Trọng sinh tu tiên tại đô thị – Phần 3 » Trang 13

Chương 813: Liên tục vượt ải

Xì xì xì ~

Ngay sau đó, Diệp Tràn cảm nhận được rõ ràng chân nguyên bị phong ấn trong đan điền đã có thể chậm rãi phóng xuất ra một tia, mà tu vi của hắn cũng từ người bình thường, khôi phục lại cảnh giới Luyện Khí tầng một.

“Tiếp theo!!”

Biến hóa nhỏ bé này lập tức để Diệp Trần rất là phấn chấn, lập tức bắt đầu tìm kiếm mục tiêu tiếp theo.

Chớp mắt một cái, hơn nửa giờ trôi qua, Diệp Trần đã giết chết được hơn ba mươi con yêu thú cấp hai và năm con yêu thú cấp ba, mà thực lực chân nguyên của hắn lúc này cũng đã khôi phục được Luyện Khí tầng sáu!

Mà sau khi lực lượng chân nguyên được khôi phục, Diệp Trần chém giết yêu thú cũng càng trở nên dễ dàng hơn, cho dù là yêu thú cấp ba cũng có thể chiến đấu ở trong một phút thì giải quyết.

Mà giết chết một con yêu thú cấp ba, lượng chân nguyên khôi phục lại trọn vẹn bè đắp được mười con yêu thú cấp hai!

Mà đây giống như ném tuyết, giết chết yêu thú càng nhanh thì chân nguyên khôi phục lại càng nhiều, sau đó tốc độ chém giết yêu thú sẽ càng nhanh hơn, ưu thế càng lúc càng lớn, chân nguyên khôi phục cũng càng lúc càng nhanh.

Không khó tưởng tượng, sau khi cửa thứ nhất này trôi qua, người tham gia khảo nghiệm có ưu thế về cường độ nhục thân thì nhất định có thể lấy được ưu thế lớn hơn!

Chẳng mấy chốc, một canh giờ đã qua, Diệp Trần tổng cộng giết chết được hơn một trăm con yêu thú cấp hai và gần ba mươi con yêu thú cấp ba, thực lực chân nguyên cũng khôi phục lại cảnh giới Luyện Khí đỉnh phong, chỉ cách xa cảnh giới Trúc Cơ một bước mà thôi.

Ầm ầm!

Ngay vào lúc Diệp Trần giết chết một con yêu thú cuối cùng, không gian xung quanh bỗng nhiên rung động một trận, một đạo ánh sáng trắng chói lòa từ trên trời cao chiếu xuống bao phủ ở trên người Diệp Trần.

Ngay sau đó, Diệp Trần chỉ cảm thấy không gian xung quanh dao động một trận, dừng như tiến vào bên trong một cái thông đạo không gian.

Ánh sáng trắng qua đi, Diệp Trần đã biến mất ở đây không thấy đâu nữa, rõ ràng đã rời khỏi tinh vực tầng thứ nhất tiến vào trong tinh vực tầng thứ hai.

Đợi đến khi không gian ở xung quanh ổn định lại một lần nữa thì Diệp Trần đã đi tới trên một tinh cầu mới, “Cũng không biết, khảo nghiệm của tầng thứ hai này lại là cái gì?”

Diệp Trần rất mong chờ, đồng thời bắt đầu quan sát hoàn cảnh xung quanh.

Chỉ thấy, ở trước mắt xuất hiện một tòa cung điện to lớn bao la hùng vĩ cao vút trong mây, cửa lớn của cung điện mặc dù là mở rộng ra nhưng lại bị một đạo cấm chế vô hình ngăn cách lại, cho nên không cách nào nhìn thấy bên trong cung điện có cái gì.

Lúc này, trong đầu Diệp Trần lại nhận được một cái thông tin:

“Trong cung điện trước mắt, tổng cộng có mười đạo cấm chế, lấy hai canh giờ làm giới hạn, mỗi lần phá giải một đạo cấm chế thì có thể khôi phục lượng chân nguyên nhất định, nếu có thể phá giải toàn bộ, có khen thưởng thêm khác…”

Diệp Trần không đợi đọc xong đạo thông tin này, thân thể trực tiếp nhoáng một cái đi tới trước cửa lớn của cung điện, khảo nghiệm tầng thứ hai này rõ ràng có hình thức tương tự với khảo nghiệm ở tầng thứ nhất.

Chỉ có điều, khảo nghiệm ở tầng thứ nhất là khảo nghiệm về tu vi nhục thân mà khảo nghiệm ở tầng thứ hai này là khảo nghiệm về tu vi tinh thần!

Đương nhiên, phá giải trận pháp cấm chế thì ngoài tu vi tinh thần là quan trong nhất ra, đối với việc hiểu về trận pháp chi đạo cũng hết sức quan trọng.

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, bình thường người tu hành theo con đường tâm lực thì gần như đều sẽ nghiên cứu trận pháp chi đạo thì phá giải trận pháp cấm chế chắc chắn sẽ có ưu thế rất lớn đối với người bình thường!

Nếu là Diệp Trần kiếp trước, ở phương diện này so với những thiên đại thiên tài khác thì chắc chắn không có bất kỳ ưu thế nào.

Thế nhưng là sau khi hắn trùng sinh, không chỉ có được ký ức tám trăm năm của kiếp trước, ở trên trình độ trận pháp chi đạo đã sớm đạt tới đỉnh cao.

