Trọng sinh tu tiên tại đô thị – Phần 3 » Trang 232

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 1032: Sự cường đại của Cơ gia

Đoan Mộc Phong lập tức bị kiềm hãm, trong lòng không thể không dâng lên một cơn lửa giận, hắn bây giờ có chút chán nản, nhưng dầu gì thì cũng là cường giả cấp bậc Độ Kiếp Đế Quân, có khi nào từng bị người ở trước mặt uy hiếp như vậy đâu?

Nếu như dựa theo tính tình trước kia của hắn thì chắc chắn sớm đã trở mặt với Diệp Trần.

Tuy nhiên hắn suy nghĩ lại một chút. đám người Diệp Trần này đã kết thù kết oán với Cơ gia, một khi xảy ra xung đột với Cơ gia, hắn có thể tọa sơn quan hổ đấu, cũng không cần hắn phải xuất thủ.

Vừa nghĩ đến đây, trong đôi mắt của Đoan Mộc Phong hiện lên vẻ lạnh lùng, áp chế xuống lửa giận trong lòng, cười làm lành nói:

“Diệp tiểu hữu nói rất đúng! Việc này là bởi vì lão phu mà lên, lão phu chắc chắn dốc hết toàn lực cùng ngươi chống lại Cơ gia!”

Diệp Trần há lại sẽ không nhìn ra ông lão này chính là một lão hồ ly, tuy nhiên cũng lười so đo với hắn, vừa vội vàng đi đường vừa phóng xuất thần niệm ra ngoài, bắt đầu tìm kiếm khí tức đoàn người Hi Nguyệt.

Cùng lúc đó, ở bên ngoài mấy vạn dặm trong một cái sơn cố hoang vắng, Hi Nguyệt, Cửu U Thôn Thiên Mãng, Hỗn Thế Ma Viên và các cường giả của Lạc Hà tông, bị từng tên cường giả có khí tức cường hãn vây khốn ở trong sơn cốc.

Chỉ là cường giả cảnh giới Độ Kiếp Đế Quân thì cũng có hơn năm người, ngoài ra còn có mười mấy tên cường giả cảnh giới Hợp Đạo Tiên Quân, cùng với hơn trăm tên cao thủ cảnh giới Phản Hư Chân Quân!

Đội hình cỡ này có thể nói là xa hoa đến cực điểm!

Ngay cả Cửu U Thôn Thiên Mãng và Hỗn Thế Ma Viên nhìn thấy cảnh tượng trước mắt này, vẻ mặt cũng đều trở nên vô cùng khó coi.

Bọn họ hiển nhiên không nghĩ tới, hai tên Độ Kiếp Đế Quân mà trước đó bọn họ đánh bại lại tìm tới bên tên cường giả cảnh giới Độ Kiếp Đế Quân tới giúp đỡ!

Mà ở trên cái đại lục nho nhỏ này thế mà xuất hiện nhiều cường giả đỉnh cao như vậy!

“Tam ca, chính là những người này! Chính là bọn họ giết người của Cơ gia ta! Hai tên gia hỏa đứng đầu kia là hai con yêu thú biến thành, hơn nữa lực lượng huyết mạch cũng không yếu, dường như là dị chủng thượng cổ!”

Các cường giả của Cơ gia ở bên trong trận doanh, một người đàn ông trung niên khom lưng hướng về phía một ông lão tóc bạc mở miệng nói.

Ông lão tóc bạc kia thuận theo ngón tay mà người đàn ông trung niên chỉ nhìn lại, đánh giá trên người Cửu U Thôn Thiên Mãng và Hỗn Thế Ma Viên một phen, trên mặt hiện ra nụ cười lạnh, bên trong đôi mắt hiện ra vẻ đăm chiêu, nói:

“Xem ra chắc là người mới từ bên ngoài tới, thế mà lại dạm chọc vào Cơ gia chúng ta, thật sự là không biết sống chết a!”

