Trọng sinh tu tiên tại đô thị – Phần 3 » Trang 127

Chương 927: Vạn Yêu đại đế

Không đợi Sở Phi Yên nói xong, Diệp Trần khoát tay áo, nói:

“Phi Yên, cô đã làm rất tốt rồi, không cần phải tự trách!”

“Thế nhưng là…”

Sở Phi Yên vẫn mở miệng.

“Rống!”

Một tiếng gào thét to giống như hung thú thời thượng cổ, đột nhiên từ đằng xa vang lên.

Lại là những con quái vật hình người trước đó bị Diệp Trần oánh bay ra ngoài, vào lúc này đã từ dưới đất bò dây, tức giận gào thét:

“Nhân loại đáng ghét! Cũng dám ám toàn bổn quân, tất cả lên cho ta, xé xác tên tiểu tử nhân loại này cho ta!”

Quái vật hình người to lớn kia rống lớn một tiếng, mười mấy tên quái vật hình người to lớn ở xung quanh lập tức thi nhau gần rú một tiếng, sau đó hướng mấy người Diệp Trần bay nhào đi qua, mọi người đằng đằng sát khí!

Mấy cô thấy cảnh này thì lập tức vẻ mặt thi nhau thay đổi lớn, Tuyết Cơ vào lúc này đã nhặt lại Thảo Trĩ kiếm, một lần nữa ngăn ở trước mặt mọi người, hướng về phía Diệp Trần một mặt vội vã nói:

“Chủ nhân, tu vi của những con quái vật này cực kỳ ghê gớm, tất cả ít nhất đều có thực lực cảnh giới Nguyên Anh trở lên, chúng ta chỉ sợ không thể đối thủ, mọi người nghĩ biện pháp đi trước, tôi liều mạng với bọn hắn!”

Tuyết Cơ nói xong thì chuẩn bị xông đi lên liều mạng với những con quái vật hình người to lớn này, nhưng mà lại bị Diệp Trần ngăn lại, cười nói:

“Nha đầu, cô cũng quá coi thường chủ nhân nhà cô! Chỉ là mấy con bò sát mà thôi, trong nháy mắt ta có thể diết sạch!”

Nói xong, Diệp Trần chậm rãi giơ cánh tay của mình lên, sau đó bỗng nhiên nắm một cái:

“Huyet Diệt pháp tắc! Tịnh hóa!”

Ong ong ~

Một cỗ lực lượng pháp tắc vô hình, lấy Diệp Trần làm trung tâm, hướng bốn phương tám hướng công kích mà đi.

Bành!

Bành!

Bành!

Những nơi mà lực lượng Hủy Diệt pháp tắc bao trùm, những con quái vật hình người to lớn kia thi nhau nổ tung lên.

Gần như thời gian chỉ trong một cái nháy mắt, mười mấy tên quái vật hình người có tu vi cảnh giới Nguyên Anh, toàn bộ hóa thành từng đám sương màu, hình thần câu diệt!

“Cái này…”

Mấy người Sở Phi Yên lập tức tất cả đều thấy hoa cả mắt.

Tuy rằng các cô đều biết, thực lực của Diệp Trần bây giờ so với mười năm về trước chắc chắn càng cường đại hơn, thế nhưng làm sao cũng không nghĩ tới vậy mà cường đại đến trình độ như vậy!

Đây chính mà mười mấy tên cường giả cảnh giới Nguyên Anh, vậy mà bị Diệp Trần giết chết một cách dễ dàng như vậy?

Chỉ sợ so với cường giả cảnh giới Hóa Thần cũng không có khả năng có năng lực cường đại như thế a?

Mà duy nhất chỉ có thủ lĩnh quái vật hình người to lớn thoát khỏi kiếp này, nhìn thấy cảnh tượng trước mắt này, càng là dọa đến hồn phi phách tán, lúc này mới ý thức được, nhân loại đột nhiên xuất hiện ở trước mắt này lại có thực lực đáng sợ tới như vậy!

