Trọng sinh tu tiên tại đô thị – Phần 3 » Trang 165

Chương 965: Ta phản đối mối hôn sự này!

Quỳnh Bích Lạc thì hết sức vui mừng, Tôn trưởng lão ở ngay trước mặt các thế lực, tuyên bố Kình Thương tông muốn thông gia với Lạc Hà tông, có thể nói là cho Lạc Hà tông đủ thể diện!

Cũng làm cho các thế lực ngấp nghé địa vị của Lạc Hà tông không còn dám hành động thiếu suy nghĩ.

Quỳnh Bích Lạc rõ ràng cảm nhận được những thế lực trước đó trào phúng khinh thường Lạc Hà tông, lập tức đã thu liễm đi rất nhiều.

“Bích Lạc cũng đang có ý này! Đã như vậy vậy thì theo lời nói của Tôn trưởng lão, chờ sau khi cuộc chiến Bách Niên Thiên Kiêu lần này kết thúc thì để cho đồ đệ của ta gả vào Kình Thương tông!”

Tôn trưởng lão lập tức cười ha hả, bên trong đôi mắt hiện lên một vệt tinh mang:

“Như vậy rất tốt! Vô Địch, còn không mau tới bái kiến Quỳnh tông chủ!”

Tuyệt Vô Địch lập tức tiến lên một bước, hướng về phía Quỳnh Bích Lạc chắp tay, nói:

“Vãn bối Tuyệt Vô Địch, bái kiến Quỳnh tông chủ!”

Quỳnh Bích Lạc vội vàng lấy hai tay đỡ Tuyệt Vô Địch dậy, đồng thời liên tục gật đầu:

“Không tệ! Không tệ! Quả nhiên là tuấn tú lịch sự! Sau này ta giao Hi Nguyệt cho ngươi cũng có thể yên tâm được đi!”

Hi Nguyệt ở đằng sau nghe được lời đối thoại của mấy người thì khuôn mặt nhỏ lập tức trở nên trắng bệch.

Nàng ta vốn cho rằng, ở trên núi Thiên Kiếp này ít ra còn có thể trốn tránh chuyện thông gia một chút, tuyệt đối không ngờ rằng, Tôn trưởng lão kia vậy mà nói ra ở trước mặt mọi người, hơn nữa thế mà còn đưa ra thời gian sau cuộc chiến Bách Niên Thiên Kiêu lần này thì sẽ bắt tay vào chuyện thông gia.

Quan trọng nhất là, sư phụ nàng ta Quỳnh Bích Lạc thế mà lại đáp ứng!

Diệp Trần ở một bên nghe xong lời đối thoại của hai người này thì bên trong đôi mắt cũng hiện lên vệt tàn khốc, đồng thời thầm mắng Quỳnh Bích Lạc ngu xuẩn.

Thông gia chú trọng chính là môn đăng hộ đối, thế lực Kình Thương tông như mặt trời ban trưa, hơn nữa còn đang một mực khuếch trương ra bên ngoài, mà Lạc Hà tông tuy rằng cũng là một trong mười ba đại thế lực nhưng lại là mặt trời sắp lặn.

Kình Thương tông há lại sẽ thực tình thông gia với Lạc Hà tông? Rõ ràng muốn mượn cơ hội này để nuốt luôn cả Lạc Hà tông vào!

Trên thực tế, ở kiếp trước sau khi Diệp Trần mang theo Hi Nguyệt bỏ trốn, Kình Thương tông lợi dụng chuyện đó làm cớ, trực tiếp phát binh tiêu diệt Lạc Hà tông, dung nhập thế lực của Lạc Hà tông vào bên trong Kình Thương tông.

Quỳnh Bích Lạc tự cho là mình chiếm được tiện nghi lớn, nhưng căn bản không có biết, bà ta đã đưa Lạc Hà tông vào hoàn cảnh không còn đường lui vô cùng nguy hiểm!

