Trọng sinh tu tiên tại đô thị – Phần 3 » Trang 235

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 1035: Đây là người sao?

Tê ~

Tất cả mọi người thấy cảnh này thì lập tức tất cả đều thi nhau hít vào một ngụm khí lạnh.

Một tên Độ Kiếp Đế Quân thế mà cứ chết đi như thế?

Con mẹ nó tình huống này là như thế nào!

Nói thì chậm, thật ra thì Diệp Trần từ lúc xuất thủ đến lúc vị cường giả Cơ gia kia biến thành đống thịt vụn, trước sau chẳng qua cũng chỉ mới một phút mà thôi.

Phải biết, đây chính là Độ Kiếp Đế Quân!

Cho dù ở trên núi Huyễn Diệt cao thủ nhiều như mây, đó cũng là cường giả đứng đầu nhất, thế mà lại bị người giết chết một cách dễ dàng như vậy, đây quả thực là nghe mà rợn cả người a!

Cho dù là cường giả Độ Kiếp hậu kỳ cũng không có khả năng có thủ đoạn nghịch thiên như thế a?

Nhìn thấy cảnh tượng dọa người này, chẳng những người của Lạc Hà tông choáng váng, các cường giả của Cơ gia ở xung quanh cũng choáng váng mà ngay cả ông lão tóc bạc đang đánh nhau với Hỗn Thế Ma Viên cũng không thể không chia ra một chút thần niệm nhìn về phía Diệp Trần, trong đôi mắt cũng hiện ra vẻ vô cùng hoài nghi.

Thậm chí lúc này Đoan Mộc Phong đang núp ở ngoài ngàn dặm, đang tọa sơn quan hổ đấu, nhìn thấy tình cảnh này cũng kinh hãi không nói nên lời.

Lúc trước hắn mơ hồ cảm nhận được, cái người trẻ tuổi vừa mới đột phá đến cảnh giới Độ Kiếp này cực kỳ không đơn giản.

Thế nhưng là có đánh chết hắn cũng không nghĩ tới, thực lực của Diệp Trần thế mà cường đại tới mức độ này!

Trong nháy mắt đã giết chết một tên cường giả Độ Kiếp sơ kỳ, chỉ sợ cho dù là lão tổ của tam đại gia tộc cũng chưa chắc có thể làm được a?

“Cũng không biết tiểu tử này đến cùng là có lai lịch gì? May mà ta trước đó nhịn được không có giao thủ với hắn…”

Đoan Mộc Phong tự lẩm bẩm một lúc, trên mặt không thể không hiện ra vẻ sợ hãi, tuy nhiên chẳng mấy chốc lại hiện ra vẻ cực nóng:

“Kẻ này nói không chừng thật đúng là có thể mang tới rắc rối lớn cho Cơ gia, đến lúc đó Cơ gia một lòng đối phó tiểu tử này thì chắc chắn sẽ không có tinh lực để đi gây rắc rối cho ta!”

Một bên khác, sau khi Diệp Trần làm một chút thử nghiệm dùng phù văn Hỗn Độn pháp tắc làm vũ khí giết chết tên Độ Kiếp Đế Quân kia một cách dễ dàng, tâm niệm ngay lập tức khẽ động, phù văn Hỗn Độn pháp tắc lại hướng một tên Độ Kiếp Đế Quân khác mà lao tới.

Sắc mặt của tên Độ Kiếp Đế Quân còn lại này thay đổi lớn, gần như không thèm nghĩ gì cả, ngay lập tức hướng về phía sau nhanh chóng lùi lại!

Hắn vừa rồi thế nhưng chính mắt thấy đồng bạn của mình chính là bị dây xích sắn thần bí kia quấn lấy, chỉ trong chưa đầy một phút thì đã bị thôn phệ thành một đống thịt vụn!

Suy cho cùng thì Độ Kiếp Đế Quân dùng toàn lực tăng tốc lên để chạy trốn thì gần như có thể so với dịch chuyển, trong nháy mắt cũng có thể lui ra ngoài tới mấy ngàn dặm, tránh thoát thành công sự truy kích của dây xích kia.