“Thôi được! Mấy ngày nữa chính là ngày mừng thọ của lão tổ, không bằng chúng ta bắt lại hai con yêu thú này, đến lúc đó làm hạ lễ dâng hiến cho lão tổ!”

Bốn tên Độ Kiếp Đế Quân còn lại nghe được điều này thì lập tức thi nhau vỗ tay tán thưởng.

“Đề nghị này của Tam ca rất hay!”

“Nếu có thể thuần hóa hai con yêu thú này thành tọa kỳ, cũng không tệ a!”

“Về phần những người khác, nam thì giết sạch toàn bộ, nữ giữ lại để các nàng làm nô tỳ vì hành vi trước đó của bọn họ mà chuộc tội!”

Các cường giả của Cơ gia thi nhau la hét ầm ĩ không kiêng nể chút nào.

Đoàn người Hi Nguyệt nghe được lời này thì vẻ mặt của tất cả lập tức trở nên trắng bệch, có người bắt đầu run lẩy bẩy, hiện ra vẻ bị dọa cho phát sợ.

Hết cách rồi, đội hình này của đối phương thực sự quá cường đại!

Trong hơn trăm người của bọn họ, chỉ có Cửu U Thôn Thiên Mãng và Hỗn Thế Ma Viên là hai cường giả cảnh giới Độ Kiếp Đế Quân mà đối phương lại có tới năm vị!

Cho dù Cửu U Thôn Thiên Mãng và Hỗn Thế Ma Viên có thể chống đỡ được năm cường giả cảnh giới Độ Kiếp Đế Quân này nhưng đối phương còn có mười mấy tên Hợp Đạo Tiên Quân a!

Mà ở toàn bộ hơn trăm người của Lạc Hà tông, cường giả cảnh giới Hợp Đạo Tiên Quân cũng chỉ có hơn mười người mà thôi.

Thực lực có khoảng cách xa như thế, thế thì còn đánh như thế nào?

“Xong! Xong! Chúng ta lần này là thật chết chắc rồi!”

“Sớm biết như vậy thì chúng ta không nên tới nơi này!”

“So với chết ở cái nơi quỷ quái như thế này còn không bằng lúc trước trực tiếp đầu hàng Kính Thương tông thì có lẽ còn có một chút hi vọng sống!”

Đọc FULL truyện tại đây

Mọi người bàn tán sôi nổi, một đám rên rỉ, chiến đấu còn chưa có bắt đầu thì quân lính cũng đã tan rã.

“Nghiệt súc! Lúc trước ngươi đả thương ta không phải rất phách lối sao? Hiện tại làm sao không dám nói tiếp nữa?”

Người đàn ông trung niên kia nhìn xuống Hỗn Thế Ma Viên ở phía dưới bắt đầu mở miệng trào phúng:

“Nếu như ngươi bây giờ ngoan ngoãn quỳ xuống, tự nguyện trở thành linh sủng của Cơ gia ta, ta có lẽ có thể cân nhắc tha thứ tội mà ngươi mạo phạm trước đó!”

Hỗn Thế Ma Viên nghe được điều này thì lập tức giận dữ:

“Nhân loại đáng ghét! Vượn gia gia ngươi cho dù chết cũng phải kéo theo ngươi tới chôn cùng một chỗ!”

Ầm ầm!

Hỗn Thế Ma Viên nói xong lời này, thân hình đột nhiên tăng vọt, trong nháy mắt hóa ra nguyên hình, biến thành một con cự viên cao tới trăm mét, sau đó hai chân bỗng nhiên đạp vào trên mặt đất một cái, hướng người đàn ông trung niên phía trên kia giết thẳng tới.

Người đàn ông trung niên kia hiển nhiên không nghĩ tới, ở dưới đội hình như thế, Hỗn Thế Ma Viên thế mà còn dám chủ động xuất kích thì lập tức giật nảy mình, vội vàng lùi vào trong đám người ở đằng sau.