Nhưng Diệp Trần cũng biết, những lời này cho dù hắn có nói ra thì Quỳnh Bích Lạc cũng chưa chắc nghe lọt, nữ nhân ngu xuẩn này căn bản không có tầm mắt kiêu hùng của một phương.

“Yên tâm, có ta ở đây ta sẽ không để cho ngươi gả cho bất kỳ kẻ nào!”

Diệp Trần thấy gương mặt xinh đẹp của Hi Nguyệt trở nên trắng bệch, thân thể mềm mại cũng theo đó mà run nhè nhẹ thì lập tức mở lời an ủi nói.

“Thật sao?”

Tinh thần của Hi Nguyệt rất rối loạn, Diệp Trần bây giờ đã trở thành cọng cỏ duy nhất có thể cứu mạng nàng ta.

Diệp Trần hướng về phía cô ta mỉm cười:

“Ngươi chờ!”

Nói xong lời này, ở dưới ánh mắt khó hiểu của Hi Nguyệt, Diệp Trần bỗng nhiên đứng lên, chậm rãi đi vào giữa sân, đồng thời cao giọng mở miệng nói:

“Ta phản đối mối hôn sự này!”

Hắn vừa mở miệng nói ra lời này, toàn trường tất cả mọi người ngay lập tức đều ngây ngẩn cả người, sau đó bắt đầu thi nhau xôn xao không ngừng.

Ngay cả Hi Nguyệt ở đằng sau cũng không thể không dùng bàn tay ngọc che miệng lại, đôi mắt đẹp lập tức trợn lên thật lớn, nàng ta làm sao cũng không nghĩ tới, Diệp Trần lại dám trực tiếp đứng ra, ở trước mặt mọi người pản đối thông gia giữa hai đại tông môn!

Trong lúc nhất thời, nhìn qua đạo thân ảnh không tính là quá mập, thậm chí có chút gầy gò, Hi Nguyệt lập tức cảm nhận dược trái tim của chính mình đang loạn nhịp, một cỗ cảm giác hạnh phúc khó mà hình dung tràn ngập trên dưới toàn thân của nàng.

Tuy nhiên ngay sau đó thì ở trên gương mặt xinh đẹp của Hi Nguyệt lại hiện ra vẻ vô cùng lo lắng.

Hành động lần này của Diệp Trần không thể nghi ngờ là công khai chống lại hai thế lực lớn a!

“Diệp Trần! Ngươi mau trở lại!!”

Hi Nguyệt nghĩ tới đây thì vội vàng hô một tiếng.

Diệp Trần nhưng không có quay đầu, chỉ nâng cánh tay lên, khoát tay áo cái thì người đã đi tới trước mặt mấy người Quỳnh Bích Lạc và Tôn trưởng lão.

Đọc FULL truyện tại đây

Mọi người Kình Thương tông sau khi nhìn thấy Diệp Trần thì liếc mắt là có thể nhận ra được, thi nhau kinh hô một tiếng:

“Là tiểu tử lúc trước ở dưới núi!”

Sau khi Quỳnh Bích Lạc phản ứng lại thì hai con ngươi lập tức trừng một cái, trên thân dâng lên một cỗ sát khí nồng đậm!

Nàng ta vốn cho rằng, một khi đã xác định thông gia, Diệp Trần tự nhiên sẽ biết khó mà lui, tuyệt đối không ngờ rằng, tiểu tử này vậy mà không biết sống chết như thế, dám can đảm công khai nói lời phản đối!

“Tiểu tử! Đây là chuyện giữa Lạc Hà tông ta và Kình Thương tông, ngươi chỉ là một người ngoài, có tư cách gì để phản đối! Còn không lui xuống cho ta!!”

Ầm ầm!

Quỳnh Bích Lạc nói xong lời này thì khí thế Hợp Đạo Tiên Quân bỗng nhiên phóng xuất ra!

Một số người có tu vi kém ở xung quanh ở dưới cỗ khí thế cường đại này áp bách lập tức thi nhau lui lại.