Sau khi phản ứng lại, thủ lĩnh quái vật hình người to lớn kia quay người co cẳng muốn chạy trốn.

Đáng tiếc, hắn vừa mới bước ra một bước, bỗng nhiên thân thể giống như không nhận được sự khống chế của chính mình.

“Quay lại!”

Diệp Trần vẫy tay một trảo, kéo một cái:

Oanh!

Thân thể thủ lĩnh quái vật hình người kia lập tức bị Diệp Trần kéo về tới trước mặt mấy người:

“Ngươi là Yêu tộc thượng cổ hả? Hơn nữa trên người có một cỗ lực lượng không thuộc về thế giới này, ngươi không phải là người của Hạo Thiên giới! Chủ tử sau lưng ngươi là ai?”

Một chân Diệp Trần giẫm lên ngực của thủ lĩnh quái vật hình người, để hắn không thể động đậy rồi lạnh giọng chất vấn.

Tên thủ lĩnh quái vật khổng lồ kia rõ ràng hiện ra vẻ kinh hãi, sau đó thì cười lạnh, nói:

“Không nghĩ tới, ngươi vậy mà có thể liếc mắt đã nhìn ra được lai lịch của chúng ta! Không sai! Ta đến từ Vạn Yêu giới, chủ nhân của ta là chủ nhân của Vạn Yêu giới, Vạn Yêu đại đế!”

“Vạn Yêu đại đế?”

Diệp Trần khẽ chau mày:

Rất rõ ràng, đây cũng là tồn tại một tên đế cấp, hơn nữa mục đích cũng giống với Hỗn Nguyên đại đế, cũng hướng về phía Thế Giới Chi Tâm mà tới!

Đọc FULL truyện tại đây

Thủ lĩnh quái vật hình người thấy vẻ mặt của Diệp Trần trở nên nghiêm túc, còn tưởng rằng hắn sợ, trên mặt lập tức hiện ra vẻ ngạo nhiên:

“Tiểu tử nhân loại! Ta thấy ngươi dường như biết không ít bí mật của Hạo Thiên, nếu như ngươi chịu nói cho ta, làm sao có thể leo lên Thiên Tâm phong, đồng thời giúp ta đạt được Thế Giới Chi Tâm của Hạo Thiên giới, về sau ta có thể dẫn ngươi tiến cử cho chủ nhân nhà ta, sau này chờ chủ nhân nhà ta luyện hóa Hạo Thiên giới, chẳng những sẽ không giết ngươi, còn khen thưởng ngươi rất nhiều, ý của ngươi như thế nào?”

Quái vật hình người to lớn trước mắt này, cùng với những tên thủ hạ trước đó của hắn, cũng đều là quân tiên phong mà Vạn Yêu đại đế phái tới.

Đạt tới tồn tại cấp bậc như Vạn Yêu đại đế kia, nếu như trực tiếp xâm lấn tới nơi này thì chắc chắn sẽ bị Thiên Ý của Hạo Thiên giới bài xích mà những tên Yêu tộc trước mắt này, thật ra thì nói trắng ra chính là pháo hôi.

Đáng tiếc, ở xung quanh phía trên Thiên Tâm phong, bố trí không ít trận pháp cấm chế, Yêu tộc không am hiểu trận pháp chi đạo, cho nên không cách nào leo lên Thiên Tâm phong, lúc này mới cảnh tượng trước đó.

Vừa nghĩ đến đây, khó miệng của Diệp Trần lập tức hơi nhếch lên:

“Nếu như ta không đồng ý thì sao?”

Thủ lĩnh quái vật hình người nghe được lời này của Diệp Trần thì lập tức sầm mặt lại:

“Ngươi không đáp ứng cũng không sao, thế nhưng nếu như ngươi dám giết ta, chủ nhân nhà ta ngay lập tức sẽ buông xuống, ngươi cũng giống ta không sống lâu hơn được!!!”

Diệp Trần lập tức vui vẻ,

“Vậy ta vẫn thật muốn gặp vị Vạn Yêu đại đế này một lần!”

