Trọng sinh tu tiên tại đô thị – Phần 3 » Trang 193

Chương 993: Một kích mạnh nhất của Tuyệt Vô Địch!

Ngay sau đó, Hoàng Kim Thánh Long thương trong tay Tuyệt Vô Địch tỏa sáng mạnh mẽ, khí thế ngập trời, giống như một cây trụ lớn chống trời, hướng về phía Diệp Trần, hung hăng đập xuống.

Ầm ầm!

Khí thế chẳng những kinh thiên mà tốc độ thì lại càng nhanh như chớp, Diệp Trần ở phía dưới giống như không phải ứng kịp thì đã bị cái trụ chống trời khổng lồ kia hung hăng nện xuống!

Bành!

Toàn bộ lôi đài được chế tạo từ Linh Thiết vạn năm hoàn toàn nổ tung vỡ nát ra.

Mấy tên thiên kiêu còn lại ngồi ở trên lôi đài, nhìn thấy tình huống không đúng thì sớm đã thi nhau tranh đi xa xa.

Ngay cả một số người xem cách đó tương đối gần, cũng vội vàng chạy trối chết, ngoại trừ những cường giả cảnh giới Hợp Đạo Tiên Quân kia còn có thể giữ được bình tĩnh, những người khác trên mặt đều đầy vẻ kinh ngạc, hiển nhiên là bị một phát thương bá tuyệt thiên địa này của Tuyệt Vô Địch làm cho rung động thật sâu.

“Quá mạnh!”

“Một phát thương thật là bá đạo! Khó trách tiềm lực của Tuyệt Vô Địch này có thể xếp hạng thứ hai, một lần hành động vượt trên cả Long Thần và Lạc Huyền Băng, quả nhiên không phải là không có đạo lý!”

“Diệp Trần kia hiện tại sợ là đã vô cùng hối hận rồi đi a?”

“Nói không chừng hắn sẽ bị một chiêu của Tuyệt Vô Địch đập chết!”

Ở bên trong tiếng bàn tán của mọi người, đợi cái đạo ánh sáng chói mắt kia chậm rãi tán đi, vốn là vị trí lôi đài lập tức xuất hiện một cái hô to lớn sâu tới mấy chục mét!

Lúc tất cả mọi người ở đây đều rung động với thực lực của Tuyệt Vô Địch thì một giọng nói lạnh lùng bên trong còn mang theo dáng vẻ đùa cợt vang lên từ trên trời cao:

“Ngươi chỉ có chút năng lực ấy thôi sao?”

Tất cả mọi người đều vì thế mà kinh ngạc, lập tức thi nhau ngẩng đầu nhìn lại, lại nhìn thấy ở trên không trung cao tới trăm mét kia, đang đứng ở đó là một đạo thân ảnh hơi gầy gò.

Không phải Diệp Trần thì còn là ai?

“Cái gì!!”

Mọi người thấy cảnh tượng này thì lập tức tất cả đều chấn kinh:

“Vậy mà né tránh được?”

“Tốc độ của hắn làm sao lại khủng bố như thế!”

“Hơn nữa nhìn bộ dáng của hắn dường như còn rất nhẹ nhàng!”

“Cho dù là trước đó Long Thần thi triển ra Thần Long biến chỉ sợ cũng không có tốc độ nghịch thiên như thế a?”

Không chỉ mọi người choáng váng, Tuyệt Vô Địch choáng váng, thậm chí ngay cả một đám cường giả cảnh giới Hợp Đạo Tiên Quân kia cũng đều có chút choáng váng!

“Long Tam trưởng lão, chẳng lẽ người này dùng cũng là môn thần thông Thần Long biến của Long tộc các ngươi sao?”

Một đám cường giả thi nhau nhìn về phía vị Long Tam trưởng lão của Long tộc kia.