Tuy nhiên Diệp Trần không hề bị lay động một chút nào, ngược lại lại tiến lên phía trước một bước, một mặt bình thản nói:

“Hi Nguyệt là thê tử mà ta đã xác định trong cuộc đời này! Ai nói là ta không có tư cách gì phản đối?”

Oanh!!

Mọi người nghe được lời này của Diệp Trần, toàn bộ trên đỉnh núi này lập tức trở nên sôi trào.

Nhất là những thế lực đối đầu với Lạc Hà tông kia, càng là từng thế lực cười trên nỗi đau của người khác:

“Tiểu tử này thật đúng là có gan a!”

“Quỳnh Bích Lạc này, lần này nhưng là mất mặt quá mức rồi! Ha ha ha!”

“Này! Cái tên này có lai lịch gì? Lại dám cùng một lúc đắc tội hai thế lực lớn như Kình Thương tông và Lạc Hà tông, thật đúng là không đơn giản a!”

“Theo ta thấy thì sớm muộn gì chết cũng không biết chết như thế nào!”

Truyện được đăng tại đây

Mọi người bàn tán sôi nổi.

Vô luận là một đám người Kình Thương tông, hay là người của Lạc Hà tông, tất cả đều hiện ra vẻ mặt vô cùng khó coi.

Dù sao, bị Diệp Trần quấy rối như vậy, thể diện của hai đại tông môn đều có chút nhịn không được rồi.

Duy chỉ có trên mặt của Hạc Phi kia thì hiện ra vẻ hưng phấn:

“Tiểu tử này thật đúng là tìm đường chết a! Vốn là ta còn đang suy nghĩ nên chơi chết ngươi như thế nào, không nghĩ tới căn bản ta không cần phải xuất thủ thì chính hắn lại đi chơi chết hắn! Ha ha ha! Đầu hắn là bị lừa đá hay sao? Cũng dám công khai đối nghịch với hai đại tông môn! Đoạt nữ nhân với Tuyệt Vô Địch! Thật sự ngay cả lão thiên cũng đang giúp ta a!!”

“Hừ!”

Sau khi Tuyệt Vô Địch nghe xong lời này của Diệp Trần thì quả nhiên đứng dậy, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào Diệp Trần, bên trong đôi mắt hiện ra sát ý nồng đậm!

Mặc dù Tuyệt Vô Địch hắn không coi trọng đối với nữ sắc, thế nhưng là có người cũng dám công khai đoạt nữ nhân với hắn, rõ ràng chính là không có để hắn vào mắt, cái này cho dù là đổi lại một nam nhân bình thường khác cũng chắc chắn không thể nhịn được, huống chi là Tuyệt Vô Địch hắn!

“Tiểu tử! Quỳ xuống nói xin lỗi! Sau đó tự phế tu vi! Bằng không, chết!!”

Oanh!!

Giọng nói lạnh lùng của Tuyệt Vô Địch giống như ác ma từ bên trong địa ngục leo ra, tóc bay lên, hai con ngươi đỏ ngầu, hiện ra lửa giận và sát ý nồng đậm!

Mọi người ở xung quanh cảm nhận được khí tràng cường đại phát ra từ trên người Diệp Trần thì sắc mặt của mọi người ngay lập tức thay đổi lớn, nhất là nhóm thiên tài của các môn phái thế lực khác, tất cả đều có vẻ mặt ngưng trọng:

“Không hổ là người có lực tranh đoạt vị trí hàng đầu bảng Thiên Kiêu năm nay a!”

“Khí tức này chri sợ đã vô cùng gần với cảnh giới Phản Hư rồi a?”

“Tiểu tử kia dường như chỉ có cảnh giới Hóa Thần tầng một đi, cũng dám đoạt nữ nhân của thiên tài đệ nhất Kình Thương tông, thật sự là không biết sống chết a!”

“Vẫn là ngoan ngoãn dập đầu xin lỗi thì có lẽ còn có thể bảo trụ được một cái mạng a!”

P/S: Ta thích nào…..Kim phiếu a…..chương 2