Nói xong lời này, dưới chân Diệp Trần bỗng nhiên giẫm mạnh:

Bành!

Thủ lĩnh quái vật hình người ngay lập tức bị một cước của Diệp Trần giẫm cho nổ tung, hóa thành một đám sương máu.

Ầm ầm!

Sau khi thủ lĩnh quái vật hình người bị Diệp Trần tiêu diệt, không gian xung quanh lập tức lắc lư một trận.

Sau đó:

Răng rắc!

Diệp Trần nhìn không gian trên đỉnh đầu thấy đột nhiên vỡ vụn ra, để lộ một khoảng trống của bóng tối vô tận.

Mà ở bên trong khoảng trống vô tận này, đột nhiên hiện ra một cái đầu Long to lớn, cùng với tình cảnh mà Diệp Trần hôm đó ở trên vùng biển phía đông nhìn thấy cực kỳ giống nhau.

“Đáng ghét! Ngươi cũng dám hủy quân cờ của bản đế! Muốn chết!!”

Truyện được đăng tại đây

Sau khi đầu Long kia xuất hiện thì lập tức gầm thét một tiếng, bỗng nhiên duỗi ra một cái long trảo, hướng thẳng đến Diệp Trần hung hăng chộp tới!

Uy lực của một trảo này so với một quyền kia của Hỗn Nguyện đại đế ở trên vùng biển phía đông không hề yếu hơn bao nhiêu!

“Ừm?”

Sắc mặt của Diệp Trần hơi đổi một chút, đối phương chính là cường giả cấp đại đế, chúa tể của một phương tiểu vũ trụ, lấy thực lực và tu vi của hắn bây giờ căn bản không thể nào là đối thủ của đối phương.

Tuy nhiên hắn tuyệt không lo lắng, cũng không vội vàng chạy thoát thân, cũng không có xuất thủ chống lại.

Ngay vào lúc Long trảo kia muốn rơi vào trên người Diệp Trần:

Ầm ầm!

Ở trên trời cao đột nhiên xuất hiện một bàn tay khổng lồ, hung hăng đạp vào trên đầu Long của Vạn Yêu đại đế:

“Ngao!!!”

Bên trong hư không vô tận kia lập tức truyền đến tiếng kêu thê lương thảm thiết của Vạn Yêu đại đế, ngay cả đầu Long kia cũng bị một bàn tay đột nhiên xuất hiện này hung hăng đập nát, hóa thành hư không!

Không cần hỏi, đây là Thiên Ý của Hạo Thiên giới xuất thủ, tự mình giúp Diệp Trần đánh lui cái tên Vạn Yêu đại đế không ai bì nổi kia.

“Thiên Ý che chở! Ngươi lại là người thừa kế của Hạo Thiến giới!”

Bên trong hư không vô tận lại truyền tới tiếng kinh hô của Vạn Yêu đại đế:

“Đáng tiếc ngươi quá yếu! Căn bản không có khả năng luyện hóa được Thế Giới Chi Tâm, Hạo Thiên giới đã được định sẵn sẽ bị chiếm đoạt…”

Giọng nói của Vạn Yêu đại đế tràn ngập sự tức giận, sau đó hư không bị xé rách kia chậm rãi khép lại, thời gian dần trôi qua không nghe thấy gì nữa.

Tuy rằng Thiên Ý xuất thủ, một lần hành động đánh lui Vạn Yêu đại đế, thế nhưng Diệp Trần lại không có một chút cao hứng nào, không thể không ngẩng đầu nhìn ngọn núi Thiên Tâm phong cao không nhìn thấy đỉnh núi này:

“Xem ra Vô Danh đạo nhân nói không sai! Rất nhiều cường giả cấp đại đế đều coi trọng cục thịt béo Hạo Thiên giới này, thậm chí chỉ sợ đã có người xâm lần vào bản nguyên không gian, ta nhất định phải nắm chắc khoảng thời gian này mới được!”

P/S: Ta thích nào….Chương 1