Sắc mặt của Long Tam trưởng lão vô cùng ngưng trọng, lắc đầu, nói:

“Tuyệt đối không phải! Thần thông Thần Long biến của Long tộc ta chỉ có người có huyết mạch Long tộc mới có thể thi triển! Mà hắn tuyệt đối không phải là người của Long tộc chúng ta! Tuy nhiên…”

Long Tam trưởng lão nói tới đây thì dừng lại một chút mới tiếp tục nói:

“Thủ đoạn thần thông mà Kẻ này vừa mới dùng cùng với Thần Long biến của Long tộc ta có chỗ khác nhau nhưng tác dụng thì tương tự nhau, đều là vận dụng lực lượng Thời Không pháp tắc, nhưng môn thần thông mà kẻ này sử dụng dường như là càng nhắm thẳng vào bản nguyên, huyền diệu hơn nhiều so với Long Thần biến của Long tộc ta!”

Xoạt!

Long Tam trưởng lão vừa nói ra lời này, một đám cường giả lập tức xì xào bàn tán, sau đó thì bên trong đôi mắt của tất cả mọi người đều thi nhau hiện ra vẻ cực nóng.

Thần Long biến của Long tộc, thế nhưng là thần thông vô thượng của Long tộc, cũng chính bởi vì môn thần thông này mà Long tộc mới có thể tồn tại trải qua biết bao năm tháng từ đầu đến cuối vẫn luôn được liệt kê vào danh sách thế lực cấp cao nhất của Tu Chân giới!

Mà môn thần thông mà Diệp Trần sử dụng này, vậy mà còn lợi hại hơn so với Thần Long biến của Long tộc, mà Diệp Trần không phải người của Long tộc, vậy thì môn thần thông này không cần phải có huyết mạch của Long tộc cũng có thể học được, bọn họ đây có ái không muốn lấy được?

Một bên khác, Tuyệt Vô Địch từ trong lúc khiếp sợ phản ứng lại, trên mặt hiện ra vẻ vô cùng hưng phấn:

“Được! Diệp Trần! Ngươi quả nhiên không làm cho ta thất vọng! Tuy nhiên ngươi cũng không cần phải vội đắc ý, vừa rồi chỉ là thăm dò!”

“Tiếp theo, ta sẽ sử dụng một kích mạnh nhất của ta! Hôm nay hai người chúng ta đã định sẵn chỉ có thể có một người còn sống!!!”

Tuyệt Vô Địch nói xong lời này, tay trái bỗng nhiên giơ lên, vậy mà đập liên tục vào vị trí trái tim của mình!

Đọc FULL truyện tại đây

“Phốc!!”

Một ngụm máu tươi từ trong miệng hắn phun ra, phun vào trên Hoàng Kim Thánh Long thương.

Ong ong ~~~

Hoàng Kim Thánh Long thương kia sau khi được máu tươi của Tuyệt Vô Địch phủ lên, vậy mà rung động kịch liệt một lúc:

“Rống!!”

Bên trong thanh trường thương kia vậy mà vang lên một tiếng long ngâm, sau đó thì tỏa sáng mạnh mẽ, xông lên tận chín tầng trời!

“Hây!!”

Ngay sau đó, Tuyệt Vô Địch lại quát lên một tiếng lớn, Tiên khí Hoàng Kim Thánh Long thương trong tay đã bắt đầu quay nhanh:

Bá bá bá!

Trong nháy mắt, đầy trời đều là thương ảnh của Hoàng Kim Thánh Long thương, mà thân thể của Tuyệt Vô Địch dường như cũng đã hòa thành một thể với thanh trường thương Tiên khí kia!

“Lấy máu tế vũ khí! Người thương hợp nhất!”

“Chiêu thức thật mạnh! Thủ đoạn thật quỷ dị!”

“Không nghĩ ra Tuyệt Vô Địch lại còn có một con át chủ bài như thế!”

Mọi người ở phía dưới sớm đã khiếp sợ không nói nên lời, ngay cả một đám cường giả ở trên không trung kia cũng thi nhau kinh thán không thôi:

“Tôn trưởng lão, một chiêu này…chắc là tuyệt học vô thượng của quý tông, võ kỹ thương pháp Thần cấp, Vạn Thánh Long Vương Phá a?”

