ!”

Đọc FULL truyện tại đây

Diệp Trần hừ lạnh một tiếng, tốc độ không giảm chút nào, không có mở miệng trả lời.

Gia chủ Văn Nhân gia lập tức cuống lên, lập tức hô to lần nữa:

Cháu cái của vãn bối là Văn Nhân Nguyệt, chính là mỹ nữ đệ nhất trên núi Huyễn Diệt, chỉ cần Diệp tiền bối chịu tha cho ta một mạng, ta bằng lòng tôn nữ kia của ta cho Diệp tiền bối!

Vị gia chủ Văn Nhân gia này hiển nhiên là nhìn thấy cảnh tượng Diệp Trần đối đãi với Hi Nguyệt, còn tưởng là Diệp Trần ham mê sắc đẹp cho nên ngay cả cháu gái của mình cũng hiến đi ra.

Đáng tiếc, hắn cũng không nghĩ tới một chút, lấy cảnh giới và tâm chí của Diệp Trần bây giờ, chỉ là sắc đẹp thì làm sao có khả năng hấp dẫn được hắn?

“Chết đi!”

Diệp Trần thi triển ra Thời Không pháp tắc, trong nháy mắt đã đuổi kịp gia chủ Văn Nhân gia, lại vũng Hỗn Độn Huyễn Diệt bia lên lần nữa, dùng ra một chiêu mà trước đó Hỗn Độn thú đã truyền cho hắn.

Bành!

Chỉ cần một kích, vị gia chủ Văn Nhân gia kia đã chết thảm ở dưới Hỗn Độn Huyễn Diệt bia.

“Lôi Nguyên Chi châu, thu!”

Sau khi viên nguyên châu thứ bảy rơi vào tay, trong tay Diệp Trần bây giờ chỉ còn lại có viên Quang Nguyên Chi châu trong tay lão tổ Cơ gia kia mà thôi.

“Ừm?”

Diệp Trần trước sau giết chết sáu đại cường giả dùng chính là thủ đoạn lôi đình, chẳng qua chỉ là một cái vung tay, ngay cả một phút cũng không dùng đến.

Mà ngay ở bên trong mấy chục giây ngắn ngủi này, lão tổ Cơ gia thế mà đã trốn không thấy tăm hơi đâu!

Tuy nhiên, lấy sự mạnh mẽ của thần niệm Diệp Trần bây giờ, trong nháy mắt đã có thể bao chùm mấy trăm vạn dặm xung quanh, chẳng mấy chốc thì đã tìm được tung tích của lão tổ Cơ gia.

“Thế mà cũng đã bay ra khỏi núi Huyễn Diệt! Lão già này chạy thì ngược lại là rất nhanh!”

Diệp Trần đối với tốc độ kinh người của lão tổ Cơ gia thì có hơi chút kinh ngạc, lúc này dùng toàn lực để đuổi theo tới, mà một số cường giả của sáu tộc chạy trốn khắp nơi để Diệp Trần gặp được ở ven đường đường đi, cũng bị Diệp Trần thuận tay giết chết.

Trải qua trận này, đoán sơ sơ qua một chút thì cường giả cảnh giới Độ Kiếp Hóa Thần trên toàn bộ núi Huyễn Diệt, ít nhất thì cũng phải mất đi hơn nửa, về phần tu sĩ cảnh giới Hợp Đạo, thậm chí cảnh giới Phản Hư càng là tử thương vô số kẻ, ở trên mặt đất la hét thảm thiết khắp nơi, cả ngọn núi Huyễn Diệt lớn như vậy, gặp phải một trận hạo kiếp trước nay chưa từng có.

Chẳng mấy chốc, Diệp Trần thúc giục toàn lực khởi động Thời Không pháp tắc, tốc độ tiếp cận với tốc độ của ánh sáng, đảo mắt cũng đã bay ra khỏi núi Huyễn Diệt, bước vào bên trong hư không vô tận kia.

Truyện được đăng tại đây

Thế nhưng là để cho Diệp Trần hắn cảm thấy không thể tưởng tượng chính là, khoảng cách giữa hắn và lão tổ Cơ gia kia thế mà đang dần dần bị kéo ra xa!

Nói cách khác, tốc độ di chuyển của lão tổ Cơ gia kia còn cao hơn cả Diệp Trần!

“Chuyện này làm sao có thể? Ở bên trong thế giới pháp tắc, tốc độ của vật thể tuyệt đối không cách nào vượt qua tốc độ của ánh sáng, bằng không thời không sẽ sụp đổ, mọi thứ không còn tồn tại!”

“Tốc độ của ta đã tiếp cận tới tốc độ của ánh sáng, vậy mà tốc độ của lão tổ Cơ gia kia còn nhanh hơn cả ta, chẳng lẽ hắn vậy mà có thể vượt qua tốc độ của ánh sáng hay sao?”

“Lại hay là, là bởi vì trong tay của hắn có Quang Nguyên Chi châu?”

Diệp Trần âm thầm buồn bực nhưng cũng chỉ có thể ra sức đuổi theo.

Bây giờ tám viên nguyên châu hắn đã có được viên thứ bảy, chỉ còn thiếu viên Quang Nguyên Chi châu cuối cùng này, việc liên quan tới có thể thoát ra khỏi tinh vực Huyễn Diệt này hay không, hắn tự nhiên không thể từ bỏ.

Chẳng mấy chốc, sau khi Diệp Trần đi ra vòng ngoài của bích chướng linh lực, Diệp Trần đã bước vào trong khu vực hố đen một lần nữa.

Vừa tiến vào khu vực hố đên, Diệp Trần lập tức cảm thấy đằng sau truyền đến một cỗ hấp lực cường đại, muốn kèo hắn trở về, tốc độ cả ngươi cũng lập tức giảm xuống.

Cũng may tốc độ của lão tổ Cơ gia ở phía trước cũng theo đó mà giảm đi, nhưng vẫn như cũ còn nhanh hơn Diệp Trần.

“Lão gia hỏa kia chắc là dùng lực lượng trong Quang Nguyên Chi châu kia rồi, cho nên tốc độ mới có thể nhanh hơn ngươi được, ngươi có thể dùng Phong Nguyên Chi châu và Lôi Nguyên Chi châu cùng một lúc gia trì vào trên người của ngươi thử một lần!”

Ngay vào lúc Diệp Trần có chút buồn bực thì khí linh của Hỗn Độn Huyễn Diệt bia bỗng nhiên nhắc nhở với Diệp Trần một câu.

Diệp Trần lập tức lấy Phong Nguyên Chi châu và Lôi Nguyên Chi châu ra, rót chân nguyên vào và gia trì ở trên người:

Sưu!

Tốc độ của Diệp Trần lập tức tăng vọt, mơ hồ đã cượt qua tốc độ của ánh sáng, khoảng cách giữa hắn và lão tổ Cơ gia cuối cùng cũng bắt đầu dần dần được thu hẹp.

Sau khi hai người càng thâm nhập vào trong hố đen thì tốc độ của cả hái người cũng càng ngày càng chậm, thẳng đến hấp lực cường đại đã để cho bọn họ gần như không cách nào tiến lên, Diệp Trần cuối cùng cũng đuổi kịp lão tổ Cơ gia kia.

P/S: Ta thích nào….chương 1….Kim phiếu….TL…