Diệp Trần lập tức khẽ chau mày, hắn cũng hiểu rõ, một tên Độ Kiếp Đế Quân nếu như một lòng muốn chạy trốn thì là tồn tại rất khó giết chết.

Hơn nữa, hắn đối với việc sử dụng phù văn Hỗn Độn pháp tắc cũng chưa có đạt tức mức thích dùng như thế nào thì dùng.

Bởi vậy, Diệp Trần cũng không có tiếp tục truy kích mà là thay đổi phương hướng, di duyển phù văn Hỗn Đôn pháp tắc nhằm thẳng vào một trong hai tên cường giả Cơ gia đang đối chiến với Cửu U Thôn Thiên Mãng.

“Lão Thất! Cẩn thận!”

Một bên khác ông lão tóc bạc đang đối chiến với Hỗn Thế Ma Viên, một mực đang để ý tới động tĩnh của Diệp Trần, trong nháy mắt đã nhận ra được dụng ý của Diệp Trần thì lập tức hướng tên cường giả Cơ gia kia hét lớn nhắc nhở một tiếng.

Đáng tiếc người kia đang toàn lực tấn công Cửu U Thôn Thiên Mãng, hơn nữa phù văn Hỗn Độn pháp tắc lại vô cùng quỷ dị, hắn còn hoàn toàn chưa kịp phản ứng đây là chuyện gì thì đã bị phù văn của Diệp Trần cuốn lấy thân thể.

“Con mẹ nó đây là vật gì? A!!!”

Người kia lập tức rống lớn một tiếng, sau đó thì phát ra một tiếng kêu đau đớn thảm thiết.

Chỉ trong chốc lát, lại một tên Độ Kiếp Đế Quân bị phù văn pháp tắc của Diệp Trần ngay lập tức thôn phệ thành một đống thịt vụn!

Sau khi bớt đi một người, áp lực của Cửu U Thôn Thiên Mãng lập tức giảm xuống, bắt đầu đổi thủ thành công mà tên Độ Kiếp Đế Quân còn lại này nhìn thấy đồng bạn của mình biến thành một đống thịt vụn, sớm đã vựa sợ lại sợ, lập tức liên tục bại lui, hướng về phía sau mà nhanh chóng lùi lại.

Mà đổi thành ra một bên, ông lão tóc xám kia nhìn thấy hai tên huynh đệ của mình trước sau chết ở trong tay Diệp Trần thì trong lòng cũng lập tức đại loạn.

Hỗn Thế Ma Viên thì triển khai tấn công điên cuồng cũng chiếm được ưu thế lớn.

Đọc FULL truyện tại đây

Đến lúc này, những tên cao thủ cảnh giới Hợp Đạo và Phản Hư của Cơ gia, cũng đã ý thức được tình huống không ổn.

Bọn họ đều vốn cho là đối phương chỉ có ba tên cảnh giới Độ Kiếp, hơn nữa khí tức của một người trong đó rõ ràng còn rất yếu, Cơ gia bọn hắn có tới năm tên Độ Kiếp Đế Quân, đánh như thế nào cũng khó có khả năng bị thua.

Thế nhưng là làm sao cũng không nghĩ tới, lúc này mới chỉ trong chốc lát thế mà đã chết đi hai tên Độ Kiếp Đế Quân!

“Cũng còn thất thần ở đó chờ chết sao? Bày trận! Ngăn tiểu tử kia lại!!”

Một ông lão cảnh giới Hợp Đạo đỉnh phong trong đó bỗng nhiên hét lớn một tiếng.

Lúc này người của Cơ gia mới vội vàng thi nhau xuất thủ, nhanh chóng tế ra đại trận Thiên La Địa Võng một lần nữa, hơn nữa mục tiêu nhắm thẳng về phía Diệp Trần!

Ầm ầm!

Một cái lưới lớn tới kinh người từ trên trời cao rơi xuống, trong nháy mắt thì đã khóa chặt Diệp Trần vào trong đó.

Một kích hợp lực của mười mấy tên Hợp Đạo Tiên Quân và hơn trăm tên Phản Hư Chân Quân, cho dù là Độ Kiếp Đế Quân cũng có thể giết chết!