Hơn nữa, lúc trước vì bảo vệ tàn hồn của Hi Nguyệt, Diệp Trần khổ tu lực lượng thần niệm, lực lượng tinh thần so với thập đại thiên kia chắc chắn không kém chút nào, thậm chí còn cao hơn!

Oanh!

Không đến năm phút, đạo cấm chế thứ nhất đã được Diệp Trần phá giải thành công.

Mà cùng lúc đó kèm theo đó là một đạo ánh sáng chui vào trong cơ thể Diệp Trần, lực lượng chân nguyên bị phong ấn cũng lập tức khôi phục lại một chút.

Đọc FULL truyện tại đây

Ầm ầm!

Mà tu vi Diệp Trần lúc này cuối cùng trong lần hành động này mà đột phá đến cảnh giới Trúc Cơ.

Tuy nhiên lúc này, Diệp Trần lại không lo được đi lĩnh hội loại khoái cảm khôi phục tu vi này mà thân thể nhoáng một cái đã vọt thẳng tới một đạo cấm chế tiếp theo.

Lực lượng của đạo cấm chế thứ hai này vậy mà so với đạo cấm chế thứ nhất cường đại hơn không chỉ mười lần!

Diệp Trần phải dùng tới gần hai mươi phút mới có thể phá vỡ hoàn toàn đạo cấm chế thứ hai này.

Mà đến trước đạo cấm chế thứ ba, Diệp Trần lập tức chau mày, cường độ của đạo cấm chế thứ ba vậy mà mạnh hơn đạo cấm chế thứ hai gấp mười lần!

Mà lần này, Diệp Trần dùng trọn vẹn hơn nửa giờ mới phá giải hoàn toàn!

Mặc dù loại đẳng cấp cấm trận pháp cấm chế này đối với Diệp Trần mà nói cũng không tính là rất khó khăn, phá giải ở trong hơn nửa giờ đã coi như là cực nhanh.

Thế nhưng là thời gian không đợi người a!

Mới chỉ tới trước ba đạo chấm chế Diệp Trần đã tiêu phí mất gần một giờ!

Hai canh giờ là bốn giờ cũng có thể thấy rõ, thời gian còn lại của Diệp Trần lúc này là ba giờ, mà đằng sau còn khoảng bảy đạo cấm chế nữa!

Hơn nữa càng quan trọng hơn là, cứ mỗi một đạo cấm chế tiếp theo thì đều có độ khó cường đại hơn đạo cấm chế trước gấp mười lần!

Nếu như dựa theo cái tốc đố này thì Diệp Trần chỉ sợ nhiều nhất chỉ có thể dừng bước ở đạo cấm chế thứ sáu mà thôi.

“Chẳng lẽ đây quả thật là một cái khảo nghiệm mà không có cách nào hoàn thành sao?”

Diệp Trần nhíu chặt lông mày, đi tới trước đạo cấm chế thứ tư, tuy rằng trong lòng buồn bực không thôi, thế nhưng động tác trên tay cũng không có ngừng lại.

Truyện được đăng tại đây

Chẳng mấy chốc cũng đã phá giải được một góc của đạo cấm chế thứ tư.

Ngay lúc này, Diệp Trần giống như đột nhiên nghĩ tới điều gì đó, bỗng nhiên vỗ đầu của mình một cái, “Ta thật sự là quá ngu! Quy tắc cũng không có quy định nhất định phải hoàn toàn phá tan hết cấm chế, trước tiên ta chỉ cần phá tan một góc của trận pháp cấm chế, sau đó dựa vào tu vi bây giờ của ta, hoàn toàn có thể lấu lực pháp pháp, rõ ràng xé mở một vết nứt, chỉ cần ta đi xuyên qua chẳng nhẽ không được sao?”

Vừa nghĩ đến đây, Diệp Trần lập tức sáng tỏ thông suốt, lập tức rót toàn bộ chân nguyên vào trong hai tay của mình, sau đó dùng lực xé ra:

Xoẹt xẹt!!

Đạo màn sáng cấm chế đã đổ nát kia lập tức bị Diệp Trần mạnh mẽ xé ra một cái khe hở, sau đó hai chân của hắn đạp xuống đất một cái thì cả người cũng đã đi xuyên qua.

Mà lần này, trước sau chỉ dùng không đến mười phút là đã xông qua đạo cấm chế thứ tư!

Mà cùng lúc đó, chân nguyên trong cơ thể Diệp Trần cũng đã lần nữa khôi phục lại một chút, lúc này tu vi chân nguyên của hắn cũng đã khôi phục tới cảnh giới Trúc Cơ tầng ba.

Đây cũng đủ để chứng minh, phán đoán của Diệp Trần là đúng, chỉ cần người đi qua được cấm chế thì coi như vượt ải thành công, căn bản không cần phải phá giải hoàn toàn đạo cấm chế trận pháp này!

Sau khi thay đổi cách thức vượt ải, tốc độ vượt ải của Diệp Trần cũng lập tức có bay vọt về chất.

Lại qua hơn một giờ, Diệp Trần đã xông qua đạo cấm chế thứ tám mà lúc này cách hai canh giờ giới hạn còn có khoảng thời gian một tiếng rưỡi nữa!

Chỉ có điều, khi Diệp Trần xông tới trước đạo cấm chế thứ chín thì lúc này độ khó của đạo trận pháp cấm chế trước mắt này đã đát tới mức độ cực kỳ biến thái!

P/S: Ta thích nào….chương thứ 4…