Vù vù!

Ánh mắt của một đám cường giả thi nhau nhìn về phía Tôn trưởng lão, trên gương mặt của Tôn trưởng lão lập tức hiện ra nụ cười đắc ý, gật đầu nói:

“Không sai! Đây là Vạn Thánh Long Vương Phá, chính là tuyệt học vô thượng của Kình Thương tông ta, từ ngàn năm trước đến nay cũng chỉ có vài người có thể hiểu được tinh diệu trong đó, cho dù là lão phu cũng không thể tu thành!”

Vẻ đắc ý ở trên mặt Tôn Trưởng lão càng đậm hơn, dừng lại một chút, lại nói tiếp:

Truyện được đăng tại đây

“Tông chủ đại nhân từng nói, Tuyệt sư điệt tuy rằng còn chưa hoàn toàn lĩnh ngộ được tinh túy của Vạn Thánh Long Vương Phá, nhưng cũng đã có bảy thành hỏa hầu, bằng một chiêu này, dưới Hợp Đạo Tiên Quân đều có thể giết chết!!”

Oanh!!

Tôn trưởng lão nhẹ nhàng ném ra ngoài một câu nói như vậy, một đám cường giả lập tức thì nhau vì đó mà biến sắc.

Nếu như miệng vàng lời ngọc của tông chủ Kình Thương tông kia không phải là giả!

Lấy tu vi của Tuyệt Vô Địch bây giờ là cảnh giới Hóa Thần đỉnh phong đã có thể vô địch dưới Hợp Đạo Tiên Quân, từ xưa đến nay chỉ sợ cũng không có mấy người có thể làm được!

Khó trách kẻ này có thể lực áp Long Thần và Lạc Huyền Băng, quả nhiên là rất không đơn giản!

“Xem ra vị trí hạng nhất của bảng Thiên Kiêu lần này ngoài Tuyệt Vô Địch ra không còn có thể là ai khác!”

Mọi người thi nhau âm thầm cảm khái.

Trước đó, mọi người đối với Tuyệt Vô Địch, Long Thần và Lạc Huyền Băng, tam đại thiên kiêu này, ai có thực lực mạnh hơn thì còn có tranh cãi.

Nhưng là bây giờ, sau khi Tuyệt Vô Địch sử xuất ra một chiêu này, ở trong mắt của mọi người, Tuyệt Vô Địch đã rõ ràng so với hai đại thiên kiêu khác cao hơn hẳn một cái cấp độ, trở thành thiên kiêu đứng đầu bảng danh xứng với thực.

Về phần Diệp Trần, gần như đã không có người đi để ý tới.

Dù sao, Tôn trưởng lão vừa rồi cũng đã nói, chỉ cần dưới Hợp Đạo Tiên Quân, Tuyệt Vô Địch đều có thể giết chết!

Diệp Trần coi như nghịch thiên hơn nữa, chẳng lẽ còn có thể đánh đồng với cường giả cấp độ như bọn họ hay sao?

Đối với một kẻ chắc chắn phải chết, lại có ai sẽ đi để ý tới?

Ầm ầm!

Ngay vào lúc một đám cường giả trò chuyện, Vạn Thánh Long Vương Phá của Tuyệt Vô Địch đã thi triển ra hoàn toàn.

Chỉ thấy Tuyệt Vô Địch lúc này đã biến thành một chùm ánh sáng to lớn vô cùng chói mắt bao phủ ở trên đỉnh đầu Diệp Trần.

“Vạn Kiếp Thiên Thu!”

Sau khi giọng nói khàn khàn của Tuyệt Vô Địch vang lên, bên trong chùm ánh sáng óng ánh to lớn kia bỗng nhiên nổ bắn ra hẳn một con cự Long màu hoàng kim, hướng về phía Diệp Trần ở phía dưới mà bắn tới!

P/S: Ta thích nào…chương 3