Mà ông lão tóc bạc mà được người đàn ông trung niên này gọi là “Tam ca” thì hai mắt lập tức sáng lên:

“Yêu thú này được! Chẳng qua chỉ có thất giai đỉnh phong mà thôi, thế mà so với yêu thú bát giai bình thường còn cường hãn hơn! Thật đúng là không đơn giản a!”

Cùng lúc ông lão tóc bạc tán thưởng một câu thì hai tay đã nhanh chóng kết ấn:

Ầm!

Một cái chưởng ấn màu vàng kim to lớn, từ trên trời cao hướng về phía Hỗn Thế Ma Viên hung hăng giáng xuống.

“Rống!”

Hỗn Thế Ma Viên rống lớn một tiếng, trực tiếp vung nắm đấm to lớn của mình đánh tới.

Truyện được đăng tại đây

Ầm ầm!!

Không gian xung quanh trong phạm vi vạn dặm lập tức rung chuyển một trận, sơn cốc ở phía dưới, trong nháy mắt cũng đã biến thành một vùng phế tích.

Ầm!

Thân thể khổng lồ kia của Hỗn Thế Ma Viên trực tiếp bay ngược ra đằng sau, trọn vẹn bay ngược lại mấy ngàn mét.

Mà ông lão tóc bạc kia thì cũng không dễ chịu, cũng bị một quyền này của Hỗn Thế Ma Viên đánh bay ra ngoài, nhưng chỉ lùi lại vài trăm mét.

Rất rõ ràng, thực lực của ông lão tóc bà này vậy mà mạnh hơn một bậc so với Hỗn Thế Ma Viên!

Cùng lúc đó, Cửu U Thôn Thiên Mãng nhìn thấy Hỗn Thế Ma Viên xuất thủ thì lập tức cũng phi thân lên, tuy nhiên lại bị hai tên cường giả Độ Kiếp Đế Quân khác phối hợp với nhau đánh cho lui lại.

“Hai con yêu thú này, ngược lại là khó giải quyết! Tất cả mọi người nghe lệnh, bố trí Thiên La Địa Võng trận, đồng loạt ra tay!”

Ông lão tóc xám kia sau khi thăm dò được thực lực của Hỗn Thế Ma Viên và Cửu U Thôn Thiên Mãng thì dường như cũng hiểu rõ, lấy thực lực năm người Độ Kiếp Đế Quân của bọn họ, muốn đánh bại hai con yêu thú này cũng khó, thế nhưng là muốn bắt sống chúng vậy thì quả thực không phải chuyện dễ dàng!

“Rõ!”

Sau khi ông lão tóc bạc kia ra lệnh một tiếng, chẳng những toàn bội năm tên Độ Kiếp Đế Quân cùng xuất thủ mà ngay cả mười mấy tên Hợp Đạo Tiên Quân ở xung quanh kia và trên trăm tên Phản Hư Chân Quân cũng đồng thời thi nhau xuất thủ.

Ầm ầm!

Công kích của gần hai trăm tên cường giả, lấy một loại phương thức vô cùng hoàn mỹ, từ trên trời cao tập trung lại một chỗ, thế mà tạo thành một cái lồng giam rất lớn bao phủ toàn bộ hai con yêu thú và tất cả người của Lạc Hà tông vào trong đó!

Người của Lạc Hà ông ở phía dưới nhìn thấy cảnh này thì trên mặt của tất cả đều hiện ra vẻ tuyệt vọng.

Ai có thể nghĩ tới, các cường giả của Cơ gia này, chẳng những ai cũng có thực lực cường hãn, hơn nữa lại còn tinh thông phương pháp hợp kích!

Công kích của những người này hội tụ vào một chỗ thì cho dù là Độ Kiếp Đế Quân cũng chỉ sợ đều có thể giết chết một cách dễ dàng a?

P/S: Ta thích nào…chương 3

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com