Diệp Trần lập tức tâm niệm vừa động, phù văn Hỗn Độn pháp tắc trong nháy mắt thu lại trở lại quanh thân Diệp Trần, tạo thành một cái lồng năng lương bao khỏa Diệp Trần vào bên trong, chặn lại trận pháp của đối phương công kích.

“Siết chết!!!”

Ông lão cầm đầu kia lập tức hét lớn một tiếng, vây quanh tấm lưới lớn đã khóa chặt Diệp Trần kia, lập tức bắt đầu nhanh chóng vặn vẹo, dường như muốn siết chết Diệp Trần ở bên trong lưới.

“Diệp Trần!!”

Hi Nguyệt ở phía dưới nhìn thấy cảnh này thì lập tức kinh hô một tiếng, trên mặt đầy vẻ lo lắng.

Đáng tiếc, lấy thực lực của nàng thì căn bản không có cách nào tham dự vào chiến đấu cấp bậc này.

Cửu U Thôn Thiên Mãng và Hỗn Thế Ma Viên muốn tiến lên giúp một tay thì lúc này cũng không còn kịp nữa rồi.

Ngay vào lúc sống còn thì trên mặt Diệp Trần bất chợt nở ra nụ cười lạnh, hiện ra vẻ chế giễu:

Truyện được đăng tại đây

“Nghĩ rằng dựa vào lực lượng của trận pháp này để giết ta? Thật sự là cái ý nghĩ mơ mộng viển vông!”

Diệp Trần tự lẩm bẩm một câu, tay cần phù văn Hỗn Độn pháp tắc, bỗng nhiên quát khẽ một tiếng:

“Hỗn Loạn pháp tắc!”

Hỗn Loạn pháp tắc là một trong bốn mươi chín loại pháp tắc, đối ứng chính là Trật Tự pháp tắc.

Mà nòng cốt của trận pháp này thật ra thì chính là Trật Tự!

Cho nên Hỗn Loạn pháp tắc là thủ đoạn tốt nhất để khắc chế trận pháp này!

Quả nhiên, sau khi trên lớp bề mặt phù văn Hỗn Độn pháp tắc bọc quanh người Diệp Trần hiện ra một cỗ lực lượng Hỗn Loạn cường đại, thẩm thấu vào bên trong tấm lưới lớn kia.

Trật Tự kia trong trận pháp lập tức bị đánh loạn, hỗn loạn không chịu nổi, không còn bất kỳ một chút trật tự nào nữa.

Ầm ầm!

Tấm lưới lớn kia được hình thành bởi sự hợp kích của mười mấy tên Hợp Đạo Tiên Quân và trên trăm tên cường giả Phản Hư Chân Quân, sau khi vặn vẹo một lúc vậy mà thoáng cái đã sụp đổ!

“A! A! A! A!”

Các cường giả của Cơ gia, tất cả lập tức đều rơi vào sự cắn trả của đại trận, thi nhau hét thảm một tiếng, trong nháy mắt đám người tan rã, có người thậm chí còn nôn ra máu tươi, từ trên không trung rơi thẳng xuống.

Thấy cảnh này, người của Lạc Hà tông phía dưới, tất cả sớm đã nhìn tới trợn mắt há hốc mồm.

Mà ngay cả Hỗn Thế Ma Viên và Cửu U Thôn Thiên Mãng đang giao chiến, trong lúc nhất thời đang cũng thi nhau nhìn về phía cuộc chiến bên này, trên mặt của tất cả mọi người đều đầy vẻ không thể tưởng tượng nổi.

Diệp Trần có thể giết chết Độ Kiếp Đế Quân một cách dễ dàng, sát trận siêu cấp thế mà cũng có thể phá giải dễ dàng như vậy?

Lấy sức một mình thế mà đánh bại mười mấy tên Hợp Đạo Tiên Quân và hơn trăm tên Phản Hư Chân Quân, đây còn là người sao?

P/S: Ta thích nào…chương 1….hôm nay bận lắm a, cố gắng dịch được chương nào hay chương đó.

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com